Dịch vụ vệ sinh văn phòng
23/10/2023, 4:09 pm

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng là một hình thức dịch vụ vệ sinh cao cấp, phục vụ cho tầng lớp cán bộ tri thực trong xã hội. Nhân viên vệ sinh văn phòng cần chọn lựa kỹ lưỡng, từ cách thức làm vệ sinh, đến cách ứng xử giao tiếp, đến ngoại hình cũng phải dễ nhìn. Khi đến với dịch vụ vệ sinh văn phòng tại AHS 24H Service bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao lại nhiệm vụ dọn dẹp cho đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm của đơn vị. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ mang đến cho bạn những giải pháp làm sạch an toàn, hiệu quả nhất.

Tiêu chí của dịch vụ vệ sinh văn phòng:

Sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp: Nhân viên vệ sinh văn phòng cần đáp ứng các tiêu chí đề ra. Chú ý chất lượng vệ sinh phải được đảm bảo sạch sẽ thường xuyên, không có bất kỳ rác thải nào, hoặc mùi hôi trong văn phòng. 

Thực hiện nghiêm túc quy định công ty và quy định khách hàng: Về phía công ty phải trang bị đầy đủ đồng phục, giày. Về phía khách hàng tuân thủ các quy định về an toàn PCCC, các khu vực làm việc, khu vực chứa rác thải, khu vực nghỉ ngơi …

Vệ sinh văn phòng được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng các tòa nhà, công ty làm việc, thủ tục hành chánh, nhu cầu con người. Từ đó hình thành ra văn phòng làm việc và nhu cầu làm sạch cho nơi làm việc của toàn bộ CB-CNV.


Dịch vụ vệ sinh văn phòng cao cấp tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh văn phòng đang phục hồi trở lại trong năm 2023. Với nhiều dự án đầu tư của nước ngoài đã kích thích thị trường bất động sản và ngành xây dựng sống trở lại. Vệ sinh văn phòng là một dịch vụ mới tại Việt Nam  được sinh ra từ ngành vệ sinh công nghiệp và nhiệm vụ chính của vệ sinh văn phòng là bảo dưỡng bất động sản sau khi văn phòng xây dựng xong.

Vệ sinh văn phòng có ý nghĩa rất quan trọng trong thời kỳ công nghiệp hóa & hiện đại hóa đất nước. Cung cấp các dịch vụ làm sạch và làm đẹp cho tài sản cố định.


Vệ sinh văn phòng do AHS 24H Service cung cấp bao gồm:

Nhân công

Đội ngũ nhân viên vệ sinh văn phòng được AHS 24H Service gửi tới đều nằm trong độ tuổi lao động. Tất cả đều trẻ trung xinh đẹp và rất nhiệt tình với khách hàng. Tiêu chí của AHS “ Phục vụ tận tâm vì lợi ích khách hàng “.

Máy móc, thiết bị

Máy móc thiết bị đều nhập từ các nước trên thế giới. Chúng tôi có đầy đủ máy móc để phục vụ cho văn phòng như: Máy hút bụi, máy giặt thảm, giặt ghế. Dụng cụ vệ sinh đa dạng, bao gồm: Dụng cụ lau kiếng, dụng cụ lau sàn, các thiết bị sử dụng trong toilets.

Hóa chất

Hóa chất vệ sinh văn phòng đa dạng, gồm rất nhiều chủng loại. Phục vụ trong văn phòng, nhà vệ sinh, hay khu hành lang công cộng. Tùy tùy vật liệu mà chúng tôi sử dụng hóa chất khác nhau. Hóa chất có tính Axit, hóa chất tính kiềm, và hóa chất trung tính. Nhân viên chúng tôi đều biết cách pha chế tất cả các loại hóa chất trên, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Không hư hại các vật liệu.

Dịch vụ quản lý

Ngoài việc cung cấp nhân viên làm việc tại văn phòng của bạn. AHS 24H Service có đội ngũ quản lý riêng, chuyên theo dõi, giám sát các hoạt động của nhân viên làm việc tại văn phòng của bạn. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời các vấn đề công trình và các vấn đề phát sinh ngoài hợp động.

 

Tạp vụ văn phòng

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng tiêu biểu như:

-         Dịch vụ lau kính bên trong và bên ngoài văn phòng ( Lau kính trên cao, dưới thấp ).

-         Giặt thảm văn phòng

-         Giặt ghế văn phòng, ghế sofa, giặt nệm, rèm cửa …

-         Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày ( Tạp vụ ).

-         Đánh bóng sàn nhà: Đánh bóng đá cẩm thạch, đá hoa cương, đá mài, đánh bóng cầu thang. Đánh bóng sàn gạch bóng kiếng, gạch tàu, gạch men, đánh bóng sàn bê tông, sàn gỗ, sàn nhựa.

-         Dịch vụ tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh văn phòng vừa xây dựng xong, tổng vệ sinh nhà đang ở, tổng vệ sinh nhà xưởng.

-         Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu.

-         Chống thấm nước: Chống thấm sân thượng, chống thấm mái tôn, chống thấm cửa kính, chống thấm tường nhà, chống thấm toilets.

-         Cung cấp lao động thời vụ, lao động phổ thông.

Do đặc thù ngành nghề quá rộng lớn nên dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai. Nếu doanh nghiệp nào biết nắm bắt được thời cơ sẽ có cơ hội phát triển lớn trong tương lai.

Cơ hội đang chờ các tài năng Việt Nam !

Hãy nhanh chân sẽ nắm bắt nhiều cơ hội & thắng lợi !


 Giặt thảm văn phòng

Vệ sinh văn phòng làm việc

Văn phòng nơi làm việc luôn luôn sạch sẽ, phòng tránh tác hại của các loại vi khuẩn xâm nhập gây mầm bệnh. Đó là lý do chủ đạo của dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các công ty, trường học, bệnh viên, nhà xưởng sản xuất, tòa nhà ...

Dịch vụ văn phòng của AHS 24H Service cung cấp rất đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng như: Cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày, giặt ghế, giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn đá. Giặt vách ngăn, hút bụi ghế - thảm, khử mùi, vệ sinh tổng thể.

Văn phòng nơi làm việc của các chuyên gia trong nước và ngoài nước đòi hỏi chất lượng vệ sinh rất cao. Không khí thông thoáng, trong lành tránh các mùi gây hại cho sức khẻo trong văn phòng và bên ngoài xâm nhập vào. Việc giữ gìn vệ sinh nơi văn phòng làm việc vô cùng quan trọng đòi hỏi vệ sinh văn phòng cung cấp phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ( Iso ). Nhằm nâng cao năng suất làm việc tạo ra sản phẩm có chất lượng cho con người sử dụng.

Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh văn phòng cần đặt biệt chú trọng đến vấn đề vệ sinh toilets nơi công cộng. Đây là nơi vệ sinh chung cho tất cả mọi người, khách hàng sử dụng cũng phải chú ý giữ vệ sinh chung cho toàn tập thể. Nhà cung cấp dịch vụ phải áp dụng đúng quy trình giữ vệ sinh toilets:

          - Không có bụi, mạng nhện.

          - Khử mùi hôi thường xuyên ( 3 lần/ngày ).

          - Giữ mặt sàn toilets không bị ẩm ước.

          - Cọ rửa bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa mặt mỗi ngày.

          - Thường xuyên chú ý đến việc thay bao rác, thay giấy vệ sinh, vệ sinh thùng đựng rác và các thiết bị trong nhà vệ sinh.


 Cung cấp tạp vụ văn phòng

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vệ sinh văn phòng AHS 24H Service mang lại cho các bạn là một dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất. Nhân viên của bạn sẽ không phải mất thời gian đang làm việc mà gián đoạn đi dọn dẹp vệ sinh chỗ làm việc của mình. 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chúng tôi đã hoạt động lâu năm nên đảm bảo tuyệt đối về độ tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ. Loại dịch vụ này có thể chọn sử dụng làm theo giờ hoặc định kỳ. Văn phòng được vệ sinh thường xuyên đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, giữ đồ dùng trong phòng không bị hỏng, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Những lợi ích của việc vệ sinh văn phòng do chúng tôi mang lại

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng được ưa chuộng và được rất nhiều công ty lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn. Lợi ích mà dịch vụ này mang lại:


Lau kính

+ Tăng hiệu quả công việc: Được làm việc trong một không gian sạch sẽ thoáng mát thì hiệu quả công việc sẽ tốt hơn. Nhân viên có hứng thú hơn với công việc, tinh thần thoải mái nên chất lượng công việc cũng sẽ tốt hơn.

+ Tiết kiệm thời gian: Những vấn đề như bụi bẩn trên các đồ vật, giấy tờ lộn xộn, bụi bẩn trên sàn nhà. Sẽ được khắc phục chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nếu như bạn không sử dụng dịch vụ cho dọn dẹp vệ sinh bạn sẽ phải cắt cử nhân viên làm việc đó. Bạn phải mua máy móc hóa chất… để làm vệ sinh. Chính vì thế nên tốn không ít chi phí và thời gian.

+ Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ không bị gián đoạn công việc nên công việc luôn diễn ra một cách trôi chảy. Nhân viên tập trung làm việc tốt hơn.

Xem thêm >>> đánh bóng sàn bê tông

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
05/05/2021, 1:13 pm
Vệ sinh hàng ngày
blog-thumb
30/04/2021, 1:32 pm
Vệ sinh tòa nhà
blog-thumb
30/04/2021, 12:27 pm
Vệ sinh trường học

Thông tin bổ ích