Dịch vụ vệ sinh xe ô tô
24/10/2023, 1:06 pm

Dịch vụ vệ sinh xe ô tô

Với ứng dụng công nghệ hơi nước bão hoà. Công ty AHS 24H Service có thể dịch vụ vệ sinh xe ô tô chỉ với 1 lít nước và thậm chí không làm rơi nước xuống sàn. Vì vậy AHS có thể vệ sinh xe hơi ở bất cứ đâu có ổ cắm điện. (Nguồn điện gia dụng thông thường - 220V).

Chỉ cần đặt lịch qua Website hoặc điện thoại 0397877768. Đội ngũ kỹ thuật viên AHS 24H Service sẽ đến tận nơi vệ sinh xe ô tô cho quý khách. Chúng tôi vệ sinh xe ngay trong khi quý khách đang nghỉ ngơi, làm việc, mua sắm, chăm sóc gia đình, gặp gỡ bạn bè,...

Vệ sinh xe ô tô

Trong hơi nước bão hòa luôn có một hàm lượng độ ẩm nhất định. Khi hơi nước bão hòa đi qua một bề mặt, nó để lại hơi ẩm trên bề mặt này. Lượng hơi ẩm này thẩm thấu vào chất bẩn bám trên bề mặt. Thấm sâu vào bên trong và đến điểm tiếp xúc giữa bề mặt và vết bẩn. Lượng hơi ẩm này có tác dụng làm mềm chất bẩn, khiến cho việc bóc tách chất bẩn ra khỏi bề mặt vật liệu dễ hơn.

 

​Với phương pháp này, không có sự tiếp xúc cơ học giữa chất bẩn. Và bề mặt cần vệ sinh nên không xảy ra trầy xước hay tổn hại đến bề mặt. Nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô lên một tầm cao mới.


 


Vệ sinh nội thất xe hơi bằng cách bóc tách vết bẩn bằng nhiệt độ 

Khi hơi nước nóng bão hòa đi qua vết bẩn, nhiệt độ cao giúp cho các phân tử co giãn. Bẻ gãy liên kết giữa hai bề mặt chất bẩn và bề mặt cần xử lý. Nhờ đó, quá trình loại trừ vết bẩn diễn ra nhanh hơn thông thường.

 

Mỗi bề mặt vật liệu khác nhau sẽ có thời gian bẻ gãy liên kết khác nhau. Mỗi loại chất bẩn khác nhau sẽ có thời gian bóc tách khác nhau.

 

Với phương pháp vệ sinh này, hơi nước nóng bão hòa có thể làm sạch hầu như mọi vết bẩn cứng đầu. Như: dầu mỡ, bùn, đất, vết ố cà phê, nước ngọt, vết kẹo cao su, dấu thức ăn vương vãi,...

 

Không chỉ thế, sau khi bẻ gãy liên kết giữa chất bẩn và bề mặt. Nhiệt độ cao một lần nữa đi qua bề mặt và diệt mọi vi khuẩn trên luồng đi của mình.

Dịch vụ vệ sinh xe ô tô thổi bay vết bẩn bằng áp suất​

Sau khi vết bẩn được làm mềm bằng độ ẩm, nhiệt độ giúp bẻ gãy liên kết giữa vết bẩn. Và bề mặt cần vệ sinh thì áp suất cao của hơi nước nóng bão hòa giúp thổi bay các vết bẩn này ra khỏi bề mặt. Vì ở thể khí, hơi nước nóng bão hòa có thể luồn lách vào mọi ngóc ngách, đường ống phức tạp, nơi tay. Và thiết bị cơ học không thể với tới, nơi mắt nhìn không thấy mà vẫn vệ sinh được trọn vẹn và hoàn hảo. 

 

Trong thực tế, phương pháp này hết sức hiệu quả khi vệ sinh khe gió, đường ống cung cấp hơi lạnh trong xe hơi. Các vị trí khó tiếp cận như khe cửa, dưới ghế,... nơi tối và ẩm thấp, dễ phát sinh vi khuẩn.Cách mạng hóa ngành vệ sinh xe ô tô và xe hơi các loại

Quy trình rửa xe ô tô truyền thống 

Phương pháp rửa xe truyền thống, phải trải qua ít nhất 4 bước:

️ Phun nước làm ướt xe

️ Phun hóa chất/bọt tuyết và dùng bàn chải chà vết bẩn

️ Phun nước để rửa trôi hóa chất, bọt tuyết, vết bẩn… 

️ Dùng khăn lau khô bề mặt xe 

Với dịch vụ vệ sinh xe cao cấp An Hưng, quy trình nay chỉ còn 1 bước:

️ Phun hơi - lau khô

Dịch vụ vệ sinh xe ô tô tận nhà 

Không còn phải xếp hàng hay tốn thời giờ và bị động khi chờ đợi ngoài bãi rửa xe ồn ào, nóng nực, thiếu vệ sinh. Với dịch vụ vệ sinh xe ô tô di động tận nơi hay tại điểm của AHS 24H Service. Khách hàng không cần chờ đợi và luôn chủ động với thời gian của chính mình.

 

Bởi xe được vệ sinh ngay tại tận nhà; tầng hầm chung cư, siêu thị, công ty, nhà hàng... ở cơ quan, ở khắp mọi nơi...
Dịch vụ vệ sinh xe ô tô chất lượng cao 

AHS 24H Service sở hữu bản quyền vệ sinh xe chuyên biệt. Các kỹ thuật viên lành nghề chăm sóc xe ở chuẩn mực cao, vệ sinh chi tiết tại những điểm khó tiếp cận và tiệt trùng triệt để nội thất, làm sạch khoang máy như mới. Công nghệ hiện đại của AHS 24H Service giúp loại trừ mọi vết bẩn bùn đất, dầu mỡ, vết đổ chất lỏng, cà phê, vết kẹo, thức ăn, ...

 

Không chỉ đem lại không gian nội thất sạch sẽ, chất lượng ngoại thất sáng bóng, khách hàng còn tận hưởng thời gian riêng của chính mình, an tâm tuyệt đối với quy trình chuyên nghiệp, dịch vụ 5 sao, chính sách bảo hiểm toàn diện. 


Vệ sinh ngoại thất xe ô tô

Vệ sinh ngoại thất​ bằng hơi nước nóng bão hòa hết sức khác biệt. Khác với phương pháp truyền thống sử dụng nước áp lực cao và chất tẩy rửa hoạt tính mạnh để loại bỏ vết bẩn. AHS 24H Service sử dụng phương pháp vệ sinh độc quyền, kết hợp giữa hơi nước nóng, khăn microfiber. Và kỹ thuật vệ sinh chuyên biệt giúp vệ sinh ngoại thất xe sạch như mới. Mà không tốn nước, không xả thải ra sàn, không rơi nước ra sàn.

 

Ngoại thất xe trước tiên sẽ được xử lý bằng dung dịch vệ sinh gốc nước thân thiện môi trường giúp làm mềm các vết dơ, vết bẩn.

 

Sau đó, hơi nước nóng cùng áp suất và nhiệt độ cao sẽ được thổi vào bề mặt ngoại thất. Khăn microfiber giúp lau sạch bề mặt đã được tách vết bẩn, ngăn chặn vết bẩn rơi ra sàn nhà và văng ra bên ngoài.

 

Hơi nước nóng giúp đi sâu vào các khe, kẽ trên bề mặt ngoại thất, đẩy các chất dơ bẩn ra bên ngoài. Giúp ngoại thất xe không những sạch bề mặt mà còn sạch cả chi tiết.

 

Đặc biệt, vành xe, bánh xe được chăm sóc hết sức đặc biệt. Giúp loại trừ vết bẩn, bảo dưỡng bề mặt và xe được vận hành an toàn.

 

Đối với bề mặt nhựa, một lớp phủ bảo vệ bề mặt sẽ được phủ lên trên. Giúp mặt nhựa sáng bóng, giữ lại màu nguyên thủy và tăng tuổi thọ.

Để xe bạn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất, nên vệ sinh ngoại thất mỗi tuần! 


 


Vệ sinh nội thất xe ô tô

Một trong những thế mạnh của AHS 24H Service là vệ sinh diệt khuẩn nội thất.

Theo thống kê, có ít nhất 700 loại vi khuẩn xuất hiện bên trong một chiếc xe hơi điển hình. Đặc biệt, những xe có trẻ em, xe gia đình, có số lượng vi khuẩn cao hơn rất nhiều.

 

Những vị trí có nhiều vi khuẩn trong xe được thống kê bao gồm: 

️ Khe gió máy lạnh, nơi có không gian ẩm thấp, dễ phát tán vi khuẩn.

️ Tay lái, nơi tiếp xúc nhiều nhất với da của người cầm lái.

️ Vị trí gác tay ở thành cửa và ghế

️ Nút vặn radio, phím bấm trên táp lô

️ Hộc để ly tách, cà phê 

️ Ghế ngồi

️ Thảm để chân

 

Những lợi ích dịch vụ vệ sinh xe ô tô mang lại cho bạn

Với phương pháp của AHS 24H Service, hơi nước nóng bão hòa sẽ len lỏi vào mọi khe, kẽ, đường ống. Các vị trí khuất tầm mắt như dưới gầm ghế, khe cửa, hộc để ly tách,.. 

 

Áp suất cao giúp đẩy mạnh mọi chất bẩn ra ngoài, đồng thời với nhiệt độ cao sẽ tiêu diệt vi khuẩn trên mọi bề mặt.

 

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy hút bụi để thu gom các loại rác, chất bẩn có kích thước lớn. Sau đó dùng hơi nước bão hòa kết hợp với khăn microfiber để vệ sinh diệt khuẩn nội thất.

 

Đối với khe gió máy lạnh, hơi nước nóng bão hòa sẽ được đi vào đường ống, diệt khuẩn bên trong đường ống máy lạnh. Thổi bay chất dơ bẩn đọng lại bên trong đường ống mà không để lại nước hay tạo độ ẩm.

 

​Diệt khuẩn nội thất giúp đem lại không gian trong lành, tinh khiết mà không để lại mùi hóa chất nhân tạo. Giúp bảo vệ sức khỏe khách hàng, bảo quản nội thất xe được bền hơn.

Nên vệ sinh diệt khuẩn xe ít nhất mỗi tháng để đảm bảo chất lượng sống tốt nhất!
Dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô – Vệ sinh khoang máy

Vệ sinh khoang máy giúp máy chạy êm hơn, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho xe. 

Vệ sinh khoang máy bắt đầu với việc kiểm tra dị vật tích lũy lâu ngày trong khoang máy. Như lá khô, cỏ, rơm, côn trùng, đặc biệt là vật gặm nhấm như chuột, sóc hay bò sát làm tổ bên trong. 

Tiếp đến là dùng dung dịch vệ sinh làm mềm chất bẩn. Như: Đất, bùn, dầu mỡ dính bên trong khoang máy, bám vào bề mặt kim loại hay bề mặt nhựa. 

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ dùng hơi nước nóng bão hòa thổi. Và gom chất bẩn vào khăn microfiber mà không để nước, bùn đất. Hay dầu mỡ rơi bám lên sàn nhà.

Hơi nước bão hòa có hàm lượng nước chỉ 5% trong luồng khí. Khiến cho việc vệ sinh khoang máy không ảnh hưởng đến các thiết bị điều khiển bằng điện tử trong khu vực này. 

Một lớp dưỡng bóng kim loại và mặt nhữa sẽ được phủ lên bề mặt trong khoang máy giúp bảo quản lớp bề mặt được bền hơn. 

Phương pháp của AHS 24H Service giúp vệ sinh khoang máy nhanh, sạch, an toàn mà không tổn hại đến môi trường.

Khoang máy được khuyến nghị nên vệ sinh ít nhất mỗi quý.


Xem thêm >>> Đánh bóng thang máy inoxHơi nước bảo hòa là gì?

 

Hơi nước bão hòa (Saturated Steam) là trạng thái cân bằng động giữa thể lỏng và thể khí của một chất lỏng dễ bay hơi. Khi nước lạnh được đun đến một nhiệt độ sôi nhất định. Và không còn tăng được nữa thì nước sẽ chuyển từ thể lỏng sang thể khí bằng hình thức bay hơi.

 

Một phần nước sôi chuyển qua trạng thái hơi cho đến khi đạt áp suất lớn nhất, đây chính là hơi nước bão hoà. Khi mất nhiệt thì hơi sẽ ngưng tụ lại và chuyển thành trạng thái nước như ban đầ. Tốc độ bay hơi bằng với tốc độ ngưng tụ của nước. 

Vì sao cần sử dụng hơi nước bão hòa trong vệ sinh nội thất xe ô tô

Khác với các phương pháp vệ sinh thông thường là dùng nước, hóa chất hay biện pháp cơ học để tác động lên bề mặt cần xử lý. Hơi nước bão hòa với lợi thế nhiệt độ cao (100 độ C). Độ ẩm thấp (5%) cùng áp suất cao (188psi) giúp việc vệ sinh bề mặt dễ dàng, nhanh và hiệu quả hơn.

Dễ dàng hơn

Do ở thể khí, hơi nước bão hòa có thể tiếp cận các điểm khó nhìn thấy. Khó chạm tới mà không cần đến các thiết bị chuyên dụng đắt ​tiền

Nhanh hơn

Sử dụng một phần nhỏ độ ẩm ở mức thấp trong luồng hơi. Độ ẩm giúp làm mềm chất bẩn, dễ dàng bóc tách lớp bẩn ra khỏi bề mặt cần vệ sinh. Tỉ lệ độ ẩm nhỏ, nhiệt độ cao, hơi nước này hầu như biến mất với nhiệt độ môi trường bên ngoài. Kết hợp với áp suất cao, thổi tung chất bẩn ra ngoài, trả lại bề mặt sạch như mới. 


Hiệu quả hơn

Không chỉ vệ sinh, hơi nước nóng bão hòa với nhiệt độ cao còn giúp tẩy trùng, diệt khuẩn bề mặt. Đem lại không gian sạch sẽ cho môi trường sống.

 

Không cần sử dụng hóa chất, giúp tiết kiệm chi phí và không để lại dư lượng hóa chất sau khi xử lý.

 

Với lượng nước sử dụng rất ít, phương pháp này đem lại hiệu quả kinh tế cao và bảo vệ môi trường.​Xem thêm >>> Vệ sinh ống khói

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
26/06/2022, 1:49 pm
Vệ sinh ống khói
blog-thumb
30/04/2021, 1:28 pm
Tổng vệ sinh căn hộ
blog-thumb
09/04/2020, 3:46 pm
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Thông tin bổ ích