Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp trên toàn quốc của AHS 24H sẽ phục vụ cho tất cả nhà xưởng tại các tỉnh như. TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh … và các tỉnh Miền Trung, Miền Bắc.

Tại sao công tác vệ sinh nhà xưởng lại đặc biệt quan trọng đến như vậy. Nó mang ý nghĩa làm sạch cho nhà xưởng. Mặc khác, còn nhiều lý do quan trong nữa mà chúng ta không thể bỏ qua. Đó là: Nâng cao chất lượng sản phẩm, phòng cháy chữa cháy, giữ gìn sức khoẻ cho CBCNV,…

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín & chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Nhưng để biết được nhà thầu nào uy tín & chuyên nghiệp là một vấn đề nang giải. Cách thức thông thường là chủ đầu tư mời thầu rất nhiều đơn vị khác nhau, sau đó sàn lọc và chọn cho mình một công ty ưng ý nhất !

Giữa chủ đầu tư và nhà thầu cung cấp dịch vụ là mối quan hệ khăn khít, không thể tách rời. Chủ đầu tư muốn nhà thầu cung cấp dịch vụ tốt. Ngược lại, nhà thầu muốn chủ đầu tư giao việc với mức giá hợp lý. Mục địch cuối cùng là đáp ứng công việc “ vệ sinh nhà xưởng “ đạt chất lượng – Giá cả hợp lý – Thỏa mãn sự mong đợi giữa hai bên !

Dịch vụ đánh sàn nhà xưởng
Dịch vụ đánh sàn nhà xưởng

Tiến trình thi công vệ sinh nhà xưởng hiệu quả, chất lượng

✅ Vệ sinh hàng ngày cho toàn bộ khuông viên nhà xưởng

⭐ Đội ngũ nhân viên tạp vụ sẽ đảm đương trọng trách này. Chúng ta tự triển khai đội ngũ này, hoặc thuê dịch vụ bên ngoài. Tất cả làm theo quy trình đã được phê duyệt.

☑️ Vệ sinh định kỳ các khu vực trên cao

⭐ Đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày không thể làm được các khu vực trên cao. Thì định kỳ sẽ bố trí một lực lượng khác để làm, hoặc thuê dịch vụ bên ngoài.

✅ Vệ sinh các khu vực khó và nguy hiểm

⭐ Đối với gói dịch vụ này, thông thường nhà máy sẽ thuê dịch vụ bên ngoài. Để hạn chế tai nạn & rủi roc ho nhân viên.

☑️ Sử chữa, thay thế, cải tạo

⭐Những cơ sở vật chất của nhà máy sử dụng sau một thời gian sẽ bị hư hỏng nặng. Bất chấp nỗ lực chúng ta vệ sinh, sơn, đánh bóng, hay cải tạo. Nó vẫn không cải thiện. Do đó, phải thay mới chúng.

Lý do tại sao cần phải vệ sinh nhà xưởng

–      Đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt được xuất xưởng nhanh chóng: Hàng hóa sản xuất ra không bị hư hại, hay kiểm tra xấu. Được người mua đón nhận, không bị vướng mắc do các vấn để nội tại như: An toàn thực phẩm, an toàn sức khỏe lao động …

–      Giữ gìn môi trường vệ sinh văn minh: Làm vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo sức khỏe cho người lao động, gia tăng năng suất. Mặt khác, khi đối tác ghé tham quan nhà máy sẽ thấy được ý thức giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, họ sẽ đánh giá cao về chúng ta. Sẽ có thêm nhiều hợp đồng ký kết mới và họ sẽ giới thiệu người quen làm việc với chúng ta.

–      Bảo quản tốt và gia tăng tuổi thọ cho cơ sở vật chất: Một nhà máy sản xuất, nếu không được quản quản, giữ gìn vệ sinh. Chỉ cần trong 5 năm sẽ xuống cấp nhanh chóng, kéo theo hệ lụy nhiều thứ liên quan đến cơ sợ hạ tầng hư hại, mầm bệnh phát sinh. Nếu chúng ta thực tốt công tác vệ sinh thì tuổi thọ của chúng tăng lên gấp đôi. Mặt khác, cần kế hợp với công tác sửa chữa, bảo trì, thay mới các phần hư hại … thì nhà máy của chúng ta có thể sử dụng rất lâu. Có thể lên tới 50 năm – 70 năm. Nhiều cơ sở hạ tầng có thể lên đến vài trăm năm.

Vệ sinh trần & tường
Vệ sinh trần & tường

Chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đạt yêu cầu

Theo xu hướng chung, là chúng ta tìm kiếm từ 5 đến 10 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Sau đó, sàn lọc chọn 3 đối tác đáng tin cậy để cung cấp dịch vụ thường xuyên. Nếu công việc vệ sinh quá ít ỏi thì chọn 1 nhà thầu uy tín nhất, giá cả cạnh tranh để cùng đồng hành !

Không phải nhà thầu có năng lực tốt thì chúng ta chọn. Và cũng loại trừ nhà thầu cung cấp giá rẻ, và chất lượng kém. Trước hết, chúng ta cần xem xét yêu cầu của chúng ta là gì? Khả năng tài chính đáp ứng đến đâu? Sau đó sẽ quyết định chọn nhà thầu cho phù hợp.

Trong quá trình thi công vệ sinh nhà xưởng cần lưu ý một số yêu cầu do chủ đầu tư đặt ra

An toàn lao động: Làm bất kỳ công việc nào cũng vậy, đòi hỏi an toàn cho người lao động là trên hết. Tránh xảy ra tai nạn lao động. Mặt khác, tránh xảy ra các sự cố gây hư hại, thất thoát tài sản của nhà máy.

Các khu vực nguy hiểm: Các chỗ này có thể xảy ra cháy nổ, chập điện, nhiễm điện … sẽ ảnh hưởng đến nhân viên làm vệ sinh. Khu vào thi công các khu vực này cần có người của nhà máy đi theo hướng dẫn, để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc.

Các khu vực cấm: Đây là các khu vực nhạy cảm, không cho người bên ngoài vào. Nhằm đảm bảo an ninh, bí mật … thậm chí nhân viên chính thức của nhà máy cũng không được vào. Các khu vực này chỉ dành cho lãnh đạo cấp cao mới được phép vào, người không phận sự miễn vào !

anh

Hai bên cùng tiến hành nghiệm thu công tác vệ sinh nhà xưởng

Sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đã hoàn thành công việc. Hai bên cùng nhau đi kiểm tra & nghiệm thu công việc. Những khu vực đạt yêu cầu sẽ được ký biên bản nghiệm thu giữa hai bên. Những khu vực chưa đạt yêu cầu sẽ làm lại cho đến khi đạt yêu cầu.

Việc nghiệm thu công tác vệ sinh được căn cứ theo hợp đồng, và căn cứ theo tình hình thực tế hiện tại. Sẽ có phát sinh trong quá trình thi công, cho nên hai bên sẽ nghiệm thu theo quy trình thời gian, theo sự thỏa thuận gần nhất. Nếu có vướng mắc, hai bên sẽ cùng nhau thương lượng giải quyết một cách êm đẹp nhất.

Kết thúc công việc để lại những dấu ấn gì cho hai bên?

Sau khi đã hoàn thành công việc, sẽ để lại những suy nghĩ, hay cảm nhận giữa hai bên. Cho dù đó là dấu ấn tốt hay xấu thì mọi việc cũng đã trôi qua, và điều quan trọng là chủ đầu tư có gọi nhà thầu để làm lại công việc này lần thứ hai hay không. Và về bên phía nhà thầu có đáp ứng cho chủ đầu tư tiếp tục cho công việc này hay không?

Khía cạnh chủ đầu tư:

Nếu nhà thầu đáp ứng tốt công tác ve sinh nha xuong thì đương nhiên chủ đầu tư sẽ giữ lấy mối quan hệ này. Nếu nhà thầu làm không tốt, sẽ xem xét và cân nhắc cho lần sau. Trường hợp, nhà thầu làm quá tệ hại, hay để xảy ra những sự cố đáng tiếc, thì sẽ tìm đối tác mới cho những lần sau.

Khía cạnh nhà thầu thi công:

Chủ đầu tư làm đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên, thực hiện tạm ứng & thanh toán đúng ngày, đúng giờ. Nhà thầu phải bằng mọi giá giữ lấy cái cần câu này để kiếm sống trong tương lai. Trường hợp chủ đầu tư thanh toán không đúng, làm sai hợp đồng, thì nhà thầu có quyền từ chối thi công cho những lần tiếp theo.

Một số hướng dẫn quan trọng trong quá trình thi công vệ sinh nhà xưởng

Để đáp ứng tốt công tác vệ sinh nhà xưởng thì các công ty cung cấp dịch vụ cần có đầy đủ nhân lực, máy móc, hóa chất, dụng cụ. Và đặc biệt là các quy trình và giải pháp thi công cho từng hạng mục công việc khác nhau. Mục đích là đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của chủ đầu tư, và làm thỏa mãn cho nhà cung cấp dịch vụ.

Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày:

Đây là công tác vệ sinh Daily, thông qua việc cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho nhà máy, xí nghiệp, hay khu văn phòng. Công việc mang tính chất đơn giản, đòi hỏi sự cần cù, tỉ mỉ, chịu khó của người lao động. Linh hồn của dịch vụ này đó là công tác quản lý nhân sự, sắp xếp, điều phối công việc. Một điều quan trọng nữa là “ Thái độ ứng xử, cách giao tiếp “ tất cả tạo nên chất lượng dịch vụ Daily cleaning !

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ:

Công tác vệ sinh định kỳ được thực hiện theo chu kỳ 7 ngày/lần, hay 30 ngày/lần, hay 90 ngày/lần, hay 365 ngày/lần. Công việc này do nhân viên vệ sinh hàng ngày đảm nhận, hoặc một đội ngũ nhân viên khác phụ trách. Tùy vào tính chất công việc mà bố trí đội ngũ thi công cho hợp lý.

Vệ sinh nhà xưởng trên cao:

Vệ sinh trên cao mang tính chất nguy hiểm, nên không thể để đội ngũ Daily cleaning thực hiện được. Mà phải có đội ngũ phụ trách riêng, hoặc thuê nhà thầu bên ngoài để thực hiện công việc này. Những công việc này bao gồm: Quét mạng nhện trần, tường nhà máy, đu dây lau kính, vệ sinh mái tôn bên ngoài, hay xịt nước rửa tường …

Vệ sinh nhà xưởng đặc biệt:

Tại sao chúng ta phải sử dụng từ “ vệ sinh đặc biệt “, vì đây là công tác vệ sinh đòi hỏi sự tinh tế, kỹ lưỡng, chuyên môn nghiệp vụ cao. Hay các công tác vệ sinh phải có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm mới thực hiện được. Những công việc vệ sinh đặc biệt đó bao gồm: Vệ sinh trong các phòng thí nghiệm, vệ sinh khu phòng sạch. Vệ sinh trên cao trong nhà máy, xử lý mặt kính bị vảy cá, phục hồi và đánh bóng inox thang máy …

Vệ sinh đặc biệt nó đòi hỏi nhà thầu phải có khâu chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Hay những công việc mang tính chất khó khăn, nguy hiểm. Và những công việc hiện tại trên thị trường không có đơn vị nào làm được, chỉ có duy nhất một hay hai nhà thầu đáp ứng được chuyện này.

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AHS 24H

Bạn đang có nhu cầu dọn vệ sinh cho nhà xưởng định kỳ, mỗi tháng, mỗi ngày với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh AHS 24H cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề vệ sinh chất lượng nhất, với chi phí hợp lý so với mức giá thị trường hiện nay. Trước tiên, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lý do chính đáng nhất cho việc vì sao phải dọn vệ sinh nhà thường xuyên.

Nhà xưởng, nhà máy là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, những người chịu trách nhiệm làm ra các sản phẩm uy tín chất lượng. Tất nhiên việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, nơi làm việc là rất cần thiết. Đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát và chất lượng của sản phẩm phải là tuyệt đối.

Nếu không có một quy trình vệ sinh nhà xưởng khoa học đúng cách. Nơi làm việc bị ẩm thấp, bốc mùi thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của nhân viên và uy tín của công ty.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của AHS 24H

Bước 1: Khảo sát

Trước khi thi công, Công ty vệ sinh sẽ cử kỹ thuật viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý, phác thảo cho phương án thi công tối ưu nhất đến doanh nghiệp. Điều này nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hiệu quả nhất có thể.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi khảo sát, Công ty dịch vụ vệ sinh sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể. Sau đó nêu lên phương án thi công chi tiết. Cuối cùng hai bên bàn bạc nếu nhất trí thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Về phía doanh nghiệp, sau khi đã đồng ý ký kết sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp thì cần chuẩn bị các khâu lên kế hoạch. Ví dụ như:

– Kiểm kê tài sản doanh nghiệp và lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.

– Dọn dẹp sơ bộ những thứ cần thiết.

– Cử những người uy tín, có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Việc lên danh sách, kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mác hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.

Bước 3: Tiến hành thi công vệ sinh nhà xưởng như kế hoạch

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch đã dự định. Điều này giúp đảm bảo tiến độ, an toàn và vệ sinh trong quá trình thi công. Khi tiến hành vệ sinh phải thực hiện một cách khoa học: Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Bước 4: Nghiệm thu & chỉnh sửa

Bước cuối cùng là nghiệm thu tổng kết và sửa chữa các phần công việc đã thực hiện. Trong đó gồm các công việc phát sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, các bên hoàn tất nghĩa vụ thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Doanh nghiệp lưu ý nên yêu cầu bên đơn vị don vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp lên danh sách liệt kê chi tiết các công việc thực hiện. Như vậy, doanh nghiệp mới kiểm tra được các việc đã thực hiện và thanh toán các chi phí phát sinh nếu có.

vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ chà sàn nhà xưởng

Công trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của AHS 24H

Công tác tổng vệ sinh thường được thực hiện theo chu kỳ 1 năm/lần, hoặc 2 năm/lần, hoặc 3 năm/lần. Nó tùy thuộc vào tính chất sản xuất, và ban điều hành của mỗi nhà máy khác nhau. Nếu nhà máy của bạn mỗi ngày thải ra một lượng chất thải, khí thải lớn. Thì nên làm tổng vệ sinh 1 năm/lần.

Viedeo trên được công ty AHS 24H Service thực hiện việc tổng vệ sinh của nhà máy sản xuất thuốc lá tại TPHCM, Việt Nam. Mỗi ngày nhà máy thải ra một lượng lớn khí thải độc hại. Bụi và mạng nhện bám đầy trên các vách tường, và trần nhà máy. Bên cạnh đó, bụi cũng bám vào hệ thống máy móc, thiết bị, đường ống … và mọi thứ có trong nhà máy.

Công tác tổng vệ sinh nhà xưởng này có diện tích 13.000 M2 sàn. Chiều cao tối đa của nhà máy là 22 mét, chỗ thấp nhất là 10 mét. Máy móc lắp đặt chằn chịt, nên khi thi công đòi họi sự linh động, nhạy bén cao mới thực hiện được. Đội ngũ nhân viên làm việc rất tịch cực, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nên mới hoàn thành đúng tiến độ nhà máy đặt ra là 3 ngày.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo từng hạng mục

Nhu cầu vệ sinh nhà xưởng sẽ được liệt kê rõ ràng theo từng hạng mục. Giá cả sẽ đi kèm theo các hạng mục đó. Thi công phần nào sẽ thanh toán phần đó. Nếu nhu cầu lớn, cần thực hiện vệ sinh tổng thể một lần sẽ có bảng giá tổng quát & chi tiết đính kèm theo.

Những hạng mục thi công vệ sinh nhà xưởng và bảng giá đi kèm

STT

DỊCH VỤ CUNG CẤP

ĐƠN GIÁ ( VNĐ )

GHI CHÚ

01

Tổng vệ sinh nhà xưởng

Từ 12.000 đồng/M2 đến 35.000 đồng/M2

Tuỳ vào diện tích & yêu cầu chất lượng

02

Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày

7.000.000 đến 12.000.000

Khảo sát thực tế, nắm bắt yêu cầu

03

Dịch vụ chà sàn

8.000 – 15.000

M2

04

Đu dây vệ sinh kính bên ngoài nhà xưởng & khối văn phòng

25.000 – 35.000

M2

05

Dịch vụ lau kính bên trong

10.000 – 20.000

M2

06

Quét mạng nhện nhà xưởng

15.000 – 35.000

M2

07

Giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, ghế sofa

Thảm: 15.000, ghế: 18.000

M2/Cái

08

Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

60.000 – 90.000

M2

09

Vệ sinh ống khói bếp, ống khói công nghiệp

Khảo sát thực tế

Báo giá trọn gói

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã giành thời gian quý báu xem nội dung bài viết này !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *