Dịch vụ xịt nước rửa tường
14/04/2020, 2:14 pm

Dịch vụ xịt nước rửa tường

Rửa tường nhà là công việc chúng tôi thường xuyên triển khai với những căn hộ, những tòa nhà tuổi thọ từ 2 năm trở lên. Vì trong 2 năm sau khi xây dựng tường nhà cả trong và ngoài bắt đầu có hiện tượng ngả màu vì bụi bẩn, mưa nắng, ẩm mốc, rong rêu, thậm chí có cả những vết bẩn do tác động của con người. 

Rửa tường nhà là công việc chúng tôi thường xuyên triển khai với những căn hộ, những tòa nhà tuổi thọ từ 2 năm trở lên. Vì trong 2 năm sau khi xây dựng tường nhà cả trong và ngoài bắt đầu có hiện tượng ngả màu vì bụi bẩn, mưa nắng, ẩm mốc, rong rêu, thậm chí có cả những vết bẩn do tác động của con người. Chính vì thế cách tốt nhất để bảo dưỡng tường ngăn ngừa những tổn thất lớn hơn và chi phí cũng rất hợp lý là sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng

Rửa tường nhà khu vực mặt trong: Chuẩn bị khăn lau bụi, khăn lau trắng, miếng chà mềm, chất tẩy rửa chứa nhiều kiềm xử lý các vết bẩn nặng rồi dùng máy xịt tiết kiệm nước công suất nhỏ rửa lại toàn bộ tường nhà từ trên xuống dưới.

Rửa tường nhà khu vực mặt ngoài: Có tường sơn gai, tường ốp gạch, ốp đá, tường đá rửa…Chủ yếu là đu dây và sử dụng giàn giáo kết hợp với máy cao áp công suất lớn có điều chỉnh tốc độ để làm. Rửa tường nhà ở mặt ngoài là bạn phải chà rửa theo từng dọc từ trên xuống dưới thật sạch một lần là xong.

Đến với dịch vụ rửa tường nhà của chúng tôi là bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có đầy đủ các yếu tố giúp cho thi công an toàn và hiệu quả nhất như: Yếu tố trang thiết bị, yếu tố con người, phương pháp triển khai thi công bài bản nhuần nhuyễn và khoa học nhất.Điểm trung bình : 4.5

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 3:56 pm
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
blog-thumb
08/04/2020, 6:19 am
Dịch vụ vệ sinh kính
blog-thumb
08/04/2020, 6:14 am
Đu dây lau kính tòa nhà

Thông tin bổ ích