Giới thiệu
24/10/2023, 4:15 pm

Giới thiệu

Vệ sinh công nghiệp đang từng bước hồi phục trở lại trong năm nay. Với nhiều dự án đầu tư khởi động lại. Dự án xây dựng mới và các dự án tạm ngưng do dịch bệnh Covid-19. Nhiều công ty vệ sinh công nghiệp cũng tái cơ cầu để thích ứng với thay đổi của môi trường.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát triển trên diện rộng, đa dạng các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Từ hộ gia đình, các cá nhân cho đến văn phòng công ty, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, nhà xưởng … đều có thể sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào.


Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H tại TPHCM

Là một trong những đơn vị lâu đời nhất tại TPHCM, công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ mới hấp dẫn. Trong đó, quan trọng nhất là dịch vụ đánh bóng inox thang máy, mà trước đó chưa có một công ty vệ sinh nào làm được điều này.

Dịch vụ vệ sinh của AHS rất nhiều và rất đa dạngm quý vị xem chi tiết bài viết trong trang web này. Một điểm máu chốt quan trọng là công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H có bảng giá rẻ hơn so với các đơn vị cùng ngành. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất, chế độ hậu mãi hấp dẫn cho từng khách hàng khác nhau.


Nhiều công ty vệ sinh công nghiệp đang gặp khó khăn trong năm 2023

Vệ sinh công nghiệp tại thị trường Việt Nam luôn có sự cạnh tranh khốc liệt trong nhiều năm qua. Hàng loạt các công ty vệ sinh mới ra đời, kéo theo giá cả thị trường bị giảm sút nghiêm trọng. Chính vì điều này, giá cả vệ sinh công nghiệp lên xuống thất thường, chưa bao giờ ổn định.

Nhiều công ty vệ sinh công nghiệp chọn giải pháp cầm chừng chờ thời biến. Một số công ty khác chuyển sang làm đội quân đánh thuê cho các công ty lớn, với mục đích lấy chi phí để tồn tại. Như vậy, giải pháp để công ty vệ sinh công nghiệp tồn tại và phát triển trong thời đại ngày nay là gì.


Công ty vệ sinh công nghiệp với giải pháp đột phá vượt bậc

 Khả năng cung ứng dịch vụ

Khi thành lập cong ty ve sinh cong nghiep thì ít nhất phải có thế mạnh một lĩnh vực nào đó. Đây chính là nguồn thu cho doanh nghiệp, tạo chỗ đứng trên thị trường.

 Phát triển nguồn khách hàng mới

Bên cạnh giữ chân khách hàng cũ, thì công ty vệ sinh luôn phát triển nguồn khách hàng mới, để tăng doanh thu.

 Giá cả vệ sinh công nghiệp

Đối với các hạng mục vệ sinh công nghiệp thông thường mà công ty nào cũng làm được, thì giá cả quyết định tất cả. Giá rẻ sẽ trúng thầu, giá cao sẽ rớt.

 Đảm bảo công việc thường xuyên

Nếu một công ty vệ sinh công nghiệp có quá ít khách hàng, công việc không thường xuyên, bị ngắt quãng. Thì người lao động sẽ ra đi tìm những nơi có việc làm liên tục để kiếm sống.


Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 

Trong tình hình kinh tế phát triển ổn định như ngày nay. Công ty AHS đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp hấp dẫn đáp ứng cho tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Từ việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa cho hộ gia đình, đến việc cung cấp các dịch vụ cần thiết cho nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà. Tất cả dịch vụ của AHS nhằm đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm “ Có được khách hàng như có cả một gia tài lớn ! “ 


Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất của AHS bao gồm: 

Tổng vệ sinh nhà cửa & công trình: Nhà bạn vừa xây dựng xong, hay vừa sửa chữa lại. Bụi bẩn bám đầy nhà, từ sàn nhà đến tường, và các nội thất bên trong. Hãy yên tâm, vì đã có chúng tôi ! AHS làm sạch sẽ từ trên xuống dưới & từ trong ra ngoài. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: AHS cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng một lần. Và cung cấp tạp vụ dọn dẹp, làm vệ sinh nhà xưởng hàng ngày. Nhằm duy trì sự sạch sẽ mọi lúc mọi nơi, đáp ứng chon hu cầu sản xuất, và nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi các nước trên thế giới. 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng: Nếu văn phòng bạn cần người dọn dẹp thì đã có chúng tôi. Công ty AHS sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu vệ sinh trong văn phòng từ A => Z. Một số dịch vụ cơ bản như: Giặt ghế, giặt thảm văn phòng. Dịch vụ lau kính bên trong & bên ngoài. Đánh bóng sàn đá marble & granite. Và một số dịch vụ khác. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với các bước đột phá công nghệ 

So với cách đây 15 năm, thì bây giờ ngành ve sinh cong nghiep đã khác hẳn. Sự đột phá về máy móc thiết bị, hóa chất đã phát triển ồ ạc, luôn có các sản phẩm mới ra đời để thay thế cho các sản phẩm cũ đã lỗi thời.

Phát triển mạnh các quy trình dịch vụ, nhằm đáp ứng cho nhu cầu con người ngày càng cao. Từ việc đánh bóng sàn đá tự nhiên, đánh bóng sàn bên tông, cho đến việc đu dây vệ sinh bảo dưỡng bên ngoài các tòa nhà cao tầng.

Nhân lực thi công cũng được đánh dấu ấn quan trọng. Trước đây bạn đi tìm một thợ để vệ sinh công nghiệp rất hiếm hoi. Bây giờ thì rất nhiều, tha hồ bạn lựa chọn và tuyển dụng. Lực lượng lao động tham gia vào ngành này ngày càng nhiều, điều này hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt trong tương lai.


Các công ty vệ sinh công nghiệp đổi mới để thích ứng với môi trường 

Sự cạnh tranh sẽ dẫn đến giá thành giảm, điều này sẽ làm các doanh nghiệp thay đổi chiến lược và chính sách kinh doanh để tồn tại trong môi trường mới.

Các yếu tố nào khiến doanh nghiệp phải thay đổi như vậy. => Đó chính là: Thị trường, đối thủ cạnh tranh, nội bộ doanh nghiệp, các tác động từ tình hình kinh tế – chính trị xã hội trong nước và ngoài nước.

Với tình hình kinh tế đang phát triển lại vào đầu năm 2022, nhiều cong ty ve sinh cong nghiep mới ra đời để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh nhà cửa và công trình.

Điểm đáng lưu ý là cuối năm 2021 có sự thay đổi lớn về thi trường trên cả nước. Nhu cầu di dời các văn phòng, cửa hàng, showroom … Sẽ đẩy mạnh các gói vệ sinh công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu này.

Đi kèm với nó, nhiều công ty vệ sinh công nghiệp đã phải tạm ngưng hoặc giải thể. Làm cách nào để xây dựng và phát triển vững mạnh doanh nghiệp của mình. Chủ doanh nghiệp có cái nhìn khách quan, và sáng suốt khi tham gia vào thị trường vệ sinh công nghiệp hiện nay.


Xây dựng công ty vệ sinh công nghiệp dựa trên nền tảng nào?

Dịch vụ cung cấp

Khi mở công ty vệ sinh cần xác định rõ mình sẽ cung cấp ra thị trường những loại hình dịch vụ gì trong ngành. Những điểm mạnh nằm ở đâu ? Cần hạn chế những gì ?

Xây dựng nguồn khách hàng chủ lực

Cần có một số khách hàng thân thuộc, khách hàng lớn. Để từ đó phát triển công ty dựa trên cơ sở có sẵng. Luôn đầu tư phát triển nguồn khách hàng mới, gia tăng thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Tập trung phân khúc thị trường có lợi nhuận cao

Những hạng mục dịch vụ có lợi nhuận cao thường ít doanh nghiệp biết tới, ít nhà cung cấp. Đi kèm với lợi nhuận cao thường sẽ rất khó khăn, doanh nghiệp nhỏ thường không đủ năng lực làm được.

Xây dựng bộ máy doanh nghiệp vững chắc

Cong ty ve sinh cong nghiep được hình thành dựa trên các nền tảng về nhân lực chủ chốt. Phòng Marketing, phòng kinh doanh, phòng dịch vụ thi công, phòng nhân sự và kế toán.

 


Vì sao nên chọn công ty vệ sinh công nghiệp AHS

Nhu cầu do việc xây dưng chung cư, nhà mới hay vệ sinh văn phòng nhà xưởng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên việc dọn dẹp hay tự vệ sinh luôn gây nhiều khó khăn cho chính chủ nhà.

Phần vì không còn thời gian, thiếu kinh nghiệm hay không am hiểu rõ chất liệu nên thường gây nên nhiều ảnh hưởng. Đây cũng chính là lí do mà hiện nay khá nhiều người chọn lựa sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp để khắc phục vấn đề này.


Giá cả phải chăng

 Nhiều người cho rằng tự làm sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên với mỗi diện tích nhà việc số lượng người làm sẽ hoàn toàn khác nhau. Vậy nên bạn có thể phải thuê người bên ngoài để làm công việc này.

Hoặc đơn giản bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn nhằm mục đích mua một số những máy móc chuyên dụng để vệ sinh. Nghĩ là nhỏ nhưng chúng có thể vượt quá khoản tiền mà bạn còn cần phải bỏ ra cho việc thuê các dịch vụ bên ngoài đấy nhé.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bạn cũng không cần phải thuê thêm nhân viên tạp vụ hay vệ sinh văn phòng. hay vì phải chi trả một khoản tiền nhất định hàng tháng, bạn chỉ cần xem xét gói dịch vụ nào phù hợp và chỉ cần trả tiền một lần cho lần duy nhất đó. Điều này giúp bạn ước tính được các khoản phát sinh, từ đó lên kế hoạch tính toán và cân đối thu chi tốt hơn.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 Làm sao để có thể tăng được năng suất lao động? Tất nhiên nếu bạn sử dụng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm thì công việc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều rồi.

Thông thường tại các cống ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhân viên hầu hết đều được tuyển chọn kĩ càng. Không những vậy họ còn phải trải qua nhiều khóa học chuyên sâu, bài bản. Tù đó bản thân của từng nhân viên một đều đáp ứng những yêu cầu từ sự chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn và kĩ năng ứng biến.

Chọn lựa dịch vụ đa dạng

 Không bó buộc hay áp đặt các công ty dịch vụ mà đơn cử là tại AHS luôn có nhiều gói dịch vụ riêng biệt đáp ứng cho từng nhu cầu khách hàng riêng. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa dựa theo nhu càu  thực tế, kinh phí.


Luôn bảo hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất

 Với những công ty mập mờ hay không rõ ràng thông thường sẽ sử dụng nhiều nguyên liệu không tốt, không rõ ràng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ hay chất lượng đồ vật khi bạn sử dụng. Tất nhiên lúc này bạn có thể nghe những lời đùn đẩy nhau khi có sự cố.

·          Bảo hành tất cả dịch vụ.

·          Bảo hiểm trong trường hợp bị hư hỏng đồ đạc.

·          Sử dụng hóa chất tẩy rửa nhập khẩu chính hãng, không ảnh hưởng sức khỏe, không hư hại đồ đạc. 

Quy trình vệ sinh công nghiệp sạch sẽ chính xác nhất

Trong các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa thì quy trình vệ sinh công nghiệp sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng. Mỗi người đều muốn lựa chọn một dịch vụ tốt nhất để làm tăng sự mới mẻ và sang trọng của căn hộ nhà mình.

Bởi quy trình thực hiện là những gì khách hàng cần biết, để đảm bảo chất lượng có hiệu quả hay không? Với AHS, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự ưu đãi tốt nhất, đảm bảo quy trình vệ sinh được uy tín nhất.

 

Bước 1: Tiến hành kiểm tra kỹ các thiết bị dụng cụ trước khi thực hiện

 • Trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cũng như chất tẩy cần thiết trong suốt quá trình làm tổng vệ sinh dự án.
 • Các hóa chất sẽ được pha và làm đúng tỉ lệ để đảm bảo quá trình tẩy rửa được hiệu quả nhất. Đặc biệt là sản phẩm sẽ là những loại chất lượng cao.

Nên kiểm tra các thiết bị trước đó là:

 • Các vật dụng làm vệ sinh phải đảm bảo sạch sẽ và chất lượng tốt.
 • Máy móc cũng như hóa chất phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.


Bước 2: Đặt biển báo ở những nơi khu vực công cộng

 • Với những nơi không có người đi lại, là khu vực riêng biệt thì không cần đặt biển báo.
 • Đối với những khu vực có đông dân cư, nhiều người qua lại thì cần có biển báo để mọi người chú ý và không xảy ra các sự cố ngoài mong muốn.

Lưu ý cách đặt biển báo:

 • Biển báo nguyên vẹn, sạch sẽ, không mất chữ và đặt ngay ngắn hướng ra phía trước. Hoặc 2 đầu của khu vực cần làm vệ sinh và nơi dễ quan sát được
 • Nội dung biển báo phản ánh đúng công việc vệ sinh đang được thực hiện


Bước 3: Tiến hành công tác vệ sinh công nghiệp

 • Bắt đầu lên kế hoạch chi tiết và dọn dẹp.
 • Trong quá trình thực hiện cần đảm bảo các thiết bị chất lượng, quan sát. Và kiểm tra để tránh tình trạng hư hỏng khi đang sử dụng.

Bước 4: Kiểm tra chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu

Đội ngũ nhân viên bên chúng tôi thực hiện vệ sinh xong các hạng mục thì họ sẽ bắt đầu kiểm tra lại một cách bao quát. Đảm bảo từng khu vực đã được hoàn thành chính xác như kế hoạch đã lên trước đó.


Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình

 • Gom các trang thiết bị lại cùng chỗ và trả về kho hoặc nơi quy định.
 • ► Đặt đồ đạc của từng khu vực trở về vị trí ban đầu, tránh tình trạng xáo trộn đồ vật trong nhà của khách hàng.
 • ✅ Dùng bảng checklist công việc ra để so sánh và xem mình còn thiếu bước nào. Hay đã hoàn thành ở hạng mục nào trọn vẹn, tiến hành tích vào phần bảng liệt kê ra.
 • ➡️ Thực hiện quá trình tổng kiểm tra các trang thiết bị dụng cụ đã mang tới.  Xem tình trạng hoạt động của chúng như thế nào để kịp thời khắc phục.

Xem thêm >>> đánh bóng thang máy


Một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín & chuyên nghiệp cần có những gì?

Có thể nói, hiện nay dịch vụ vệ sinh là một ngành nghề kinh doanh khá phát triển. Nó có tiềm năng mở rộng to lớn ở nước. Đặc biệt là khi ngày càng nhiều các công trình được xây dựng mọc lên. Các công ty cung cấp việc làm vệ sinh công nghiệp, gọi chung đây là dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Về cơ bản, một công ty vệ sinh chuyên nghiệp cần có:

-      Về nhân sự:

·         Đội ngũ nhân viên vệ sinh đông đảo, được đào tạo bài bản.

·         Đội ngũ giám sát vệ sinh có trách nhiệm và thuần thục các kỹ năng.

·         Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đảm bảo sự hoạt động tốt của các loại máy móc.

·         Nhóm nhân sự khác như nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, nhân viên đào tạo,…

-      Về cơ sở vật chất:

·         Hệ thống máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại, đầy đủ; Có thể kể đến các loại máy chà sàn, máy hút bụi,…

·         Hệ thống các công cụ, dụng cụ vệ sinh cũng như hỗ trợ vệ sinh đầy đủ.

·         Hệ thống các loại hóa chất vệ sinh làm sạch tốt, độ an toàn cao.

-      Về các quy trình và tiêu chuẩn:

·         Có quy trình quản lý tốt, điều phối hài hòa nhân công, máy móc, thiết bị vệ sinh.

·         Xây dựng các quy trình vệ sinh công nghiệp đầy đủ, chi tiết cho từng hạng mục công trình.

·         Có bộ tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp cho từng bề mặt, khu vực để dễ dàng đánh giá chất lượng vệ sinh.

Xem thêm >>> vệ sinh nhà xưởng


Thông tin cho bạn về công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service

AHS là một công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong vệ sinh công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian xây dựng và phát triển, công ty luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất.

Cũng như tạo dựng quy trình vệ sinh tiên tiến. Khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cùng những dịch vụ chất lượng được cam kết từ chúng tôi.

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

Thông tin bổ ích