Tạp vụ theo giờ
15/03/2023, 12:17 pm

Tạp vụ theo giờ

Cung cấp tạp vụ theo giờ cho văn phòng công ty hay hộ gia đình đã được AHS 24H Service phát triển mạnh trong năm 2023. Gói dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm nhiều khung giờ khác nhau. Khách hàng tha hồ lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

Về mặt nhân viên tạp vụ theo giờ được cử đến để làm cho các bạn có rất nhiều độ tuổi khác nhau. Từ 30 đến 60 tuổi, tùy theo yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ bố trí nhân sự sao cho phú hợp nhất.

Hiện tại, gói cung cấp tạp vụ theo giờ đã được AHS 24H Service phát triển mạnh tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Có 3 trụ sở chính đặt tại 3 Miền là: TPHCM, Đà Nẳng, và tại Hà Nội. Mọi nhu cầu về tạp vụ theo giờ hoặc tạp vụ giúp việc nhà, vui lòng gọi: 0397877768 hoặc Zalo !


Tại sao nên chọn cung cấp tạp vụ theo giờ của AHS 24H Service

Nguồn nhân sự dồi dào: Chúng tôi có sẵng lực lượng lao động để phục vụ bất kỳ lúc nào. Nhân viên tạp vụ theo giờ được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ. Cũng như cách ứng xử giao tiếp hàng ngày với quý khách hàng. Tất cả đều làm theo quy định của công ty. Trường hợp nhân viên xin nghỉ phép hay nghỉ việc đều có người khác thay thế.

Chi phí hợp với túi tiền của bạn: Quý khách hàng yêu cầu công việc như thế nào? Sẽ có chi phí tương ứng như thế đó. Tất cả là do công sức người lao động bỏ ra. Về mặt khác, thời gian làm việc cũng ảnh hưởng đến chi phí. Nếu làm quá ít giờ thì đơn giá sẽ cao. Nếu làm nhiều giờ thì đơn giá sẽ thấp. Các bạn xem them bảng giá cung cấp tạp vụ theo giờ bên dưới nhé !

 

Nội dung công việc của dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ phải làm:

➡️ Quét rác, thu gom rác, phế phẩm

Công việc đầu tiên mà nhân viên tạp vụ theo giờ phải làm là quét dọn, gom rác & các phế phẩm để đúng rơi quy định. để nhân viên vệ sinh đô thị đến lấy cho đúng. Bảo đảm sạch sẽ, không còn rác và các phế phẩm.

Lau sàn nhà, vệ sinh cầu thang

Pha hóa chất lau sàn với nước, tiến hành lau sạch sẽ sàn nhà, cầu thang, từ trên xuống dưới. Tổng vệ sinh bên trong toilets, lau vách tường, khử mùi môi. Chà rửa bồn cầu & Labapo …

➡️ Vệ cửa kính, cửa sổ, cửa đi

Tạp vụ theo giờ chỉ làm được ở tầm thấp 2 mét trở xuống. Còn các khu vực cao hơn có thể sử dụng cây nối dài để lau kính, hoặc quét mạng nhện trần & tường nhà. Đảm bảo sạch bụi, và mạng nhện cho qý vị.

Lau chùi bàn ghế & các vật dụng

Trong nhà hay văn phòng công ty đều có nhiều bàn ghế và các đồ vật. Nhiệm vụ của nhân viên tạp vụ là lau sạch tất cả. Ngoài ra, nếu có rửa ly, tách hay pha trà sẽ thực hiện luôn. Những công việc khác, nếu quý khách hàng yêu cầu, sẽ phát sinh thêm chi phí theo sự thỏa thuận giữa hai bên.Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ giải quyết được rất nhiều vấn đề còn tồn đọng cho quý vị

Tạp vụ văn phòng là một trong những nghề nghiệp sử dụng lao động phổ thông nhiều nhất. Không cần bằng cấp hay kinh nghiệm chuyên môn, tất cả sẽ được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng. Chỉ cần nhân viên đó, thực hiện công việc đầy đủ, có phẩm chất tốt. Chăm chỉ, thật thà, cẩn thận, tỉ mỉ ...

Việc dọn dẹp văn phòng theo giờ sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê dọn dẹp mà vẫn đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ. Bên cạnh đó, chọn dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ giúp cho các đơn vị không bị ảnh hưởng giờ giấc làm việc.

 

Bởi khung giờ mà tạp vụ làm việc có thể linh động, tránh những giờ cao điểm mà các đơn vị cần xử lý công việc. Thường công việc này sẽ bắt đầu sớm hơn giờ làm việc của nhân viên văn phòng hoặc sau khi nhân viên đã làm xong việc ra về. Do đó, sử dụng dịch vụ thuê tạp vụ theo giờ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị.


 

Nhân viên tạp vụ theo giờ

Cung cấp tạp vụ theo giờ

 Việc dọn dẹp làm vệ sinh văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát cho công ty của bạn. Bạn đang băn khoăn vì làm thế nào để giữ cho văn phòng công ty luôn được gọn gàng sạch sẽ mà không cần phải tốn quá nhiều thơi gian và công sức ?

 Liệu có cần thiết thuê một nhân viên cơ hữu chỉ chuyên làm giúp việc lau dọn hằng ngày không? Sẽ rất khó nếu họ không phải là một người chuyên nghiệp.

 Những vấn đề trên hãy để  công ty cung cấp tạp vụ AHS 24H Service thay bạn làm điều đó. Với dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho văn phòng làm việc của công ty bạn luôn được sạch sẽ và ngăn nắp.

Cung cấp tạp vụ theo giờ

- Bạn muốn văn phòng làm việc có không gian sạch sẽ, trong lành để mọi người được thoải mái làm việc. Và mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc ?

- Bạn cần nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với công việc ?

- Bạn lo lắng về  tính tình, trung thực và thái độ của nhân viên giúp việc tạp vụ khi tự tuyển dụng từ bên ngoài ?

- Bạn đang lựa chọn một Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng. Nhưng không dễ để tìm được một Công ty vừa ý cả về chi phí lẫn chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trên.

 

Tạp vụ văn phòng

Lợi ích khi sử dụng cung cấp tạp vụ theo giờ của AHS Service

Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các đơn vị. Trong đó phải kể tới một số lợi ích cụ thể sau đây:

 

Giúp tiết kiệm chi phí dọn dẹp vệ sinh một cách tối đa

Nếu các công ty, văn phòng tự tuyển nhân viên tạp vụ để thực hiện công việc vệ sinh dọn dẹp hàng giờ thì đơn vị đó sẽ phải chi trả rất nhiều khoản chi phí.

 

Đầu tiên là chi phí quản lý sau đó là chi phí đào tạo và mua sắm các trang thiết bị vệ sinh cần thiết để nhân viên tạp vụ thực hiện. Chưa kể nếu làm việc lâu dài, các công ty, văn phòng sẽ phải đóng bảo hiểm cho nhân viên tạp vụ theo đúng quy định.

 

Như vậy chi phí bỏ ra cho việc tuyển nhân viên tạp vụ là rất lớn. Chính vì vậy thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ được xem là giải pháp tối ưu nhất. Để văn phòng của bạn vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa có thể có được môi trường làm việc xanh sạch đẹp nhất.


 


Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ đảm bảo hiệu quả công việc tốt hơn

   + Nhân viên tạp vụ văn phòng của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín đều sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Do đó, khi làm việc, nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện công việc tốt hơn. Thái độ làm việc cũng như cách cư xử cũng sẽ hòa đồng và cởi mở hơn.

   + Mặc dù công việc tạp vụ văn phòng không quá phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả công việc tốt thì người thực hiện cần phải có kinh nghiệm và được đào tạo với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Do đó, sử dụng nhân viên tạp vụ của các công ty dịch vụ vệ sinh uy tín là sẽ yên tâm và đảm bảo nhất.


AHS service cung cấp đầy đủ máy móc, dụng cụ, và hóa chất

   + Nếu tự tiến hành vệ sinh văn phòng, các đơn vị sẽ phải tự mình chuẩn bị và mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, máy móc cần thiết cho việc dọn vệ sinh.


 


Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ, nhân viên tạp vụ sẽ được trang bị đầy đủ mọi dụng cụ, máy móc và thiết bị cần thiết. Do đó, thời gian hoàn thành công việc dọn dẹp cũng sẽ nhanh gọn và tiết kiệm thời gian thực hiện hơn.


   + Các loại máy móc chuyên dụng như máy chà sàn nhà hay các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng đều sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trang bị đầy đủ. Chính vì vậy khi thực hiện sẽ giúp cho văn phòng trở nên sạch sẽ và thông thoáng hơn.

 

AHS 24H Service với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Nhân viên tạp vụ của AHS 24H Service luôn được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện công việc tạp vụ văn phòng theo giờ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Bên cạnh đó, mức chi phí mà chúng tôi đưa ra luôn có tính cạnh tranh cao. Do đó, các khách hàng có nhu cầu thuê tạp vụ văn phòng theo giờ có thể liên hệ

 

Bảng giá cung cấp tạp vụ theo giờ mới nhất năm 2023 của AHS Service

Theo nguyên tắc của việc cung cấp tạp vụ thì AHS 24H Service sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế công việc. Rồi sau đó mới đưa ra báo giá chính thức cho khách hàng. Nhưng bằng kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm, chúng tôi đưa ra bảng giá cho quý vị gần như chính xác. Các bạn xem ngay bên dưới nhé: 

STT

DIỄN GIẢI

ĐƠN VỊ TÍNH

THÀNH TIỀN

 

Cung cấp tạp vụ cho văn phòng công ty

 

 

01

1 tiếng

Giờ

180.000

02

2 tiếng

Giờ

150.000

03

3 tiếng

Giờ

120.000

 

Cung cấp tạp vụ theo giờ cho hộ gia đình

 

 

01

1 tiếng

Giờ

200.000

02

2 tiếng

Giờ

180.000

03

 tiếng

Giờ

150.000

Bảng giá cung cấp tạp vụ theo giờ nêu trên chưa bao gồm VAT 10%, chưa có máy móc, dụng cụ, và hóa chất. Nếu quý khách hàng yêu cầu sẽ tính phí riêng theo từng loại vật tư cung cấp.

Chi phí trên đã bao gồm: Lương công nhân, bảo hiểm, mọi chế độ liên quan đến người lao động mà AHS 24H Service phải chi trả. Chi phí quản lý, chi phí tuyển dụng, đào tạo, và thay thế nhân sự nếu cần thiết.

Xem thêm >>> vệ sinh công nghiệp

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 1:09 pm
Cung cấp tạp vụ văn phòng
blog-thumb
30/04/2021, 1:09 pm
Cung ứng lao động
blog-thumb
30/04/2021, 1:05 pm
Osin giúp việc nhà

Thông tin bổ ích