Quét mạng nhện nhà xưởng
22/08/2022, 11:17 am

Quét mạng nhện nhà xưởng

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng là công việc không thể thiếu mỗi năm của các công ty, xí nghiệp. Việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ vô cùng cần thiết, đảm bảo môi trường làm việc luôn trong sạch. 

Quét mạng nhện nhà xưởng sẽ tạo môi trường an toàn trong sản xuất

Góp phần nâng cao năng suất. Mạng nhện là cấu trúc của các sợi tơ nhện, là những sợi protein được nhện tạo ra và xe lại. Nhện tạo ra mạng nhện để giăng bắt con mồi như ruồi, muỗi, côn trùng nhỏ,…

Công ty quét mạng nhện nhà xưởng cung cấp áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Miền Đông Nam Bộ. Và đặc biệt là khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Long An, tỉnh Bình Dương: KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Đồng An, KCN Mỹ Phước,…

 

Con nhện - Nguyên nhân có mạng nhện

Lợi ịch khi chọn dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của An Hưng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

An Hưng đang sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc quét mạng nhện nhà xưởng. Nhân viên được huấn luyện kỹ càng về an toàn lao động trên cao, cách thức quét mạng nhện từ trên cao xuống dưới.

Máy móc, thiết bị, vật tư đầy đủ

Chúng tôi hiện có hệ thống máy móc đầy đủ, nhập từ cộng hóa Pháp. Với xe nâng người, cẩu làm việc trên cao, giàn giáo làm bằng kẽm, thang nhôm nhập từ Nhật Bản. Và các máy móc hỗ trợ như: Máy hút bụi sàn, máy hút bụi sử dụng trong góc kẹt.

Quy trình làm việc hiện đại

Đối với bất kỳ nhà máy nào, An Hưng đều có phương án và quy trình làm việc nhanh nhất, phù hợp với nhà máy đó. Tùy từng nhà máy khác nhau, sẽ có quy trình quét mạng nhện khác nhau. Không nơi nào giống nơi nào.

Thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất

Đối với những công trình và dự án lớn, chúng tôi có đủ nhân lực, máy móc, thiết bị để phục vụ. Công trình nhỏ nhất cần huy động từ 10 – 15 người. Công trình lớn cần huy động từ 40 – 50 người. An Hưng sẵn sàng đáp ứng cho các tiêu chí này.

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng chất lượng

 Nhà xưởng là nơi có nhiều nhân công, các máy móc hoạt động trong thời gian dài. Điều này khiến nhà xưởng thường có bụi bặm bám trên thiết bị, cửa sổ. Đặc biệt nhà xưởng không thể tránh khỏi mạng nhện giăng trên trần nhà hay máy móc rất khó vệ sinh. Nắm bắt được điều này, An Hưng cung cấp  dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng giá rẻ. 

Quét mạng nhện nhà xưởng do công ty An Hưng cung cấp

 Mạng nhện bám trên trần nhà, thiết bị sản xuất sẽ gây ảnh hưởng đến năng suất của máy móc và sức khỏe con người. Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của An Hưng sẽ giúp bạn giải quyết nan đề này nhanh chóng. 


Quét sạch mạng nhện nhà xưởng

Các nội dung có trong dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Trong gói dịch vụ của vệ sinh An Hưng sẽ bao gồm việc làm sạch mạng nhện tại các khu vực sau:

·         Quét mạng nhện ở mái của nhà xưởng.

·         Vệ sinh toàn bộ mạng nhện tại các góc tường của nhà xưởng.

·         Quét mạng nhện trên hệ thống dây cáp, máng đèn điện.

Mạng nhện tại bất cứ khu vực nào cũng nhanh chóng được làm sạch

·         Làm sạch mạng nhện ở các tấm nhựa ngăn cách khu vực sản xuất tại nhà xưởng.

·         Quét mạng nhện ở khu vực chóp cao, trần nhà xưởng.

·         Làm sạch mạng nhện vương trên máy móc, chân bàn ghế tại nhà xưởng.

Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công đông đảo, An Hưng  sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho nhà xưởng của bạn. Mọi ngóc ngách trong khu vực nhà xưởng sẽ được vệ sinh, loại bỏ mạng nhện, bụi bẩn khó ưa.

 

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất tại các nhà xưởng sản xuất, xí nghiệp, nhà máy. Việc quét mạng nhện thường xảy ra vào dịp cuối năm thì các nhà máy mới rảnh rổi tu sửa lại và quét mạng nhện để đảm bảo luôn sạch sẽ.

Đối với các nhà xưởng khác nếu không thực hiện vệ sinh vào dịp tết thì tiến hành vào các ngày lễ của quốc gia như: 30/4 & 1/5, ngày 10/3 âm lịch, lễ quốc khánh 2/9, hoặc tết Tây 1/1.

Quét mạng nhện đi kèm với quét bụi bám trên trần tôn, tường, các thanh đà, hệ thống máy móc thiết bị, máng đèn. Quét mạng nhện sẽ hết mạng nhện nhưng không thể hết bụi vì bụi bám lâu ngày sẽ không thể xử lý hết bằng chổi quét thông thường mà phải lau bằng tay.

Việc dùng khăn sạch lau bụi rất công phu và tốn nhiều thời gian. Nhưng công ty đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

 

Đội quét mạng nhện 

Quy trình chi tiết công việc quét mạng nhện nhà xưởng

Bước 1: Chuẩn bị, thống nhất về mặt bằng thi công trước. Chuẩn xe nâng, cây quét mạng nhện chuyên dụng, chổi quét, máy hút bụi công nghiệp phía trên và phía dưới để tiện cơ động. Xe nâng phải đảm bảo tính cơ động, bình phải bảo đảm nguồn điện để xe hoạt động liên tục trong ngày.

Bước 2: Che chắc hàng hóa. Tất cả các hàng hóa bao gồm vật tư nguyên liệu, sản phẩm đã sản xuất ra cần phải được che chắn bằng bạt chuyên dụng nhằm tránh rơi vãi  mạng nhện vào hàng hóa. Riêng đối với khu vực máy thi công tới đây tiến hành che chắn tới đó.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phải được quét mạng nhện từ phía trên và thực hiện song song với vệ sinh lại sàn phía dưới để các công đoạn sản xuất không bị dán đoạn. Đối với trần thạch cao, đường ống buộc phải dùng máy hút bụi hút sạch vì bụi bẩn bán tại các khu vực này rất nhiều. Nếu quét thì nó sẽ bay lơ lững trong không khí và làm rơi vãi.

 

 Triển khai quét mạng nhện

Quét mạng nhện nhà xưởng, đường ống của An Hưng  mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng. Sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh. Thiết bị vệ sinh và chất tẩy rửa an toàn.

An Hưng - Ra đời để phục vụ công tác quét mạng nhện nhà xưởng

An Hưng  với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, nhà xưởng. Chính vì thế, bạn sẽ không lo lắng về thời gian thi công kéo dài ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.

An Hưng  hiểu được vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện đường ống mất khá nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế cần đầu tư hệ thống máy móc chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao, do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vu, tạo giá thành cạnh tranh.

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng chất tẩy rửa chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các chất tẩy rửa đều được đăng ký với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Với những lợi ích thiết thực mà An Hưng  mang lại cho khách hàng: Đó chính là lý do khách hàng sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng An Hưng. Và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Nếu bạn thắc mắc về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tổng thể hoặc dịch vụ quét mạng nhện, đường ống nhà xưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí cho bạn nhé !

Xe thêm >>> Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 2:20 pm
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
blog-thumb
30/04/2021, 10:42 am
Dịch vụ chống thấm
blog-thumb
29/04/2021, 2:02 pm
Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

Thông tin bổ ích