22/08/2021, 11:29 am

Giới thiệu

Công ty vệ sinh An Hưng – Nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín tại TP.HCM. Với 15 năm trong nghề chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Từ cá nhân đến các tổ chức trong & ngoài nước. Chỉ tiêu hoạt động “ Tận tâm vì chữ tín với khách hàng “ .

Bằng tâm huyết bao năm qua, công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng đã tạo ra nhiều dịch vụ mới. Đáp ứng cho nhu cầu của thị trường ngày cao cao. Phát minh ra nhiều công nghệ mới giúp khách hàng cải thiện vấn đề làm sạch, làm đẹp. Và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí đáng kể so với cách đây 10 năm.


Lịch sử hình thành và phát triển ngành vệ sinh công nghiệp

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước một thách thức mới trong tương lai . Diễn biến kinh tế gắng liền với những rủi ro. Những thách thức và những cơ hội đang chờ đón các doanh nghiệp Việt Nam .

Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp cũng đang đứng trước nhiều rủi ro và nhiều cơ hội cho những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này . Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp thực sự phát triển trong 19 năm gần đây ( từ 2003 - > nay ) .

Có vô số các doanh nghiệp tham gia vào ngành này, số lượng các doanh nghiệp đã dừng cuộc chơi khá lớn. Số lượng các doanh nghiệp không đủ điều kiện phát triển và chuyển sang làm đội quân đánh thuê cho các doanh nghiệp khác cũng khá nhiều. Một số các doanh nghiệp tiêu biểu đã thực sự thành công trong ngành này như : Công ty Huy Bảo , Công ty Pan Pacific , Công ty Hoàn Mỹ, Unicare ….


Nhân viên vệ sinh công nghiệp

Dự đoán tương lai các công ty vệ sinh công nghiệp

Dự đoán của một số chuyên gia thuộc công ty vệ sinh An Hưng: Ngành vệ sinh công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong 10 năm tới. ( Từ năm 2021 - > năm 2030 ). Dự đoán vào những năm “ 2022 - 2027 “ sẽ là khoảng thời gian thịnh vượng nhất trong ngành Vệ sinh công nghiệp  .

Khoảng thời gian trên còn khá dài để một số doanh nghiệp cũ ( đã tham gia vào ngành VSCN ). Kịp thời chỉnh đốn đội ngũ thâu tóm thị trường. Một số doanh nghiệp muốn tham gia vào ngành “ VSCN “ vẫn còn thời gian để chỉnh đốn tư trang tham gia tác chiến trong ngành này .

Bí quyết để thành công trong ngành “Vệ sinh công nghiệp“ là gì ? Vậy tại sao các công ty lại dừng cuộc chơi khi ngành “ VSCN “đang trên đà phát triển mạnh ? Một số các dịch vụ về ngành này vẫn ung dung tồn tại mặt dù bản thân dịch vụ chưa có VAT cho khách hàng ? Lý do là ở đâu ?  Do bản thân DN hay Do môi trường kinh doanh.

Chúng tôi xin khẳng định cả 2 lý do trên đều đúng. Và điều quan trọng nhất tôi muốn gởi đến những doanh nhân nào muốn tham gia vào ngành này xin lưu ý những điều kiện sau : - Vốn đầu tư - Thị trường - Kỹ thuật - Quản lý - Khả năng điều phối trong thi công - Trình độ tri thức của DN. ( Nếu DN không có đủ các điều kiện này thì đừng nên tham gia vào ngành này ).

 

Đội tổng vệ sinh nhà 

Giới thiệu công ty vệ sinh An Hưng

Vệ sinh công nghiệp là một trong những ngành nghề đang Hot nhất hiện nay, nhu cầu vệ sinh đã vượt qua mức cung ứng của thị trường. Xác định được tầm quan trọng đó công ty An Hưng đã cho ra đời nhiều gói vệ sinh hấp dẫn đáp ứng cho các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Và đã chinh phục được những khách hàng khó tính với phương thức phục vụ chu đáo, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên tận tình & chuyên nghiệp.

Hoạt động rộng khắp trên cả nước. Vệ sinh An Hưng đã tạo nên một thương hiệu uy tín gắng liền với sự phát triển của khách hàng, luôn đồng hàng cùng khách hàng. Sẵng sàng chia sẻ những khó khăn của khách hàng và cùng bắt tay vượt qua khó khăn đi đến thành công rực rỡ.

Các phòng ban trong công ty vệ sinh công nghiệp

Phòng Marketing

Chức năng, nhiệm vụ của phòng Marketing vệ sinh công nghiệp

Xây dựng và phát triển thương hiệu là hoạt động quan trọng của doanh nghiệp. Vì nó giúp doanh nghiệp đạt được thành công và tạo được vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Ngay từ đầu doanh nghiệp cần chú ý xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán và xuyên suốt. Tất cả các hình ảnh và thông điệp cần được truyền tải một cách rõ ràng, chính xác. Và hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng mục tiêu.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu. 

Để xây dựng và phát triển thương hiệu, phòng marketing cần thực hiện một loạt các nhiệm vụ phổ biến sau đây:

  • Xây dựng và quản lý hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
  • Thiết kế chương trình hậu mãi và bảo hành sản phẩm cho doanh nghiệp.
  • Tích cực tham gia tài trợ cho các hoạt động xã hội để quảng bá hình ảnh thương hiệu .
  • Đăng ký tham gia các chương trình liên quan đến chất lượng sản phẩm như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, ISO…
Phụ trách phòng Marketing

Phòng kinh doanh

Vai trò của phòng kinh doanh vệ sinh công nghiệp

Trong các công ty, phòng kinh doanh giữ vai trò thúc đẩy, quảng bá và phân phối các sản phẩm. Dịch vụ của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng bằng cách áp dụng rất nhiều phương thức khác nhau.

Đồng thời giữ vai trò tham mưu cho Ban Giám đốc và phối hợp với các bộ phận, phòng ban khác. Trong công ty như phòng hành chính, phòng kế toán, phòng tài chính … Để xây dựng các chiến lược kinh doanh nhằm gia tăng doanh số, lợi nhuận. Giúp công ty tăng trưởng và phát triển ngày càng thêm vững mạnh.


Phụ trách phòng kinh doanh

Phòng nhân sự

Nhiệm vụ của phòng nhân sự trong công ty vệ sinh

Nhân sự là một trong những nguồn lực chính của doanh nghiệp. Vậy, vai trò, nhiệm vụ, chức năng của phòng nhân sự trong doanh nghiệp được nhìn nhận như thế nào? Hiểu về cơ bản, phòng hành chính nhân sự sẽ đảm nhận 11 nhiệm vụ, cụ thể là:

-         Hoạch định nguồn lực.

-         Tuyển dụng.

-         Đào tạo.

-         Đánh giá thành tích CBNV.

-         Quản trị tiền lương – tiền thưởng và chế độ chính sách, BHYT & BHXH.

-         Quản lý quan hệ lao động.

-         Hành chánh.

-         Văn thư lưu trữ.

-         Vệ sinh – An toàn – Bảo hộ lao động.

-         Tham mưu.

-         Quản lý bộ phận.

Như vậy, chức năng của phòng nhân sự trong doanh nghiệp là rất quan trọng. Chính vì thế mà người làm hành chính nhân sự nên cần được đào tạo thường xuyên để thay đối phương pháp quản trị nhân sự. Sao cho phù hợp với xu hướng chung của các doanh nghiệp khác. Giữ chân nhân tài ở thời điểm hiện tại.


Phụ trách phòng nhân sự

Phòng dịch vụ thi công

Nhiệm vụ của phòng thi công vệ sinh công nghiệp

Phòng kỹ thuật thi công các công trình vệ sinh công nghiệp là một trong những phòng ban quan trọng. Đảm nhận nhiều công việc liên quan đến hoạt động thi công công trình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn, một số chức năng nhiệm vụ của phòng kỹ thi công vệ sinh công nghiệp.

Bộ phận kỹ thuật vệ sinh công nghiệp là gì ?

Kỹ thuật vệ sinh công nghiệp là một lĩnh vực có liên quan đến kế hoạch, thi công và quản lý các công trình vệ sinh công nghiệp. Như tòa nhà, chung cư, văn phòng làm việc, nhà xưởng, TT thương mại hay hộ gia đình … Với tốc độ phát triển của Việt Nam hiện nay. Ngành kỹ thuật vệ sinh công nghiệp trở thành lĩnh vực “hot”. Vì hầu hết các công ty vệ sinh công nghiệp đều cần đến phòng ban này.

Phòng kỹ thuật  vệ sinh công nghiệp thường có nhiều vị trí, mỗi vị trí sẽ đảm nhận một công việc khác nhau. Cùng tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ của phòng này dưới đây nhé.

-         Kỹ năng sử dụng các loại máy móc thiết bị.

-         Kỹ năng sử dụng hóa chất, pha chế hóa chất tương thích cho từng công trình.

-         Kỹ năng quản lý tổ đội, nhân viên.

-         Kỹ năng đào tạo.

-         Kỹ năng lập báo cáo công việc cho công ty.

-         Kỹ năng ngoại giao khách hàng .

 

Phụ trách phòng dịch vụ thi công

Các dịch vụ mà công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng đang cung cấp

Vệ sinh hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày là công việc vệ sinh được thực hiện đều đặn hàng ngày. Tính chất công việc có thể lặp đi lặp lại hoặc phát sinh theo từng trường hợp. Góp phần mang đến cho doanh nghiệp một môi trường là việc thông thoáng, sạch sẽ, hạn chế sự tấn công của vi khuẩn gây hại cho cơ thể. 

 

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày cũng là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Vì khi thuê dịch vụ vệ sinh trọn gói, giá dịch vụ thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Công việc vệ sinh được dàn đều thay vì dồn cả tháng mới vệ sinh một lần cũng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, chi phí vì thế cũng được giảm bớt. 

 

Vệ sinh hằng ngày

10 lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh hàng này

-         Chi phí thuê dịch vụ rẻ hơn nhiều so với những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác. 

-         Địa bàn hoạt động rộng, có ở hầu hết các thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn khi cần. 

-         Dịch vụ đa dạng từ vệ sinh bệnh viện cho tới vệ sinh công trình sau xây dựng,... Cho bạn nhiều sự lựa chọn.  

-         Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, trung thực, có trách nhiệm. 

-         Luôn cập nhật các loại máy móc, đồ dùng, hóa chất hiện đại nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hiện nay. 

-         Công ty vệ sinh An Hưng chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công. Máy móc, thiết bị, hóa chất làm sạch đã bao gồm trọn gói dịch vụ (không thu thêm bất kỳ các khoản chi phí nào trong mục này). 


Nhân viên vệ sinh 

-         Chịu trách nhiệm hoàn thành công việc trong thời gian được giao, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng đã ghi trong hợp đồng. Sẵn sàng bồi thường trong trường hợp không thực hiện đúng hoặc làm trái với các cam kết đã ghi trong hợp đồng trước đó. 

-         An Hưng chịu trách nhiệm quản lý nhân công của mình, trong trường hợp có phát sinh xảy ra sẽ chủ động giải quyết. Nhờ đó hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp đồng thời giảm thiểu gánh nặng quản lý nhân công cho doanh nghiệp. 

-         Cung cấp đầy đủ thông tin công nhân tham gia vệ sinh cho công ty. Nếu có thay đổi sẽ báo lại cho quản lý của công ty. 

-         An Hưng thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn để nâng cao nghiệp vụ và chất lượng của các thành viên trong công ty. Đảm bảo nguồn nhân lực có chất lượng đồng đều và ngày càng tiến bộ. 

 

Nhân viên vệ sinh

Vệ sinh định kỳ

Trong thời đại công nghiệp hiện đại. Do có quá nhiều công việc cần giải quyết nên việc vệ sinh nhà cửa mỗi ngày sẽ trở nên mất nhiều thời gian. Vì vậy nhiều gia đình, doanh nghiệp đang tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Vừa giải quyết được vấn đề thời gian mà vẫn đảm bảo được không gian sống và làm việc được sạch sẽ, trong lành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét cơ bản về dịch vụ vệ sinh định kỳ đang thịnh hành hiện nay.


Vệ sinh định kỳ


Bảng báo giá của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng

 Sau thời gian 15 năm kinh nghiệm, trải qua biết bao nhiêu thời kỳ. Từ thời kỳ hưng thịnh đến suy vong. Chúng tôi cho ra đời bảng giá vệ sinh công nghiệp này. Các bạn có thể áp cho cho cả năm 2021 và đến hết năm 2022.STT   DIỄN GIẢI                   ĐVT            ĐƠN GIÁ       SỐ LƯỢNG              THÀNH TIỀN


01  Dịch vụ tổng vệ sinh         M2               18.000               500                          9.000.000

       cho mọi công trình


02   Giặt thảm văn phòng       M2               12.000               1.500                      18.000.000


03   Giặt ghế văn phòng         Cái               20.000               700                         14.000.000


04   Cung cấp tạp vụ              Người           8.000.000          1                             8.000.000


05   Phun khử trùng                M2                2.000                 1.700                     3.400.000

       Phun khử khuẩn 


06   Dịch vụ cắt cỏ                  M2                10.000               7.000                       70.000.000 Bảng giá trên gần như là chính xác. Nếu muốn chính xác tuyệt đối hơn còn tùy thuộc vào mức độ công việc thực tế. Thời gian triển khai, điều kiện thanh toán, tình hình xã hội hiện tại.

 

Để biết thêm chi tiết, các bạn hãy gọi chúng tôi đến khảo sát thực tế hiện trạng công việc. Công ty vệ sinh 24H sẽ báo giá ngay sau khi khảo sát.


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Công ty vệ sinh công nghiệp 24h

TP.HCM: Mr Hữu 0938 389 439 hoặc Zalo

Miền Nam: Ms Tuyền 0798 79 89 68 hoặc Zalo

Miền Trung: Mr Tự 0856 212 979 hoặc Zalo

Miền Bắc: Mr Công: 0913 382 062 hoặc Zalo

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

Thông tin bổ ích