Công ty vệ sinh công nghiệp

vệ sinh công nghiệp

Trong những năm gần đây, vấn đề về vệ sinh công nghiệp đang được quan tâm và quản lý sát sao. Bởi nếu vấn đề vệ sinh công nghiệp không được quản lý tốt. Sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến môi trường sống và làm việc. Đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Việc tìm đến công ty vệ sinh công nghiệp là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

Có thể nói, các công ty vệ sinh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều công ty vệ sinh cũng gây nên sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Từ đó chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao hơn.

Giới thiệu sơ lược về thị trường vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam

Ngành vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng không gian sống và làm việc thoải mái hơn. Đây chính là ngành nghề thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Ngành vệ sinh công nghiệp cũng có nhiều tiềm năng phát triển. Do nhu cầu làm sạch cao của xã hội và nền kinh tế. Có thể thấy với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng. Thì việc vệ sinh công nghiệp càng trở nên cần thiết.

Tại Việt Nam, chúng ta dễ dàng nhìn thấy rất nhiều nhân viên vệ sinh ở khắp mọi nơi. Chiếm một tỉ lệ tương đối cao trong lực lượng lao động. Hầu hết nhân viên vệ sinh tạp vụ làm việc trong các tòa nhà văn phòng. Các khu chung cư, các khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, các tòa nhà văn phòng. Bên cạnh đó còn có những nhân viên vệ sinh tạp vụ làm việc tại các trường học, bệnh viện. Hàng ngày, chúng ta cần rất nhiều nhân công vệ sinh tạp vụ văn phòng, vì có rất nhiều tòa nhà tại Việt Nam. Chiếm hàng triệu diện tích sàn và tất cả đều phải cần được vệ sinh dọn dẹp làm sạch hàng ngày.

Vệ sinh kính toà nhà
Vệ sinh kính toà nhà

Sự hình thành và phát triển của vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam

Ngành vệ sinh công nghiệp được xuất hiện đầu tiên trên thế giới tại nước Mỹ. Và một số các quốc gia khác ở Châu Âu và Châu Mỹ như: Italia, Đức, Pháp. Canada vào khoảng những năm 1982 đến những năm 1985. Sau đó du nhập vào Việt Nam từ những năm 90, thông qua công việc vệ sinh hệ thống các nhà hàng khách sạn. Đối với ngành vệ sinh công nghiệp được ra đời nhằm đáp ứng được các nhu cầu trong cuộc sống và sự phát triển của xã hội. Nhằm bảo vệ môi trường sống cho trái đất, chống sự ô nhiễm của bầu khí quyển

Tại Việt Nam, ngành vệ sinh công nghiệp với đa dạng các dịch vụ làm sạch đang có nhiều thay đổi đáng kể. Từ ngành công nghiệp ra đời sau, còn non trẻ nay đã trở thành một ngành công nghiệp mà nhiều công ty theo đuổi. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ đang có xu hướng ngày càng tăng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Sự ra đời của các công ty vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam

Vệ sinh công nghiệp được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc. Khi những nhà hàng và khách sạn hạng sang được xây dựng. Người Pháp đã bắt đầu đào tạo nghiệp vụ Quản lý phòng khách sạn. Cùng với đó là những yêu cầu về việc làm vệ sinh, kết hợp với các thiết bị hiện đại thời bấy giờ một cách khoa học. Dần dần người Việt Nam bắt đầu định hình và cho ra đời ngành vệ sinh công nghiệp.

Sau này, khi đất nước ngày càng phát triển, số lượng tòa nhà. Các công trình công cộng, và các xưởng nhà máy sản xuất ngày càng tăng. Đặc biệt là các tòa nhà cao tầng và khu chung cư. Điều này đòi hỏi nhiều nguồn lực và nhân lực để đảm bảo dịch vụ vệ sinh được tiến hành đúng cách và đúng thời điểm. Từ đó, ngày càng nhiều công ty ve sinh cong nghiep ra đời và phát triển mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Ngày nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Dịch vụ này có mặt ở hầu hết các ngành nghề, khu vực, không hạn chế về quy mô cũng như số lượng. Từ các khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, trường học. Bệnh viện, trung tâm y tế,… Ngày nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn giúp ích cho cả những cá nhân. Tổ chức nhỏ có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh,…

Vệ sinh vách tường ốp lát gạch
Vệ sinh vách tường ốp lát gạch

Cách thức hoạt động của các công ty vệ sinh

Các công ty vệ sinh công nghiệp sẽ xây dựng một chiến lược kết hợp các yếu tố. Như: Quảng cáo trực tuyến, marketing truyền thông xã hội, và các chiến dịch tiếp thị khác để thu hút khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, họ cần tạo ra một trang web chuyên nghiệp, thu hút và thân thiện với người dùng. Trang web này sẽ giới thiệu các dịch vụ của công ty một cách cụ thể

Một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược kinh doanh hiệu quả là sự phân tích và nghiên cứu thị trường. Công ty vệ sinh công nghiệp cần hiểu rõ về đối tượng khách hàng tiềm năng. Hướng dẫn và xu hướng mới trong ngành, để từ đó xác định được các điểm mạnh và điểm yếu của mình. Điều này giúp công ty phát triển các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, và tạo ra giá trị gia tăng.

Công ty vệ sinh công nghiệp

Một công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp là đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp. Và tổ chức trong việc duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cũng mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Nhờ vào kinh nghiêm và kiến thức chuyên môn, các nhân viên của công ty. Có khả năng xử lý hiệu quả các yếu tố gây ô nhiễm. Bảo đảm không gian làm việc luôn được duy trì sạch sẽ và an toàn. Điều này không chỉ giúp tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên. Mà còn góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Dịch vụ chà sàn nhà
Dịch vụ chà sàn nhà

Cơ cấu tổ chức của một công ty vệ sinh công nghiệp

Để đưa một cong ty ve sinh cong nghiep phát triển mạnh mẽ. Thì yếu tố tổ chức công ty là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Mỗi bộ phận phụ trách các công việc chuyên môn cụ thể. Bên cạnh đó, cần kết hợp nhiều yếu tố khác. Như: Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại. Phương pháp truyền thông marketing mạnh mẽ để thu hút nhiều khách hàng,… Các yếu tố này cần được phối hợp nhịp nhàng. Giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Phòng Marketing & kinh doanh

Phòng Marketing và kinh doanh là cầu nối giữa doanh nghiệp và thị trường. Giữa dịch vụ và khách hàng, giữa lợi ích sản phẩm và nhu cầu của người mua. Thông qua các hoạt động nghiên cứu, phát triển, định giá, tiếp thị. Bộ phận Marketing sẽ góp phần mang đến những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Và đảm bảo đạt mục đích đem lại doanh thu cho công ty. Đây là bộ phận hết sức quan trọng, không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Nhất là trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay. Phòng Marketing và kinh doanh sẽ là vũ khí hữu hiệu giúp doanh nghiệp chinh chiến trên thương trường khắc nghiệt.

Phòng nhân sự, tuyển dụng đào tạo

Để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn diễn ra liên tục, hiệu quả. Nhân viên tuyển dụng và đào tạo nhân sự là người thực hiện hoạt động tuyển dụng. Và bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho nhân viên công ty. Với mục tiêu chính là đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực. Bắt kịp được xu hướng kinh doanh trong thời đại mới. Việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự trở nên quan trọng hơn bao giờ hết

Phòng dịch vụ thi công

Nhiệm vụ chính của phòng thi công là khảo sát và thi công dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đây cũng là bộ phận quan trọng nhất của công ty vệ sinh công nghiệp. Đây là bộ phận trực tiếp thực hiện và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Nhân viên thi công cần đào tạo và trang bị kiến thức chuyên môn. Có kỹ năng làm việc tốt để đảm bảo chất lượng công trình luôn đạt yêu cầu của khách hàng.

Phòng kế toán, thu mua

Kế toán là quá trình ghi lại các giao dịch tài chính liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp. Quy trình kế toán bao gồm tóm tắt, phân tích. Và báo cáo các giao dịch tài chính cho các cơ quan giám sát, cơ quan quản lý và tổ chức thu thuế.

Nhân viên thu mua là người có trách nhiệm thu thập. Hoặc mua các thiết bị máy móc, hoá chất phụ vụ cho quá trình vệ sinh công nghiệp. Quá trình này sẽ bao gồm việc xem xét nhu cầu. Chuẩn bị, cũng như tiếp nhận hàng hóa và thanh toán. Đây là bộ phận rất quan trọng của một doanh nghiệp.

Vệ sinh kính công trình
Vệ sinh kính công trình

Công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp những dịch vụ gì?

Công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp đa dạng các lịch vụ vệ sinh cho khách hàng. Sau đây là những dịch vụ phổ biến:

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ:

Đây là dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc vệ sinh thường xuyên tại các doanh nghiệp lớn. Như: Công ty, toà nhà, bệnh viên, trường học,…hoặc các hộ gia đình. Dịch vụ này bao gồm cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc theo giờ, theo ngày. Hoặc làm việc cố định theo hợp đồng.

Dịch vụ đánh bóng sàn các loại:

Đây là dịch vụ được tiến hành định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Các loại sàn đá Granite, Marble, bê tông, sàn gạch tàu,… qua thời gian dài sử dụng sẽ mất đi độ bóng hoặc bị trầy xước. Dịch vụ này sẽ giúp phục hồi và bảo dưỡng sàn.

Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm, nệm:

Dịch vụ này giúp làm sạch và loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu cho thảm, ghế văn phòng, rèm hoặc nệm của bạn. Đảm bảo không gian sống và làm việc sạch sẽ và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Dịch vụ tổng vệ sinh:

Không chỉ thực hiện vệ sinh nhà cửa căn bản (dọn dẹp, quét, lau nhà,…). Dịch vụ tổng vệ sinh sẽ làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất trong nhà bạn. Từ vệ sinh trần nhà, lau kính, vệ sinh lỗ thông hơi, gầm tủ, nội thất. Và các góc khuất trong nhà,… Đều sẽ được làm sạch bằng quy trình chuyên biệt phù hợp.

Dịch vụ lau kính toà nhà:

Đây là dịch vụ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, mưa. Hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng. Như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm. Sau khi công việc hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt. Giúp mang lại vẻ đẹp và tăng tuổi thọ cho toà nhà.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như: dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời, dịch vụ lăn sơn nước. Chống thấm, dịch vụ khử trùng, diệt côn trùng gây hại,…

Tổng vệ sinh công trình
Tổng vệ sinh công trình

Sự lựa chọn của khách hàng đối với công ty vệ sinh công nghiệp

Ngày càng có nhiều cong ty ve sinh công nghiệp trên thị trường. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Đa số khách hàng sẽ dựa vào những tiêu chí sau để chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp:

Công ty được đánh giá tốt từ khách hàng: Đây là những trãi nghiệm của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Những đánh giá này phản ánh trực tiếp mức độ chuyên nghiệp. Và chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp.

Giá cả của dịch vụ và thanh toán: Giá cả là vấn đề được quan tâm khá nhiều. Khách hàng sẽ ưu tiên xem xét các công ty có giá cả phải chăng hơn. Nhà cung ứng với những giải pháp đa dạng cho thanh toán được đánh giá là một nhà cung cấp rất tiềm năng.

Dựa trên uy tín của nhà cung cấp dịch vụ: Nhà cung cấp phải đưa ra được sự tồn tại của họ là có thật nếu có địa chỉ. Phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh.

Sự minh bạch trong hợp tác: Phải đảm bảo được các điều khoản như hai bên đã ký ban nhau ban đầu. Như: đảm bảo nguồn cung ổn định, đúng hạn, khả năng hợp tác và làm việc lâu dài…

Khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp

Một công ty chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trước hết phải tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ. Một công ty uy tín sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chú trọng vào chất lượng dịch vụ mình cung cấp. Thông qua việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Phát triển máy móc thiết bị hiện đại và phù hợp. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy, khách hàng muốn chọn dịch vụ phải tìm hiểu về công ty uy tín trên thị trường để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nhân viên đánh bóng sàn đá
Nhân viên đánh bóng sàn đá

Quy trình cung cấp dịch vụ của các công ty vệ sinh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Thông qua các phương pháp marketing, công ty vệ sinh sẽ tiếp cận khách hàng qua các phương tiện. Như trang web của công ty, các trang quảng cáo, rao vặt,… khi khách hàng tìm đến. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Ghi nhận lại những yêu cầu, thông tin khách hàng, chuyển đến bộ phận khác để tiến hành khảo sát

Bước 2: Khảo sát công việc vệ sinh vần phải làm

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ đến khách hàng. Để thống nhất thời gian tiến hành khảo sát thực tế. Nội dung khảo sát bao gồm: diện tích vệ sinh, bề mặt cần vệ sinh, và các yếu tố liên quan. Từ đó đưa ra phương án thi công hiệu quả. Nhân viên sẽ thảo luận với khách hàng về phương pháp thi công, chọn máy móc, thiết bị và hoá chất thích hợp. Số lượng nhân viên cần thiết và thời gian thi công.

Bước 3: Báo giá & ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất các phương án thi công, công ty vệ sinh sẽ tiến hành báo giá phù hợp gởi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với giá cả thì sẽ tiến đến thoả thuận các điều khoản. Và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh

Bước 4: Tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng

Dựa vào thời gian đã ký kết, công ty vệ sinh sẽ chuẩn bị máy móc, thiết bị, hoá chất, nhân công. Tiến hành cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong thời gian cung cấp dịch vụ, sẽ có giám sát theo dõi quá trình làm việc của nhân viên. Để đảm bảo công việc được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng cao nhất.

Bước 5: Nghiệm thu chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của khách hàng

Sau khi hoàn thành các bước vệ sinh của từng hạng mục. Nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra lại 1 lượt từng khu vực. Để đảm bảo việc vệ sinh của khu vực đạt tiêu chuẩn đã đề ra. Giám sát và khách hàng sẽ cũng nhau nghiệm thu chất lượng dịch vụ. Nếu khách hàng chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ có thể yêu cầu nhân viên tiến hành vệ sinh lại. Nếu đã đáp ứng được yêu cầu, nhân viên vệ sinh sẽ thu gọn dụng cụ, máy móc thiết bị. Di dời các vật dụng lại chổ cũ, trả lại hiện trạng ban đầu. Kết thúc quá trình vệ sinh.

Nhân viên vệ sinh toilet
Nhân viên vệ sinh toilet

Công ty vệ sinh công nghiệp sử dụng những phương tiện nào để cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, công ty vệ sinh phải có đầy đủ máy móc, dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ quá trình làm sạch. Giúp công ty vệ sinh hoàn thành công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Hóa chất vệ sinh công nghiệp là loại hóa chất chuyên dụng dùng để tẩy rửa làm sạch mọi vết bẩn một cách nhanh chóng nhất.

Máy móc thiết bị

Máy móc trang thiết bị là yếu tố quan trọng nhất trong công việc làm sạch và hỗ trợ đội ngũ thu dọn. Giúp quá trình làm sạch trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực hơn.

Các loại máy móc được sử dụng phổ biến. Như: Máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp, máy này để đánh và chà sàn, đánh bay các vết bám cứng đầu trên sàn nhà. Ngoài ra còn có nhiều loại chuyên dụng khác nữa như máy phun sương áp lực, máy mài bằng tay, máy giặt thảm, máy sấy khô…

Hoá chất vệ sinh

Hóa chất vệ sinh công nghiệp là các hợp chất hóa học được chế tạo đặc biệt. Để sử dụng trong môi trường công nghiệp, vệ sinh. Và duy trì sự sạch sẽ của các cơ sở sản xuất, nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, và nhiều nơi khác. Những hóa chất này thường có tính chất mạnh mẽ và hiệu quả để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, vi khuẩn. Và các vết bẩn khó loại trên các bề mặt và thiết bị công nghiệp.

Nhân lực thi công

Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Họ cũng là người vận hành và sử dụng các loại máy móc thiết bị. Đồng thời xử lý các vấn đề phát sinh mà không đối tượng nào có thể thay thế được.
Đội ngũ nhân viên vệ sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản. Về thực hiện quy trình vệ sinh như thế nào cho đúng chuẩn. Vận hành và sử dụng an toàn các thiết bị như thế nào, dùng hoá chất ra sao.

Nhân viên vệ sinh kính
Nhân viên vệ sinh kính

Bảng giá chung của các công ty vệ sinh công nghiệp áp dụng hiện nay

Giá cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày: Từ 7.000.000 đồng/người – 9.000.000 đồng/người

Bảng giá dịch vụ lau kính bên ngoài toà nhà: Từ 25.000 đồng/M2 – 35.000 đồng/M2. Vệ sinh bên trong: 10.000 đồng/M2 – 15.000 đồng/M2

Giá dịch vụ chà sàn: Từ: 8.000 đồng/M2 – 15.000 đồng/M2

Giá đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble, Granite: Từ: 120.000 đồng/M2 – 35.000 đồng/M2

Bảng giá tổng vệ sinh nhà cửa cà công trình sau xây dựng: Từ: 15.000 đồng/M2 – 45.000 đồng/M2

Lưu ý: Bảng giá vệ sinh công nghiệp trên có thể đúng hoặc gần chính xác. Để có bảng giá chính xác 100% thì quý khách hàng báo trước. Để chúng tôi sắp xếp người qua khảo sát thực tế, và chốt lại mức giá cuối cùng !

Cam kết của các công ty vệ sinh công nghiệp đối với khách hàng

+ Quy trình tiến hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp minh bạch, rõ ràng

+ Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

+ Cùng với hoá chất an toàn cho người sử dụng và môi trường.

+ Vệ sinh sạch sẽ, từng góc cạnh, ngõ ngách khách hàng yêu cầu.

+ Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo chuyên sâu.

+ Cam kết sẽ loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn lâu ngày nhất, trả lại môi trường làm việc thân thiện.

+ Phục vụ khách hàng với tinh thần cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Nhân viên vệ sinh Daily
Nhân viên vệ sinh Daily

Liên hệ ngay với công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service tại TP. HCM

AHS 24H là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng đối với dịch vụ. Bằng những máy móc hiện đại, hoá chất và dụng cụ phù hợp nhất. Dịch vụ sẽ được cung cấp cho khách hàng bằng những nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với AHS 24H để sử dụng dịch vụ chất lượng hàng đầu cùng những ưu đãi hấp dẫn mà công ty chúng tôi mang đến.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0769272828 hoặc zalo.

Khu vực các tỉnh khác trên toàn quốc liên hệ: 0898 083878 hoặc zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *