Vệ sinh mái tôn nhà xưởng
29/04/2021, 2:31 pm

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

Khi vệ sinh mái tôn cho nhà xưởng, chúng ta thường gặp phải khá nhiều trở ngại như độ cao của nhà xưởng lớn, ở mức tối đa. Khi thực hiện vệ sinh mái tôn, chúng ta có rất ít, thậm chí không có điểm tựa để bám víu, thiết kế dây đu để lau trực tiếp.

Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà xưởng

Khi đưa vào sử dụng, mái tôn nhà xưởng dần xuống cấp, hao mòn, hoen ố các vết bẩn bởi thời tiết khắc nghiệt. Việc vệ sinh rửa mái tôn trong nhà xưởng là một trong những hoạt động làm sạch khó khăn nhất trong số những hoạt động vệ sinh nhà xưởng thông thường.

Việc vệ sinh sàn nhà, vách tôn nhà xưởng đã không dễ dàng thì việc lau mái nhà xưởng còn khó khăn hơn rất nhiều lần bởi độ cao cũng như độ nguy hiểm trong quá trình thực hiện.

Tất cả khu vực nhà xưởng sẽ được đội ngũ của An Hưng thực hiện toàn bộ từ ngoài vào trong, tất cả các chi tiết quan trọng. Đặc biệt là khu vực sản xuất và kho, là nơi mà hàng hóa và con người nhiều nhất, việc đảm bảo chất lượng phải sạch sẽ an toàn.


Xịt rửa mái tôn nhà xưởng

 Mái tôn nhà xưởng nếu không được vệ sinh định kỳ sẽ kiến công trình xưởng xuống cấp một cách nhanh chóng. Với sự phát triển của các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp ra đời, việc thực hiện công tác vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự cần thiết và lợi ích của việc vệ sinh mái tôn nhà xưởng qua bài viết sau.

Hướng dẫn vệ sinh mái tôn hiện đang rất được quan tâm. Do nếu không được vệ sinh định kỳ thường xuyên sẽ khiến toàn bộ nhà máy xuống cấp nhanh chóng. Do các tạp chất bám trên bề mặt như rong rêu, bùn, đất, nước mưa a xít ngưng đọng lâu ngày.

Dưới tác động của thời tiết và các tia UV sẽ làm quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn gây ố, rỉ sét… Làm hư hại công trình của bạn một cách nghiêm trọng.


Khảo sát thực tế mái tôn nhà xưởng

Hướng dẫn vệ sinh mái tôn, cọ rửa mái tôn an toàn

+ Trang bị đầy đủ công cụ dây bảo hiểm an toàn.

Khóa chống trượt, dây đu được làm bằng sợi polyester cường lực. Máy phun xịt áp lực siêu cao áp, dụng cụ vệ sinh cần thiết. Như : gang tay, ủng cao su, cây lau, bàn chà.

+ Công việc vệ sinh cọ rửa mái tôn nhà xưởng. Là một trong những hạng mục làm sạch khó khăn nhất trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Bởi chúng ta thường vệ sinh bên dưới với các dụng cụ và máy móc an toàn để quét bụi, quét mạng nhện. Và lau vách nhà xưởng nhưng vệ sinh mái tôn nhà xưởng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

– Độ cao tối đa của mái nhà xưởng thường từ 8m trở lên.

– Hầu như không có điểm tựa để thiết kế dây đu, thang dây khi thi công việ sinh mái xưởng.

– Nhiệt độ của mái tôn tương đối nóng, trung bình khoảng 45 độ C do hấp thụ nhiệt và ánh nắng.


Tiến hành vệ sinh từ đỉnh nhà xưởng xuống dưới

Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà xưởng lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh mái tôn của An Hưng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Bởi một nền tảng kinh nghiệm vững mạnh. Đem lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích to lớn đồng thời có cách vệ sinh mái tôn đúng cách và an toàn.

– Làm sạch mọi ngóc ngách trên mái tôn nhà xưởng, quét mạng nhện cho trần nhà xưởng đảm bảo sạch đến 99% trên từng chi tiết.

– Thi công rất nhanh chóng nhờ sử dụng máy móc và thiết bị công suất cao, cam kết đạt cả hiệu năng và hiệu quả .

– Đội ngũ thi công yêu nghề, rất có trách nhiệm trong công việc, thái độ phục vụ tốt.

– Chi phí thi công thuộc hàng bình dân nhất thị trường.

Trên đây là bài chia sẻ Hướng dẫn vệ sinh mái tôn của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. 

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 2:19 pm
Quét mạng nhện nhà xưởng

Thông tin bổ ích