Phun thuốc khử khuẩn ngừa Covid
18/09/2021, 7:19 am

Phun thuốc khử khuẩn ngừa Covid

Việc phun thuốc khử khuẩn nhằm góp phần ngăn chặn mầm bệnh COVID-19 có thể phát sinh. Đồng thời qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong việc phòng. Chống dịch bệnh COVID-19 đang xảy ra liên tục trong nhiều năm qua.

Giảm nguy cơ phơi nhiễm COVID-19 bằng cách làm sạch và phun thuốc khử trùng. Là một phần quan trọng của việc mở cửa trở lại các không gian công cộng, và việc này đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ khử khuẩn của An Hưng có thể tiêu diệt được đến 99,99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lợi ích khác như: Chống tái nhiễm khuẩn bằng cách phá hủy màng tế bào, ngăn chặn vi khuẩn lây lan trên bề mặt không khí,…

Tiết kiệm thời gian

Sau khi thực hiện biện pháp xử lý, chỉ cần 5 phút để hóa chất phát huy hiệu lực và kiểm soát bề mặt hoàn toàn sạch sẽ. Ngoài ra, các chuyên viên của An Hưng sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ, không để lại dư lượng trên bề mặt, không cần vệ sinh lại.

Hóa chất dùng phun khử khuẩn đảm bảo yếu tố an toàn

Đây là yếu tố mà công ty phun khử khuẩn An Hưng luôn quan tâm và chú trọng. Các loại thuốc diệt khuẩn của công ty là những loại được chuyên dụng trong ngành y tế và có khả năng phân hủy sinh học cao. Vì vậy, các dịch vụ của công ty luôn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn chất lượng, chuyên nghiệp

Luôn nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu xử lý phun thuốc. Các đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã được đào tạo và có chứng nhận nghiệp vụ. Đảm bảo quy trình được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Mỗi người Việt Nam đều được kêu gọi hãy làm chậm sự lây lan của vi-rút bằng cách thực hành cách ly giao tiếp xã hội. Áp dụng các biện pháp vệ sinh phòng ngừa, chẳng hạn như rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang. Mỗi người đều có vai trò trong việc đảm bảo cộng đồng của chúng ta an toàn nhất có thể để mở cửa trở lại và duy trì việc mở cửa.

 

Phun thuốc diệt khuẩn

Vi-rút gây ra COVID-19 có thể bị tiêu diệt nếu quý vị sử dụng sản phẩm phù hợp. EPA đã lập ra một danh sách các sản phẩm khử trùng có thể được sử dụng để chống lại COVID-19. Bao gồm bình xịt, dung dịch cô đặc và khăn lau tiện dụng. Mỗi sản phẩm đều đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại những loại vi rút khó tiêu diệt hơn loại vi-rút gây ra COVID-19.

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn ngừa Covid-19

 Dưới đây là Quy trình phòng, chống dịch covid-19 trong giai đoạn mới của công ty vệ sinh An Hưng. Tuỳ theo tình hình diễn biến mới của Covid hoặc có cập nhật mới trong công tác phòng chống Covid của chúng tôi. (Phương pháp  phòng chống bệnh tật) thì quy trình này sẽ được cập nhật và thay đổi.

Đề nghị tất cả nhân viên Công ty/khách hàng khi đến làm việc, giao dịch/sử dụng dịch vụ của công ty đều phải nghiêm túc thực hiện. Ngăn chặn dịch bệnh, bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

 

Dịch vụ phun khử khuẩn

Quy trình xử lý khi phát hiện khách hàng có biểu hiện, triệu chứng nghi nhiễm Covid-19

– Tất cả khách hàng có biểu hiện sốt cao, khó thở, ho và đau họng đều phải được đưa đến phòng cách ly an toàn.

– Nhân viên chịu trách nhiệm hỗ trợ du khách có triệu chứng nghi nhiễm phải mang đầy đủ trang thiết bị bảo hộ gồm: Mũ nón, áo quần, găng tay, khẩu trang và ủng cao su trước khi tiếp xúc với khách hàng có triệu chứng nghi nhiễm. Sau đó yêu cầu khách hàng mang khẩu trang, đồ bảo hộ trong khu vực cách ly.

– Thông báo cho Cơ quan để được hướng dẫn cụ thể các bước tiếp theo và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

– Lập danh sách trích ngang, thông tin liên lạc của những người đã tiếp xúc với khách hàng có biểu hiện. Triệu chứng nghi nhiễm virus và thực hiện cách ly để cơ quan y tế thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19. Đồng thời thông báo cho các cơ quan có thẩm quyền theo quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Thực hiện tiêu độc, khử trùng bằng dung dịch Chloramin B tại cơ sở, các trang thiết bị, phương tiện vận chuyển, phòng ở, khuôn viên Công ty.


Phun thuốc khử trùng

Công ty phun khử khuẩn An Hưng

Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại, hóa chất sử dụng Cloramin B để khử trùng diệt khuẩn theo yêu cầu của Bộ y tế, an toàn với môi trường, con người.

Phun thuốc khử trùng là một trong những biện pháp tối ưu nhất, giúp văn phòng công ty, nhà cửa, bệnh viện, trường học. Những nơi công cộng ngăn ngừa được virut, vi khuẩn, dịch bệnh lây lan. Giúp đảm bảo được môi trường trong sạch để bạn có thể sinh hoạt, yên tâm làm việc. 

Dịch vụ phun thuốc khử trùng là một trong những dịch vụ nổi bật nhất của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng. Với việc chuyên nghiệp hóa, áp dụng các công nghệ mới vào Khử Trùng, hy vọng góp phần phòng chống được dịch bệnh, đẩy lùi bệnh tật.


Công ty phun khử khuẩn

Vì sao cần sử dụng dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn?

·         Tại thời điểm này, nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất cao. Làm sạch không gian sinh sống và làm việc là một phương pháp để nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.

·         Phun khử khuẩn làm trong sạch không khí (tòa nhà, khách sạn, văn phòng, nhà riêng, biệt thự, căn hộ, nơi có người bệnh đã lưu trú…). Một không gian đã được khử trùng sẽ làm tăng sức khỏe, tăng đề kháng để phòng chống dịch bệnh.

·         Văn Phòng Công Ty thường là nơi có nhiều người tới làm việc và giao dịch. Việc vệ sinh, khử trùng văn phòng định kỳ là điều không thể thiếu. Nhất là thời kỳ sau tết, trước khi đi làm, sau 1 thời gian nghỉ tết dài, văn phòng bị bỏ trống. Để đảm bảo môi trường sạch, không ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên, công ty, tòa nhà thường khử trùng trước khi vào làm.

·         Phun thuốc khử trùng giúp giúp :Khử trùng, khử mùi, khử khuẩn nhà cửa, văn phòng. Đẩy lùi các mầm bệnh, vi khuẩn, virut cúm. Bởi thời gian virut cúm tồn lưu và ủ bệnh có thể lên tới 15 ngày, tiêu diệt nó sớm tránh bị lây lan tới mọi người xung quanh.

 

Phun xịt diệt khuẩn

Quy trình dịch vụ phun thuốc Khử Trùng – Khử Khuẩn

·         Phun bao phủ mặt tường, cửa ra vào, cửa sổ, rèm cửa và vật dụng trên tường.

·         Phun thật kỹ mặt sàn để khử khuẩn vì mặt sàn nơi dơ nhất.

·         Phun toàn bộ bề mặt đồ vật trong phòng như bàn ghế, máy tính và vật dụng. chú ý ko làm rớt bể đồ.

·         Phun toàn bộ không gian để khử khuẩn không khí. 

Bề mặt trong nhà và không khí có thể nhìn và trông thấy sạch sẽ. Nhưng hết lần này đến lần khác, các bề mặt xung quanh bạn có thể bị nhiễm vi sinh vật gây hại. Đây là mầm mống lây lan các bệnh truyền nhiễm từ người sang người theo nhiều cách phổ biến khác nhau bao gồm:

Nguyên nhân lây nhiễm Covid-19

– Hít thở phải các khí sương hay các hạt nước (droplets) rất nhỏ và nhẹ, có chứa virus phát tán từ người nhiễm bệnh.

– Sử dụng đồ ăn và thức uống chung.

– Lây truyền gián tiếp từ người sang người có thể từ các loài gây hại như muỗi, ve hoặc chuột.

– Chạm vào các bề mặt có chứa virus (lây nhiễm chéo).


Phun khử khuẩn văn phòng

Chúng ta biết rằng "Phòng bệnh hơn chữa bệnh", điều này càng trở nên quan trọng hơn khi đối mặt với các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao. Người bị nhiễm bệnh có thể có các triệu chứng nguy hiểm như mất nước, viêm phổi do vi rút hoặc các bệnh nhiễm trùng thứ cấp khác.

Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao chính là người già và trẻ em. Chính vì vậy các biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ, dù là đơn giản hay phức tạp đều hữu ích và cần thiết.

Điểm trung bình : 2.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 4:26 pm
Dịch vụ diệt côn trùng gây hại
blog-thumb
09/04/2020, 4:26 pm
Diệt gián, diệt muỗi
blog-thumb
09/04/2020, 4:25 pm
Kiểm soát chuột

Thông tin bổ ích