Vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM
09/08/2022, 12:25 pm

Vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM

Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM là một dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng cao. Là một trung tâm trọng điểm kinh tế trên toàn quốc, TPHCM đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển về công nghệ và nhân lực trong lĩnh vực này. Tại đây, có rất nhiều mô hình nhà xưởng khác nhau, nên việc vệ sinh cũng đa dạng. Nhiều công ty vệ sinh lớn trên toàn quốc học hỏi nghề nghiệp tại đây.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM phát triển mạnh nhất trong giai đoạn 2010 đến 2019. Thời điểm này nền kinh tế đạt sự thịnh vượng cao, nhiều nhà máy mọc lên, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng cũng tăng cao. Có rất nhiều loại hình vệ sinh trong nhà máy:

-      Vệ sinh xưởng thực phẩm

-      Vệ sinh xưởng may

-      Vệ sinh xưởng thuốc lá

-      Vệ sinh xưởng bia rượu

-      Và vệ sinh các kho chứa hàng hóa 

Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM – Nơi quy tụ những dịch vụ cao cấp nhất 

Với mỗi nhà xưởng khác nhau đều có phương án vệ sinh khác nhau. Trong khâu vệ sinh cũng chia ra thành 3 loại: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, và vệ sinh một lần. Nhân lực để thi công vệ sinh trong các nhà máy cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn và tay nghề khác nhau.

Các công việc đơn giản, như vệ sinh hàng ngày. Thì các chị tạp vụ có thể đảm đương tốt công việc này. Còn các công việc phức tạp hơn như: Vệ sinh các vách tường, trần nhà xưởng, vệ sinh các khu vực trên cao. Nó đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm, tay nghề cao, và sức khỏe tốt mới đảm nhận được nhiệm vụ này.


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM đòi hỏi tính kỹ thuật cao

Vệ sinh nhà xưởng phát triển rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam với sự tham gia của nhiều công ty vệ sinh. Trong đó, đáng chú ý là các tỉnh như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội. Nơi có nhiều nhà xưởng nhất, và cũng là nơi tập trung các công ty, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng ngày càng được ưa chuộng vì các tình năng đặc biệt của nó. Vệ sinh nhà xưởng được chia ra nhiều gói khác nhau như: Vệ sinh hàng ngày; Vệ sinh định kỳ; Vệ sinh một lần. Mỗi gói vệ sinh đều có đặc điểm riêng biệt, sử dụng cho từng thời điểm, và từng trường hợp khác nhau.

Các tính năng ưu việt của vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

Vệ sinh nhà xưởng trước khi hoạt động

Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong. Làm sạch toàn bộ nhà xưởng để CB-CNV bắt tay đi vào hoạt động sản xuất.

Vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động

Mỗi ngày sẽ có đội ngũ nhân viên ve sinh nha xuong. Lau chùi, làm sạch sàn nhà, cửa kính. Phục vụ công tác vệ sinh cho nhà máy, văn phòng, nhà kho, khuông viên bao quanh, và bãi đậu xe.

Các gói vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Thông thường hàng tháng, hoặc hàng quý có các gói vệ sinh định kỳ như: Quét mạng nhện; Lăn sơn nước; Đánh sàn; Hút bụi các ngóc ngách.

Vệ sinh nhà xưởng tổng quát

Hàng năm chủ đầu tư thường tổng vệ sinh nhà xưởng một lần để cho sạch sẽ. Vệ sinh từ trên cao xuống thấp, và từ trong ra ngoài.


Điểm nội bậc của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng ở tại TPHCM. Chúng tôi tự hào khi là 1 trong những nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại TPHCM. Với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của An Hưng mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng. Sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Vệ sinh nhà xưởng cần một đội ngũ công nhân đông và lành nghề, nhưng những người làm tạp vụ thường rất dễ bỏ việc giữa chừng. Do đó để đảm bảo công việc vệ sinh nhà xưởng được thuận lợi thì việc cần một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

-          Nhân viên vệ sinh nhà xưởng hàng ngày: Được đào tạo, hướng dẫn kỹ lưỡng về quy trình làm sạch công nghiệp. Phong cách phụ vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo tuân thủ các vấn đề về an ninh, an toàn lao động tại nhà máy.

-          Trang thiết bị sử dụng: sử dụng các loại máy móc, thiết bị vật tư phù hợp với từng loại công việc.

-          Hóa chất sử dụng: sử dụng các loại hóa chất thân thiện với môi trường, có xuất xứ rõ ràng.

 

Vệ sinh vách tôn nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh An Hưng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các công ty, nhà xưởng, văn phòng, nhà máy sản xuất, kho chứa hàng.  Giữ được môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái và thoáng mát nhưng lại không có nhiều thời gian để thực hiện.

Không quan trọng nhà xưởng bạn nhỏ hay to, là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng. Vệ sinh nhà xưởng An Hưng có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn với chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất.

Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM bao gồm những công việc gì

Vệ sinh nhà xưởng tphcm là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian, công sức cũng như công cụ, máy móc hỗ trợ. Quy trình làm việc bảo đảm an toàn lao động, bảo hiểm tai nạn lao động, BH trách nhiệm công cộng.

Công việc vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM bao gồm:

-          Vệ sinh khu nhà máy sản xuất.

-          Vệ sinh khu nhà kho chứa hàng.

-          Tạp vụ thu gom rác ở mỗi bàn làm việc.

-          Tạp vụ văn phòng lau bàn làm việc, các thiết bị văn phòng.

-          Quét và lau sạch sàn.

-          Quét mạng nhện.

-          Lau các vách kính bên trong.


Đánh sàn kho chứa hàng hóa

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM của công ty An Hưng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty An Hưng mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất của nhà máy bạn. Sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty An Hưng là quyết định thông mình của bạn bởi:

Ứng dụng công nghệ mới tiết kiệm chi phí cho khách hàng

-          Công ty An Hưng còn không ngừng cải tiến và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất. Để thực hiện dịch vụ vệ sinh một cách khoa học và tối ưu nhất.

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

-          Tất cả các nhân viên tạp vụ nhà xưởng An Hưng làm nhiệm vụ tại công trình. Với tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh An Hưng.

Máy móc, thiết bị hiện đại

-          Chúng tôi cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao cho các nhân viên vệ sinh nhà xưởng làm việc. Do đó, đảm bảo giảm tối đa chi phí và thời gian của dịch vụ, tạo giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Hóa chất chuyên dụng

-          An Hưng sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất này đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng khoa học

-          Công ty vệ sinh An Hưng thực hiện vệ sinh với các quy trình khoa học. Tối ưu nhằm nâng cao hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người và hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Đa dạng hóa các gói thầu cho nhà xưởng

-          An Hưng có các gói dịch vụ rất đa dạng: Vệ sinh nhà xưởng trọn gói, hoặc tạp vụ nhà xưởng, văn phòng theo giờ: sáng, chiều, tối. Tạp vụ 4 giờ hay 8 giờ / ngày. Tạp vụ theo tháng cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.


Vệ sinh sàn dính dầu nhớt

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát và báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Công ty sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ văn phòng khảo sát yêu cầu cụ thể và báo mức g iá phù hợp.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh: Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp. An Hưng sẽ tiến hành các công việc trong vệ sinh nhà xưởng theo đúng thỏa thuận.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi vệ sinh xong, khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

Mức trung bình cho 1 dịch vụ vệ sinh giá rẻ là từ 4 - 5 triệu đồng.  Giá tầm trung: Từ 7 - 10 triệu. Giá cao: Từ 50 - 100 triệu. Tùy vào yêu cầu, thời gian và số lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát và báo giá cụ thể cho từng khách hàng.

Bảng giá chi tiết cho từng hạng mục

STT        DIỄN GIẢI                ĐVT              ĐƠN GIÁ          SỐ LƯỢNG            THÀNH TIỀN

01     Cung cấp tạp vụ          người              8.000.000              5                           40.000.000

02     Giặt thảm                      M2                 12.000                    500                      6.000.000

03     Giặt ghế                        Cái                  20.000                 1.000                     20.000.000

04     Quét mạng nhện          M2                   8.000                   12.000                   96.000.000

05     Diệt côn trùng              M2                   2.000                   15.000                   30.000.00

Công ty vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM – Dịch vụ An Hưng

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng uy tín với chi phí thấp. Cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cho khách hàng tham khảo:

-          Quét mạng nhện nhà xưởng

-          Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây xong.

-          Dịch vụ vệ sinh siêu thị.

-          Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, công ty.

-          Dịch vụ vệ sinh trường học.

-          Vệ sinh nhà máy, nhà kho, bãi giữ xe.

-          Giặt thảm, giặt ghế, lau kiếng tòa nhà …

Tất cả những dịch vụ của vệ sinh nhà xưởng An Hưng luôn cam kết đạt chất lượng tuyệt đối với giá thành hợp lý. Đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi làm cho không gian sống của bạn hoàn hảo hơn. Để được chăm sóc và tư vấn dịch vụ hãy liên hệ cho chúng tôi ngay: Mobi => 0898 088 938 Ms Tuyền Hoặc Vietel => 0798 79 89 68 Ms Kim Tuyền.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM do công ty An Hưng cung cấp là một dịch vụ chất lượng cao, mang tính ưu việt cho thời đại ngày nay. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị, nhân lực để làm vệ sinh cho bất kỳ nhà xưởng nào, từ nhỏ đến lớn.

Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM có chất lượng tốt nhất

Với chính sách luôn đầu tư mua sắm các móc móc thiết bị hiện đại, phục vụ cho công việc vệ sinh nhà máy, nhà kho. Công ty An Hưng không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà xưởng. Là trọng điểm kinh tế của cả nước, TP.HCM luôn là thị trường nóng bỏng, với sự tham gia của hàng ngàn công ty vệ sinh trên cả nước, tụ hợp về đây để phân chia thị trường. Dịch vụ nào kém chất lượng sẽ bị đào thải ngay. Dịch vụ tốt, nhưng giá thành không cạnh tranh cũng từ từ mất chỗ đứng. Thị trường vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM tạo chỗ đứng vững chắc cho những dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Để nâng cao năng suất lao động cho cán bộ công nhân viên, thì việc vệ sinh nhà xưởng hàng ngày là việc nên làm, và duy trì mức độ sạch sẽ cho nhà máy. Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày phòng chống dịch bệnh lây lang, tiêu diệt các côn trùng gây hại, đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra.

Khách hàng đánh giá cao khi bạn tuân thủ 5S cho nhà xưởng

Nếu bạn muốn ký một hợp đồng cung cấp sản phẩm lớn, khách hàng luôn yêu cầu bạn thực hiện nghiêm túc tiêu chuẩn 5S. Vì đây cũng là quyền lợi cho khách hàng, đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng như mong muốn. Thực hiện tiêu chuẩn 5S cũng là tự bảo vệ chính bản thân bạn, công nhân viên nhà máy, gia tăng tuổi thọ cho nhà xưởng.

Nên tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ hàng năm

Qua một năm sản xuất, khói bụi tích tụ rất nhiều vào nhà xưởng, nhà kho, khu văn phòng làm việc. Cho dù hàng ngày bạn đã có đội ngũ lao công quét dọn vệ sinh. Nhưng ở những khu vực góc khuất, hay trên cao … không thể thực hiện công việc vệ sinh hàng ngày được. Đến một lúc nào đó, bạn nên cho tổng vệ sinh toàn bộ nhà máy để được sạch sẽ, tho thơ, yên tâm đi vào sản xuất.

Công tác tổng vệ sinh nhà xưởng hàng năm thường được thực hiện với các hạng mục như: Quét mạng nhện trần, tường nhà xưởng. Đu dây vệ sinh bên ngoài nhà xưởng và văn phòng. Đánh bóng sàn nhà xưởng, sàn văn phòng. Giặt ghế, giặt thảm. Cắt cỏ, chặt cây, chăm sóc lại cảnh quan bên ngoài nhà máy.

Kiểm tra chống thấm, chống dột mái tôn và các vách tường nhà xưởng. Lăn sơn nước để nhà xưởng luôn mới mẻ, tạo diện mạo khang trang cho nhà máy. Thực hiện công tác phun khử khuẩn, khử mùi cho những nơi hay bốc mùi bên trong khuông viên mà máy.

Cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất cho nhà xưởng

Theo định kỳ thường niên 4 hoặc 5 năm, ban giám đốc nhà máy phải kiểm tra, sát hạch các cơ sở vật chất của mình. Phát hiện những hư hòng phải khắc phục sửa chữa, hoặc đầu tư thay thế, mua sắm thiết bị mới. Những vật chất còn có thể tận dụng được thì cải tạo sửa chữa, hoặc làm vệ sinh, đánh bóng chúng lên. Những vật chất đã hư hại nặng nề thì tiến hành thay mới.

Có như vậy thì nhân viên mới yên tâm sản xuất, và luôn tự hào về ban giám đốc của nhà máy mình “ Minh bạch, sáng suốt “ . Tuy nhiên, để làm được điều này thì nhà máy phải có doanh thu ổn định, lợi nhuận như mong muốn. Sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhà máy sẽ là nguồn gốc để đi lên thắng lợi. Thực hiện mọi kế hoạch đề ra rất dễ dàng !

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 2:20 pm
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
blog-thumb
30/04/2021, 2:19 pm
Quét mạng nhện nhà xưởng
blog-thumb
30/04/2021, 10:42 am
Dịch vụ chống thấm

Thông tin bổ ích