Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương
25/10/2023, 1:38 pm

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Công ty vệ sinh AHS 24H là nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương. Với uy tín và chất dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ phục vụ cho nhà xưởng từ trong ra ngoài, và từ trên xuống dưới.

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương bao gồm: Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong. Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày tại văn phòng và khu sản xuất. Vệ sinh cửa kính định kỳ; Chà sàn định kỳ hàng tháng. Quét mạng nhện định kỳ hàng năm … và các dịch vụ khác có liên quan đến nhà xưởng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương 

Ngày nay, công việc vệ sinh nhà xưởng được chú trọng rất nhiều. Nếu chủ đầu tư nhà xưởng muốn có các hợp đồng xuất khẩu sản phảm của mình đi các nước trên thế giới. Thì khâu đầu tiên phải giữ gìn vệ sinh cho nhà xưởng luôn sạch sẽ. Đảm bảo sức khỏe cho công nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh. 

Công ty vệ sinh AHS 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhận thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương. Đặc biệt là quét mạng nhện nhà xưởng cho xưởng sàn xuất. Kho chứa hàng, bãi giữ xe … Uy tín – Chuyên nghiệp – Đảm bảo chất lượng ! 

Có rất nhiều hạng mục vệ sinh toàn bộ khuông viên nhà máy, vệ sinh bên trong xưởng, bên ngoài xưởng. Công tác vệ sinh công nghiệp được đảm bảo an toàn lao động trong thi công và đáp ứng được chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho chủ đầu tư.

 

Nội dung công việc của vệ sinh nhà xưởng Bình Dương 

Công ty vệ sinh AHS 24H chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp tại TP.HCM. Và các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước,... 

Chúng tôi là đơn vị  đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng hàng ngày cho các xưởng sản xuất. Nội dung công việc thông qua dịch vụ cung cấp tạp vụ duy trì hàng ngày trong các văn phòng, xưởng sản xuất, khu vực nhà kho. Lối đi ngoại cảnh bao quanh, các kho chứa hàng thành phẩm. 

Công việc vệ sinh hàng ngày giới hạng ở độ cao từ 2 mét trở lại, công việc định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý ở độ cao 3 mét trở xuống. Từ 3 mét trở lên sẽ có đội vệ sinh riêng của AHS 24H hỗ trợ. Và chi phí cho phần vệ sinh này tùy theo hạng mục yêu cầu của khách hàng AHS 24H có khung giá riêng. 

Nội dung công việc phát sinh theo đơn đặt hàng của nhà xưởng như: Quét mạng nhện. Lau tường – trần tôn, lăn sơn nước, chống thấm – chống dột, hút bụi trần la phông. Quét bụi hệ thống dây chuyền máy móc, đường ống dẫn khí, quét bụi mạng nhện hệ thống máng đèn, quạt thông gió. Dịch vụ chà sàn xưởng, đánh bóng sàn nhà. 

Quý khách hàng đừng ngần ngại gì khi gọi cho AHS 24H. Để cung cấp một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Bình Dương tổng quát toàn bộ: 

Vệ sinh khu văn phòng nhà xưởng 

Vệ sinh công nghiệp khu văn phòng nhà xưởng được ưu tiên hàng đầu. Vì ở đây là trung tâm đầu não điều khiển toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh. Tạo ra giá trị lợi nhuận nuôi sống toàn bộ CB-CNV nhà máy. 

Vệ sinh văn phòng nhà máy chia ra thành 2 phạm trù: 

-          Vệ sinh hàng ngày: 

Vệ sinh hàng ngày hay còn gọi là vệ sinh thường xuyên. Thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ quét dọn làm vệ sinh theo giờ hành chánh hoặc theo ca. Làm việc của công ty, đáp ứng tiêu chuẩn làm sạch do nhà máy đặt ra. 

-          Vệ sinh định kỳ: 

Công tác vệ sinh định kỳ của khu văn phòng bao gồm các công việc như:

+ Lau kính trên cao và bên ngoài khu văn phòng

+ Giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa

+ Giặt thảm văn phòng

+ Giặt rèm cửa

+ Đánh bóng sàn nhà

 

Vệ sinh bên trong xưởng sản xuất 

Vệ sinh bên trong nhà máy được phân loại thành 2 khu vực cơ bàn là: Vệ sinh dưới thấp. ( Công việc làm hàng ngày & định kỳ ). Và vệ sinh trên cao ( Công việc làm định kỳ hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm ). 

Đặc biệt, công việc làm trên cao bên trong nhà xưởng được chú trọng. Do tính chất nguy hiểm, có thể xảy ra tai nạn lao động. Nên công việc này thường thuê nhà thầu vệ sinh nhà xưởng bên ngoài vào thi công. 

Công việc vệ sinh nhà xưởng trên cao bao gồm: Quét mạng nhện trần, tường, các đường ống, máng đèn, cột kèo … toàn bộ nhà xưởng. Sửa chữa vệ sinh các đường ống dẫn khí, dẫn hơi, dẫn điện … để tránh bám bụi bẩn => Gây ra cháy nổ.

 

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương cho kho chứa hàng – Kho đong lạnh – Kho thành phẩm 

Công việc bao gồm quét dọn vệ sinh hàng ngày ở tầm thấp và vệ sinh định kỳ trên cao. Công tác cũng giống như vệ sinh nhà xưởng nhưng tính chất ít hơn, tầng xuất vệ sinh cũng giảm. Công việc đơn giản hơn xưởng sản xuất. 

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương cho bãi đậu xe nhà máy 

Khu vực bãi đậu xe chủ yếu là quét rác, thu gom gạch đá, đất cát, và rác nổi trên bề mặt, giữ cho bãi đậu xe luôn sạch sẽ. Tạo thẩm mỹ cho khu vực bãi xe, tạo lòng tin cho khách tham quan nhà máy.

 

Vệ sinh khuông viên bên ngoài nhà máy

-          Vệ sinh dưới thấp: 

Vệ sinh hàng ngày quét rác lối đi chung toàn bộ khuông việc nhà máy. Cung cấp dịch vụ cắt cỏ chăm sóc cây cảnh, chăm sóc cây xanh – Cắt tỉa cành. Tạo lá phổi bên vũng cho nhà máy. 

Vệ sinh các hồ chứa nước trên mặt đất và hồ chứa nước âm dưới lòng đất. Vệ sinh hệ thống cống rãnh, bảo trì hàng rào bao quanh nhà máy. 

Phun xịt thuốc diệt côn trùng gây hại cho nhà máy: Diệt gián, diệt mối, diệt kiếng. Hạng chế sự lây lang của chuột, rắn rít bò vào nhà máy gây nguy hại cho mọi người. 

-          Vệ sinh trên cao 

Vệ sinh cửa kính trên cao bao quanh nhà xưởng, khu văn phòng, nhà kho … vệ sinh trên mái nhà, sân thượng. Chống thấm, chống dột toàn bộ nhà máy. 

Dịch vụ lăn sơn nước định kỳ 

Thay tôn hoặc sơn lại tôn cũ 

Đó là tất cả quy trình vệ sinh nhà xưởng khép kín do công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn một trong các dịch vụ trên thì chúng tôi vẫn cung cấp. Và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng !


Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương với dịch vụ quét mạng nhện chuyên nghiệp 

Công ty AHS 24H là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi có đẩy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất. Và đặc biệt là lực lượng nhân sự thi công hùng hậu. Đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết cấp bách để quét mạng nhện cho nhà xưởng lớn trong thời gian gấp gáp. 

-          Nhân sự quét mạng nhện nhà xưởng: Được đào tạo bài bản, chính quy

-          Xe nâng người: Nhập từ cộng hòa Pháp

-          Giàn giáo: Làm bằng kẽm: Nhập từ Đức

-          Hóa chất, dụng cụ: Nhật Bản, và Malaysia 

Cộng thêm vào đó kinh nghiệm thu công quét mạng nhện nhà xưởng 15 năm. Công ty AHS 24H  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quét mạng nhện nhà xưởng. Đã từng thi công cho các nhà máy sản xuất như: Nhà máy thuốc là Sài Gòn, Dệt may Thành Công. Dệt may Phong Phú, Công ty thực phẩm Cầu Tre, Mì ăn liền ViPhone, Tập đoàn VisSan. 

Các hạng mục quét mạng nhện bên trong nhà xưởng bao gồm:

-          Quét mạng nhện trần nhà xưởng

-          Quét mạng nhện tường nhà xưởng

-          Quét mạng nhện hệ thống đường ống, cột, kéo, máng đèn 

Công tác cuối cùng của quét mạng nhện nhà xưởng là vệ sinh lại sạch sẽ hệ thống máy móc thiết bị trong xưởng. Quét bụi toàn bộ hàng hóa, vệ sinh sàn nhà sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ xưởng. 


Vì sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương của AHS 

Máy móc, hóa chất, thiết bị mà công ty AHS sử dụng để vệ sinh nhà xưởng bao gồm: Máy chà sàn, máy hút nước, máy hút bụi. Giàn giáo, xe nâng người, thang nhôm. Hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính, hóa chất vệ sinh toilets, hóa chất đa năng. Xô, khăn, chổi, ki hốt tác, cây quét mạng nhện, cây chà bồn cầu … và các dụng cụ thiết bị khác. 

Nhân lực để thi công cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm: Quản lý dịch vụ là người làm việc với khách hàng từ lúc đầu tiên. Giao dịch - báo giá - lên kế hoạch thi công với khách hang. Giám sát công trình = Là người chỉ đạo toàn thể nhân viên để cung cấp dịch vụ cho khách hang. Là người đại diện của công ty làm việc trực tiếp với khách hàng tại công trình. Là người chịu trách nhiệm về chất lượng vệ sinh nhà xưởng cho khách hang. Nhân viên vệ sinh = Là người trực tiếp làm công tác vệ sinh theo chỉ đạo của giám sát. Là người trực tiếp làm sạch cho khách hàng tại nhà xưởng. 


Cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương tốt nhất 

Là đơn vị uy tín trong nhiều năm liền cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương. Công ty vệ sinh AHS 24H đã tạo ra một lực lượng thi công hùng mạnh có thể triển khai công việc tại bất kỳ nhà xưởng nào. Ngay cả những xưởng mang tính chất đặc thù như: Xưởng sản xuất thực phẩm, xưởng dược phẩm, xưởng thủy hải sản, xưởng may, xưởng dệt … 

Nhân viên của AHS 24H được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như cách ứng xử với khách hàng. Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho việc vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương rất đa dạng bao gồm: 

-          Tổng vệ sinh nhà xưởng: Tổng vệ sinh xưởng vừa xây xong, tổng vệ sinh xưởng đang hoạt động.

-          Quét mạng nhện trần, tường, và các thiết bị bên trong nhà máy

-          Lau kính & Alu: Lau bên trong, đu dây lau kính bên ngoài

-          Vệ sinh máy móc, thiết bị

-          Lăn sơn nước nhà xưởng

-          Chống thấm, chống dột mái tôn, tường nhà

-          Vệ sinh hồ nước, bể chứa nước

-          Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho xưởng, và khu vực văn phòng 

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, công ty AHS 24H được trang bị bởi một “ Hồ Sơ Năng Lực “ chất lượng. Đủ tiêu chuẩn để thi công bất kỳ nhà xưởng nào. Ngoài ra, AHS 24H còn có chế độ bảo hiểm an toàn cho người làm việc. Bảo hiểm cho bên thứ ba, giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động.

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 2:20 pm
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
blog-thumb
30/04/2021, 2:19 pm
Quét mạng nhện nhà xưởng
blog-thumb
30/04/2021, 10:42 am
Dịch vụ chống thấm

Thông tin bổ ích