Vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài
27/07/2020, 1:54 pm

Vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài

Dịch vụ vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. ⭐Tính an toàn – An ninh – Chặc chẽ. ⭐Không xảy ra sự cố ngoài ý muốnChuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam với dịch vụ đa dạng, chất lượng, giá rẻ.

Công ty AN HƯNG phục vụ cho người nước ngoài tại các tỉnh, thành phố như: TP.Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài cung cấp vệ sinh văn phòng ra chúng tôi còn bảo đảm an toàn, an ninh, và thoải mái cho quý vị tại nơi làm việc !!!

Vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Ngày nay, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam rất nhiều, đến từ các nước khác nhau trên toàn thế giới. Có người đến từ Nhật Bản, có người đến từ Mỹ, thậm chí có người đến từ các nước Châu Phi xa xôi như: Nigieria, Camarun, Nam Phi, Maroc …  tất cả mọi người đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội làm ăn, đi du lịch, gia đình …

Do đó, nhu cầu giữ vệ sinh tại văn phòng làm việc là rất cần thiết, cũng như giữ vệ sinh tại nơi họ cư trú. Mỗi một người đều có nhu cầu vệ sinh văn phòng khác nhau: Người Nhật có nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo kiểu Nhật; Người Mỹ có nhu cầu vệ sinh văn phòng theo kiểu Mỹ, người Châu Phi có nhu cầu theo kiểu người Châu Phi.

 

VỆ SINH BÀN LÀM VIỆC

Vậy công việc vệ sinh văn phòng bao gồm những gì ? Làm vệ sinh văn phòng theo kiểu nào mới phù hợp cho người đến từ Nhật Bản, người đến từ Mỹ, và những người đến từ Châu Phi ?

 

Mỗi một quốc gia đều có nét văn hóa riêng, thậm chí chí trong quốc gia đó người đến từ Vùng – Miền khác nhau đều có thói quen sinh hoạt văn hóa khác nhau, và việc giữ gìn vệ sinh nơi văn phòng làm việc cũng khác nhau.

 

VỆ SINH SÀN NHÀ

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình vệ sinh văn phòng chung cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Quy trình này là mẫu mực cho mọi người đến từ toàn cầu, ở bất kỳ đâu trên toàn nước Việt Nam:

         Rác: Sạch sẽ, không còn rác tại nơi văn phòng làm việc

         Mùi hôi: Không còn mùi hôi => Không xịt phòng, mà để mùi tự nhiên của không khí: Không khí máy lạnh hoặc khí trời tự nhiên.

         Sàn nhà: Sạch sẽ không còn vết dơ, nước đọng trên sàn ( Sàn nhà lúc nào cũng khô ráo ). Nếu là sàn đá => Phải bóng sáng, không mờ, không mất đi độ bóng của nó.

         Tường nhà, trần nhà: Không có mạng nhện ( 90% ), công bám bụi lâu ngày ( Trung bình 6 tháng hoặc 12 tháng phải quét trần nhà, tường nhà sạch sẽ mạng nhện & bụi ).

         Toilets: Sạch sẽ, thơm tho => Tuyệt đối không có mùi hôi => Có thể dùng hóa chất khử mùi, và hóa chất tạo mùi để tránh bốc mùi hôi, thối trong Toilets.

         Cửa kính: Sạch sẽ, sáng bóng: Lau chùi hàng ngày và định kỳ bao gồm cửa kính và khung của nó.

         Bàn làm việc: Tự vệ sinh và sắp xếp theo ý thích của mỗi người

         Và các công việc khác tùy theo văn hóa từng quốc gia.

 

Công ty An Hưng là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cao cấp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, chúng tôi am hiểu văn hóa nhiều nước trên thế giới, có thể phục vụ tốt nhất cho mọi người , bảo đảm an toàn, an ninh tại nơi làm việc.

 

Xin kính chúc các bạn làm ăn thành công tại Việt Nam !!!


NHÂN VIÊN VỆ SINH VĂN PHÒNGNhiệm vụ của vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh tòa nhà nói riêng về cơ bản chính là làm sạch và giữ gìn sự sạch sẽ của công trình. Tuy nhiên, đối với các tòa nhà cao cấp, những yêu cầu không chỉ nằm ở việc làm sạch đúng tiêu chuẩn mà còn là sự đảm bảo hình ảnh của mình.

Theo đó, một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp cần đảm bảo được: 

⭐ Đảm bảo diện mạo sạch sẽ tối ưu cho tòa nhà: Các khu vực cần làm sạch với tần suất cao, các khu vực vệ sinh đặc biệt luôn được đáp ứng nhằm đem đến thẩm mỹ cho tòa nhà. 

⭐ Tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ: Vệ sinh cẩn thận khu vực bên trong tòa nhà với tần suất phù hợp hoặc theo yêu cầu của đối tác nhằm đem đến không gian sạch sẽ, thoáng đãng. Từ đó, góp phần tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên văn phòng tại tòa nhà. 

⭐ Đảm bảo hình ảnh cao cấp, chuyên nghiệp của tòa nhà: Từng nhân viên vệ sinh cũng góp phần tạo nên hình ảnh cao cấp của tòa nhà. Theo đó, nhân viên vệ sinh phải được đào tạo bài bản về tác phong cũng như cách ứng xử để phù hợp với hình ảnh tòa nhà văn phòng cao cấp. 

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

Thông tin bổ ích