Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
06/11/2021, 4:55 pm

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Đội ngũ công nhân viên làm vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Tác phong làm việc và ăn mặc đúng chuẩn đảm bảo mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng đối tác.

An Hưng là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất, nhân lực. Và công nghệ để thi công bất kỳ nhà xưởng nào trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. An Hưng đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ với chi phí thấp so với thị trường. Và đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.

 Các gói vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương do An Hưng cung cấp:

-      Quét mạng nhện nhà xưởng.

-      Lau tưởng tôn.

-      Xịt rửa tường gạch ốp lát.

-      Chà sàn nhà xưởng.

-      Lau kính, alu, cửa gỗ …

-      Lăn sơn nước.

-      Chống thấm, chống dột.

-      Tổng vệ sinh.

-      Cung cấp tạp vụ, giặt ghế giặt thảm.

Dịch vụ chà sàn nhà xưởng

An Hưng luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Công ty An Hưng xin kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công & nhiều may mắn !

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương chất lượng cao

Nhà xưởng  là nơi tập trung lớn nguồn nhân lực. Trong đó có chứa các trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu. Nhằm cung ứng cho quy trình sản xuất công nghiệp. Bảo quản hay vận chuyển hàng hóa phục vụ ngành công nghiệp. Đây là nơi tập trung số lượng bụi bặm cực kì lớn. Vì vậy nhả xưởng cần phải vệ sinh thường xuyên nhằm tạo không gian sạch sẽ. Và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng tốt nhất tại Bình Dương. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng đang là đối tác chiến lược của nhiều nhà máy. Xí nghiệp trong 15 năm qua với hạng mục cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói. Với chi phí thấp cùng chuỗi nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương gồm các khu vực:

-         Vệ sinh trần nhà xưởng.

-         Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng.

-         Vệ sinh hệ thông máng đèn, hộp đèn, đèn.

-         Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

-         Vệ sinh mặt ngoài toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân.

-         Vệ sinh sàn xưởng.

-         Nghiệm thu toàn bộ công việc vệ sinh nhà xưởng sau khi đã hoàn thành công việc với sự hài lòng của khách hàng.


 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương đảm bảo các tiêu chí:

     - Đảm bảo chất lượng vệ sinh tuyệt đối cho nhà xưởng ở mọi khu vực .

     -   Nhân viên vệ sinh hòa đồng, nhiệt tình và chăm chỉ trong công việc.

     -   Vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận các trang thiết bị của nhà xưởng.

     -   Nhân viên vệ sinh được đào tạo biết sử dựng các thiết bị làm sạch chuyên nghiệp

Với giá trị cốt lõi lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu. An Hưng luôn đem đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất, sạch nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH DV TM Công nghiệp An Hưng


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

TP.HCM: Ms Kim Tuyền: 0798 79 89 68 hoặc Zalo.

Bình Dương: Mr Hữu: 0938 389 439 hoặc Zalo.

Bình Phước: Mr Trọng Ân: 0903 337 339 hoặc Zalo.

Long An: Ms Mộng Tuyền: 0898 088 938 hoặc Zalo.

Bình Thuận: Mr Huỳnh Gia 0903 687 920 hoặc Zalo.

Phú Yên: Mr Tự 0856 212 979 hoặc Zalo.

Hải Dương: Mr Chiến 0913 309 222 hoặc Zalo.

Hà Nội: Mr Công 0913 382 062 hoặc Zalo.

 

Quét mạng nhện nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Nhà xưởng là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu. Phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Có thể nói đây là địa điểm hoạt động bận rộn liên tục. Chính vì vậy đây là nơi phát sinh các loại bụi, bụi bẩn và chất gây ô nhiễm tích tụ theo thời gian.

Nếu các vết bẩn này để quá lâu nó có nguy cơ ảnh hưởng đến năng suất làm việc thậm chí đến sức khỏe con người. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương một biện pháp hoàn hảo để có thể loại trừ các nguy cơ này.

Việc làm vệ sinh nhà xưởng là điều quan trọng, thiết yếu ở mỗi công ty, doanh nghiệp nên phải tiến hành thực hiện thường xuyên. Để cho công nhân được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại.

Từ đó công nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc. Tạo ra nhiều sản phẩm, khiến năng suất đạt hiệu quả hơn. Đặc biệt là đối với các nhà xưởng chế biến thực phẩm.

 

Xịt rửa sân nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp thu gom rác và lau chùi sạch sẽ. Lượng bụi bẩn và phế phẩm thải ra hàng ngày, hàng giờ. Để công nhân viên có thể yên tâm làm việc. Nhằm nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương bao gồm:

Vệ sinh khu vực ngoại cảnh:

Vệ sinh tổng quát khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng. Vệ sinh các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ; quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.

Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường. Lau sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng. Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn lâu ngày. Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.

Làm sạch bàn ghế làm việc của phân xưởng, vệ sinh hệ thống đường ống trên cao. Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng, vệ sinh lưới ngăn côn trùng...

Vệ sinh khu vực sản xuất:

Làm sạch an toàn lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc. Hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi … Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.

Vệ sinh khu vực văn phòng:

Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang. Nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha …


 Hút bụi máy móc nhà xưởng

Trước hết xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng. Đã quan tâm và sử dụng dịch vụ ve sinh nha xuong của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng là động lực to lớn. Để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ mang tới cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao trong lĩnh vệ sinh nhà xưởng. Chúng tôi luôn tìm hiểu các công nghệ, kỹ thuật mới nhằm nâng cao hiệu suất làm việc. Để giảm giá thành và tăng năng suất. Mở rộng các hạng mục vệ sinh để đáp ứng hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Máy móc sử dụng để vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Máy móc vệ sinh: Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi công nghiệp. Dụng cụ dây đu, thang quét mạng nhện, cây lau công nghiệp …

Các loại máy được sử dụng để vệ sinh nhà xưởng

+ Xe nâng người.

+ Giàn giáo.

+ Máy đánh sàn có người lái.

+ Máy đánh sàn liên hợp

+ Máy chà sàn đơn.

+ Máy hút bụi, máy hút nước.

+ Máy phun, xịt rửa áp lực.

+ Máy đánh bóng sàn.

+ Và các loại máy khác tùy vào tính chất công việc.

 

Sử dụng xe nâng người để làm vệ sinh

Hóa chất sử dụng để vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Hóa chất vệ sinh: Để đem lại hiệu quả cao nhất vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương . Thực hiện nghiên cứu để lựa chọn những loại hóa chất phù hợp nhất với từng phân loại khu vực vệ sinh khác nhau. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và bảo quản chất lượng các trang thiết bị, máy móc… Cho khách hàng của mình.

Bao gồm các loại hóa chất như: hóa chất xử lý xi măng sàn, hóa chất lau kính, chất tẩy công nghiệp. Hóa chất chuyên dùng nhà vệ sinh …

Các loại hóa chất được sử dụng để vệ sinh nhà xưởng

+ Hóa chất lau sàn hàng ngày.

+ Hóa chất lau kính.

+ Hóa chất vệ sinh bồn tắm, bồn cầu, men sứ.

+ Hóa chất đa năng.

+ Hóa chất khử mùi hôi.

+ Hóa chất giặt ghế, giặt thảm, giặt nệm, rèm cửa.

+ Hóa chất đánh bóng đá Marble, Granite, sàn nhựa, đánh bóng Inox.

+ Và các loại hóa chất khác.

 

 Hóa chất vệ sinh

Tại sao nên chọn vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày càng được phát triển do tính chất quan trọng. Bởi những khu nhà xưởng đầy bụi bẩn cần được lau dọn thường xuyên. Để đảm bảo sức khỏe nhân công và bảo vệ máy móc khỏi bụi, ẩm mốc.

Các lý do nên vệ sinh nhà xưởng:

Góp phần bảo đảm an toàn PCCC:

 

Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện. Sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột…

 

Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh. Thì nó thực sự kinh khủng điều nay sẻ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ. Như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh. Bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc, nguyên vật liệu.

 

Đáp ứng nhu cầu đối tác:

 

Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy.  Điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ. Hoặc thường xuyên hay không ?

 

Một nhà xưởng bẩn thỉu, bán đầy bụi và mạng nhện. Chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu. Ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém. Điều này càng đặt biệt hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.

 

Sạch, sáng, sang trọng:

 

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty. Từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng. Mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

 

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa:

 

Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh. Không bị bụi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất.  Qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng luôn được các công ty chú trọng. Đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

 

Đối với các nhà xưởng chuyên làm về máy móc cũng cực kì quan trọng. Vệ sinh giúp hạn chế mức độ ảnh hưởng và ma sát. Không nên có của máy móc đến sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm đồng dạng cơ khí. Ví dụ như, máy thổi khí, máy xay, máy khoan,…


 An Hưng hân hạnh được giới thiệu đến mọi người dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiệu quả của chúng tôi. Đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.


Lợi ích khi chọn vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Gia tăng tuổi thọ cho nhà xưởng, máy móc thiết bị, bảo quản hàng hóa

Nhà xưởng, hàng hóa, máy móc sản xuất là những tài sản hữu hình có giá trị lớn đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Do đó mà công tác bảo quản phải thật tỉ mỉ. Cẩn trọng nhằm giúp tăng tuổi thọ cho máy móc, nhà xưởng sạch sẽ. Hàng hóa được bảo quản tốt, chống các tác động từ bụi bẩn, ẩm mốc lâu ngày.

Gia tăng năng suất cho người lao động

Với quá trình hoạt động lâu dài, nhà xưởng sẽ là nơi chứa nhiều bụi bẩn, khiến không gian ngột ngạt. Làm ảnh hưởng đến không gian làm việc của công nhân trong xưởng. Ảnh hưởng đến sức khỏe và cả đến máy móc thiết bị. Máy móc sẽ bị hao mòn, xuống cấp, làm giảm tuổi thọ chỉ vì bụi bẩn và các tác nhân khác trong sản xuất.

Doanh nghiệp yên tâm sản xuất

 Việc vệ sinh nhà xưởng thường rất khó để doanh nghiệp xử lý nếu họ không biết vệ sinh đúng cách. Sử dụng chất tẩy rửa như thế nào, sử dụng thiết bị nào để dọn vệ sinh ... Nên điều quan trọng là họ cần đến một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với sự chuyên nghiệp và hiệu quả dịch vụ. Nhằm giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp được suôn sẻ nhất.


Vệ sinh sàn nhà xưởng

Công ty An Hưng chuyên vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của An Hưng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên. Nhằm giúp hỗ trợ các công tác dọn vệ sinh được hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên ý thức trách nhiệm cao

Bên cạnh đó, ý thức trách nhiệm, sự chăm chỉ, trung thực của nhân viên. Cũng là điều mà chúng tôi chú trọng trong công tác tuyển chọn “bộ mặt của dịch vụ” tại An Hưng .

Ngoài những khu vực như ngoại cảnh, khối văn phòng, khu sản xuất, nhà kho, sàn, trần nhà. Được lau dọn kĩ lưỡng thì những nơi khó lau dọn nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị dọn vệ sinh chuyên nghiệp nhất để đảm bảo mọi ngóc ngách trong nhà xưởng đều được làm sạch tối ưu nhất.

Sử dụng hóa chất thành thạo

Chất tẩy rửa được sử dụng trong quá trình lau dọn nhà xưởng cũng cần phải phù hợp với bề mặt nhằm bảo vệ. Chúng không bị hư hại trong suốt quá trình khách hàng trải nghiệm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương.

Hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo mà chúng tôi hân hạnh được phục vụ. Sự tin tưởng của bạn là động lực để An Hưng phát triển vững mạnh trong tương lai.

 >>> Xem thêm: Đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 2:20 pm
Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai
blog-thumb
30/04/2021, 2:19 pm
Quét mạng nhện nhà xưởng
blog-thumb
29/04/2021, 2:02 pm
Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

Thông tin bổ ích