Dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính

Công ty AHS 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính uy tín và chuyên nghiệp nhất tại tphcm cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ thợ đu dây lau kính kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với các thiết bị, dụng cụ nhập khẩu từ nước ngoài. AHS 24H có thể triển khai thi công cho bất kỳ công trình hay dự án lớn nào trên cả nước.

Dịch vụ lau kính tốt nhất hiện này

Với đà phát triển các tòa nhà cao tầng chống mặt như hiện nay trên cả nước Việt Nam. Thì nhu cầu cần sử dụng dịch vụ lau kính bên ngoài tòa nhà rất cao. Hiện tại, nguồn nhân lực để phục vụ cho việc này rất ít. Đặc biệt, là các dịp cao điểm như các ngày Lễ – Tết thì nhu cầu càng thu hút mạnh.

Trước tình hình này, công ty chuyên lau kính tòa nhà AHS 24H Service đã triển khai nhiều đội thợ để phục vụ cho quý khách hàng. Chúng tôi phục vụ cho các bạn các dịch vụ bao gồm:

Các dịch vụ lau kính có nhiều nhu cầu nhất

➡️ Đu dây lau kính bên ngoài các tòa nhà cao tầng & Xịt nước rửa tường nhà. Vệ sinh bảng hiệu, Alu, biển quảng cáo … Bên ngoài & trên cao.

➡️ Dịch vụ lau kính cho văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, hộ gia đình

➡️ Vệ sinh kính & khung cửa cho các công trình sau khi xây dựng xong

Nhân viên lau kính
Nhân viên lau kính

Nhà thầu cung cấp dịch vụ lau kính uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng … có rất nhiều đơn vị vệ sinh kính chuyên nghiệp. Nhưng làm thế nào để biết đơn vị đó có làm tốt hay không? Họ có uy tín & chuyên nghiệp hay không?

Thật sự, đây là vấn đề nan giải cho quý khách hàng khi lựa chọn nhà thầu. Sau đây, AHS 24H Service xin tư vấn 2 sự lựa chọn cho các bạn để chọn lựa dịch vụ vệ sinh kính đúng theo ý muốn của mình:

Vệ sinh bụi bẩn bám trên mặt kính:

Đây là công việc đơn giản, bạn có thể chọn bất kỳ công ty hay dịch vụ nào cũng được. Hầu hết những đơn vị này đều làm tốt công việc này. Phần còn lại là bạn xem những yêu cầu của bạn như thế nào? Để họ đáp ứng. Những yêu cầu cao của quý khách hàng thường rơi vào các trường hợp: Tác phong, đồng phục, an toàn lao động, bảo hiểm tai nạn. Những trường hợp cao cấp hơn như: Quy trình thi công, chứng chỉ nghề nghiệp, ISO, bảo lãnh dự thầu, phương thức thanh toán …

Xử lý các lỗi của kính:

Đây là công việc không đơn giản và quý khách hàng thường không nhận ra điều này. Thông thường kính của bạn bị mờ đi, thì cứ nghĩ kêu đội vệ sinh đến làm là xong. Nhưng kính bị mờ có rất nhiều trường hợp khác nhau. Kính bị mờ do bụi bám thì đơn vị nào làm cũng được. Nhưng kính bị mờ do các nguyên nhân sau thì quý khách hàng hãy xem xét cẩn thận: Bị ố vàng, bị giọt nước, bị vảy cá, bị 7 sắc cầu vòng, trầy xước …

Lau kính toà nhà
Lau kính toà nhà

Những công việc mà dịch vụ lau kính AHS Service đem đến cho các bạn

Lau cửa kính:

 Cửa kính sẽ sạch & sáng bóng ngay sau khi được lau chùi kỹ lưỡng bởi những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi. Công việc lau kính sẽ làm theo yêu cầu của các bạn: Lau 1 mặt, hoặc lau 2 mặt kính. Tất cả bụi bẩn và các vết dơ cứng đầu nhất cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ hết.

Vệ sinh khung cửa:

 Nếu chỉ lau kính mà không vệ sinh khung cửa thì nhìn vào rất kỳ dị. Khung cửa thường làm bằng nhựa, sắt, nhôm … Do đó cần phải vệ sinh kỹ lưỡng để chúng tương thích với mặt kính và phần tường nhà của bạn. Để vệ sinh khung kính sạch sẽ như ý muốn, công ty AHS 24H Service sử dụng thiết bị & hóa chất tương thích với từng loại khung bao. Nhằm tránh gây rỉ sét, hư hại khung cửa.

Hút bụi đường ray:

 Hiện nay, rất ít đơn vị dịch vụ làm được việc này: “ Hút bụi đường ray của khung bao kính “. Nếu bạn thật sự muốn giải quyết triệt để công việc vệ sinh kính thì bắt buộc phải hút bụi đường ray này. Vì nó chứa rất nhiều bụi bẩn => Gây ô nhiềm trong nhà, thậm chí có thể nơi đây còn chứa các mầm bệnh truyền nhiềm nguy hiểm.

Lý do tại sao nên thuê dịch vụ lau kính của AHS 24H Service

☑️ Nhân lực kinh nghiệm, tay nghề cao

⭐Đa phần nhân viên và những người thợ lành nghề của chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm. Đã từng lau kính cho nhiều tòa nhà, văn phòng khác nhau trên cả nước.

✅ Có đầy đủ thiết bị, dụng cụ, hóa chất

⭐Các thiết bị nhập ngoại như: Godola, xe nâng người, xe Pum, thiết bị đu dây, dây cứu sinh. Hóa chất chuyên dụng cho lau kính của Goodmaid, NCL, Ecolab, hóa chất tẩy ố vàng và vảy cá trên mặt kính.

☑️ Đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình

⭐Khi khách hàng giao việc cho AHS 24H Service sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiên độ được giao. Trường hợp khách hàng cần lau kính tòa nhà với diện tích lớn, trong thời gian ngắn => chúng tôi có thể sắp xếp và hoàn thành đúng thời gian cho quý vị !

✅ An toàn về lao động

⭐Tất cả thợ đu dây trên cao hay nhân viên vệ sinh kính ở dưới thấp AHS 24H đều có mua bảo hiểm tai nạn lao động đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn có gói bảo hiểm trách nhiệm công cộng, và bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố cho bên thứ 3.

Đu dây lau kính
Đu dây lau kính

Quy trình cung cấp dịch vụ lau kính do bụi bẩn bám trên mặt

Bước 1: Vệ sinh khung cửa

Bất kỳ tấm kính nào lắp vào tường nhà cũng có khung bao che. Trước khi lau kính cần phải vệ sinh khung cửa trước, sau đó mới lau kính. Trên khung cửa thường có keo, tấm bọc bảo vệ … thực hiện loại bỏ các đồ vật này trước, rồi tiến hành lau khung.

Bước 2: Hút bụi đường ray khung kính

Phía dưới khung cửa thường lắp đặt đường ray để kéo cửa ra vào. Cần thực hiện hút bụi các khe ray này trước để đảm bảo không còn bụi trên toàn bộ khung cửa. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi gia đình hoặc máy hút bụi công nghiệp đều được. Khi hút bụi nhớ cho túi lọc bụi vào, nếu không bụi sẽ bay tung tóe đầy nhà.

Bước 3: Vệ sinh mặt kính

Thực hiện loại bỏ các tạp chất trên mặt kính trước khi lau kính. Các tạp chất đó như: Vết keo, silicon, vết xi măng, sơn nước, hay các tấm decan dán lên mặt kính. Sau đó tiến hành lau kính bằng hóa chất chuyên dụng của nó. Và cuối cùng lau lại mặt kính bằng khan sạch & phải là khăn khô.

Bước 4: Nghiệm thu dịch vụ lau kính và bàn giao công trình

Sau khi thực hiện xong dịch vụ lau kính như thỏa thuận, kế tiếp là mới khách hàng ra nghiệm thu công việc. Nếu khách hàng chưa hài lòng chỗ nào thì tiến hành chỉnh sửa và khắc phục ngay lập tức.

Sau khi đã hoàn tất mọi công việc lau kính, tiến hành dọn dẹp hiện thường, thu gom phế phẩm bỏ đúng nơi quy đình. Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về !

Lau kính toà nhà
Lau kính toà nhà

Bảng giá dịch vụ lau kính mới nhất của công ty AHS Service

Trên thị trường hiện nay, mỗi dịch vụ lau kính khác nhau đều có bảng giá khác nhau. Và giá cả cũng tùy vào từng thời điểm. Nếu bạn thuê lau kính ở những dịp Lễ – Tết thì giá rất cao, nếu thuê làm vào các ngày thường thì giá sẽ thấp hơn.

Để đảm bảo tính mình bạch trong báo giá này của công ty AHS 24H Service, chúng tôi đưa ra bảng giá lau kính vào các ngày thường:

Chi tiết bảng giá dịch vụ lau kính của chúng tôi:

STT

DIỄN GIẢI

ĐƠN VỊ TÍNH

THÀNH TIỀN

01

Dịch vụ lau kính cho văn phòng, hộ gia đình

Lưu ý: Diện tích tối thiểu: 100 M2 trở lên

M2

35.000

02

Dịch vụ vệ sinh kính cho tòa nhà, chung cư, showroom

Lưu ý: Diện tích tối thiểu: 5.000 M2 trở lên

M2

25.000

STT

XỬ LÝ CÁC LỖI CỦA KÍNH

01

Kính bị vảy cá, ố vàng, giọt nước

M2

150.000

02

Kính bị trầy xước nhẹ

M2

200.000

03

Xử lý keo chết trên mặt kính

M2

120.000

04

Xử lý kính bị ố mờ trong các phòng tắm, nhà vệ sinh

Lưu ý: 1 tấm kính trong nhà tấm với diện tích 4 mét vuông. Xử lý 2 mặt

Trọn gói

3.000.000

05

Dịch vụ vệ sinh kính bên trong các cabin thang máy

Lưu ý: Kính bên trong Cabin là Inox gương & Inox sọc

Cabin

5.000.000

06

Các lỗi của kính không thể xử lý được: Nức, bể, 7 màu … và các lỗi do nhà sản xuất

Trường hợp quý khách hàng muốn có giá dịch vụ lau kính tốt vào những dịp này thì phải đặt hàng trước với AHS 24H Service từ 3 đến 6 tháng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hưởng được khuyến mãi lơn này từ chúng tôi.

Ngoài dịch vụ lau kính ra, AHS Service còn cung cấp thêm những dịch vụ gì?

Hiện tại, dịch vụ lau kính tòa nhà, văn phòng … là thế mạnh số 1 của công ty AHS 24H Service. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi có một số dịch vụ khác không kém phần chuyên nghiệp như:

–      Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho các tòa nhà, văn phòng công ty, nhà xưởng.

–      Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble & Granite. Dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông lộ đá.

–      Dịch vụ phục hồi và đánh bóng các cửa Inox thang máy

–      Dịch vụ tổng vệ sinh & quét mạng nhện cho nhà xưởng, siêu thị, hay nhà ở của hộ gia đình.

–      Và một số dịch vụ khác, các bạn có thể tham khảo trong Website này. Mọi chi phí, thông tin dịch vụ đều có đủ.

Số Hotline liên hệ với công ty AHS 24H Service trên toàn quốc: 0898 08 38 78

 

Vệ sinh kính văn phòng
Vệ sinh kính văn phòng

Cam kết cung cấp dịch vụ lau kính đạt chất lượng cao

Khách hàng luôn muốn sử dụng một đội lau kính chuyên nghiệp, giá rẻ, đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Còn về phía nhà thầu vệ sinh kính thì mong muốn khách hàng của mình dễ dãi trong việc nghiệm thu và hào phóng trong vấn đề thanh toán.

Để tìm được điểm chung của khách hàng và nhà cung cấp. Công ty AHS 24H xin đưa ra một số cam kết của nhà thầu để 2 bên có thể tìm thấy điểm chung tại đây.

Cam kết của nhà cung cấp dịch vụ lau kính:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên được cử đến để vệ sinh kính phải được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Cũng như cách ứng xử giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp, và mọi người có liên quan đến công trình.

Sử dụng hoá chất, dụng cụ có xuất xứ rõ ràng

Dụng cụ phải được kiểm tra và kiểm định an toàn sử dụng của các đơn vị kiểm định trong nước. Hoá chất phải có chứng nhận xuất xứ MSDS. Việc pha chế hoá chất phải đúng liều lượng, theo chỉ định của nhà sản xuất.

Bảo hiểm an toàn lao động, và bảo hiểm cho công trình

Nếu không may có sự cố xảy ra thì nhà thầu phải có bảo hiểm tai nạn lao động, và bảo hiểm trách nhiệm công cộng. Để tránh mọi tình huống xấu nhất.

Hoàn thành đúng tiến độ được giao

Việc thực hiện dịch vụ lau kính phải đảm bảo hoàn thành đúng kế hoạch do khách hàng đặt ra. Đạt yêu cầu chất lượng, không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Cam kết của khách hàng:

  • Tạo điều kiện thuận lợi cho nhà thầu hoàn thành công việc
  • Nghiệm thu hoàn thành khi công việc kết thúc như mong muốn
  • Thanh toán mọi chi phí như đã cam kết

Liên hệ ngay với dịch vụ lau kính AHS 24H

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ lau kính, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thông tin khách hàng sẽ được AHS 24H xử lý một cách nhanh chóng & kịp thời. Chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật, hay ngày lễ.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại:

+ Miền Nam: 0769 272828 hoặc Zalo

+ Miền Trung & Miền Bắc: 0898 083878 hoặc Zalo

Thời gian chúng tôi phục vụ rất đa dạng. Ngoài làm việc trong giờ hành chánh ra, quý khách hàng có thể gọi cho AHS 24H ngoài giờ làm việc: Từ 06h00 sáng đến 22h00 đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *