Vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM
29/04/2021, 1:26 pm

Vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng ở tại TPHCM, chúng tôi tự hào khi là 1 trong những nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại TPHCM với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của An Hưng mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Vệ sinh nhà xưởng cần một đội ngũ công nhân đông và lành nghề, nhưng những người làm tạp vụ thường rất dễ bỏ việc giữa chừng. Do đó để đảm bảo công việc vệ sinh nhà xưởng được thuận lợi thì việc cần một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp là rất cần thiết.

CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

-          Nhân viên vệ sinh nhà xưởng hàng ngày: Được đào tạo, hường dẫn kỹ lưỡng về quy trình làm sạch công nghiệp, phong cách phụ vụ chuyên nghiệp. đảm bảo tuân thủ các vấn đề về an ninh, an toàn lao động tại nhà máy.

-          Trang thiết bị sử dụng: sử dụng các loại máy móc, thiết bị vật tư phù hợp với từng loại công việc

-          Hóa chất sử dụng: sử dụng các loại hóa chất thân thiện với môi trường, có xuất xứ rõ ràng

 

Vệ sinh vách tôn nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh An Hưng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các công ty, nhà xưởng, văn phòng, nhà máy sản xuất, kho chứa hàng …  giữ được môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái và thoáng mát nhưng lại không có nhiều thời gian để thực hiện.

Không quan trọng nhà xưởng bạn nhỏ hay to, là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, vệ sinh nhà xưởng An Hưng có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn với chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG BAO GỒM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ ?

Vệsinh nhà xưởng là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian, công sức cũng như công cụ, máy móc hỗ trợ, quy trình làm việc bảo đảm an toàn lao động, bảo hiểm tai nạn lao động, BH trách nhiệm công cộng.

Công việc vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

-          Vệ sinh khu nhà máy sản xuất

-          Vệ sinh khu nhà kho chứa hàng

-          Tạp vụ thu gom rác ở mỗi bàn làm việc.

-          Tạp vụ văn phòng lau bàn làm việc, các thiết bị văn phòng.

-          Quét và lau sạch sàn.

-          Quét mạng nhện

-          Lau các vách kính bên trong


Đánh sàn kho chứa hàng hóa

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH CỦA CÔNG TY AN HƯNG ?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty An Hưng mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất của nhà máy bạn sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty An Hưng là quyết định thông mình của bạn bởi:

-          Công ty An Hưng còn không ngừng cải tiến và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh một cách khoa học và tối ưu nhất.

-          Tất cả các nhân viên tạp vụ nhà xưởng An Hưng làm nhiệm vụ tại công trình với tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh An Hưng.

-          Chúng tôi cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao cho các nhân viên vệ sinh nhà xưởng làm việc. Do đó, đảm bảo giảm tối đa chi phí và thời gian của dịch vụ, tạo giá thành cạnh tranh trên thị trường.

-          An Hưng sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường, các hóa chất này đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

-          Công ty vệ sinh An Hưng thực hiện vệ sinh với các quy trình khoa học, tối ưu nhằm nâng cao hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người và hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

-          An Hưng có các gói dịch vụ rất đa dạng: vệ sinh nhà xưởng trọn gói, hoặc Tạp vụ nhà xưởng, văn phòng theo giờ: sáng, chiều, tối. Tạp vụ 4 giờ hay 8 giờ / ngày. Tạp vụ theo tháng cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.


Vệ sinh sàn dính dầu nhớt

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát và báo giá Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ văn phòng khảo sát yêu cầu cụ thể và báo mức g iá phù hợp.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp An Hưng sẽ tiến hành các công việc trong vệ sinh nhà xưởng theo đúng thỏa thuận.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán Sau khi vệ sinh xong, khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo đúng hợp đồng đã ký kết.

QUY CÁCH BÁO GIÁ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CỦA CÔNG TY VỆ SINH AN HƯNG

Mức trung bình cho 1 dịch vụ vệ sinh là từ 4 -5 triệu đồng. Tùy vào yêu cầu, thời gian và số lượng dịch vụ… chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát và báo giá cụ thể cho từng khách hàng.

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng uy tín với chi phí thấp, cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cho khách hàng tham khảo:

-          Quét mạng nhện nhà xưởng

-          Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây xong

-          Dịch vụ vệ sinh siêu thị

-          Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, công ty

-          Dịch vụ vệ sinh trường học

-          Vệ sinh nhà máy, nhà kho, bãi giữ xe

-          Giặt thảm, giặt ghế, lau kiếng tòa nhà…


Tổng vệ sinh kho chứa hàng hóa

Tất cả những dịch vụ của vệ sinh nhà xưởng An Hưng luôn cam kết đạt chất lượng tuyệt đối với giá thành hợp lý, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi làm cho không gian sống của bạn hoàn hảo hơn. Để được chăm sóc và tư vấn dịch vụ hãy liên hệ cho chúng tôi ngay: Mobi => 0898 088 938 Ms Tuyền Hoặc Vietel => 03978 777 68 Ms Kim Tuyền

Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho chất lượng Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng An Hưng !

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 2:19 pm
Quét mạng nhện nhà xưởng

Thông tin bổ ích