Vệ sinh văn phòng

vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng là một hình thức dịch vụ vệ sinh cao cấp, phục vụ cho tầng lớp cán bộ tri thực trong xã hội. Nhân viên vệ sinh cần chọn lựa kỹ lưỡng, từ cách thức làm vệ sinh. Đến cách ứng xử giao tiếp, đến ngoại hình cũng phải dễ nhìn.

Khi đến với dịch vụ vệ sinh văn phòng tại AHS 24H Service. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao lại nhiệm vụ dọn dẹp cho đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm của đơn vị. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ mang đến cho bạn những giải pháp làm sạch an toàn, hiệu quả nhất.

Vệ sinh văn phòng làm việc

Văn phòng nơi làm việc luôn luôn sạch sẽ, phòng tránh tác hại của các loại vi khuẩn xâm nhập gây mầm bệnh. Đó là lý do chủ đạo của dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các công ty, trường học, bệnh viên. Nhà xưởng sản xuất, tòa nhà …

Dịch vụ văn phòng của AHS 24H Service cung cấp rất đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Như: Cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày, giặt ghế, giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn đá. Giặt vách ngăn, hút bụi ghế – thảm, khử mùi, vệ sinh tổng thể.

Vệ sinh văn phòng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng đề ra

Văn phòng nơi làm việc của các chuyên gia trong nước. Và ngoài nước đòi hỏi chất lượng vệ sinh rất cao. Không khí thông thoáng, trong lành tránh các mùi gây hại cho sức khẻo trong văn phòng. Và bên ngoài xâm nhập vào. Việc giữ gìn vệ sinh nơi văn phòng làm việc vô cùng quan trọng đòi hỏi dịch vụ cung cấp phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ( Iso ). Nhằm nâng cao năng suất làm việc tạo ra sản phẩm có chất lượng cho con người sử dụng.

Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh văn phòng cần đặt biệt chú trọng đến vấn đề vệ sinh toilets nơi công cộng. Đây là nơi vệ sinh chung cho tất cả mọi người. Khách hàng sử dụng cũng phải chú ý giữ vệ sinh chung cho toàn tập thể. Nhà cung cấp dịch vụ phải áp dụng đúng quy trình giữ vệ sinh toilets:

          – Không có bụi, mạng nhện.

          – Khử mùi hôi thường xuyên ( 3 lần/ngày ).

          – Giữ mặt sàn toilets không bị ẩm ước.

          – Cọ rửa bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa mặt mỗi ngày.

          – Thường xuyên chú ý đến việc thay bao rác, thay giấy vệ sinh, vệ sinh thùng đựng rác và các thiết bị trong nhà vệ sinh.

Vệ sinh bàn làm việc cho các Sếp
Vệ sinh bàn làm việc cho các Sếp

Dịch vụ vệ sinh văn phòng cao cấp tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh đang phục hồi trở lại trong năm 2024. Với nhiều dự án đầu tư của nước ngoài đã kích thích thị trường bất động sản và ngành xây dựng sống trở lại. Vệ sinh văn phòng là một dịch vụ mới tại Việt Nam được sinh ra từ ngành vệ sinh công nghiệp. Và nhiệm vụ chính của nó là bảo dưỡng bất động sản sau khi văn phòng xây dựng xong.

Vệ sinh văn phòng có ý nghĩa rất quan trọng trong thời kỳ công nghiệp hóa & hiện đại hóa đất nước. Cung cấp các dịch vụ làm sạch và làm đẹp cho tài sản cố định.

Tiêu chí của dịch vụ vệ sinh văn phòng:

Sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp:

Nhân viên vệ sinh văn phòng cần đáp ứng các tiêu chí đề ra. Chú ý chất lượng vệ sinh phải được đảm bảo sạch sẽ thường xuyên. Không có bất kỳ rác thải nào, hoặc mùi hôi trong văn phòng.

Thực hiện nghiêm túc quy định công ty và quy định khách hàng:

 Về phía công ty phải trang bị đầy đủ đồng phục, giày. Về phía khách hàng tuân thủ các quy định về an toàn PCCC. Các khu vực làm việc, khu vực chứa rác thải, khu vực nghỉ ngơi …

Vệ sinh văn phòng được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng các tòa nhà. Công ty làm việc, thủ tục hành chánh, nhu cầu con người. Từ đó hình thành ra văn phòng làm việc và nhu cầu làm sạch cho nơi làm việc của toàn bộ CB-CNV.

Nhân viên vệ sinh hàng ngày
Nhân viên vệ sinh hàng ngày

Các hạng mục vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng rất đa dạng. Có nhiều hạng mục để chúng ta lựa chọn theo nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

 • Vệ sinh văn phòng làm việc cho cấp cao: Từ trưởng phòng trở lên
 • Vệ sinh văn phòng cho nhân viên, cho quản lý cấp thấp

Vệ sinh văn phòng làm việc cung cấp bởi tòa nhà cho thuê. Có hai loại hình dịch vụ trong tòa nhà này.

 • Vệ sinh văn phòng cho chủ tòa nhà => Ban quản lý tòa nhà
 • Vệ sinh văn phòng cho khách thuê bên trong tòa nhà

Ngoài ra, tất cả các cơ sở kinh doanh, trường học, bệnh viện, chung cư, nhà xưởng,… đều có vệ sinh văn phòng làm việc. Và vệ sinh công nghiệp cho các khu vực sản xuất kinh doanh, hay chăm sóc y tế.

Các hình thức vệ sinh văn phòng

Hiện nay, thị trường vệ sinh văn phòng tại Việt Nam cũng rất đa dạng. Có 03 hình thức cơ bản được phân loại ra theo kinh nghiệm của chúng tôi:

 • Vệ sinh văn phòng bên trong các cơ quan nhà nước. Loại hình này đa phần các đơn vị này tự vận hành, quản lý.
 • Vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài. Do các công ty vệ sinh công nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam cung cấp. Hoặc các công ty danh tiếng nội địa đáp ứng.
 • Vệ sinh văn phòng cho các doanh nghiệp trong nước. Đa số 90% do các công ty trong nước đáp ứng, số còn lại do các công ty nước ngoài.
Vệ sinh quầy Lễ Tân
Vệ sinh quầy Lễ Tân

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày & định kỳ

Những hạng mục vệ sinh công nghiệp được công ty chúng tôi chú trọng. Như: Vệ sinh văn phòng làm việc, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh mặt ngoài, vệ sinh sàn, vệ sinh bên ngoài. Vệ sinh thường xuyên, vệ sinh định kỳ, vệ sinh một lần.

Chúng tôi còn muốn gia tăng thị phần trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. AHS 24H muốn được phối hợp cùng các công ty vệ sinh trên mọi miền tổ quốc. Để thành lập hiệp hội vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Chuẩn bị mở rộng thị trường ra các nước lân cận như: Campuchia, Lào, Mianma.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài

Ngày nay, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam rất nhiều, đến từ các nước khác nhau trên toàn thế giới. Có người đến từ Nhật Bản, có người đến từ Mỹ, thậm chí có người đến từ các nước Châu Phi xa xôi. Như: Nigieria, Camarun, Nam Phi, Maroc …

Tất cả mọi người đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội làm ăn, đi du lịch, gia đình. Do đó, nhu cầu giữ vệ sinh tại văn phòng làm việc là rất cần thiết, cũng như giữ vệ sinh tại nơi họ cư trú. Mỗi một người đều có nhu cầu vệ sinh văn phòng khác nhau. Như: Người Nhật có nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo kiểu Nhật. Người Mỹ có nhu cầu vệ sinh văn phòng theo kiểu Mỹ, người Châu Phi có nhu cầu theo kiểu người Châu Phi.

Vậy công việc vệ sinh bao gồm những gì?

Làm vệ sinh văn phòng theo kiểu nào mới phù hợp cho người đến từ Nhật Bản, người đến từ Mỹ. Và những người đến từ Châu Phi ?

Mỗi một quốc gia đều có nét văn hóa riêng. Thậm chí chí trong quốc gia đó người đến từ Vùng – Miền khác nhau đều có thói quen sinh hoạt văn hóa khác nhau. Và việc giữ gìn vệ sinh nơi văn phòng làm việc cũng khác nhau.

Lau kính văn phòng
Lau kính văn phòng

Quy trình các bước làm vệ sinh văn phòng chuẩn nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình vệ sinh văn phòng chung cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Quy trình này là mẫu mực cho mọi người đến từ toàn cầu, ở bất kỳ đâu trên toàn nước Việt Nam:

 • Rác: Sạch sẽ, không còn rác tại nơi văn phòng làm việc
 • Mùi hôi: Không còn mùi hôi => Không xịt phòng. Mà để mùi tự nhiên của không khí: Không khí máy lạnh hoặc khí trời tự nhiên.
 • Sàn nhà: Sạch sẽ không còn vết dơ, nước đọng trên sàn ( Sàn nhà lúc nào cũng khô ráo ). Nếu là sàn đá => Phải bóng sáng, không mờ, không mất đi độ bóng của nó.
 • Tường nhà, trần nhà: Không có mạng nhện ( 90% ), công bám bụi lâu ngày. ( Trung bình 6 tháng hoặc 12 tháng phải quét trần nhà, tường nhà sạch sẽ mạng nhện & bụi ).
 • Toilets: Sạch sẽ, thơm tho => Tuyệt đối không có mùi hôi. Có thể dùng hóa chất khử mùi, và hóa chất tạo mùi để tránh bốc mùi hôi, thối trong Toilets.
 • Cửa kính: Sạch sẽ, sáng bóng: Lau chùi hàng ngày. Và định kỳ bao gồm cửa kính và khung của nó.
 • Bàn làm việc: Tự vệ sinh và sắp xếp theo ý thích của mỗi người
 • Và các công việc khác tùy theo văn hóa từng quốc gia.

Công ty AHS 24H cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng trên toàn quốc

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty, tòa nhà là ưu điểm nổi trôi của công ty AHS 24H trong 05 năm gần đây. Chúng tôi luôn định hướng sẽ cung cấp tốt nhất dịch vụ vệ sinh cho quý khách hàng trên tinh thần hợp tác hữu nghị, gắng bó dài lâu.

Hệ thống khách hàng của chúng tôi trải rộng trên cả nước, và điểm mạnh của AHS 24H tại các tỉnh. Như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre. Riêng tại các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc chúng tôi đều có đối tác đáng tin cậy. Nên quý khách hàng có thể an tâm khi trao cho chúng tôi trách nhiệm về dịch vụ làm sạch ( Công nghệ làm sạch ).

Những ưu điểm của AHS 24H như: Giá cả hợp lý, chất lượng vệ sinh đạt yêu cầu theo mong muốn, cung cách phục vụ chu đáo …

Vệ sinh cửa kính
Vệ sinh cửa kính

Vệ sinh văn phòng do AHS 24H Service cung cấp bao gồm:

☑️ Nhân công

⭐Đội ngũ nhân viên vệ sinh văn phòng được AHS 24H Service gửi tới đều nằm trong độ tuổi lao động. Tất cả đều trẻ trung xinh đẹp và rất nhiệt tình với khách hàng. Tiêu chí của AHS “ Phục vụ tận tâm vì lợi ích khách hàng “.

✅ Máy móc, thiết bị

⭐Máy móc thiết bị đều nhập từ các nước trên thế giới. Chúng tôi có đầy đủ máy móc để phục vụ cho văn phòng như: Máy hút bụi, máy giặt thảm, giặt ghế. Dụng cụ vệ sinh đa dạng, bao gồm: Dụng cụ lau kiếng, dụng cụ lau sàn, các thiết bị sử dụng trong toilets.

☑️ Hóa chất

⭐Hóa chất vệ sinh đa dạng, gồm rất nhiều chủng loại. Phục vụ trong văn phòng, nhà vệ sinh, hay khu hành lang công cộng. Tùy tùy vật liệu mà chúng tôi sử dụng hóa chất khác nhau. Hóa chất có tính Axit, hóa chất tính kiềm, và hóa chất trung tính. Nhân viên chúng tôi đều biết cách pha chế tất cả các loại hóa chất trên, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Không hư hại các vật liệu.

✅ Dịch vụ quản lý

⭐Ngoài việc cung cấp nhân viên làm việc tại văn phòng của bạn. AHS 24H Service có đội ngũ quản lý riêng, chuyên theo dõi, giám sát các hoạt động của nhân viên làm việc tại văn phòng của bạn. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời các vấn đề công trình và các vấn đề phát sinh ngoài hợp động.

Vệ sinh sàn nhà
Vệ sinh sàn nhà

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng tiêu biểu của AHS 24H như:

–         Dịch vụ lau kính bên trong và bên ngoài văn phòng ( Lau kính trên cao, dưới thấp ).

–         Giặt thảm văn phòng

–         Giặt ghế văn phòng, ghế sofa, giặt nệm, rèm cửa …

–         Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày ( Tạp vụ ).

–         Đánh bóng sàn nhà: Đánh bóng đá cẩm thạch, đá hoa cương, đá mài, đánh bóng cầu thang. Đánh bóng sàn gạch bóng kiếng, gạch tàu, gạch men, đánh bóng sàn bê tông, sàn gỗ, sàn nhựa.

–         Dịch vụ tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh văn phòng vừa xây dựng xong. Tổng vệ sinh nhà đang ở, tổng vệ sinh nhà xưởng.

–         Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu.

–         Chống thấm nước: Chống thấm sân thượng, chống thấm mái tôn. Chống thấm cửa kính, chống thấm tường nhà, chống thấm toilets.

–         Cung cấp lao động thời vụ, lao động phổ thông.

Do đặc thù ngành nghề quá rộng lớn nên dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai. Nếu doanh nghiệp nào biết nắm bắt được thời cơ sẽ có cơ hội phát triển lớn trong tương lai.

Cơ hội đang chờ các tài năng Việt Nam !

Hãy nhanh chân sẽ nắm bắt nhiều cơ hội & thắng lợi !

Chà sàn văn phòng
Chà sàn văn phòng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của AHS 24H

Dịch vụ vệ sinh của AHS 24H Service mang lại cho các bạn là một dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất. Nhân viên của bạn sẽ không phải mất thời gian đang làm việc. Mà gián đoạn đi dọn dẹp vệ sinh chỗ làm việc của mình.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chúng tôi đã hoạt động lâu năm. Nên đảm bảo tuyệt đối về độ tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ. Loại dịch vụ này có thể chọn sử dụng làm theo giờ hoặc định kỳ. Văn phòng được vệ sinh thường xuyên đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Giữ đồ dùng trong phòng không bị hỏng, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Những lợi ích của việc vệ sinh văn phòng do chúng tôi mang lại

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng được ưa chuộng và được rất nhiều công ty lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn. Lợi ích mà dịch vụ này mang lại:

+ Tăng hiệu quả công việc: Được làm việc trong một không gian sạch sẽ thoáng mát thì hiệu quả công việc sẽ tốt hơn. Nhân viên có hứng thú hơn với công việc, tinh thần thoải mái. Nên chất lượng công việc cũng sẽ tốt hơn.

+ Tiết kiệm thời gian: Những vấn đề như bụi bẩn trên các đồ vật, giấy tờ lộn xộn, bụi bẩn trên sàn nhà. Sẽ được khắc phục chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nếu như bạn không sử dụng dịch vụ cho dọn dẹp vệ sinh bạn sẽ phải cắt cử nhân viên làm việc đó. Bạn phải mua máy móc hóa chất… để làm vệ sinh. Chính vì thế nên tốn không ít chi phí và thời gian.

+ Khi bạn sử dụng dịch vụ của AHS 24H sẽ không bị gián đoạn công việc. Nên công việc luôn diễn ra một cách trôi chảy. Nhân viên tập trung làm việc tốt hơn.

Cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng đạt chất lượng cao

Công ty AHS 24H là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cao cấp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi am hiểu văn hóa nhiều nước trên thế giới, có thể phục vụ tốt nhất cho mọi người. Bảo đảm an toàn, an ninh tại nơi làm việc.

Xin kính chúc các bạn làm ăn thành công tại Việt Nam !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *