Dịch vụ vệ sinh cửa kính
23/05/2020, 11:36 am

Dịch vụ vệ sinh cửa kính

Công ty lau kính chuyên nghiệp – Chúng tôi là chuyên gia xử lý kính bị dính keo, lột Decan cửa kính sau đó vệ sinh sạch sẽ các vết keo dính trên mặt kính. Nếu kính bị dính silicon đều vệ sinh được hết, kính dán lớp bảo vệ sau một thời gian lột ra rất khó , thậm chí lột không được => Lớp bảo vệ bị nức, răng … bám chặt trên mặt kính, cần phải được lột hết , sau đó vệ sinh sạch sẽ trả lại mặt kính trong suốt như ban đầu .XỬ LÝ CÁC LỖI CỦA KÍNH DO CON NGƯỜI TẠO RA

 Cửa kính và khung kính sau khi lắp vào sẽ được sử dụng bình thường, muốn kính luôn sáng bóng thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, bảo trì chúng sẽ luôn mới. Trong bài này công ty lau kính An Hưng xin giới thiệu các lỗi của kính do con người tạo ta và cần phải được vệ sinh cửa kính để luôn đẹp như ý muốn.


Kính bị dính keo: Cửa kính bị kính keo cần được lau chùi sạch sẽ vết keo , nếu không kính sẽ mờ, không trong suốt, làm mất thẩm mỹ nơi công cộng => Vệ sinh kính bị kính keo là một trong những dịch vụ lau kính uy tín của công ty An Hưng, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến khảo sát & lên phương án vệ sinh kính cho các bạn => Đảm bảo sau khi lau kính sẽ trả về trạng thái ban đầu !

Nếu các bạn muốn tự vệ sinh thì chúng tôi sẽ chỉ cách để vệ sinh kính hết các vết keo đó. Hãy gọi cho chuyên gia vệ sinh kính bị dính keo của chúng tôi: 0902 712 885 ( Anh Bình ) sẽ tư vấn quy trình xử lý kính bị dính keo.

Nguyên nhân kính bị dính keo: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kính bị dính keo khác nhau: Kính mới lắp vào khung cửa => Cần được bảo vệ khỏi trầy xước, bụi, mưa, nắng … Áp dụng cho các công trình đang xây dựng, cần được bảo vệ cho mặt kính; Kính bị dán Decan => Sau khi lột Decan ra sẽ hiện lên các vết keo; Kính trang trí => Sauk hi lột ra sẽ xuất hiện các vết silicon, keo, ố …

Quy trình vệ sinh kính bị dính keo: Chuẩn bị hột lưỡi dao cạo, dầu lửa, xăng thơm, Axeton, hóa chất lau kính, Sumo, khan, và các vật dụng cần thiết khác ( Tùy địa hình: Giàn giáo, thang nhôm, dây đu, ghế …  ) để vệ sinh chúng.

Chúc các bạn xử lý thành công cửa kính bị dính keo !!!
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH KÍNH

  • ·         Giảm thiểu các rủi ro: Việc vệ sinh kính, alu bên ngoài sẽ phát hiện được hiện tượng mới bắt đầu bị hở ron xilicone ở một số khu vực tiếp giáp qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.

    ·         Sáng bóng, sang chảnh: Việc vệ sinh chắc chắn sẽ đen lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẽ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho tòa nhà.

    ·         Đẳng cấp, tăng giá trị: Một số tòa nhà, khách sạn lớn họ luôn sử dụng dịch vụ lau kính, alu định kỳ hàng 1 đến 2 lần/ năm để góp phần tạo nên giá trị, thương hiệu riêng cho mình.

    ·         Tăng tuổi thọ, độ bền, xử lý kịp thời hiện tượng ăn mòn: Thời tiết thay đổi thường xuyên sẽ làm kính, alu mặt dựng mau xuống cấp, kính mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo hiện tượng vảy cá, lúc này khách hàng muốn khách phục buộc phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém. Đối với alu nếu để lâu không vệ sinh sẽ bị ăn mòn lớp men bên ngoài lúc này việc khắc phục sẽ khó khăn hơn.

    Nắm bắt được nhu cầu trên và với mục đích tạo nên một môi trường sống sạch - đẹp  AN HƯNG luôn đồng hành cùng quý khách dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp này.

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 3:57 pm
Xử lý kính bị vảy cá
blog-thumb
09/04/2020, 3:56 pm
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
blog-thumb
08/04/2020, 6:14 am
Đu dây lau kính tòa nhà

Thông tin bổ ích