Dịch vụ vệ sinh kính
18/09/2022, 11:50 am

Dịch vụ vệ sinh kính

Với nhu cầu vệ sinh kính ngày càng cao như hiện nay. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị đu kính cao cấp, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp phục vụ quý khách.

Cửa kính mang lại cho nhà ở sự thông thoáng, không gian sống rộng và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, hệ cửa cần được vệ sinh định kỳ, lau chùi đúng cách để đảm bảo độ bền, tuổi thọ và tính thẩm mỹ đẹp cho nhà ở. Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng làm sạch cửa kính nhanh chóng, khu vực khó cần dụng cụ chuyên dụng. 

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh kính uy tín & chuyên nghiệp của AN HƯNG 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà các loại. Lau kính ở mọi tình huống, lau kính ở mọi địa hình, kính ở mọi độ cao khác nhau, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. vệ sinh kính mặt trong hay kính mặt ngoài, kính có mái đua hay kính mặt phẳng. Mọi nhu cầu làm sạch, bảo dưỡng, sửa chữa kính của bạn đều được đáp ứng và giải quyết tốt nhất tại.

·                   Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao bao gồm các công việc: Lau kính, khung nhôm, tẩy keo, bắn silicon…

·                   Dịch vụ lau kính độ cao được tiến hành sau khi đã hoàn thành toàn bộ công trình, chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.

·                   Lau kính độ cao giúp nâng cao chất lượng, uy tín của công ty xây dựng hay của đơn vị tư vấn giám sát.

·                   Dịch vụ lau kính độ cao giúp việc bàn giao công trình thuận lợi, nhanh chóng.

·                   Vệ sinh kính độ cao là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại .

·                   Vệ sinh kính độ cao là khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, với máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất chuyên dụng. Cùng phương pháp xử lý tối ưu nhằm đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng .

·                   Dịch vụ lau kính độ cao là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người.

·                   Lau kính độ cao hoàn hảo là dịch vụ mà mỗi con người đều muốn đạt đến dù là vệ sinh bằng tay chân thông thường hay vệ sinh bằng máy móc hiện đại với mục đích cuối cùng đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng .

·                   Dịch vụ vệ sinh kính độ cao tốt nhất là dịch vụ đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn làm việc, an toàn nghỉ ngơi, an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.

 An toàn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính 

Có nhiều phương pháp lau kính toà nhà như sử dụng giàn giáo, xa nâng, xe cẩu, tay cần dài. Tuy nhiên, các loại hình này đều cho thấy bị giới hạn về độ cao, và thường chỉ áp dụng với một vài tầng nhất định. Trong khi đó, các tòa nhà cao tầng khiến cho các đơn vị thực hiện cần đưa ra những giải pháp khả thi hơn. Đó là lý do vì sao dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của An Hưng vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Đồng thời, phần chi phí cũng được đánh giá là phải chăng hơn rất nhiều so với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác.

Để đảm bảo an toàn cho người lao động, đơn vị triển khai dịch vụ cũng đưa ra nhiều biện pháp an toàn toàn diện. Chúng tôi áp dụng các phương thức an toàn như cáp bảo hiểm, quần áo , nón bảo hộ cho nhân công khi tiến hành lau kính trên các tòa nhà lầu, nhà cao tầng. 

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh kính cùa AN HƯNG

Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Dịch vụ lau chùi cửa kính tại nhà của An Hưng được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi:

➡️ Dịch vụ An Hưng cung cấp giải pháp vệ sinh phù hợp cho từng hệ cửa kính, trong nhà hay ngoài trời, vệ sinh sạch cho từng khu vực. Khảo sát và tư vấn cho khách hàng nắm rõ cách thức, quy trình và các nguyên tắc vệ sinh cửa kính, kính cường lực.

➡️ An Hưng cung cấp đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ, dàn giáo cho cửa kính trên cao cùng hóa chất vệ sinh kính chuyên dụng. Hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với con người, thân thiện môi trường và không gây ăn mòn bề mặt kính.

➡️ Dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng công trình với lực lượng nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ nghiệm thu, kiểm tra công trình đạt chuẩn và thanh toán.

➡️ Lau kính, alu bảo trì mặt ngoài tòa nhà.

➡️ Lau kính nhà ở lâu năm.

➡️ Lau kính bảo trì mặt trong và kính, alu không phải đu dây.

➡️ Vệ sinh kính sau xây dựng mặt ngoài (bao gồm cả vệ sinh khung kính.

➡️ Vệ sinh kính sau xây dựng mặt trong (bao gồm cả vệ sinh khung kính.

➡️ Rửa tôn, tường mặt ngoài tòa nhà.

➡️ Vệ sinh chuổi biển hiệu cửa hàng.

➡️ Bắn mới, bắn dặn xilicone mặt ngoài.

➡️ Thi công sơn nước, sơn mới mặt ngoài.

➡️ Chống thấm mặt ngoài.


Quy trình vệ sinh kính tòa nhà của chúng tôi

Lau kính không hề đơn giản, đặc biệt đối với kính trên cao và có mặt phẳng lớn. Chỉ cần một giọt nước bị “bắn” vào hay vịnh tay vào sau khi lau xong cũng lưu lại vết bẩn, cũng làm khách hàng không hài lòng. Để lau kính sạch bóng cần phải theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ lau kính gồm: bộ lau kính Rubbermaid, 2 cái khăn sạch, 1 lưỡi dao, 1 xô nước, thang (ghế cao). Pha hoá chất theo tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra hoặc tuỳ độ bẩn của kính mà có tỉ lệ pha phù hợp.

Bước 2: Xử lí vết bẩn: Xử lý vết bẩn bằng lưỡi dao (nếu có), rồi dùng cây lau thấm vào hổn hợp hoá chất đã pha lau toàn bộ bề mặt kính.

Bước 3: Vệ sinh bằng khăn lần 1. Dùng cây gạt kính kéo từ trên xuống hay từ trái qua phải cho nước bẩn trên bề mặt kính đi theo. Dùng khăn thứ nhất lau cho cay gạt khô và tiếp tục gạt cho hết phần dính mà cây lau đã lau.

Bước 4: Vệ sinh bằng khăn lần 2. Dùng khăn thứ nhất lau cây gạt và lau nước đọng ở các góc kính.


Bảng giá dịch vụ vệ sinh kính của công ty An Hưng 

Giá dịch vụ lau kính bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều khách hàng hay thắc mắc khi trò chuyện với An Hưng. Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đang tìm kiếm trên Google. Để thuận tiện trong việc giớ thiệu về dịch vụ lau kính của chúng tôi. Dưới đây là bảng giá dịch vụ lau kính tại An Hưng kính mời quý khách hàng và bạn đọc tham khảo.

Bằng những kinh nghiệm thực An Hưng  luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng. Là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ lau kính để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

STT

Dịch vụ vệ sinh kính

ĐVT

Đơn giá VND

01

Vệ sinh kính nhà cao tầng mặt ngoài

m2

10.000 – 30.000

02

 Lau kính tòa nhà mặt trong

m2

8.000 – 15.000

 03

 Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài (mới lắp ráp)

m2

15.000 – 25.000

04

 Lau kính nhà cao tầng mặt trong (mới lắp ráp)

m2

10.000 – 15.000

05

Xử lý kính ố trên cao

Khảo sát báo giá

06

Xử lý kính ố tầm thấp

m2

Khảo sát báo giá

07

Bắn silicone kính

m

Khảo sát báo giá

08

Lau chùi aluminium

m2

20.000 – 300.000

09

Lau chùi bảng hiệu

m2

300.000 – 600.000

 


 Ngày nay, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm tại các thành phố lớn trên cả nước Việt Nam. Điều này thúc đẩy các dịch vụ vệ sinh kính, alu cho tòa nhà phát triển theo. Tạo công ăn việc làm, và tăng thu nhập cho những những người đang thất nghiệp, và những lao động thời vụ, bán thời gian trong xã hội. 

Tại sao phải thuê dịch vụ vệ sinh kính cho tòa nhà 

Để tòa nhà luôn sạch sẽ & sáng bóng quanh năm: Nếu cửa kính bên ngoài tòa nhà bạn không có kế hoạch vệ sinh sẽ xuống cấp rất nhanh chóng. Thậm chí, những lỗi sẽ phát sinh làm cho kính bị hư, không thể vệ sinh được, bắt buộc phải thay mới. Vệ sinh kính tòa nhà định kỳ hàng quý sẽ tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng, lịch làm cho tòa nhà. Thu hút nhiều mối đầu tư làm ăn đến với tòa nhà của bạn. 

Sử dụng đội đu dây để làm những công việc khác: Ngoài việc vệ sinh kính ra, các đội đu dây sẽ làm những công việc phụ trợ khác có ích cho tòa nhà. Những công việc đó bao gồm: Bắn xilicon cho tòa nhà, chống thấm, đu dây lăn sơn nước …. Tất cả để phục vụ cho tòa nhà. Ngoài ra, đội đu dây có thể giúp bạn thay các tấm kính, làm vệ sinh trên cao, những công việc mang tính chất nguy hiểm mà đội ngũ nhân viên của bạn không thể thực hiện.

 

Liên hệ ngay với công ty vệ sinh cửa kính An Hưng 

Bạn hãy yên tâm ! Cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều phụ vụ được. Đội ngũ thợ lau kính luôn tận tâm nhiệt tình, làm việc cả ngày lẫn đêm, không ngại gian khó để phục vụ cho bạn. 

Trụ sở chính: 69/20 Lê Sát, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại bàn: ☎️ (028) 3847 3378

Di động: 0938 32 99 38 Ms Tuyền

Tại TPHCM & Miền Nam: ☎️ 07998 77768

Tại Miền Trung: 0938 389 439 Mr Hữu

Tại Miền Bắc: 0968 393 901 Ms Quỳnh

Website của chúng tôi: http://congtyvesinh24h.com/ 

Rất cám ơn quý khách hàng đã giành thời gian xem bản tin của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng. Xin chúc các bạn một ngày làm việc thành công ! và gặp nhiều may mắn !

 

Trân trọng kính chào !!!

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 3:56 pm
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
blog-thumb
08/04/2020, 6:14 am
Đu dây lau kính tòa nhà
blog-thumb
08/04/2020, 6:11 am
Dịch vụ xịt nước rửa tường

Thông tin bổ ích