Bảng giá vệ sinh công nghiệp

Bảng giá vệ sinh công nghiệp

Quý khách hàng quan tâm đến những vấn đề gì khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho mình. Điều này không nói ra thì ai ai cũng hiểu. Thứ nhất, là đơn vị đó đáp ứng được những yêu cầu. Thứ hai, là bảng giá vệ sinh công nghiệp phù hợp với thực tế nhu cầu thực tế.

Có rất nhiều lý do khác nhau đưa đến quyết định lựa chọn dịch vụ vệ sinh cho mình. Bảng giá vệ sinh chỉ thể hiện bề nổi bên ngoài mà thôi. Còn quyết định lựa chọn dịch vụ phụ thuộc nhiều vào chủ đầu tư.

Nội dung trong bài viết này, chúng tôi đi sâu phân tích đến những lý do hình thành nên giá cả vệ sinh công nghiệp. Tất nhiên, giá rẻ chưa chắn hẳn đã trúng được thầu, và giá cao chưa hẳn đã rớt thầu.

Những yếu tố nào hình thành nên bảng giá vệ sinh công nghiệp

☑️ Nhu cầu thực tế cần làm

⭐Bạn cần xác định rõ mình làm làm vệ sinh hạng mục nào. Nếu nhu cầu quá lớn thì đi từ tổng quát đến chi tiết. Nhu cầu càng cụ thể thì bảng giá vệ sinh càng chính xác. Từ đó hình thành nên gía cả tổng thể cho bạn.

✅ Đơn vị cung cấp dịch vụ là ai

⭐Nếu bạn đã có sẵn nhà thầu vệ sinh thì họ sẽ báo giá theo tình hình hiện tại cho bạn. Giá cả đã có sẵn hoặc thông qua thương lượng mà hình thành nên.

☑️ Xem xét giá cả thị trường của nhiều công ty khác

⭐Công ty vệ sinh đã báo giá cho bạn. Mặt khác, lấy thêm nhiều báo giá khác để làm căn cứ so sánh. Từ đó đưa ra quyết định và hình thành nên một bảng giá chính thức để triển khai thi công dịch vụ vệ sinh theo nhu cầu.

✅ Lựa chọn giá cao hay giá thấp, hay giá trung bình

⭐Có rất nhiều bảng giá vệ sinh công nghiệp khác nhau, không biết nên lựa chọn bảng giá nào cho hợp lý. Trường hợp này phụ thuộc nhiều vào chủ đầu tư. Nếu bạn là người có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì đưa ra quyết định rất dễ dàng. Còn nếu bạn mới biết, hoặc còn mơ hồ về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp thì đây là quyết định rất khó khăn.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp
Bảng giá vệ sinh công nghiệp

Vì sao khách hàng quan tâm đến bảng giá vệ sinh công nghiệp trước khi chọn dịch vụ cho mình

Thời đại công nghệ thông tin như ngày nay, việc tham khảo bảng giá vệ sinh công nghiệp trước khi thuê dịch vụ là điều rất dễ dàng. Bạn có thể hỏi người quen để biết giá cả, hay lên Google tìm kiếm qua 1 vòng là có thể nắm được phần nào về giá vả.

Việc nắm bắt về bảng giá vệ sinh trước, có rất nhiều lý do khác nhau khiến khách hàng đặc biệt ưu tiên làm trước. Tuỳ thuộc vào quan điểm của mỗi cá nhân khác nhau, mỗi đơn vị khác nhau mà có cách thức nắm bắt khác nhau.

Lý do quan tâm đến giá cả vệ sinh là vì:

➡️Để biết trước tình hình giá cả chung của thị trường hiện tại

➡️Nắm bắt giá cả thị trường để tránh bị nhầm giá cao

➡️Biết được dịch vụ nào uy tín & chuyên nghiệp

➡️Tìm ra công ty vệ sinh như ý, phù hợp với chính mình

Và nhiều lý do khác

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tổng quát mới nhất thị trường Việt Nam

STT

DIỄN GIẢI

ĐƠN VỊ TÍNH

THÀNH TIỀN

( VNĐ )

01

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

M2

15.000 – 20.000

02

Tổng vệ sinh nhà cửa và công trình sau xây dựng

M2

20.000 – 35.000

03

Dịch vụ giặt ghế văn phòng

Cái

15.000 – 25.000

04

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

M2

12.000 – 20.000

05

Vệ sinh kính toà nhà

+ Bên ngoài

+ Bên trong

M2

10.000 – 30.000

10.000 – 15.000

06

Đánh bóng sàn đá tự nhiên

+ Đá Marble

+ Đá Granite

M2

180.000 – 200.000

300.000 – 450.000

07

Đánh bóng sàn bê tông

M2

75.000 – 150.000

08

Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho văn phòng, toà nhà, bệnh viện …

Người

7.500.000 – 8.500.000

09

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang bãi đất trống

M2

100 – 200

10

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Mwp

13.000.000 – 18.000.000

11

Quét mạng nhện nhà xưởng

M2

6.000 – 15.000

12

Và một số bảng giá vệ sinh công nghiệp khác

M2/trọn gói

Khảo sát thực tế

Bảng giá vệ sinh công nghiệp
Bảng giá vệ sinh công nghiệp

Công ty nào có bảng giá vệ sinh công nghiệp rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Công ty mới thành lập: Những công ty vệ sinh mới thành lập thường sẽ có giá cả vệ sinh rẻ nhất. Vì mới thành lập, chưa có tiến tăm trên thị trường nên giá sẽ rất rẻ. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ e ngại khi chọn các đơn vị này, vì nhiều lý do khác nhau.

Công ty chưa có thương hiệu: Nhiều công ty đã hình thành từ rất lâu, nhưng chưa được nhiều người biết đến. Mức độ tín nhiệm của khách hàng chưa nhiều, thương hiệu chưa có.

Năng lực thi công kém: Những công ty có dịch vụ trung bình hoặc yếu kém, thường có giá cả vệ sinh rẻ hơn các đơn vị khác. Họ chọn phân khúc thị trường giá rẻ nên dịch vụ chỉ đáp ứng được phần nào chứ không như khách hàng mong muốn.

Cam kết thực hiện đúng theo bảng giá vệ sinh công nghiệp của AHS 24H Service

Công ty vệ sinh AHS 24H Service là đơn vị uy tín & lâu năm trong ngành. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, làm đúng theo những cam kết về giá cả với khách hàng. Luôn tuân thủ các nguyên tắc trong hợp đồng, và những thoả thuận phát sinh với khách hàng.

Việc đưa ra giá cả là cả một quá trình nghiên cứu trên thị trường. Khảo sát thực tế công việc của các bạn yêu cầu, cộng với nội lực thi công của chúng tôi. Từ đó, đưa ra giá cả chính xác nhất, áp dụng theo mức giá đã báo cho khách hàng.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp do công ty 24H Service đưa ra, sẽ giữ ổn định cho các bạn trong vòng 1 năm hoặc 2 năm tuỳ theo gói dịch vụ. Những gói dịch vụ ít bị biến động trên thị trường sẽ giữ trong thời gian lâu. Những dịch vụ dễ bị biến động sẽ giữ trong thời gian ngắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *