Phủ bóng sàn nhựa Vinyl
29/07/2021, 3:24 pm

Phủ bóng sàn nhựa Vinyl

Kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phủ bóng sàn nhựa Vinyl. Đã từng thi công đánh bóng sàn đá, sàn nhựa tại nhà máy Intel Việt Nam . Ngoài ra, chúng tôi còn phủ bóng sàn nhà các loại – phủ bóng tường nhà.


Công ty An Hưng đã có dịch vụ Phủ bóng sàn Vinyl để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang sử dụng loại sàn này. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại … Công ty đảm bảo là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Phủ bóng sàn Vinyl.

ĐÁNH BÓNG SÀN NHỰA VINYL


Phủ bóng sàn nhựa Vinyl là dịch vụ quan trọng bậc nhất tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sàn xuất công nghệ cao. Sàn nhựa Vinyl được lắp đặc mục đích để chống – ngăn ngừa dòng điện bị nhiễm xuống sàn.

 

Công việc phủ bóng sàn nhựa Vinyl được thực hiện theo quy trình chuẩn sẽ giữ cho mặt sàn bền lâu, vệ sinh sàn cũng dễ dàng hơn. Quy trình phủ bóng như sau:


CHÀ RỬA LOẠI BỎ LỚP NHỰA VINYL CŨ


-         Chà rửa , phá bỏ bề mặt sàn nhựa cũ => Sử dụng hóa chất để phá bỏ lớp cũ.

-         Đánh sàn sạch sẽ bề mặt.

-         Thổi khô mặt sàn bằng con sò thổi công nghiệp.

-         Phủ hóa chất đánh bóng sàn nhựa lên mặt => Phủ lớp mỏng để sàn nhanh khô.

-         Thổi khô hoàn toàn lớp hóa chất thứ nhất.

-         Tiếp tục phủ lớp hóa chất thứ hai.

-         Thổi khô hoàn toàn lớp hóa chất thứ hai đó.

-         Hút bụi sạch sẽ mặt sàn.

 

Vậy là công việc phủ bóng sàn nhựa Vinyl đã hoàn tất một cách tốt đẹp. Trong quá trình phủ bóng nếu có phát sinh, hoặc trục trặc ở công đoạn nào thì phải xử lý liền , nếu không độ bóng của mặt sàn sẽ không đạt tiêu chuẩn đề ra.

 

PHỦ BÓNG SÀN NHỰA VINYL


Công việc phủ bóng sàn nhựa Vinyl đơn giản hơn đánh bóng sàn đá tự nhiên, đánh bóng sàn đá Marble, hay Granite phải trải qua công đoạn mài giũa rất nhiều, và kết thúc là công đoạn đánh bóng mặt sàn.

 

Quy trình phủ bóng tường nhà cũng gần giống như phủ bóng sàn nhà, chỉ khác là địa hình nằm trên tường nhà, và phủ bóng tường cực công làm hơn phủ bóng sàn.

 

Mọi chi tiết liên hệ thêm với chuyên gia của chúng tôi: 0938 – 389 – 439 Mr HữuPHƯƠNG PHÁP PHỤC HỒI & ĐÁNH BÓNG SÀN NHỰA VINYL

 Đánh bóng sàn nhựa Vinyl là một trong những khâu của dịch vụ bảo dưỡng – Phục hồi – và đánh bóng sàn nhà của công ty An Hưng. Sàn nhựa Vinyl được lót trong các văn phòng công ty, nhà xưởng … Đặc biệt là các nhà máy sản xuất kinh doanh điện tử, kỹ thuật công nghệ cao.

 Phương pháp đánh bóng sàn nhựa Vinyl cũng đơn giản hơn so với đánh bóng sàn đá rất nhiều. Quy trình phủ bóng sàn nhựa Vinyl như sau:


DỊCH VỤ VỆ SINH SÀN NHỰA

-         Phá bỏ lớp phủ sàn cũ đi bằng cách mài – vệ sinh sạch sẽ.

-         Đợi 30 phủ để sàn khô hẳn.

-         Phủ lớp hóa chất mỏng Vinyl lên sàn.

-         Đợi sàn khô hẳn.

-         Phủ lên lớp nhựa Vinyl thứ 2.

-         Để khô hẳn => Đánh bóng mặt sàn bằng máy điều chỉnh tốc độ cao.

-         Kết thúc việc phủ bóng sàn nhựa Vinyl.

Quý khách hàng có nhu cầu phủ bóng sàn nhựa Vinyl xin hãy liên hệ về công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng để được tư vấn – Khảo sát – Báo giá – Demo miễn phí !
Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
01/05/2021, 4:57 pm
Đánh bóng sàn bê tông
blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Marble
blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Granite

Thông tin bổ ích