Kiểm soát chuột
29/09/2023, 12:18 pm

Kiểm soát chuột

Công ty AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột nhanh chóng & hiệu quả. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, hóa chất và phương pháp hiện đại nhất. Phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chuột là một trong những loại sinh vật gây hại nguy hiểm đối với sản xuất nông nghiệp và đời sống con người. Việc phòng trừ chuột đang là một vấn đề khó khăn đối với người dân. 

Vì do tập tính hoạt động của chúng chủ yếu vào ban đêm và là loài động vật có tính đa nghi cao. Chúng có các giác quan như thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác rất phát triển nên khó diệt trừ.


Đặc điểm của loài chuột

Chuột là loài động vật có vú, thuộc bộ gặm nhấm. Các loài chuột từ trước đến nay không chỉ đa dạng về chủng loại mà số lượng mỗi chủng loại còn rất lớn. Chúng dễ thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau nên việc chúng có mặt ở khắp mọi nơi là điều dễ hiểu, và dường như không ở đâu là không có chuột.

 

Một đặc tính của chuột là không sinh đẻ có kế hoạch, tuy tuổi thọ của chúng khá ngắn, từ 1 -2 năm, duy chỉ có chuột hoang là sống quá 6 năm. Và chúng thường tạo ra quá nhiều những chủng loại và số lượng lớn, gây thiệt hại rất nhiều đến đời sống và sản xuất.

 

Loài chuột sinh sản ra sao?

Chuột cái bắt đầu sinh con khi được 45 ngày tuổi. Mỗi lứa có khoảng 4-7 chuột con ra đời. Trung bình, một chuột cái đẻ 50 con một năm. Những chú chuột con lúc đầu không có lông, chỉ có chi rất nhỏ và không nhìn thấy gì. Sang ngày thứ hai, chúng bắt đầu có đuôi và dái tai.

 

Ngày thứ ba, chân của chúng đã rất phát triển. Đến ngày thứ sáu, chuột con bắt đầu có lông. Sang ngày thứ mười, các chú chuột mở mắt và lông đã mọc kín cơ thể. Khi được hai tuần tuổi, chúng rời khỏi tổ và bắt đầu khám phá thế giới.

 

Chuột chỉ gặm nhấm vào ban đêm

Chuột thường ăn 15 - 20 lần một ngày và ăn tất cả những gì mà con người có thể ăn. Tuy nhiên, món ăn ưa thích của mỗi loài chuột khác nhau. Chẳng hạn như chuột đồng thích ngũ cốc và côn trùng. 

Ngoài ra, chuột còn gặm cả gỗ, giấy, đồ nhựa bởi vì răng của chúng mọc dài ra hàng ngày. Nếu không gặm nhấm để mài bớt đi thì răng sẽ che hết miệng, rồi mọc cong lên và chọc vào não làm chúng rất đau. 

Diệt chuột và ngăn ngừa chúng quay trở lại

 

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

 Công ty côn trùng AHS 24H Service là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột và diệt côn trùng uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp tại TP.HCM. Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng các biện pháp phòng ngừa và tiêu diệt chuột tận gốc và xử lý côn trùng gây hại.


Tại sao phải diệt chuột

Chuột là loài vật gây hại cho con người. Chúng ta là tác nhân mang mầm mống lây truyền dịch bệnh nguy hiểm. Thậm chí gây chết người hàng loạt. Các bệnh do chuột gây ra như: Dịch hạch ( Cái chết đen ), bệnh do virus Hanta. Bệnh do virus Salmonella, sốt chuột cắn …

Diệt chuột là cách duy nhất để cải thiện môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tránh được những phiền toái từ loài vật này gây ra

Kẻ phá hoại: Chuột cắn phá, gặm nhấm làm hư hỏng, gây ô nhiễm tất cả mọi vật dụng, đồ ăn. Chuột là kẻ thù số 1 của các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở, công ty, xí nghiệp…

Biện pháp phòng ngừa chuột

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, kho bãi.

Nuôi các loài thiên địch của chuột như Chuột lang, Mèo.

Giữ môi trương sống thoáng mát, sạch sẽ.

Bịt các hố rãnh, nắp cống ngăn cản đường đi của chuột


Những phương pháp diệt chuột của công ty AHS 24H Service

Tùy thuộc vào đặc thù riêng của mỗi khách hàng Công ty AHS 24H Service sẽ áp dụng các biện pháp diệt chuột khác nhau. Mang lại hiệu quả cao nhất, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt làm việc của khách hàng và công nhân viên.

Phương pháp thủ công

Dùng các loại bẫy chuột kết hợp: Bẫy chuột bán nguyệt và keo dính chuột. Thực hiện bẫy luân phiên từng đợt. Tiến hành đặt bẫy vào cuối ngày và thu gom vào sáng sớm hôm sau.

Sử dụng hóa chất

Storm 0,0005% Block Bait, đây là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế động vật, côn trùng gây hại.

Biorat  sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Được đánh giá hàng đầu về độ an toàn khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

Ngoài ra ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Racumin Paste ( Đức ), Klerat ( Thụy Sỹ ),… Những hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn. Tất cả đều đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành.

Cách tiến hành: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Phải thường xuyên kiểm tra định kì, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột.


Ưu điểm của dịch vụ diệt chuột AHS 24H Service

Chi phí hợp lý, cạnh tranh. Bảo hành dài hạn.

Kết hợp nhiều hình thức diệt chuột hiệu quả.

Cung cấp hóa đơn, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24, cả Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ tết.

Thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe khách hàng.

Trang thiết bị dụng cụ diệt chuột đầy đủ đa dạng, phù hợp với từng đặc điểm khu vực.

Đơn vị được đủ điều kiện xử lý côn trùng gây hại, sát trùng khử khuẩn theo quy định của bộ Y Tế.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, vì chúng tôi có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để diệt chuột nhanh chóng. Đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Công ty AHS 24H Service cam kết dịch vụ diệt chuột sẽ được thực bởi các nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.

Sử dụng bả diệt chuột do Cục Bảo vệ thực vật cấp phép. An toàn với sức khỏe con người và bảo vệ môi trường, không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, hết hạn.


Những câu hỏi thường gặp liên quan đến chuột

1. AHS 24H Service cung cấp dịch vụ diệt chuột ở đâu?

=> Công Ty AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

2. Dịch vụ diệt chuột được bảo hành bao lâu?

=> Vì chuột có đặc tính di chuyển chỗ trú ngụ và khu vực tìm kiếm thức ăn, do đó chúng tôi chỉ cam kết giảm thiểu lượng chuột với số lượng chuột nhiều nhất, không đảm bảo 100% để đạt được hợp đồng với khách hàng.

3. Dịch vụ diệt chuột công ty AHS 24H Service có an toàn đối với sức khỏe không?

=> Bả diệt chuột được sản xuất ở dạng viên, có độ độc tính nhất định, không gây chết khi ngậm, nuốt phải. vì vậy cần để tránh xa tầm tay trẻ em, động vậy nuôi, bả diệt chuột không ảnh hưởng đến sức khỏe con người ngoài không khí. 

Xem thêm >>> dịch vụ lau kính


Tiêu chuẩn trong dịch vụ diệt chuột

Hiện nay, việc kiểm soát sinh vật gây hại phải liên quan đến những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm như: HALAL, BRC, AIB, HACCP, ISO 22000 … Với những tiêu chuẩn được áp dụng này là một trong những phần rất quan trọng và có yếu tố khắt khe để đảm bảo các hàng hóa thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn trên đây còn là những điều kiện tiên quyết để hỗ trợ cho tất cả những quy trình còn lại trong việc kiểm soát sinh vật có hại làm sao cho thuận lợi nhất và kết quả kiểm soát luôn nằm trong tình trạng toàn diện.

Xem thêm >>> đánh bóng sàn đá Marble


Bảo hành dịch vụ

Tùy từng hạng mục xử lý chuột khác nhau Công ty AHS 24H Service có các chính sách bảo hành tương ứng để đảm bảo quyền lợi cho khách  hàng.

Trong thời gian thực hiện công việc, công ty cam kết đánh được chuột, giảm thiểu chuột, trường hợp không đánh bắt được chuột công ty sẽ cho người tiến hành bổ sung. 

Hãy gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật công ty Công ty AHS 24H Service qua Hotline: 03978 77768 hoặc Zalo để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, nhận báo giá và đặt lịch khảo sát, dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7.

Công ty AHS 24H Service tự hào là đơn vị có dịch vụ diệt chuột, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý chuột cho nhiều đơn vị. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho các bạn một dịch vụ diệt chuột hiệu quả nhất, cam kết giảm thiểu chuột tối đa trong thời gian ngắn nhất. 

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
05/06/2021, 2:55 pm
Phun thuốc khử khuẩn ngừa Covid
blog-thumb
09/04/2020, 4:26 pm
Dịch vụ diệt côn trùng gây hại
blog-thumb
09/04/2020, 4:26 pm
Diệt gián, diệt muỗi

Thông tin bổ ích