Giặt ghế da
07/06/2020, 1:06 pm

Giặt ghế da

Công Ty AN HƯNG cung cấp dịch vụ giặt ghế da khác hẳn so với các doanh nghiệp cùng ngành , với phương pháp quản lý nhân sự mới để giặt ghế da các loại ( Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ) , các quy trình quản lý chất lượng giặt ghế , khả năng cung ứng linh hoạt … chắc chắn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng và tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ giặt ghế da của công ty AN HƯNG GIỚI THỆU DỊCH VỤ GIẶT GHẾ DA VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM

 Qua nhiều năm nghiên cứu về dịch vụ giặt ghế da chúng tôi đã đúc kết thành một quy trình giặt ghế chung và quy trình chuyên xử lý ghế xoay văn phòng. Để giặt ghế văn phòng đạt chất lượng hoàn mỹ nhất, công ty An Hưng đưa ra quy trình tổng quát và xử lý chi tiết như sau:

 

1. Chuẩn bị lực lượng thợ giặt ghế chuyên nghiệp và công nhân lành nghề, đã qua nhiều năm học việc tại An Hưng.

 2. Máy móc được nhập từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Đức, Italia, Thái Lan … chúng tôi luôn kiểm tra mức độ ổn định của máy móc hàng tháng để đảm bảo không xảy ra sự cố trong khi làm việc.

  3. Hóa chất giặt ghế được sử dụng chính hãng GoodMaid Pro của Malaysia hoặc của NCL ( Mỹ ), được kết hợp thành hỗn hợp đặc biệt cùng với các hãng hóa chất trong nước như tập đoàn Unilever, Á Mỹ Gia …

 4. Các dụng cụ đi kèm như: Đầu hút ghế, Pad, khăn … được nhập từ các thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

 5. Quy trình giặt ghế của An Hưng:

 - Chọn địa điểm nơi khô ráo, không ảnh hưởng đến người xung quanh và tiến hành giặt tại nơi đó.

- Hút sạch bụi bám trên mặt và bên trong ghế

- Xứ lý các vết dơ trên mặt ghế, xử lý mùi hôi

- Tiến hành giặt ghế theo quy trình chuẩn của An Hưng, hóa chất được pha đúng tỷ lệ và tùy từng mức độ dơ của ghế có tỷ lệ pha khác nhau.

- Hút sạch nước dơ bên trong và trên mặt ghế, xử lý mùi hôi

- Kiểm tra lại các vết bẩn ( nếu còn )

- Phun nước sạch lên mặt ghế kèm theo hóa chất khử mùi – tăng mùi thơm cho ghế.

- Hút sạch nước đọng bên trong và trên mặt ghế

- Thổi khô mặt ghế và bên trong bằng quạt gió hoặc con sò ( Quạt thổi công nghiệp do chúng tôi đem đến ), hoặc phơi nắng.

 

Lưu ý: Sau khi giặt xong quý khách hàng nên để từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ rồi đem ra sử dụng, tránh tình trạng vừa giặt xong sử dụng liền sẽ bị các vết loang trên ghế => Lúc đó sẽ phải giặt lại một nữa, tốn thời gian, chi phí .

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 4:13 pm
Giặt ghế sofa tại nhà
blog-thumb
09/04/2020, 4:12 pm
Giặt ghế văn phòng
blog-thumb
09/04/2020, 4:12 pm
Giặt nệm, giặt rèm cửa

Thông tin bổ ích