Diệt gián, diệt muỗi
29/09/2023, 12:17 pm

Diệt gián, diệt muỗi

Có thể bạn sẽ cảm thấy rất phiền khi có gián trong nhà hay văn phòng công ty bạn. Chúng làm ta liên tưởng đến sự bẩn thỉu và nổi tiếng là vật mang nhiều loại bệnh truyền nhiễm như bệnh do vi khuẩn salmonella, kiết lỵ, viêm dạ dày ruột và bệnh thương hàn. Phân của chúng còn có liên quan đến việc gây ra bệnh chàm bội nhiễm và hen suyễn. 

Ngoài các rủi ro về sức khỏe, gián còn tạo ra mùi rất khó chịu làm bẩn thức ăn và các đồ vật mà chúng tiếp xúc. Chúng là loài côn trùng có khả năng sinh tồn tốt và sinh sản nhanh. Phản ứng nhanh với dấu hiệu đầu tiên bị gián xâm nhập để kiểm soát gián trong khu vực của bạn và ngăn chặn sự lây lan của loài dịch hại này sang láng giềng là hết sức quan trọng. 

Dịch vụ diệt gián nhanh chóng và hiệu quả

Gián hoạt động mạnh nhất vào ban đêm, thích trú ẩn trong các khe nứt và kẽ hở vào ban ngày. Chúng bị thu hút bởi thức ăn có sẵn trong khu vực của bạn và sẽ ăn bất kỳ thứ gì từ vụn thức ăn đến phân động vật. 

Nếu bạn nghi ngờ bị gián xâm nhập, điều quan trọng là hành động ngay lập tức để bảo đảm có giải pháp nhanh cho vấn đề và giảm thiểu rủi ro sức khỏe liên quan đến loài côn trùng này.

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy sự có mặt của gián trong nhà hay doanh nghiệp bạn.

·         Phân gián - phân dạng hạt màu đen có thể tìm thấy trong tủ và dọc theo các bức tường hay đường đi mà chúng đi qua.

·         Vết sờn - ở chỗ có nhiều nước, các vết sờn màu nâu và hình không đều sẽ xuất hiện trên các bề mặt nằm ngang và các vết nối trên sàn và tường.

·         Xác lột - các xác lột màu nâu nhạt gần nơi chúng sinh sản vì gián chưa trưởng thành lột xác khoảng 5-8 lần để phát triển thành gián trưởng thành.

·         Bọc trứng - các bọc trứng nhỏ màu nâu sậm, hình oval. Thiệt hại - hãy tìm các dấu hiệu thiệt hại trên bao bì thực phẩm và thực phẩm hữu cơ gồm cả đồ da và sách vở.

·         Mùi hôi - mùi hôi điển hình khi gián xuất hiện với số lượng lớn.

·         Gián sống - thường thấy trong nhà tắm và nhà bếp.

Bạn lo lắng về gián trong nhà hay doanh nghiệp của bạn? Hãy gọi cho chúng tôi số 0938 389 439. Hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để nhận được dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. 

Dịch vụ diệt gián AHS 24H Service

Dịch vụ diệt kiến – Phòng chống phát sinh quay trở lại

Kiến là loài thông minh và có những khả năng mà bạn không thể tưởng tượng nổi. Mặc dù vô hại, chúng có thể là mối phiền toái khi chúng xâm nhập vào ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn. Cách tổ chức đời sống xã hội phức tạp và mang tính hợp tác giúp cho kiến sống sót và phát triển trong những điều kiện mà con người cảm thấy khắc nghiệt. Dưới đây là một số thông tin thú vị bạn có thể muốn biết về loài côn trùng nhỏ nhưng gây nhiều ngạc nhiên này.

·         Tổng trọng lượng của toàn bộ số kiến trên thế giới là bằng, nếu không muốn nói là lớn hơn dân số thế giới.

·         Kiến có khả năng khiêng vật bằng hàm trên nặng gấp 50 lần trọng lượng của cơ thể chúng.

·         Kiến giao tiếp và hợp tác với nhau bằng cách sử dụng pheromone có thể báo động cho các con khác về nguy hiểm hoặc dẫn đường cho chúng đến một nguồn thức ăn đầy hứa hẹn.

·         Kiến thợ có thể kiếm ăn cách xa tổ của chúng lên đến 200 mét và tìm đường trở lại đàn của mình bằng cách đi theo các vết mùi mà những con kiến khác để lại.

·         Kiến tiến hóa từ tổ tiên của chúng giống như ong vò vẽ ở thời kỳ khủng long cách đây 110 đến 130 triệu năm.

·         Kiến có thể sống sót dưới nước trong vòng 24 giờ.

·         Kiến là côn trùng thuộc Bộ cánh màng. Chúng có họ hàng gần với ong mật và ong vò vẽ.

·         Mỗi đàn kiến có thể có đến nửa triệu cá thể. Tất cả chúng có thể di chuyển một cách nhanh chóng nếu đàn của chúng bị đe dọa.

·         Kiến thợ có thể sống đến 7 năm, trong khi kiến chúa có thể sống đến 15 năm. 

 

Diệt kiến và ngăn ngừa chúng quay trở lại


Những ảnh hưởng tiêu cực do sự xâm nhập của kiến

  • Ngộ độc thực phẩm - kiến có thể gây nhiễm bẩn thực phẩm vì bạn không thể biết chúng đã di chuyển để kiêm ăn qua những nơi nào trước khi bò qua thức ăn của bạn. 
  • Những vết cắn khó chịu - vết cắn của kiến mặc dù vô hại, có thể gây ngứa và làm bạn khó chịu. 
  • Danh tiếng - bị kiến xâm nhập tại cơ sở kinh doanh của bạn có thể để lại hình ảnh không tốt trong con mắt của khách hàng. 
  • Thất thoát trong kinh doanh - sức khỏe và vệ sinh bị giảm sút có thể dẫn đến thất thoát doanh thu trong kinh doanh của ngành thực phẩm. 
Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
05/06/2021, 2:55 pm
Phun thuốc khử khuẩn ngừa Covid
blog-thumb
09/04/2020, 4:26 pm
Dịch vụ diệt côn trùng gây hại
blog-thumb
09/04/2020, 4:25 pm
Kiểm soát chuột

Thông tin bổ ích