Đánh bóng cầu thang

đánh bóng cầu thang

Công ty AHS 24H là một chuyên gia trong lĩnh vực đánh bóng, đặc biệt là đánh bóng cầu thang. Chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm trong nghề cung cấp dịch vụ đánh bóng cầu thang. Có thể đánh bóng được tất cả các loại cầu thang có mặt ở Việt Nam hiện nay. Các loại cầu thang đó là: Cầu thang đá mài, cầu thang đá Marble, Granite, cầu thang bê tông, cầu thang gỗ…

Đánh bóng cầu thang đá tại TPHCM

Công ty AHS 24H là một trong những đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực đánh bóng cầu thang, đặc biệt là cầu thang đá mài. Sở dĩ tại sao cầu thang đá mài có nhiều ở nước ta như vậy. Từ thời xa xưa ( Pháp thuộc ) cầu thang đá mài được ưu tiên để lót sàn và làm cầu thang. Nên ngày nay, cầu thang đá mài có nhiều ở nước ta như vậy.

Các loại cầu thang mà AHS 24H có thể đánh bóng hoặc vệ sinh bao gồm:

➡️ Cầu thang đá mài

➡️ Cầu thang đá Marble ( Cẩm Thạch )

➡️ Cầu thang đá Granite ( Hoa Cương )

➡️ Cầu thang bê tông

➡️ Cầu thang nhựa Vinyl

➡️ Cầu thang lót thảm

➡️ Cầu thang gỗ

Nhân viên đánh bóng AHS 24H
Nhân viên đánh bóng AHS 24H

Dịch vụ đánh bóng cầu thang đá uy tín & chuyên nghiệp

Công ty AHS 24H là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ đánh bóng cầu thang đa dạng. Chúng tôi có rất nhiều phương án thi công khác nhau, mỗi phương án có giá thành khác nhau. Quý khách hàng tha hồ lựa chọn theo ý mình.

AHS 24H tư vấn sơ bộ cho quý khách hàng: Nếu cầu thang là nhà của bạn thì nên sử dụng công nghệ phục hồi & đánh bóng cho cầu thang là tốt nhất. Nếu quý khách là các nhà thầu xây dựng hay sửa chữa thì sử dụng phương pháp vệ sinh, tẩy rửa các vết ố trên cầu thang. Nếu quý khách hàng thuê nhà ở hay làm văn phòng thì sử dụng phương án phủ bóng cầu thang.

Một số nguyên tắc khi đánh bóng cầu thang đá mài

–      Trước khi đánh bóng: Thực hiện kiểm tra, trám tréc các khe hở, vết nức. Kiểm tra độ láng mịn, độ bóng mờ. Vệ sinh thật kỹ các góc cạnh => Đảm bảo không phải sửa chữa lại lần hai.

–      Sau khi đánh bóng: Khi đánh bóng lên, cầu thang sẽ sáng bóng và đẹp như mới. Nhưng chúng ta cần kiểm tra lại độ bóng toàn bộ mặt cầu thang: Mặt sàn, mặt dựng, và các mặt hông. Đảm bảo toàn bộ cầu thang bóng đẹp đồng đều, đồng bộ.

–      Cuối cùng là vệ sinh toàn bộ cầu thang: Trong quá trình mài hay đánh bóng sẽ có nhiều vết bẩn văng ra toàn bộ khu vực xung quanh. Kiểm tra thật kỹ lưỡng, vệ sinh lại toàn bộ, và lau chùi sạch sẽ cầu thang. Bàn giao một cầu thang mới tinh, bóng đẹp cho chủ nhà.

Đánh bóng chiếu nghỉ đá mài
Đánh bóng chiếu nghỉ đá mài

Vì sao chúng ta phải đánh bóng cầu thang đá mài

Lý do: Vệ sinh chỉ xử lý được những vết bẩn nổi trên bề mặt không thể tẩy hết những vết ố lâu ngày đã ngấm sâu bên dưới mặt cầu thang. Vệ sinh không làm cho mặt sàn cầu thang bóng lên được … Do đó, chúng ta nên sử dụng dịch vụ đánh bóng cầu thang là tốt nhất.

Hai lý do chính sau đây bắt buốc chúng ta phải đánh bóng cầu thang đá mài

–      Cầu thang sử dụng lâu ngày:

Do quá trình sử dụng lâu năm, cầu thang sẽ xuống cấp. Mất đi lớp bảo vệ bề mặt & mất đi độ bóng của chúng. Cần phải phục hồi lại lớp bóng trên mặt cầu thang, hoặc phủ lên 3 lớp bóng chống thấm bảo vệ bề mặt chúng. Có 2 phương pháp làm bóng cầu thang. Đó là: Thứ nhất: Phục hồi & đánh bóng. Thứ hai là: Vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ các vết bẩn, làm cho cầu thang láng mịn, sau đó phủ lên 3 lớp bảo vệ.

 –      Nhà vừa sửa chữa xong:

Căn nhà chúng ta vừa sửa chữa lại, mọi thứ đều mới mẻ, nhưng cầu thang lại cũ quá. Do đó, cần phải đánh bóng chúng lên để mọi thứ đều mới mẻ, đồng bộ với ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Trong quá trình đánh bóng cầu thang đá mài thì nước, bụi … và mọi thứ sẽ rất bề bộn. Chúng ta cần vệ sinh lại toàn bộ cầu thang: Mặt trên và dưới => Để mọi thứ đều sạch sẽ và bóng sáng.

Phân biệt giữa cầu thang đá mài và cầu thang đá rửa

Cầu thang đá mài còn có thuật ngữ khác nữa là cầu thang đá rửa. Hai loại cầu thang này gần như giống nhau, rất khó phân biệt. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách để các bạn phân biệt giữa cầu thang đá mài và cầu thang đá rửa.

Vậy cầu thang đá mài và cầu thang đá rửa cái nào tốt hơn?

Ngày xưa, ông bà ta hay sử dụng cầu thang đá mài, còn bây giờ cầu thang đá rửa được ưa chuộng hơn. Vì các đặc tính sau:

–      Cầu thang đá rửa lộ đá lớn, nhìn sang trọng hơn

–      Kết cầu rắn chắc

–      Chi phí bảo dưỡng thấp

–      Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Độ bóng cầu thang đá mài đạt chuẩn
Độ bóng cầu thang đá mài đạt chuẩn

Đánh bóng cầu thang đá mài đẹp hơn lắp mới

Cầu thang đá mài còn có thuật ngữ khác nữa là cầu thang đá rửa, hai loại cầu thang này gần như giống nhau, rất khó phân biệt. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách để các bạn phân biệt giữa cầu thang đá mài và cầu thang đá rửa.

Về cơ bản hai loại này giống nhau, chỉ khác nhau là cầu thang đá rửa được xây lắp mang thành phần đá dăm nhiều hơn các thành phần khác. Nên khi hoàn thiện mặt cầu thang hiện đá rất nhiều, bóng sáng, đẹp hơn cầu thang đá mài.

Phục hồi, phủ bóng, và đánh bóng cầu thang đá mài

Hiện nay, đánh bóng cầu thang đá mài sử dụng được rộng rãi cho các gia đình và cơ quan. Vì dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài giá cả vừa phải và tính thẩm mỹ cao, làm cho không gian của căn hộ bạn mát mẻ, sang trọng hơn.

Chính vì điều đó AHS 24H Service đã cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài. Những cầu thang đá mài thường là khi xây dựng để lại những dấu hiệu trầy xước và bị mờ đi làm cho sàn đá không được đẹp nữa. Sẽ làm cho đá mài không còn độ bóng và chúng ta bảo dưỡng chúng chưa hợp lý sẽ làm mất đi vẻ đẹp căn hộ bạn .

Cầu thang đá mài đã được đánh bóng xong
Cầu thang đá mài đã được đánh bóng xong

Công việc cụ thể khi đánh bóng cầu thang đá mài

Trước tiên:

Chúng ta thực hiện che chắn cẩn thận. Nhằm tránh nước rơi rớt xuống sàn nhà, nước văng lên tường. Thiết kế hệ thống hút bụi, tránh bụi bay mịt mù trong nhà,

Sau đó:

Mài bề mặt cầu thang. Loại bỏ các vết bẩn vết ố trên mặt. Mài bằng đĩa số kim cương, mặt sàn cầu thang sẽ láng mịn, tạo tiền đề cho phủ bóng hoặc đánh bóng.

Cuối cùng:

Phủ hoá chất tạo bóng lên mặt cầu thang. Phủ lên mặt dựng, len tường, tay vịn cầu thang … Phủ đều tay. Sử dụng cây cọ hoặc cây lông thỏ để bôi hoá chất lên mặt.

Nếu là công đoạn phủ bóng: Thì phủ lên 3 lớp tạo bóng, sau đó dung máy cầm tay vuốt nhẹ lên lớp hoá chất. Sẽ tạo ra độ bóng cho cầu thang.

Lưu ý: Để cho hoá chất thật sự khô ráo, mới dùng máy đánh

Nếu là công đoạn đánh bóng: Tiến hành đánh bóng mặt sàn cầu thang bằng hoá chất chuyên dụng. Đánh 1 lần, 2 lần, hay 3 lần. Tuỳ vào khách hàng yêu cầu độ bóng tới đâu.

Kết thúc công việc: Vệ sinh, lau khô mặt sàn, vách, len tường … Bàn giao cầu thang bóng đẹp như mới cho khách hàng.

Một số điểm cần lưu ý khi thực hiện đánh bóng cầu thang

☑️ Đánh bóng cầu thang đá mài

⭐Cầu thang đá mài hay còn gọi là cầu thang đá Granto, tên khác là đá rửa. Đặc điểm của cầu thang đá mài rất mềm nên dễ mài và đánh bóng.

✅ Đánh bóng cầu thang đá Marble

⭐Quy trình tương tự như đá mài, nhưng thời gian làm lâu hơn. Lưu ý khi mài nên dằn lên 2 cục tạ để máy đạt 60 Kg, khi đánh bóng lên sẽ rất đẹp.

☑️ Đánh bóng cầu thang đá Granite

⭐Tốn thời gian và công sức gấp đôi hai loại trên. Độ nặng của máy phải đạt 70 Kg trở lên. Khi đánh bóng phải có thêm người để giữ máy. nếu không sẽ bị văn ra khỏi cầu thang, gây hư hỏng.

✅ Đánh bóng bậc tam cấp

⭐Đánh bóng và phục hồi tương đối dễ dàng hơn cầu thang. Khi mài và đánh bóng chúng ta có thể sử dụng máy lớn có đường kính 40 Cm trở lên. Độ bóng của tam cấp đạt chuẩn như sàn.

Cầu thang đá mài
Cầu thang đá mài

Phương pháp vệ sinh cầu thang đá mài đúng cách

Để biết cách vệ sinh cầu thang đá mài, trước tiên chúng ta đi tìm hiều về đặc tính của đá mài trước, sau đó sẽ có những giải pháp vệ sinh & bảo dưỡng cầu thang đá mài một cách tốt nhất.

Đá mài được làm từ bột xi măng, xi măng trắng, xi măng đen … tùy vào sở thích của từng người. Sau đó trộn với cát, đá dăm … đúc thành đá mài. Đá mài có rất nhiều tính năng khác nhau, làm cầu thang, ghế đá, bàn ăn …

Đá mài rất mềm & dễ thẩm thấu bề mặt, nên khi vệ sinh đá mài cần chú ý tỷ lệ pha chế hóa chất cho phù hợp. Nếu cầu thang bạn bị ố nặng thì dùng hóa chất mạnh tẩy qua một lần, sau đó vệ sinh lại bằng nước sạch. Tùy vào hiện trạng, mức độ bẩn của các loại cầu thang khác nhau, mà có cách pha chế hóa chất khác nhau.

Bảng giá đánh bóng cầu thang tại TPHCM

Sau đây là bảng giá đánh bóng cầu thang do công ty AHS 24H cung cấp. Bảng báo giá này gần như chính xác. Nếu quý khách hang muốn chắc chắn hơn thì chúng tôi sẽ khảo sát thực tế cầu thang của bạn, sau đó đưa ra mức giá chính xác 100%.

STT

DIỄN GIẢI

ĐVT

THÀNH TIỀN

Dịch vụ đánh bóng cầu thang đá các loại tại TPHCM và các tỉnh lân cận

01

Đánh bóng cầu thang đá rửa ( Đá mài )

Cầu thang

3.00.00.000

02

Đánh bóng cầu thang đá Marble ( Đá Cẩm Thạch )

Cầu thang

4.000.000

03

Đánh bóng cầu thang đá Granite ( Đá Hoa Cương )

Cầu thang

5.000.000

Dịch vụ vệ sinh cầu thang

04

Vệ sinh cầu thang lót thảm

Cầu thang

1.000.000

05

Vệ sinh cầu thang lót nhựa ( Hoặc Simili )

Cầu thang

2.000.000

06

 Vệ sinh cầu thang lót gỗ hoặc bê tông

Cầu thang

3.000.000

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0898 08 38 78 hoặc Zalo => Mr Đông

Đánh bóng tam cấp
Đánh bóng tam cấp

Dịch vụ đánh bóng tam cấp trong nhà & ngoài trời

Tam cấp thường được làm bằng đá mài, đá Marble, hoặc đá Granite. Độ bền của tam cấp rất cao, sức chịu đựng lâu bền theo năm tháng. Tuy nhiên, đến một thời điểm nào đó thì nó cũng xuống cấp, và chúng ta cần phải đánh bóng tam cấp để chúng trở lại về đẹp như ban đầu.

Để công việc đánh bóng tam cấp được suông sẻ thì chúng ta nên gọi nhà thầu đánh bóng để họ thực hiện. Nếu chúng ta tự làm thì tốn rất nhiều tiền bạc và công sức. Phải mua máy đánh bóng, thiết bị dụng cụ, và hoá chất đánh bóng tam cấp.

Cho dù chúng ta tự làm hay thuê dịch vụ thì các bước đánh bóng tam cấp sẽ theo quy trình như sau:

➡️ Dọn dẹp tất cả các đồ vật, hay vật cản xung quanh, tạp mặt bằng trống để thi công

➡️ Kiểm tra nguồn điện trong nhà, chuẩn bị nước đầy đủ

➡️ Chuyển máy móc thiết bị đến tam cấp

➡️ Tiến hành mài tam cấp bằng đĩa số kim cương ( Tuỳ vào tam cấp là loại đá gì mà chúng ta mài các cấp số đĩa cho chuẩn )

➡️ Đánh bóng tam cấp bằng hoá chất chuyên dụng của nó

➡️ Vệ sinh lại sạch sẽ bề mặt tam cấp bằng nước sạch

➡️ Dọn dẹp hiện trường, trao trả lại mặt bằng trống để sửng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *