Xử lý kính bị vảy cá
29/07/2021, 3:26 pm

Xử lý kính bị vảy cá

Xử lý kính bị vảy cá là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Qua nhiều năm nghiên cứu các lỗi của kính … Giờ đây công ty An Hưng đã giải quyết tốt cửa kính bị vảy cá. Xử lý triệt để kính bị vảy cá 100%. Mang lại mặt kính trong suốt như mới.
CỬA KÍNH LÂU NGÀY KHÔNG ĐƯỢC VỆ SINH SẼ BỊ MỜ, BỊ Ố VÀNG, BỊ VẢY CÁ. DO ĐÓ, CHÚNG TA CẦN PHẢI VỆ SINH SẠCH SẼ CHÚNG. TRƯỜNG HỢP, QUÁ BẬN VIỆC, KHÔNG CÓ THỜI GIAN THÌ NÊN THUÊ DỊCH VỤ LAU KÍNH ĐỂ HỌ TỚI VỆ SINH CHO TA, ĐẢM BẢO KÍNH LUÔN SẠCH SẼ, SÁNG BÓNG. => MANG LẠI CẢM GIÁC THOẢI MÁI, SANG TRỌNG CHO CĂN NHÀ.

CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CỬA KÍNH, XỬ LÝ KÍNH BỊ VẢY CÁ VÀ CÁC LỖI CỦA KÍNH DO QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG GÂY RA


PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ KÍNH BỊ Ố VÀNG & BỊ LỖI DO VẢY CÁ

 

Kính khi đưa vào sử dụng nếu chúng ta không biết vệ sinh và bảo quản thì kính sẽ bị hư. Thông thường 60% người sử dụng kính tại Việt Nam không biết bảo quản và giữ gìn cho kính luôn trong sáng như lúc đầu.

 

NHÂN VIÊN XỬ LÝ KÍNH BỊ VẢY CÁ


Những lỗi thường gặp trên kính như: Kính bị sơn nước bám quá nhiều, kính bị mờ do bụi bám lâu ngày, kính bị vảy cá ( Do nước mưa & các khoáng chất trong không khí bám vào ). kính bị trầy xước, kính bị bảy sắc cầu vòng ( 7 màu ). Làm sao để khắc phục những lỗi này trên mặt kính ? chúng ta nên sử dụng loại hóa chất lau kính nào hiệu quả ? phương pháp làm như thế nào tối ưu nhất ?


Với 05 năm kinh nghiệm trong việc bảo trì kính tại các cao ốc trên địa bàn TP.HCM công ty An Hưng sẽ giúp quý khách hàng xử lý những lỗi này thật nhanh chóng và tiện lợi:

 

            - Hóa chất chuyên dùng cho kính.

            - Dụng cụ xử lý.

            - Phương pháp xử lý.

            - Thợ lành nghề.

Lưu ý: Quý khách hàng hãy để ý đến vấn đề tương tác hóa học giữa hóa chất và kính, nếu xử lý không khéo kính sẽ bị hư.

 

Nếu quý khách hàng còn mơ hồ về hướng dẫn trên của chúng tôi xin hãy gọi về văn phòng để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ xử lý kính bị vảy cá.

 

Liên hệ với chúng tôi:

-         Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, P . Tân Quý, Q. Tân Phú , TPHCM

-         Điện thoại: (028)- 38473379 – 0898 088 938 – 0898  08 38 78


Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 3:56 pm
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
blog-thumb
08/04/2020, 6:19 am
Dịch vụ vệ sinh cửa kính
blog-thumb
08/04/2020, 6:14 am
Đu dây lau kính tòa nhà

Thông tin bổ ích