Nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín tại TP.HCM
26/07/2020, 9:44 am

Nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín tại TP.HCM

Nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín trên thị trường Cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hơn 500 công trình lớn nhỏ Được bình chọn là cung cấp vệ sinh công nghiệp lớn nhất cho năm 2020 AN HƯNGNhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ - Công ty vệ sinh AN HƯNG có bề dày truyền thống 12 năm trong ngành, cung cấp dịch vụ cho nhiều cơ quan, xí nghiệp nhà nước, các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới như: Coca-Cola, Aeon Mall, Vinamilk, Nestle Việt Nam … Với phương châm “ Lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động “ AN HƯNG đã nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu, phục vụ vì lợi ích khách hàng. Ban lãnh đạo công ty cam kết là nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín & chất lượng !


Các loại hình vệ sinh công nghiệp:

Vệ sinh hàng ngày

Vệ sinh định kỳ

Vệ sinh một lần


Nhân viên vệ sinh văn phòng

Vệ sinh công nghiệp xuất hiện ở những nơi nào ?

️ Văn phòng làm việc

Nhà máy sản xuất, nhà xưởng, kho bãi

Trường học, bệnh viện, TT thương mại

Tòa nhà, chung cư, tòa nhà văn phòng cho thuê

Hộ gia đình

Nhà hàng, khách sạn, khu du lịchBÀI VIẾT – GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ NGÀNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM – THỊ TRƯỜNG – DOANH NGHIỆP – ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu , Việt Nam đang đứng trước một thách thức mới trong tương lai . Diễn biến kinh tế gắng liền với những rủi ro , những thách thức và những cơ hội đang chờ đón các doanh nghiệp Việt Nam . Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp cũng đang đứng trước nhiều rủi ro và nhiều cơ hội cho những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này .

Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp thực sự phát triển trong 11 năm gần đây ( từ 2003 - > nay ) . Có vô số các doanh nghiệp tham gia vào ngành này , số lượng các doanh nghiệp đã dừng cuộc chơi khá lớn , số lượng các doanh nghiệp không đủ điều kiện phát triển và chuyển sang làm đội quân đánh thuê cho các doanh nghiệp khác cũng khá nhiều , một số các doanh nghiệp tiêu biểu đã thực sự thành công trong ngành này như : Công ty Huy Bảo , Công ty Pan Pacific , Công ty Hoàn Mỹ, Unicare ….

 

Video đánh sàn nhà xưởng vừa xây dựng xong

Dự đoán của một số chuyên gia thuộc công ty vệ sinh An Hưng: Ngành vệ sinh công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong 10 năm tới ( Từ năm 2014 - > năm 2024 ) , dự đoán vào những năm “ 2015 - 2020 “ sẽ là khoảng thời gian thịnh vượng nhất trong ngành Vệ sinh công nghiệp  . Khoảng thời gian trên còn khá dài để một số doanh nghiệp cũ ( đã tham gia vào ngành VSCN ) kịp thời chỉnh đốn đội ngũ thâu tóm thị trường , một số doanh nghiệp muốn tham gia vào ngành “ VSCN “ vẫn còn thời gian để chỉnh đốn tư trang tham gia tác chiến trong ngành này .

 

Bí quyết để thành công trong ngành “Vệ sinh công nghiệp“ là gì ? Vậy tại sao các công ty lại dừng cuộc chơi khi ngành “ VSCN “đang trên đà phát triển mạnh ? Một số các dịch vụ về ngành này vẫn ung dung tồn tại mặt dù bản thân dịch vụ chưa có VAT cho khách hàng ? Lý do là ở đâu ?  Do bản thân DN hay Do môi trường kinh doanh. Tôi xin khẳng định cả 2 lý do trên đều đúng , và điều quan trọng nhất tôi muốn gởi đến những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này xin lưu ý những điều kiện sau : - Vốn đầu tư - Thị trường - Kỹ thuật - Quản lý - Khả năng điều phối trong thi công - Trình độ tri thức của DN ( Nếu DN không có đủ các điều kiện này thì đừng tham gia vào ngành này ).

 

Bản quyền tác giả: Trần Thiện Hữu ( Viết vào năm 2008, tái bản vào tháng 03 năm 2014)

Liên hệ với chúng tôi: 0938 389 439 Mr HữuNHÀ THẦU VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CUNG ỨNG CÁC DỊCH VỤ: VỆ SINH VĂN PHÒNG  VỆ SINH NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ ! CHẤT LƯỢNG !

 Cho tới tháng 06/2020 thị trường vệ sinh công nghiệp có những bước chuyển biến khá tích cực, nhu cầu vệ sinh đang tăng trở lại nhờ vào chính sách điều tiết vĩ mô của nhà nước cũng như tình hình kinh tế toàn cầu đang trên đà phục hồi trở lại.

 Ngành vệ sinh công nghiệp chỉ tồn tại ở những nước đang phát triển và những nước phát triển có nền công nghiệp tiên tiến, đối với những nước kém phát triển thì dịch vụ vệ sinh không phát triển mạnh mà chỉ dừng lại ở những dịch vụ đơn giản như: vệ sinh đường phố, khu sinh khu vực công cộng, vệ sinh bãi rác, bãi đậu xe …


Nhân viên vệ sinh công nghiệp – Đẹp nhất năm 2020

Ở Việt Nam thì ngành này đang trong giai đoạn thịnh vượng có tốc độ tăng trưởng rất cao vì vậy trong vài năm gần đây hàng loạt doanh nghiệp ra đời và dần chia nhỏ thị trường ( miếng bánh bị cắt làm nhiều phần ), các công ty lớn cũng nhiều phen điên đảo vì sự xâm lấn của các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ cũng rất khó khăn trong việc dành lấy thị phần cho mình vì các lý do như:

  Doanh nghiệp chưa định vị được thương hiệu trên thị trường

 Chất lượng vệ sinh chưa đạt yêu cầu

 Trình độ quản lý còn yếu kém

 Công tác tuyển dụng, sử dụng con người chưa đạt chuẩn

 Vốn đầu tư thấp ( Chưa đủ vốn để phát triển doanh nghiệp ), do lối suy nghĩ về ngành này quá hạn hẹp.

 

Cũng trong năm 2020 này đã chứng kiến hàng loạt các công ty vệ sinh phá sản vì không còn tiền để cầm cự, hoặc các chủ doanh nghiệp cũng chán nãn vì thị trường đầu năm quá ế ẩm, giá cả thị trường loạn lên vì đầu tư không có lời. Cũng chính vì điều này chúng tôi có thể dự báo trong 02 năm tới thị trường này sẽ phục hồi lại nguyên chất nguyên hình, giá cả cũng ít bị biến động hơn.

 

Có thể trong tương lai sẽ có một hiệp hội vệ sinh công nghiệp ra đời điều tiết toàn bộ thị trường tại Việt Nam, các doanh nghiệp non yếu sẽ hạn chế bớt, sự phá giá trên thị trường sẽ không còn nữa.

 

Trích dẫn:

 

1. Lời bình luận của một ông chủ doanh nghiệp nhỏ vừa tham gia vào ngành được 06 tháng :

 

“ Tôi thật sự ngán ngẩm khi tham gia vào ngành này, làm thì không có lời mà nhức đầu tối ngày, tôi sống ở ngành này được vài tháng mà cứ nghĩ như đang sống ở thời kỳ Cái Bang của Trung Quốc vậy “

 

2. Lời bình luận của một ông chủ doanh nghiệp lớn:

 

“ Ngành này đang trong thời kỳ quá độ mọi thứ còn lộn xộn, chỉ cần vài năm nữa thì đâu sẽ vào đấy hết “

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
28/04/2020, 1:39 pm
Vệ sinh công nghiệp giá rẻ
blog-thumb
08/04/2020, 4:37 pm
Vệ sinh công nghiệp là gì

Thông tin bổ ích