Vệ sinh tòa nhà
27/08/2023, 1:23 pm

Vệ sinh tòa nhà

Hiện nay trên thế giới, cũng như tại Việt Nam chúng ta, các tòa nhà mọc lên rất nhiều. Để giải quyết cho nhu cầu nhà ở của người dân khắp mọi nơi tập hợp về các khu đô thị lớn. Điều này, thúc đẩy các dịch vụ vệ sinh tòa nhà phát triển mạnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc, chỗ ở, nơi nghỉ nơi cho mọi người.

Nắm bắt được nhu cầu này, công ty vệ sinh tòa nhà AHS 24H Service đã nhanh chóng thành lập một lực lượng nhân sự đông đảo. Bao gồm những máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất … tiên tiến nhất hiện nay để phục vụ cho các tòa nhà.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh toà nhà của AHS 24H Service

 Chi phí thấp, nâng cao tính cạnh tranh

AHS 24H Service luôn cung cấp dịch vụ cho tòa nhà với giá cả rất thấp. Điều này tạo thuận lợi cho tòa nhà cho thuê hoặc bán với giá hợp lý, thu hút được nguồn tiền mặt từ khách hàng.

✅ Phục vụ tận tâm, nhiệt tình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, phục vụ vì lợi ích khách hàng. Thời gian phục vụ cả ngày lẫn đêm 24/24. Khi nào khách hàng cần thì chúng tôi có.

 Đa dạng hóa các gói dịch vụ cho tòa nhà

Hiện nay, AHS 24H Service là một trong số ít các công ty vệ sinh cung cấp nhiều gói dịch vụ cho tòa nhà. Từ việc cung cấp tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày, đến việc đu dây lau kính bên ngoài, hay đánh bóng sàn đá Marble, Granite …

✅ Chương trình hậu mãi cho tòa nhà

Mỗi khi tòa nhà giới thiệu cho AHS 24H Service làm vệ sinh cho các văn phòng bên trong. Đều nhận được chương trình giảm giá hay chiết khấu % cho người giới thiệu. Thậm chí nhận được nhiều lợi ích hơn khi giới thiệu cung cấp dịch vụ cho các tòa nhà khác.


Những điểm mạnh của AHS 24H Service trong việc cung cấp dịch vụ cho tòa nhà

☑️ Nhân sự đầy đủ

Công ty AHS 24H Service luôn có sẵng đội ngũ nhân sự hùng hậu để thi công cho bất kỳ tòa nhà nào trên cả nước Việt Nam. Cho dù đó là công việc gì? Chúng tôi đều đáp ứng đúng & đầy đủ nhất cho các bạn.

✅ Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ

Đối với tòa nhà cho thuê, hay tòa nhà hoạt động chính chủ thì AHS 24H Service đều đáp ứng tất cả dịch vụ tòa nhà. Từ vệ sinh hàng ngày đến định kỳ. Từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác, chúng tôi đều đáp ứng được hết.

☑️ Dịch vụ uy tín & chuyên nghiệp

Cho dù làm bất kỳ công việc gì thì đội ngũ thợ của AHS 24H Service đầu làm tốt. Giám sát và nhân viên thi công có thâm niên từ 5 đến 20 năm trong nghề. Đủ khả năng giải quyết tốt tất cả mọi việc.

✅ Giá cả hợp lý

Chúng tôi luôn báo giá với chi phí cạnh tranh & tiết kiệm nhất cho khách hàng. Giá cả của công ty AHS 24H Service luôn nằm ở mức trung bình của thị trường, còn dịch vụ cung ứng luôn đạt mức chất lượng cao và chuẩn nhất.

 

Công ty vệ sinh tòa nhà AHS cung cấp những dịch vụ gì?

Vệ sinh hàng ngày: Chúng tôi cung cấp nhân viên làm vệ sinh hàng ngày cho toà nhà. Duy trì sự sạch sẽ cho khu vực công cộng, lối đi, toilets, sân bao quanh tòa nhà. Toàn bộ nhân viên được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất… để thực hiện công tác vệ sinh.

Họ thực hiện theo sự chỉ đạo của giám sát công trình, giải quyết mọi vấn đề làm sạch cho tòa nhà. Thời gian làm việc xuyên suốt mỗi ngày, từ 06h sáng cho đến 16h chiều, thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Vệ sinh định kỳ: Trong tòa nhà có rất nhiều hạng mục vệ sinh khác nhau. Có những việc phải lau dọn hàng ngày, có những việc phải làm định kỳ. Có như vậy tòa nhà mới đảm bảo được sự sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Công tác vệ sinh định kỳ sẽ được thực hiện theo chu kỳ: 1 tuần/lần, hoặc 1 tháng/lần, hoặc 3 tháng/lần. Thậm chí có những công việc được thực hiện lâu hơn: 6 tháng/lần, hay 1 năm/lần. Dài hạn hơn nữa là: 2 năm/lần, 3 năm/lần, và 5 năm/lần.

Sự kết hợp chặc chẽ giữa vệ sinh hàng ngày và vệ sinh định kỳ sẽ tạo ra một không gian, môi trường sạch sẽ cho tòa nhà. Bất kỳ tòa nhà nào tại Việt Nam cũng phải làm theo phương pháp này. Nhưng chu kỳ thực hiện vệ sinh sẽ khác nhau. Tòa nhà cao cấp thì tần suất thực hiện nhiều hơn, và ngược lại.


Chi phí cho việc vệ sinh, bảo dưỡng tòa nhà được tính như thế nào?

Tùy vào mỗi tòa nhà khác nhau, sẽ có cách tính về chi phí khác nhau. Tùy vào ban quản lý khác nhau, sẽ có cách tính chi phí khác nhau. Như vậy là cùng một tòa nhà có thể có nhiều mức chi phí khác nhau, điều này tùy thuộc vào ban quản lý.

Theo thống kê của tổ chức quản lý bất động sản trên thế giới. Chi phí quản lý, bảo rì, sửa chữa, và vệ sinh tòa nhà trong 20 năm. Bằng số tiền mà chủ đầu tư bỏ ra để xây dựng tòa nhà.

Trong gói thầu về dịch vụ vệ sinh tòa nhà có rất nhiều hạng mục mà các công ty vệ sinh có thể làm được. Điều này minh chứng rõ, việc bảo trì, làm sạch tòa nhà hàng năm mà chủ đầu tư phải bỏ ra một số tiền rất lớn.


Ước tính số tiền hàng năm cho dịch vụ vệ sinh tòa nhà như sau:

Vệ sinh hàng ngày: Cung cấp nhân viên tạp vụ, dọn dẹp hàng ngày cho tòa nhà. Ví dụ cụ thể: Tòa nhà AB ở quận 1, TPHCM. Chi phí tạp vụ hàng tháng là: 187 triệu, vậy 1 năm là 2,244 tỷ.

Vệ sinh định kỳ: Đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà, 1 năm vệ sinh 1 lần. Chi phí là 250 triệu. Đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá Marble bên trong là 196 triệu. Chi phí lăn sơn nước, chống thấm hàng năm là 3 tỷ.

Ngoài ra, còn có các chi phí khác liên quan đến dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà như: Chi phí an ninh bảo vệ. Sửa chữa bảo trì điện nước. Camera quan sát. Phòng cháy chữa cháy. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh …


Ai là người trả tiền cho những chi phí vệ sinh tòa nhà nêu trên

Ban quản lý tòa nhà: Là người đứng ra chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí này. Thông thường, chủ đầu tư tòa nhà sẽ giao trọn gói cho ban quản lý tòa nhà tự động làm việc những gì có liên quan đến tòa nhà.

Người thuê văn phòng bên trong tòa nhà: Mỗi tòa nhà sẽ có những quy định khác nhau. Chi phí vệ sinh, bảo vệ, sơn sửa … tất cả mọi người trong tòa nhà có trách nhiệm đóng góp. Người thuê văn phòng, hay mua căn hộ bên trong tòa nhà. Ngoài việc trả chi phí thuê mướn riêng của mình, cũng phải gánh chịu thêm những chi phí này.


Công ty nào cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà giá rẻ & chuyên nghiệp nhất hiện nay

Cùng chia sẻ với ban quản lý tòa nhà, cư dân sinh sống và làm việc bên trong tòa nhà. Công ty AHS 24H Service đưa ra mức chi phí rất thấp cho các gói vệ sinh hàng ngày và định kỳ. Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0397877768 hoặc Zalo.

Về tính chuyên nghiệp: Dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Và văn phòng công ty bên trong tòa nhà là một dịch vụ chuyên nghiệp, luôn được AHS 24H Service chú trọng phát triển. Nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Tòa nhà của bạn đã được vệ sinh đúng cách hay chưa? Hãy tham khảo dịch vụ vệ sinh tòa nhà của công ty AHS 24H Service nhé. Đây là một dịch vụ tiện ích, tiện lợi, và chi phí thấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.


Các khu vực cần được vệ sinh trong tòa nhà

-      Vệ sinh bên trong tòa nhà: Trước tiên, là cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà. Duy trì sự sạch sẽ thường xuyên, giải quyết các vấn để vệ sinh khẩn cấp và trước mắt mỗi ngày. Sau đó, đến các công việc định kỳ trong tòa nhà như: Giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn đá, lau kính, quét mạng nhện …

-      Vệ sinh bên ngoài tòa nhà: Công việc vệ sinh bên ngoài thì ít hơn bên trong. Thường thì mang tính chất định kỳ 6 tháng/lần, 12 tháng/lần, hoặc 3 năm/lần, 5 năm/lần. Những công việc đó như: Xịt nước rửa tường, vệ sinh kính, lăn sơn nước, hay chống thấm …

 

Phương pháp vệ sinh tòa nhà hiện nay trên thị trường

Tự túc triển khai công việc: Ban quản lý tòa nhà sẽ tự vận hành tuyển dụng nhân sự, mua sắm máy móc thiết bị để triển khai. Phương pháp này sẽ tạo ra một bộ máy để quản lý dịch vụ vệ sinh, thực hiện các công việc theo ý thích của mình. Điều này tạo ra nhiều ưu điểm & khuyết điểm, nhưng tất cả đều theo chủ ý của cấp trên.

Thuê dịch vụ thực hiện: Nếu tòa nhà của bạn có quá nhiều công việc phải lo, thì thuê dịch vụ để làm vệ sinh cho tòa nhà là tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vệ sinh tòa nhà uy tín & chất lượng cao, bạn tha hồ lựa chọn cho mình một dịch vụ ưng ý nhất.


Lộ trình phát triển vệ sinh tòa nhà tại Việt Nam

Vệ sinh tòa nhà được chú trọng trong 20 năm gần đây. Từ khi Việt Nam phát triển mạnh về bất động sản, việc mua bán các căn hộ trong tòa nhà diễn ra thường xuyên và liên tục. Công tác vệ sinh được chú trọng và ưu tiên hơn bao giờ hết. Mặt khác, các nhà đầu tư nước ngoài đến làm ăn và sinh sống tại Việt Nam, điều này nâng tầm chuyên nghiệp cho các văn phòng công ty và tòa nhà lên tầm cao mới.

Là một trong những nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Có kinh nghiệm & chuyên môn nghề nghiệp 15 năm trong ngành. Công ty AHS 24H Service có đội ngũ nhân sự trải dài khắp cả nước, ước tình gần 700 nhân viên. Đa phần phục vệ công tác vệ sinh cho các tòa nhà lớn, chung cư, nhà xưởng, và văn phòng công ty.


 

Dịch vụ vệ sinh chất lượng cao cho tòa nhà

Đối với việc ve sinh toa nha công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm. Lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “ . Có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ. Trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là “ Housekeeping “.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng. ( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ). => Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định.

 

Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

Khách hàng bỏ tiền càng nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dich vu ve sinh toa nha đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

Vệ sinh tòa nhà bao gồm những công việc gì

-         Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi.

-         Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần.

-         Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 03 công ty lớn nhất tại Việt Nam ).

-         Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng.

-         Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.

-         Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức.

 

Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lọn chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà để vệ sinh văn phòng cho mình.

Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa ( Nếu có ). Giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn.

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà hay văn phòng bên trong tòa nhà. AHS 24H Service đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay. 

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cho thuê

Vệ sinh tòa nhà là thị trường mục tiêu AHS 24H Service chú trọng phát triển trong thời gian sắp tới. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến phân khúc thị trường này vì tòa nhà luôn là đỉnh cao về chất lượng vệ sinh. Cũng như là nơi để phát triển thương hiệu uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng bao gồm bên trong lẫn bên ngoài. Nếu đơn vị mới thành lập khó mà đảm đương tất cả các khâu vệ sinh của tòa nhà. Sau đây chúng tôi xin liệt kê các khâu cần vệ sinh trong tòa nhà.

Áp dụng với toà nhà chuyên cho thuê văn phòng làm việc:

-         Khu vực công công: Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà, cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày ở các khu vực công công bên trong. Giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh cầu thang, toilets, lối đi chung, quét mạng nhện trần, tường nhà, vệ sinh sân & lối đi bao quanh, quét rác khu vực giữ xe …

-         Khu vực khách hàng: Hỗ trợ nếu khách cần.

Ngoài việc giữ vệ sinh chung cho tòa nhà AHS 24H Service chú trọng đến tác phong, đồng phục. Cung cách nhân viên của chúng tôi trong giao tiếp với khách hàng và khách hàng của khách hàng.

Hãy liên hệ với AHS 24H Service ! Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho tòa nhà của bạn ! Giá cả hợp lý !

 

Bảng giá vệ sinh toà nhà của công ty 24H Service

Giá cả cho các dịch vụ của toà được chúng tôi tính toán và áp dụng mới trong năm 2023 này. Các bảng giá trước đó đều không có giá trị. Năm 2023 này, 24H Service giảm giá rất nhiều các loại hình dịch vụ cho toà nhà. Mời các bạn xem chi tiết dưới đây: 

☑️ Dịch vụ vệ sinh toà nhà hàng ngày

Đơn giá: 80.000 – 120.000 đồng/giờ. Giá cả cao hay thấp còn tuỳ thuộc vào số lượng giờ làm vệ sinh hàng ngày tại toà nhà.

Dịch vụ vệ sinh kính cho toà nhà

Đơn giá: 12.000 – 35.000 đồng/M2. Nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác, thì chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và ấn định giá cả cho các bạn.

☑️ Giặt ghế, thảm, rèm cửa, sofa

Giá cả tuỳ vào số lượng cần giặt và thời điểm giặt. Nếu cần dịch vụ giặt thảm hay các dịch vụ khác, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ chà sàn và đánh bóng sàn đá

Dịch vụ chà sàn: 10.000 – 20.000 đồng/M2. Dịch vụ đánh bóng sàn đá: 120.000 – 350.000 đồng/M2. Và các dịch vụ khác…

Bảng báo giá trên chưa bao gồm VAT 10%, và các chi phí phát sinh ngoài hợp đồng. Giá trên đã bao gồm các chi phí liên quan đến thi công cho toà nhà như: Lương công nhân, chế độ bảo hiểm, máy móc, hoá chất, vật tư. Và đã bao gồm bảo hiểm cho bên thứ 3.

Xem thêm >>> dịch vụ lau kính

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
05/05/2021, 1:13 pm
Vệ sinh hàng ngày
blog-thumb
30/04/2021, 12:29 pm
Dịch vụ vệ sinh văn phòng
blog-thumb
30/04/2021, 12:27 pm
Vệ sinh trường học

Thông tin bổ ích