Vệ sinh văn phòng chất lượng cao tại TP.HCM
16/12/2020, 11:01 am

Vệ sinh văn phòng chất lượng cao tại TP.HCM

Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cao tại TP.HCM. ✅Kinh nghiệm trong nghề “ Làm sạch “ hơn 15 năm. ✅Đã cung ứng dịch vụ cho 200 khách hàng ngoại quốc & 500 khách hàng Việt NamQuý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của An Hưng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý xuất thân từ tầng lớp tri thức cao cấp, đội ngũ quản lý dịch vụ có 19 năm kinh nghiệm trong nghề đã từng làm nhiều công ty có danh tiếng tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

 Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho văn phòng công ty, tòa nhà, nhà xưởng … với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ của An Hưng. Chúng tôi xin đưa ra 03 lý do vì sao phải chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cao của An Hưng:

          Không phải tốn thời gian chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý nhân viên

         Bố trí được nhân viên khác thay thế cho nhân viên xin nghỉ phép

         Nhân viên của An Hưng được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ cũng như cung cách phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình,& chu đáo.NHÂN VIÊN VỆ SINH VĂN PHÒNG

 Ngoài việc cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng công ty ra An Hưng còn cung cấp các dịch vụ khác có ích lợi cho quý khách hàng trong việc làm sạch làm đẹp văn phòng, tòa nhà của bạn như:

      -         Giặt thảm

-         Giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa

-         Đánh bóng sàn đá marble, granite, đá mài, gạch bóng kiếng

-         Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, văn phòng

-         Lăn sơn nước

-         Dịch vụ chống thấm

-         Đánh bóng cầu thang, đánh bóng tường đá

-         Dịch vụ lau kính

-         Quét mạng nhện, vệ sinh tường tôn

 Đặc biệt, An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, trường học.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí !


Nhân viên tư vấn vệ sinh văn phòngDỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

 Văn phòng nơi làm việc luôn luôn sạch sẽ, phòng tránh tác hại của các loại vi khuẩn xâm nhập gây mầm bệnh đó là lý do chủ đạo của dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các công ty, trường học, bệnh viên, nhà xưởng sản xuất, tòa nhà ...

 Dịch vụ vệ sinh văn phòng của An Hưng  cung cấp rất đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng như: Cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày, giặt ghế, giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn đá, giặt vách ngăn, hút bụi ghế - thảm, khử mùi, vệ sinh tổng thể.


TẠP VỤ VĂN PHÒNG

 Văn phòng nơi làm việc của các chuyên gia trong nước và ngoài nước đòi hỏi chất lượng vệ sinh rất cao, không khí phải thông thoáng, trong lành tránh các mùi gây hại cho sức khỏe trong văn phòng và bên ngoài xâm nhập vào. Việc giữ gìn vệ sinh nơi văn phòng làm việc vô cùng quan trọng đòi hỏi dịch vụ vệ sinh cung cấp phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ( Iso ) => nhằm nâng cao năng suất làm việc tạo ra sản phẩm có chất lượng cho con người sử dụng.

 Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh văn phòng cần đặt biệt chú trọng đến vấn đề vệ sinh toilets nơi công cộng. Đây là nơi vệ sinh chung cho tất cả mọi người, khách hàng sử dụng cũng phải chú ý giữ vệ sinh chung cho toàn tập thể, nhà cung cấp dịch vụ phải áp dụng đúng quy trình giữ vệ sinh toilets:

             Không có bụi, mạng nhện

             Khử mùi hôi thường xuyên ( 3 lần/ngày )

             Giữ mặt sàn toilets không bị ẩm ước

             Cọ rửa bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa mặt mỗi ngày

             Thường xuyên chú ý đến việc thay bao rác, thay giấy vệ sinh, vệ sinh thùng đựng rác và các thiết bị trong nhà vệ sinh.

 


AN HƯNG – CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP


Công ty An Hưng cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế, vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là.


DỊCH VỤ ĐÁNH SÀN CHO VĂN PHÒNG

Bằng kinh nghiệm quản lý , hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình được đào tạo một cách chuyên nghiệp, công ty An Hưng sẽ mang lại một môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ cho bạn.

Các khu vực văn phòng được nhân viên An Hưng  : Vệ sinh sảnh trung tâm, hành lang công cộng các tầng, bãi đỗ xe tầng hầm, sân ngoại cảnh, nhà rác trung tâm, WC công cộng, sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ, văn phòng Ban quản lý (nếu có),…


Công việc vệ sinh văn phòng phải làm: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác,…Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox...

 

Điểm trung bình : 4.3

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

Thông tin bổ ích