Cung cấp nhân viên vệ sinh

cung cấp nhân viên vệ sinh

Nhân viên vệ sinh công nghiệp là lực lượng chính thức suy trì sự sạch sẽ hàng ngày cho quý khách hàng nơi văn phòng làm việc. Khu vực công cộng, khu vui chơi giải trí. Hay ở những nơi khám chữa bệnh … Công ty AHS 24H là đơn vị đào tạo & cung cấp nhân viên vệ sinh cho các tổ chức. Và cá nhân có nhu cầu sử dụng, với mục đích giữ gìn môi trường sạch sẽ. Yên tâm sản xuất, tạo ra giá trị lao động, thu về nguồn lợi lớn cho khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp hiệu quả. Nhưng làm sao để chọn được một dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh tốt. Làm việc hiệu quả lại là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc.

Cung cấp nhân viên vệ sinh là gì?

Là việc cung cấp nhân viên làm việc hàng ngày, thường xuyên cho văn phòng công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà xưởng. Công việc chủ yếu là quét dọn rác, lau sàn nhà, lau cửa kiếng, quét bụi, mạng nhện. Có rất nhiều hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh dọn dẹp mỗi ngày. Tùy vào yêu cầu công việc của chủ đầu tư mà có hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh khác nhau:

Nhân viên vệ sinh AHS 24H
Nhân viên vệ sinh AHS 24H

Hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh rất đa dạng

Có rất nhiều hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh dọn dẹp mỗi ngày. Tùy vào yêu cầu công việc của chủ đầu tư mà có hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh khác nhau:

–         Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng công ty, trường học. Bệnh viện, quét dọn nhà xưởng, hay TT thương mại.

–         Cung cấp nhân viên vệ sinh cho Hội Chợ Triển Lãm, tổ chức sự kiện

–         Cung cấp nhân viên vệ sinh cho các công trình đang xây dựng. Quét rác, gom rác nỗi mỗi ngày => Duy trì sạch sẽ cho công trình.

–         Cung cấp nhân viên vệ sinh làm những công việc đặc biệt. Như: Lăn sớn nước, quét mạng nhên cao, đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà.

Các gói dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh

Dựa theo nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp, khách hàng. Mà có các gói dịch vụ vệ sinh cơ bản sau:

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh bán thời gian

Nhân viên vệ sinh được thuê theo giờ với các công việc được chỉ định trước bởi yêu cầu của khách hàng. Cung cấp dịch vụ này đa dạng với các gói thời gian từ 2 đến 4 giờ/ ngày và từ 2 đến 5 ngày/ tuần.

Gói dịch vụ bán thời gian này phù hợp với một số loại công ty vừa và nhỏ. Có khối lượng công việc không lớn và chỉ cần 3 đến 4 giờ để hoàn thành tất cả quy trình đó. Chi phí được tiết kiệm, nhân lực được đảm bảo, công việc cũng không bị gián đoạn mà văn phòng vẫn luôn được sạch sẽ.

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh toàn thời gian

Gói dịch vụ này phù hợp với những công ty có quy mô vừa và lớn. Tương tự như ở gói dịch vụ bán thời gian. Ở loại này, chúng tôi cũng cung cấp đến bạn các gói dịch vụ để quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu.

Các gói như là:

 • Gói 1: Toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Gói 2: Toàn thời gian, thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5 – 7.

Các gói đều sẽ bao gồm dụng cụ vệ sinh và hóa chất tẩy rửa.

cung cấp nhân viên vệ sinh
Nhân viên quét rác nhà xưởng

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh bên ngoài

Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng là một trong những lĩnh vực của ngành vệ sinh công nghiệp mà công ty AHS 24H đang cung ứng trên thị trường. Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều dịch vụ liên quan đến việc cung cấp nhân viên vệ sinh cho công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện …

cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng. Cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh, cung cấp nhân viên chăm sóc cây xanh. Cung cấp đội vệ sinh trọn gói cho các công trình vừa xây dựng xong. Đó là các lĩnh vực chủ đạo của công ty vệ sinh AHS 24H !

Những đặc điểm cần lưu ý khi cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng:

➡️ Thái độ làm việc của nhân viên tạp vụ khi làm việc tại công trình. Thái độ tuân thủ kỷ luật do công ty đặc ra, thái độ ứng xử với mọi người xung quanh.

➡️ Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp tại nơi làm việc: Kỹ năng, kỹ thuật vệ sinh công nghiệp. Bao gồm: Lau kính, quét rác, lau sàn, vệ sinh toilets, vệ sinh bàn ghế. Hút bụi thảm, rèm, ghế … Các nghiệp vệ liên quan đến công việc hàng ngày của nhân viên tạp vụ.

➡️ Giờ giấc làm việc, tuân thủ quy định mặc quần áo đồng phục của công ty. Không đi trễ – về sớm trong giờ làm việc. Ăn mặc theo quy định để phân biệt chức năng của mọi con người tại nơi làm việc.

cung cấp nhân viên vệ sinh
Huấn luyện cho nhân viên vệ sinh

Cung cấp nhân viên vệ sinh thời vụ

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, các công trình, tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Việc vệ sinh các công trình này thực sự không hề đơn giản đòi sự có mặt của các đơn vị vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh được khá nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn và sử dụng

Dựa theo nhu cầu của các doanh nghiệp, khách hàng, các đơn vụ vệ sinh thường cung cấp 2 loại hình dịch vụ cơ bản là:

Dịch vụ thuê nhân viên bán thời gian: Nhân viên vệ sinh sẽ được thuê theo giờ. Với các công việc được chỉ định trước theo yêu cầu của khách hàng. Gói dịch vụ này phù hợp với các không gian lớn, nhiều người qua lại. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như hiệu quả công việc.

Dịch vụ thuê nhân viên toàn thời gian: Nhân viên vệ sinh sẽ được thuê theo ngày, với mức giá thỏa thuận. Gói dịch vụ này giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng nếu bạn sử dụng vệ sinh vào những ngày nghỉ hay ít công việc.

Cung cấp lao động phổ thông
Cung cấp lao động phổ thông

Dịch vụ cung cấp nhân viên thời vụ và lao động phổ thông 

Dịch vụ cung cấp lao động thời vụ trong những năm gần đây rất phát triển tại Việt Nam. Và đặc biệt được các doanh nghiệp FDI sử dụng thường xuyên bởi những lợi ích của loại hình dịch vụ này đem lại. Còn các công ty trong nước vẫn chưa có thói quen sử dụng dịch vụ này nhiều. Bởi sự hiểu sai, hiểu thiếu về chúng.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ không chỉ là cho thuê lao động phổ thông

Khái niệm lao động thời vụ thời vụ bắt đầu từ những năm 1940 ở một công ty dịch vụ cung ứng lao động tại Mỹ. Và phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 70 năm qua. Bởi những lợi ích tuyệt vời đem lại cho các doanh nghiệp.

Lao động hợp đồng làm việc tại các doanh nghiệp dưới sự giám sát của công ty cung ứng dịch vụ. Với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ này. Ngoài việc tuyển dụng, quản lý, bên dịch vụ còn chịu trách nhiệm ký hợp đồng lao động trực tiếp với người lao động. Và chịu trách nhiệm chi trả lương, thuế, bảo hiểm xã hội và các khoản khác nếu có theo quy định hiện hành.

Đối tượng được thuê thời vụ vô cùng đa dạng: Từ lao động phổ thông, chuyên viên kỹ thuật, nhân sự tính lương. Hay đến trưởng dự án hay những nhân sự cấp cao hơn. Chứ không gói gọn với đối tượng lao động trình độ thấp, cần thuê theo mùa vụ. Như nhiều cán bộ nhân sự ở các doanh nghiệp vẫn nhầm tưởng.

Các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có đội ngũ nhân viên có trình độ thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian. Do: ốm đau, nghỉ phép, thai sản hoặc nghỉ khuyết tật, ra đi đột ngột. Hay do nhu cầu đột xuất hoặc tạm thời từ: các dự án đặc biệt. Mùa cao điểm sản xuất sản phẩm, dịch vụ nhưng thiếu lao động.

Đối tượng thuê ngoài có thể là các nhân sự trình độ cao

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng. Biến chi phí lao động cố định thành chi phí khả biến. Và phù hợp với kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp vào bất cứ thời điểm nào.

Ở Việt Nam, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ không còn xa lạ với các doanh nghiệp FDI. Bởi các doanh nghiệp này có những chiến lược kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực rất rõ ràng. Họ biết rằng, thị trường Lao động Việt Nam thì chính người Việt sẽ hiểu rõ nhất.

Ngoài ra, những công ty dịch vụ chuyên nghiệp luôn có cơ sở dữ liệu lớn về các ứng viên tài năng. Hơn nữa, các doanh nghiệp này tự biết tiềm lực hiện tại khó có thể đầu tư. Và phát triển phòng Nhân sự đáp ứng việc quản lý nhân viên như yêu cầu.

Tuy vậy, trong nhiều công ty Việt Nam, bộ phận nhân sự còn chưa hiểu rõ khái niệm dịch vụ này. Nhiều HR còn hiểu nôm na dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là cho thuê lao động phổ thông khi đến thời vụ. Do vậy mà họ bỏ lỡ một giải pháp cứu cánh khi thiếu nhân sự đột xuất và vội vã đăng tin tuyển dụng. Dẫn đến tình trạng thừa thiếu nhân sự trong một thời gian dài, tăng chi phí cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn, hãy đặt câu hỏi để  AHS 24H Service có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Dịch vụ chà sàn đá
Dịch vụ chà sàn đá

Công ty cung cấp nhân viên vệ sinh AHS 24H tại tphcm

AHS 24H là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nhân viên vệ sinh. Cho tòa nhà, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà xưởng … Với 18 năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra nhiều gói dịch vụ có giá trị thiết thực cho khách hàng. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Nội dung công việc của nhân viên vệ sinh văn phòng do AHS 24H cung cấp: 

 • Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định.
 • Lau sàn bằng hóa chất chuyên dung.
 • Vệ sinh cầu thang, toilets.
 • Lau kính & các khung kính.
 • Quét mạng nhện trần, tường nhà.
 • Vệ sinh hành lang, đại sảnh, khu vực ngoại cảnh.
 • Pha trà, rửa ly, tách.
 • Và các công việc khác tùy theo đặc điểm của từng khách hàng.

AHS 24H cung cấp nhân viên vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nhân viên cử đến đều được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ. Và cung cách phục vụ khách hàng theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn Iso.

Ngoài việc cung cấp nhân viên vệ sinh. AHS 24H còn cung cấp một số dịch vụ khác đi kèm trong việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng như:

 • Giặt ghế sofa, ghế văn phòng
 • Giặt thảm
 • Đánh bóng sàn đá marble, granite, đánh bóng cầu thang
 • Lau kính tòa nhà
 • Tổng vệ sinh
Nhân viên lau sàn
Nhân viên lau sàn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh của AHS 24H

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh & lao động thời vụ của AHS 24H được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn. Bởi quy trình chuyên nghiệp, chính xác, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi đã góp phần cắt giảm chi phí. Và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Do vậy, sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh và cung ứng lao động thời vụ luôn là một lựa chọn thông minh. Một xu hướng tất yếu các doanh nghiệp Việt Nam cần sử dụng để tập trung nguồn lực phát triển theo kịp hội nhập quốc tế.

Cụ thể những lợi ích mà AHS 24H đem lại như sau:

Giảm chi phí từ 30 đến 80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo và quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh. Theo đó thì bên công ty dịch vụ sẽ lo các công tác trả lương, thưởng, bảo hiểm, đào tạo và quản lý nhân nhiên. Nhờ vào tính chuyên biệt nên các công ty này sẽ đảm bảo tốt các yếu tố như là:

 • Chất lượng đào tạo nhân viên vệ sinh.
 • Tính ổn định: Sẽ luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.
 • Đảm bảo các khoản lương, thưởng, quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp cũng không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng vào dịp lễ, tết cho nhân viên vệ sinh.
 • Chi phí về hóa chất, thiết bị làm sạch sử dụng được tối ưu hóa. Các vấn đề này sẽ được các đơn vị cung cấp nhân viên làm vệ sinh đảm nhận.
Dịch vụ chống thấm
Dịch vụ chống thấm

Ngoài việc cung cấp nhân viên vệ sinh ra, AHS 24H còn cung cấp những dịch vụ gì?

AHS 24H là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo trì tòa nhà sau xây dựng. Các dịch vụ bảo dưỡng bất động sản, dịch vụ sơn sửa làm đẹp cho văn phòng công ty, tòa nhà, nhà máy xí nghiệp. Dịch vụ chống thấm nước mưa và chống thấm từ bên trong.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm nghề nghiệp AHS 24H cho ra đời rất nhiều gói dịch vụ. Đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng mỗi ngày “ Sạch mỗi ngày “

Dịch vụ bảo dưỡng hàng ngày:

AHS 24H cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Phòng chống các tác hại của môi trường có thể xâm nhập vào văn phòng nơi làm việc. Ảnh hưởng đến năng xuất lao động của toàn thể các bộ công nhân viên bên trong. Công việc vệ sinh mỗi ngày bao gồm: Quét rác, lau sàn, vệ sinh toilets, lau bụi bàn làm việc. Vệ sinh khu vực giữ xe, quét mạng nhện trên cao, thu gom rác đổ đúng nơi quy định. Vệ sinh kính & khung cửa,…

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp. Đáp ứng tốt cho nhu cầu của các bạn, bảo đảm sự hài lòng cho quý khách hàng mỗi ngày.

Nhân viên vệ sinh kính định kỳ
Nhân viên vệ sinh kính định kỳ

 Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ:

 1. Ghế, thảm trong văn phòng sử dụng vài tháng sẽ dơ, bốc mùi hô. Chúng ta cần hút bụi hoặc giặt chúng cho sạch sẽ => cảm giác làm việc thoải mái. Tăng năng suất lao động
 2. Cửa kính bên ngoài văn phòng, và trên cao bị ố do nước mưa, khói bụi, khoáng chất trong không khí bám vào. Làm mất mỹ quan nơi công cộng => cần vệ sinh sạch sẽ để tăng tuổi thọ cho chúng. Tạo diện mạo mới mẻ thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như cư dân lân cận
 3. Sàn nhà, cầu thang đi lại lâu ngày bị ố, mờ, trầy xước … mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng. Ta cần đánh bóng để giữ vẻ đẹp chúng tồn tại với thời gian. Nếu sàn nhà là đá Marble, Granite chúng tôi có giải pháp phục hồi lại vẻ đẹp như nguyên thủy của chúng cho bạn. Nếu là gạch bóng kiếng thì khả năng phục hồi chỉ đạt 90%, nếu là sàn đá mài chúng tôi có khả năng đánh bóng đẹp hơn đá mới. Nếu là sàn gạch tàu phục hồi lại độ đỏ của chúng như ban đầu. Nếu là sàn xi măng đánh bóng lại đẹp gấp 10 lần so với sàn mới lót …

Dịch vụ làm đẹp văn phòng, tòa nhà:

Dịch vụ làm đẹp của AHS 24H bao gồm: Lăn sơn nước, sơn cửa, tẩy vết ố lâu năm, trang trí văn phòng … Làm đẹp lại hiện vật đã có.

Dịch vụ chống thấm:

Tòa nhà, văn phòng, nhà ở … sử dụng lâu năm có hiện tượng bị thấm nước. Nước thấm vào nhà có nhiều nguyên nhân khác nhau. Như: Thấm nước mưa từ bên ngoài vào, thấm nước từ bên trong ra ( Nguyên nhân từ hệ thống đường ống dẫn nước, toilets. Hoặc bị rò rỉ từ bồn chứa nước ), thấm nước từ lòng đất => Chúng tôi xử lý chống thấm triệt để cho các bạn.

Dịch vụ bảo dưỡng mái tôn:

AHS 24H chuyên nhận thi công sữa chữa các lỗi của mái tôn. Như: Chống dột mái tôn, gia tăng tuổi thọ cho tôn bị hư hỏng nặng, chống tia năng mặt trời chiếu vào tôn. Làm giảm nhiệt độ bên trong xưởng, sơn mái tôn theo yêu cầu, thay mới tôn.

Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất
Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất

Cam kết cung cấp nhân viên vệ sinh đạt yêu cầu về mọi mặt

Chúng tôi quan niệm “ tất cả vì lợi ích khách hàng “ đem lại môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành. Nâng cao năng suất làm việc tạo ra sản phẩm tốt, khách hàng thu về lợi nhuận. Thì AHS 24H sẽ được một phần nhỏ trong lợi nhuận đó thông qua việc trả lương cho gói vệ sinh của chúng tôi. Cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công ! AHS 24H luôn kề vai sát cánh cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

Cam kết của AHS 24H về việc cung cấp nhân viên vệ sinh cho khách hàng

Nhân viên vệ sinh của AHS 24H đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu của bạn ở bất kỳ hạng mục công việc nào, mọi lúc , mọi nơi:

 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày: Duy trì sạch sẽ cho văn phòng, nơi sản xuất, hoặc khu vực công cộng.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh định kỳ: Có những hạng mục công việc chúng ta phải vệ sinh định kỳ hàng tuần. ( Cuối tuần ), hàng tháng, và hàng quý.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh một lần: Văn phòng, tòa nhà … vừa xây dựng xong cần có đội ngũ nhân viên đến vệ sinh sạch sẽ để đi vào hoạt động. Các công việc khác cần vệ sinh một lần như: Tổng vệ sinh vào cuối năm. Quét mạng nhện nhà xưởng, đánh bóng sàn đá marble, granite, sơn nước …
 • Ngoài ra, công ty AHS 24H rất chú trọng đến thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng. Nhân viên AHS 24H trẻ trung, vui vẻ, dịu dàng … Tất cả đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cam kết về các bước tuyển chọn nhân viên vệ sinh của chúng tôi:

 • Hồ sơ, lý lịch rõ ràng
 • Có kinh nghiệm về nghiệp vụ hoặc sẽ qua đào tạo ( Do các chuyên gia RAD huấn luyện )
 • Nhân viên ý thức cao về công việc đang làm và luôn hãnh diện về công việc của mình.
 • Siêng năng, cần cù, sáng tạo trong công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *