Vệ sinh tòa nhà
24/08/2022, 1:26 pm

Vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được chúng tôi chú trọng phát triển. Nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Phương pháp vệ sinh tòa nhà hiện nay trên thị trường

Tự túc triển khai công việc: Ban quản lý tòa nhà sẽ tự vận hành tuyển dụng nhân sự, mua sắm máy móc thiết bị để triển khai. Phương pháp này sẽ tạo ra một bộ máy để quản lý dịch vụ vệ sinh, thực hiện các công việc theo ý thích của mình. Điều này tạo ra nhiều ưu điểm & khuyết điểm, nhưng tất cả đều theo chủ ý của cấp trên.

Thuê dịch vụ thực hiện: Nếu tòa nhà của bạn có quá nhiều công việc phải lo, thì thuê dịch vụ để làm vệ sinh cho tòa nhà là tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vệ sinh tòa nhà uy tín & chất lượng cao, bạn tha hồ lựa chọn cho mình một dịch vụ ưng ý nhất.

Lộ trình phát triển vệ sinh tòa nhà tại Việt Nam

Vệ sinh tòa nhà được chú trọng trong 20 năm gần đây. Từ khi Việt Nam phát triển mạnh về bất động sản, việc mua bán các căn hộ trong tòa nhà diễn ra thường xuyên và liên tục. Công tác vệ sinh được chú trọng và ưu tiên hơn bao giờ hết. Mặt khác, các nhà đầu tư nước ngoài đến làm ăn và sinh sống tại Việt Nam, điều này nâng tầm chuyên nghiệp cho các văn phòng công ty và tòa nhà lên tầm cao mới.


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của An Hưng 

Chi phí thấp, nâng cao tính cạnh tranh

An Hưng luôn cung cấp dịch vụ cho tòa nhà với giá cả rất thấp. Điều này tạo thuận lợi cho tòa nhà cho thuê hoặc bán với giá hợp lý, thu hút được nguồn tiền mặt từ khách hàng.

Phục vụ tận tâm, nhiệt tình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, phục vụ vì lợi ích khách hàng. Thời gian phục vụ cả ngày lẫn đêm 24/24. Khi nào khách hàng cần thì chúng tôi có.

Đa dạng hóa các gói dịch vụ cho tòa nhà

Hiện nay, An Hưng là một trong số ít các công ty vệ sinh cung cấp nhiều gói dịch vụ cho tòa nhà. Từ việc cung cấp tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày, đến việc đu dây lau kính bên ngoài, hay đánh bóng sàn đá Marble, Granite …

Chương trình hậu mãi cho tòa nhà

Mỗi khi tòa nhà giới thiệu cho An Hưng làm vệ sinh cho các văn phòng bên trong. Đều nhận được chương trình giảm giá hay chiết khấu % cho người giới thiệu. Thậm chí nhận được nhiều lợi ích hơn khi giới thiệu cung cấp dịch vụ cho các tòa nhà khác.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chất lượng cao

Đối với việc vệ sinh tòa nhà công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm. Lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “ . Có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ. Trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là “ Housekeeping “.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng. ( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ). => Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định.

 

Lau kính tòa nhà

Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

Khách hàng bỏ tiền càng nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

Vệ sinh tòa nhà bao gồm những công việc gì

-         Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi.

-         Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần.

-         Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 03 công ty lớn nhất tại Việt Nam ).

-         Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng.

-         Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.

-         Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức.

 

Đánh bóng sàn nhà

Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lọn chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà để vệ sinh văn phòng cho mình.

Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa ( Nếu có ). Giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn.

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà hay văn phòng bên trong tòa nhà. An Hưng đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay. 

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi

Kính thư

Trưởng phòng kinh doanh

Trần Thiện Hữu

( 07998 777 68 )

 

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cho thuê

Vệ sinh tòa nhà là thị trường mục tiêu An Hưng chú trọng phát triển trong thời gian sắp tới. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến phân khúc thị trường này vì tòa nhà luôn là đỉnh cao về chất lượng vệ sinh. Cũng như là nơi để phát triển thương hiệu uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng bao gồm bên trong lẫn bên ngoài. Nếu đơn vị mới thành lập khó mà đảm đương tất cả các khâu vệ sinh của tòa nhà. Sau đây chúng tôi xin liệt kê các khâu cần vệ sinh trong tòa nhà.

Áp dụng đối với tòa nhà là văn phòng cho thuê:

-         Khu vực công công: Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà, cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày ở các khu vực công công bên trong. Giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh cầu thang, toilets, lối đi chung, quét mạng nhện trần, tường nhà, vệ sinh sân & lối đi bao quanh, quét rác khu vực giữ xe …

-         Khu vực khách hàng: Hỗ trợ nếu khách cần.

Ngoài việc giữ vệ sinh chung cho tòa nhà An Hưng chú trọng đến tác phong, đồng phục. Cung cách nhân viên của chúng tôi trong giao tiếp với khách hàng và khách hàng của khách hàng.

Hãy liên hệ với An Hưng ! Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho tòa nhà của bạn ! Giá cả hợp lý !

 

Tạp vụ tòa nhà

Vệ sinh tòa nhà với các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ

Dịch vụ vệ sinh cao cấp của năm 2021 với dịch vụ trọn gói về làm đẹp và vệ sinh côngnghiệp làm sạch tòa nhà.

Đây là dịch vụ làm đẹp làm mới cho văn phòng, tòa nhà, hay nhà ở. Tất cả đều được đáp ứng chu toàn từ đầu đến cuối, quý khách hàng không phải bận tâm lo lắng khi sơn nhà, sơn cửa phải nhức đầu tìm kiếm người vệ sinh sau khi công trình hoàn thiện.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà và làm đẹp cao cấp này chỉ có ở công ty vệ sinh An Hưng. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về dịch vụ này để quý khách hàng nắm rõ hơn:

- Sơn nhà cửa: Sàn, tường, trần, và bên ngoài: Chúng tôi có khả năng thi công trên mọi địa hình phức tạp, đáp ứng tốt cho các tòa nhà, cao ốc, và ngay cả lăn sơn nước – chống thấm trên cao và bên ngoài.

- Cung cấp các giải pháp làm sạch thường xuyên cho văn phòng, hay tòa nhà: Cung cấp tạp vụ duy trì làm sạch hàng ngày

- Cung cấp các giải pháp vệ sinh tòa nhà một lần:

          + Tổng vệ sinh.

          + Giặt ghế, giặt thảm.

          + Đánh bóng sàn đá: Marble, Granite, đá mài, gạch bóng kiếng.

          + Vệ sinh kính và alu.

          + Vệ sinh theo yêu cầu. 

Giải pháp làm đẹp, làm sạch tiết kiệm chi phí – Hiệu quả dài lâu cho tòa nhà ! 

Liên hệ:

-         Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú

-         Điện thoại: (84-28) 3847 3379 – Hotline: 0938 32 99 38 Ms Tuyền

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
05/05/2021, 1:13 pm
Vệ sinh hàng ngày
blog-thumb
30/04/2021, 12:29 pm
Dịch vụ vệ sinh văn phòng
blog-thumb
30/04/2021, 12:27 pm
Vệ sinh trường học

Thông tin bổ ích