Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
25/07/2020, 10:20 pm

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương là ưu tiên hàng đầu của công ty AN HƯNG. Chúng tôi đang cung cấp cho nhiều nhà máy sản xuất tại các huyện như: Tân Uyên, Bến Cát, Thuận An và 2 thành phố là Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới Bình Dương.Công ty vệ sinh An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tỉnh Bình Dương, cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho nhà xưởng tại các KCN vừa xây dựng xong, quét mạng nhện cho xưởng may, xưởng sản xuất, xí nghiệp … Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng nghiệp vụ, tinh thần kỷ luật tốt chắc chắc sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các bạn – Hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng để được tư vấn thêm !


CUNG CẤP CUNG VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG, THI CÔNG VỆ SINH NHÀ MÁY HƠN 12 NĂM – VỆ SINH 150 NHÀ XƯỞNG


DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

 Chúng ta cần vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ nhằm đảm bảo môi trường làm việc cho nhân viên và giữ vệ sinh chung cho cộng đồng xã hội. Theo định kỳ 6 tháng hoặc 12 tháng thì nên tổng vệ sinh nhà xưởng một lần với mục đích tiêu diệt các mầm bệnh, tránh lây lan ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường chung.

 

Ảnh: Quét mạng nhện nhà xưởng


Những hạng mục cần vệ sinh và cách vệ sinh đạt yêu cầu chất lượng:

  Quét mạng nhện: Quét sạch mạng nhện, tiêu diệt nhện và các tổ nhện ( Nhện con, trứng )

  Quét bụi: Bụi bám trên tường, trần, và các vật dụng bên trong xưởng

 Lau những vết ố, vết bẩn: Đối với các xưởng sản xuất lâu năm thì việc quét bụi và mạng nhện không đem lại kết quả như mong muốn nên chúng ta cần lau sạch mới đảm bảo sạch bụi bẩn bám trên tường, máy móc thiết bị, các đồ dùng. Phương pháp làm dùng khăn ẩm ( Có pha hóa chất hoặc không pha tùy vào mức độ dơ ) lau sạch các vết dơ bám lên các vật dụng, tường tôn, mái tôn …

 Lau hệ thống cửa kính vá các khung kính

  Vệ sinh các thanh đà nhà xưởng

 Vệ sinh hệ thống quạt gió, cửa thông gió

 Vệ sinh dây nối các máng đèn ( Thường áp dụng ở các xưởng may )

 Chà sàn ( Dùng máy chà sàn công nghiệp ): Chà sạch các vết dơ bám trên mặt sàn

 Vệ sinh máy móc, thiết bị

  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được chia thành 03 gói vệ sinh cơ bản:

-         Vệ sinh một lần

-         Vệ sinh định kỳ ( Hàng tuần, hàng tháng, hoặc hàng quý )

-         Vệ sinh hàng ngày

 Vệ sinh hàng ngày thông qua việc cung cấp tạp vụ bảo trì bảo dưỡng hàng ngày ở những khu vực quan trọng như văn phòng làm việc, đại sảnh, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực công cộng và lối đi chung.

 Ngoài các dịch vụ vệ sinh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm đẹp cho nhà xưởng như: Sơn sửa nhà cửa, lăn sơn nước, chống thấm, chống dột toàn bộ nhà máy sản xuất.

 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
-          Tại TP.Hồ Chí Minh: 0934 199 698 Ms Yến
-          Tại Bình Dương: 0938 389 439 Mr Hữu
-          Tại Long An: 0898 08 38 78 Ms Thương
Là tỉnh tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và có tốc độ phát triển kinh tế thuộc dạng tốp đầu cả nước, có được sự phát triển mạnh đó là do các chính sách thu hút đầu tư kéo nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài FDI vào Bình Dương, tính đến cuối 2017 Bình Dương có tới gần 50 khu công nghiệp rải đều trên khắp địa bàn tỉnh. Với những yêu cầu thiết thực trong quá trình hoạt động sản xuất nên  vệ sinh nhà xưởng , nhà máy cho các khu công nghiệp ở đây phát triển rất mạnh.


Video: Quét mạng nhện nhà xưởng

Quy trình dịch vụ
Quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước được trải qua các bước quy trình cơ bản sau:
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ.
  • Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát chi tiết, báo giá.
  • Bước 3: Báo giá, lên phương án thi công (tiêu chuẩn làm sạch, số ngày, nhân công, biện pháp an toàn lao động…).
  • Bước 4: Ký kết và thực hiện hợp đồng.
  • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao.
Trước lúc thi công chúng tôi sẽ gửi quý khách phương án thi công thể hiện toàn bộ quá trình, cách thực hiện dịch vụ, vật tư, máy móc thi công ở mỗi góc địa địa khác nhau với tiêu chí vừa đảm bảo an toàn, tiến độ và không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động sản xuất của nhà xưởng và phương án thi công này phải được chủ đầu tư ký duyệt trước lúc chúng tôi tiến hành thực hiện thi công.
Trong quá trình thực hiện dịch vụ chúng tôi luôn đặt an toàn lao động, chất lượng, sự hài lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm sạch đa dạng với mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất từ quý khách hàng.
Nhân viên đang tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong


Nói đến công tác vệ sinh nhà xưởng có rất nhiều hạng mục chúng ta cần lưu ý như: Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày, ve sinh nha xuong định kỳ, và vệ sinh nhà xưởng một lần. Ngoài ra, còn chia theo khu vực như: Vệ sinh bên trong nhà xưởng, vệ sinh bên ngoài nhà xưởng.

-         Vệ sinh bên trong nhà xưởng: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bên trong bao gồm: Cung cấp lao công quét dọn vệ sinh nhà xưởng mỗi ngày, đảm bảo sự sạch sẽ cho văn phòng làm việc, khu vực sản xuất. Định kỳ thực hiện công việc quét mạng nhện nhà xưởng trên cao mà hàng ngày không thể thực hiện được.

 

-         Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng: Công tác bảo quản vệ sinh bên ngoài nhà xưởng như: Quét rác lối đi chung, chăm sóc cây xanh, diệt côn trùng gây hại, dịch vụ lăn sơn nước, chống thấm chống dột nước mưa từ bên ngoài tràn vào.

 

Dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng rất đa dạng , được ví như dịch vụ bảo dưỡng bất động sản cho nhà xưởng. Nhà xưởng vừa xây dựng xong bàn giao cho chủ đầu tư thì công tác vệ sinh cho nhà xưởng phải được thực hiện ngay để duy trì sự sạch mỗi ngày, nhằm nâng cao năng suất lao động, tạo ra giá trị lợi nhuận cho nhà xưởng cho chủ đầu tư. Công việc vệ sinh và bảo trì nhà xưởng phải được thực hiện hàng ngày, và định kỳ. Đây cũng là minh chứng cho nhà xưởng làm ăn phát đạt, có lợi nhuận => Thì công tác chăm sóc nhà xưởng được thực hiện đúng quy trình, theo tiêu chuẩn đề ra.
Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
08/04/2020, 1:26 pm
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng
blog-thumb
08/04/2020, 1:19 pm
Quét mạng nhện nhà xưởng
blog-thumb
08/04/2020, 1:14 pm
Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Thông tin bổ ích