Diệt mối, diệt kiến
29/09/2023, 12:37 pm

Diệt mối, diệt kiến

Công ty diệt mối AHS 24H Service chuyên diệt mối tận gốc tại Tp. HCM, diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián) đảm bảo đạt hiệu quả 100%. Phương pháp diệt mối sinh học an toàn cho người và vật nuôi, không độc hại, không ô nhiễm môi trường. 

Tiêu chí công ty chúng tôi đặt ra: UY TÍN - GIÁ RẺ - HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN - BẢO HÀNH DÀI HẠN. 

Công ty cung cấp dịch vụ Diệt Mối Tại Nhà. Công ty, Cơ quan nhà nước, nhà sách, nhà hàng, kho hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc, trường học. Các khu dân cư - khu đô thị trên địa bàn các quận, huyện Tp. HCM.

Hiện nay có hơi 2700 loài mối đang tồn tại và phát triển trong tự nhiên. Nếu xâm nhập vào thực tiễn đời sống, mối có thể gây ra vô số hệ quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến con người.

Do đó, phòng chống mối là việc cần được thực hiện một cách nghiêm túc, khoa học. Và Âu Châu chính là bạn đồng hành hoàn hảo nhất giúp các bạn đẩy lùi sự phát tán của các loài mối trong nhà cửa, nhà xưởng, các công trình xây dựng,…


Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc

Công ty diệt mối và côn trùng AHS 24H Service là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực côn trùng và sinh vật gây hại. Với hơn 10 năm thành lập, trải qua quá trình hoạt động lâu dài cùng kinh nghiệm phong phú. Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng những biện pháp “DIỆT MỐI HÓA SINH” an toàn không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

– Diệt hết mối trước thanh toán sau.

– Diệt hết mối tận gốc 100% .

– Hoàn lại tiền nếu không hiệu quả.

– Làm việc trách nhiệm, có mặt xử lý ngay.

– Bảo hành miễn phí từ 1 đến 10 năm. 

Biện pháp chúng tôi cung cấp không cần đào bới, đục phá tổ nhưng mang hiệu quả tác động cực kỳ mạnh mẽ. Có khả năng DIỆT TẬN GỐC 100% các loại mối nhà, mối gỗ hay mối đất … CAM KẾT HÓA CHẤT AN TOÀN ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHẤP NHẬN và được sản xuất tại các nước tiên tiến trên thế giới, chỉ diệt một lần là tận gốc không lo bị mối trở lại.

Công ty Diệt Mối AHS 24H Service với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại nhà toàn khu vực miền Nam, tất cả các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào, toàn bộ khu vực Tây Nguyên, các tỉnh miền Đông, Đồng Bằng Sông Cửu Long. Diệt Mối AHS 24H Service sẽ xử lý tận gốc ổ mối một cách nhanh chóng uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.  

Diệt mối tận gốc

 

Những hậu quả nghiêm trọng của mối mọt gây ra cho mọi người

 Tại các khu vực nóng ẩm, mưa nhiều như thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm lý tưởng cho mối sinh trưởng, phát triển. Mục tiêu phá hoại yêu thích nhất của mối là các sản phẩm có nguồn gốc Cellulose như gỗ, giấy, thảm … Đây lại đều là những nguyên liệu thông dụng trong cuộc sống của con người. Do đó, mối sinh trưởng và phát triển mạnh tại những công trình chứa những sản phẩm mà nó yêu thích.

Mối có bộ răng sắc nhọn, sẽ tấn công và phá hủy nhanh chóng các công trình xây dựng được làm từ nguyên liệu gỗ, lá, tre … Theo thời gian, những sản phẩm, công trình này sẽ bị mục ruỗng, đổ sập, không còn cơ hội khắc phục. 

Công ty diệt mối AHS Service


Tại những cửa sổ, cửa chính, mối ẩn nấp và cắn phá khiến gỗ bị phồng lên, khó đóng mở. Mối ăn không ngừng nghỉ, hầu như hoạt động 24/24. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn, mối se hủy hoại tất cả mọi thứ mà chúng có thể ăn được.

Đối với những sản phẩm làm bằng giấy như sách, vở, truyện, báo… Sản phẩm càng cũ mối càng yêu thích. Do đó, nhiều ấn phẩm có tuổi thọ cao, quý hiếm không được bảo vệ đúng cách đều bị mối tấn công và phá hủy.

Đặc biệt, ngay cả những máy móc, thiết bị hiện đại cũng không thoát khỏi tầm ngắm của mối. Chúng sẽ luồn lách vào những khe hở, đắp đất lên để di chuyển. Tuy không ăn được sắt, thép nhưng việc “lấn chiếm” của mối khiến máy móc bị chập nguồn, hư hỏng, ẩm ướt, có thể cháy nổ rất nguy hiểm.

Với quá nhiều hậu quả nghiêm trọng mà mối có thể gây ra kể trên, chúng ta cần nhanh chóng áp dụng các phương pháp tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả. Việc này sẽ góp phần bảo vệ và tăng tuổi thọ các công trình xây dựng, sản phẩm, đồ dùng trong gia đình, nhà xưởng. 

Diệt mối tại nhà


Cách mối xâm nhập vào công trình, đồ đạt trong nhà

Nắm được những con đường mối xâm nhập có thể giúp loại bỏ, tiêu diệt loài động vật này hiệu quả. Thông thường, mối có thể xâm nhập theo những cách sau đây:

·         Xâm nhập từ khu vực nền, móng của công trình. Theo chân tường, những trụ bê tông, đường ống nước, đường dây điện… để vào công trình, nhà ở. ( Phòng chống mối cho công trình trước xây dựngxử lý mối công trình)

·         Mối có khả năng bay khá nhanh nhẹn. Do đó, chúng dễ dàng xâm nhập vào bằng đường bay.

·         Mối đã trú ngụ trong các đồ dùng như bàn, ghế, tủ… từ bên ngoài. Khi các đồ dùng này được mang vào công trình, nhà ở, mối cũng từ đó xâm nhập vào.


Quy trình diệt mối nhanh chóng & hiệu quả

Bước 1: Khảo sát thực tế

Trước khi thực hiện công việc phòng chống mối thì phải khảo sát để đánh giá tình hình về : vị trí, mật độ, mức độ hư hại,vật liệu, đường đi của mối,…để xác định nguyên nhân và xây dựng phương án kiểm soát hiệu quả và phù hợp nhất.

Dựa vào những dữ liệu thu thập được từ khảo sát để lên phương án và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị

Sau khi đã xây dựng xong phương án kiểm soát, trên phương án đã thể hiện đầy đủ số liệu về khối lượng, diện tích, vị trí và phương pháp xử lý. Dựa vào đó viết danh sách liệt kê tất cả trang thiết bị, hóa chất cần thiết phục vụ cho công việc xử lý.

Bước 3: Tiến hành diệt mối và kiến

·         Xử lý đúng phương pháp, đúng thuốc và đúng nồng độ cho phép.

·         Phun tẩm hóa chất: tiêu diệt và ngăn ngừa lâu dài. Cơ chế tác động tiêu diệt trực tiếp hay lan truyền.

·         Vi sinh: dùng vi sinh tiêu diệt cả đàn mối, cơ chế tác động lan truyền cho đàn.

·         Dùng khí độc xông trùng.

·         Thay đổi điều kiện môi trường: nhiệt độ, ẩm độ. 

Bước 4: Kiểm tra và đánh giá kết quả

Sau khi xử lý xong bắt buộc phải có công tác kiểm tra và đánh giá kết quả. Nếu cố sự cố phát sinh thì phải ngay lập tức có phương án bổ sung. 

Phòng chống và ngăn ngừa mối quay trở lại

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối diệt kiến của AHS 24H Service

·         Bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập và phá hủy của mối.

·         Bảo vệ thẩm mỹ cho công trình, vật dụng.

·         Tiết kiệm chi phí sửa chữa công trình hay mua mới đồ dùng bị mối làm hư hỏng.

·         Ngăn chặn những sự cố đáng tiếc như cháy nổ, chập điện do mối trực tiếp hay gián tiếp gây ra.

Dù không gây hại cho sức khỏe nhưng mối là một trong những “thủ phạm” phá hủy công trình, đồ dùng, nhà ở vô cùng nguy hiểm. Nếu không được phòng ngừa đúng cách, mỗi năm chúng ta sẽ tiêu tốn một khoản tiền lớn cho việc mua sắm đồ dùng hay sửa chữa công trình.

Để ngăn chặn tình trạng này diễn ra, các bạn cần liên hệ các đơn vị phòng ngừa, tiêu diệt mối uy tín như AHS 24H Service. Đây là doanh nghiệp phòng chống mối khắp 24 quận huyện của Tp. Hồ Chí Minh: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh cùng nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, phương pháp diệt mối hiện đại, an toàn. AHS 24H Service sẽ nhanh chóng xử lý mối cho bạn. Bên cạnh việc tiêu diệt mối tức thì, Âu Châu còn tư vấn cho khách hàng một số cách diệt mối, chống mối mọt dân gian hiệu quả. Đừng để mối trở thành vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn. Nhanh chóng liên hệ Âu Châu để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm >>> dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
05/06/2021, 2:55 pm
Phun thuốc khử khuẩn ngừa Covid
blog-thumb
09/04/2020, 4:26 pm
Dịch vụ diệt côn trùng gây hại
blog-thumb
09/04/2020, 4:26 pm
Diệt gián, diệt muỗi

Thông tin bổ ích