Vệ sinh hàng ngày
23/10/2023, 7:49 am

Vệ sinh hàng ngày

Cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày thường xuyên trọn gói bao gồm nhân công, thiết bị, hoá chất chuyên dùng cho toàn bộ khu vực công cộng của toà nhà. Tuỳ vào vị trí đặc thù của từng khu vực, tần suất công việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay theo định kỳ. 

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh hằng ngày cũng ngày càng lớn. 


AHS 24H Service là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh hằng ngày.


Việc dọn vệ sinh hằng ngày trong ngôi nhà của bạn, trong các tòa nhà, cao ốc và nơi làm việc rất cần thiết bởi việc giữ gìn vệ sinh môi trường nhà ở. Làm việc sạch sẽ đem đến cảm khác và không gian thoải mái góp phần tăng chất lượng cuộc sống và chất lượng công việc.


Hiểu được như vậy, dịch vụ vệ sinh hằng ngày của AHS 24H Service sẽ thay bạn làm điều đó.


 

Nhân viên vệ sinh hàng ngày

Công việc vệ sinh hàng ngày bao gồm những gì?

AHS 24H Service chuyên cung cấp tạp vụ cho dịch vụ vệ sinh hàng ngày các tòa nhà, văn phòng, cao ốc … Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kỹ thuật máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của Quý khách hàng và những người sử dụng.


Được phục vụ khách hàng luôn là niềm mong mỏi của nhân viên AHS 24H Service. Với các công việc thường ngày như dịch vụ lau kính, chà sửa sàn nhà, vệ sinh toilet, vệ sinh hành lang và cầu thang, dọn rác và lau chùi giặt thảm….


Công việc được kết hợp với việc sử dụng các máy móc hiện đại nhân viên được đào tạo bài bản khoa học. Thích nghi sử dụng máy móc nhanh chóng, có kiến thức chuyên sâu, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, đem đến cho Khách hàng sự tin tưởng.

 


 Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh hàng ngày sẽ làm không gian sạch sẽ, trong lành góp phần nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên và giá trị cảm nhận của Khách hàng khi đến với Công ty của Quý khách.

 

Quý khách hoàn toàn hiểu được điều đó, nhưng không biết phải giải quyết như thế nào là tốt nhất, tiết kiệm và hợp lý nhất cho Công ty của mình. Hiện nay có quá nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh hàng ngày, cho thuê tạp vụ đa dạng, cung cấp lao động,…

 

Quý khách vẫn chưa lựa chọn được cho mình một hình thức vệ sinh hàng ngày nào hay một  công ty vệ sinh công nghiệp phù hợp ? 


Dịch vụ vệ sinh hàng ngày – Tối ưu chi phí 

– Trang thiết bị hiện đại, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, hiệu quả hơn. Vì các máy móc này có giá thành khá cao, nên việc Quý khách bỏ tiền đầu tư mua là một sự lãng phí. Thay vào đó, giúp Quý khách tiết kiệm được khoản chi phí này mà hiệu quả mang lại cao.


 

Đánh bóng sàn

– Đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có kỹ năng. Và kiến thức chuyên môn, đảm bảo cho công việc vệ sinh được thực hiện tối ưu.

– Quý khách sẽ không còn phải mất thời gian, công sức khi dọn dẹp văn phòng hay chính ngôi nhà của mình.

 

– Dùng hóa chất chuyên dụng có độ PH ≤ 8 có tính năng an toàn sức khỏe và loại bỏ gốc dầu mỡ, bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. 

 

– Nhiều gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày đa dạng. Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ gói nào sao cho phù hợp với nhu cầu làm sạch cũng như khả năng tài chính của mình.

 

– Tùy theo diện tích và cấu trúc công trình. Vệ Sinh hàng ngày sẽ xây dựng quy trình làm sạch phù hợp, tạo điều kiện cho Quý khách ổn định sản xuất không lãng phí thời gian và chi phí.


Vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service mang đến một môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mỗi ngày. Tạo điều kiện thuận tiện nhất để Quý khách chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân. Mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội. 

 

Tạp vụ vệ sinh hàng ngày

Các loại hình dịch vụ vệ sinh hàng ngày

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ làm sạch, cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho tất cả các loại hình công trình:

– Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp.

– Bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế.

– Nhà máy, xưởng sản xuất.

– Trường học mầm non cho đến trường đại học.

– Siêu thị, chuỗi siêu thị, nhà hàng, chuỗi nhà hàng.

– Ngân hàng, văn phòng, công ty.

– Các đài truyền hình, phát thanh.

− Nhà văn hóa, các cơ quan hành chính sự nghiệp.

– Trung tâm tưng bày, triễn lãm, hội chợ, hội nghị.


 

Vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày của AHS

– Tư vấn 24/7: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng quan tâm cũng như khảo sát thực tế miễn phí.

– Tốc độ làm việc: Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, tốc độ phục vụ nhanh, đảm bảo khách hàng hài lòng.

– Tiết kiệm tối đa chi phí: Chúng tôi đưa ra các giải pháp vệ sinh tối ưu, để tiết kiệm chi phí, hợp lý nhất cho Khách hàng.

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Trang thiết bị nhập từ nước ngoài, đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

 

Quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ vệ sinh

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

– Phân công quản lý chuyên môn đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

– Sau quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ gửi báo giá đến Quý khách.

– Ký hợp đồng.

– Tiến hành công việc. Sắp xếp công việc cho nhân viên tạp vụ tại công trình dưới sự hỗ trợ và kiểm soát của Giám sát dịch vụ.

– Đánh giá dịch vụ từ khách hàng.  


Xem thêm >>> đánh bóng inox thang máy

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 1:32 pm
Vệ sinh tòa nhà
blog-thumb
30/04/2021, 12:29 pm
Dịch vụ vệ sinh văn phòng
blog-thumb
30/04/2021, 12:27 pm
Vệ sinh trường học

Thông tin bổ ích