Dịch vụ vệ sinh cửa kính
24/07/2021, 2:46 pm

Dịch vụ vệ sinh cửa kính

Công ty lau kính chuyên nghiệp – Chúng tôi là chuyên gia xử lý kính bị dính keo, lột Decan cửa kính sau đó vệ sinh sạch sẽ các vết keo dính trên mặt kính. Nếu kính bị dính silicon đều vệ sinh được hết, kính dán lớp bảo vệ sau một thời gian lột ra rất khó , thậm chí lột không được. => Lớp bảo vệ bị nức, răng … Bám chặt trên mặt kính, cần phải được lột hết , sau đó vệ sinh sạch sẽ trả lại mặt kính trong suốt như ban đầu .

Dịch vụ vệ sinh kính

 Cửa kính và khung kính sau khi lắp vào sẽ được sử dụng bình thường, muốn kính luôn sáng bóng thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, bảo trì chúng sẽ luôn mới. Trong bài này công ty lau kính An Hưng xin giới thiệu các lỗi của kính do con người tạo ta và cần phải được vệ sinh cửa kính để luôn đẹp như ý muốn.


Kính bị dính keo: Cửa kính bị kính keo cần được lau chùi sạch sẽ vết keo , nếu không kính sẽ mờ, không trong suốt, làm mất thẩm mỹ nơi công cộng. => Vệ sinh kính bị kính keo là một trong những dịch vụ lau kính uy tín của công ty An Hưng, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến khảo sát & lên phương án vệ sinh kính cho các bạn. => Đảm bảo sau khi lau kính sẽ trả về trạng thái ban đầu !

Nếu các bạn muốn tự vệ sinh thì chúng tôi sẽ chỉ cách để vệ sinh kính hết các vết keo đó. Hãy gọi cho chuyên gia vệ sinh kính bị dính keo của chúng tôi: 0902 712 885 ( Anh Bình ) sẽ tư vấn quy trình xử lý kính bị dính keo.

Nguyên nhân kính bị dính keo: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kính bị dính keo khác nhau: Kính mới lắp vào khung cửa => Cần được bảo vệ khỏi trầy xước, bụi, mưa, nắng … Áp dụng cho các công trình đang xây dựng, cần được bảo vệ cho mặt kính; Kính bị dán Decan => Sau khi lột Decan ra sẽ hiện lên các vết keo; Kính trang trí . => Sauk hi lột ra sẽ xuất hiện các vết silicon, keo, ố …

Quy trình vệ sinh kính bị dính keo: Chuẩn bị hột lưỡi dao cạo, dầu lửa, xăng thơm, Axeton, hóa chất lau kính, Sumo, khan, và các vật dụng cần thiết khác ( Tùy địa hình: Giàn giáo, thang nhôm, dây đu, ghế …  ) để vệ sinh chúng.

Chúc các bạn xử lý thành công cửa kính bị dính keo !!!Cửa kính mang lại cho nhà ở sự thông thoáng, không gian sống rộng và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, hệ cửa cần được vệ sinh định kỳ, lau chùi đúng cách để đảm bảo độ bền, tuổi thọ và tính thẩm mỹ đẹp cho nhà ở. Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng làm sạch cửa kính nhanh chóng, khu vực khó cần dụng cụ chuyên dụng.

 

Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Dịch vụ lau chùi cửa kính tại nhà của An Hưng được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi:

+ Dịch vụ An Hưng cung cấp giải pháp vệ sinh phù hợp cho từng hệ cửa kính, trong nhà hay ngoài trời, vệ sinh sạch cho từng khu vực. Khảo sát và tư vấn cho khách hàng nắm rõ cách thức, quy trình và các nguyên tắc vệ sinh cửa kính, kính cường lực.

+ An Hưng cung cấp đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ, dàn giáo cho cửa kính trên cao cùng hóa chất vệ sinh kính chuyên dụng. Hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với con người, thân thiện môi trường và không gây ăn mòn bề mặt kính.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng công trình với lực lượng nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ nghiệm thu, kiểm tra công trình đạt chuẩn và thanh toán.

 + Lau kính, alu bảo trì mặt ngoài tòa nhà.

+ Lau kính nhà ở lâu năm.

+ Lau kính bảo trì mặt trong và kính, alu không phải đu dây.

+ Vệ sinh kính sau xây dựng mặt ngoài (bao gồm cả vệ sinh khung kính.

+ Vệ sinh kính sau xây dựng mặt trong (bao gồm cả vệ sinh khung kính.

+ Rửa tôn, tường mặt ngoài tòa nhà.

+ Vệ sinh chuổi biển hiệu cửa hàng.

+ Bắn mới, bắn dặn xilicone mặt ngoài.

+ Thi công sơn nước, sơn mới mặt ngoài.

+ Chống thấm mặt ngoài.

 

Lau kính không hề đơn giản, đặc biệt đối với kính trên cao và có mặt phẳng lớn. Chỉ cần một giọt nước bị “bắn” vào hay vịnh tay vào sau khi lau xong cũng lưu lại vết bẩn, cũng làm khách hàng không hài lòng. Để lau kính sạch bóng cần phải theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị
Dụng cụ lau kính gồm: bộ lau kính Rubbermaid, 2 cái khăn sạch, 1 lưỡi dao, 1 xô nước, thang (ghế cao).
Pha hoá chất theo tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra hoặc tuỳ độ bẩn của kính mà có tỉ lệ pha phù hợp.
Bước 2: Xử lí vết bẫn.
Xử lý vết bẩn bằng lưỡi dao (nếu có), rồi dùng cây lau thấm vào hổn hợp hoá chất đã pha lau toàn bộ bề mặt kính.
Bước 3: Vệ sinh bằng khăn lần 1.
Dùng cây gạt kính kéo từ trên xuống hay từ trái qua phải cho nước bẩn trên bề mặt kính đi theo.
Dùng khăn thứ nhất lau cho cay gạt khô và tiếp tục gạt cho hết phần dính mà cây lau đã lau.
Bước 4: Vệ sinh bằng khăn lần 2.
Dùng khăn thứ nhất lau cây gạt và lau nước đọng ở các góc kính.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH CỦA AN HƯNG

STT

HẠNG MỤC

SỐ LƯỢNG

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

GHI CHÚ

1

Lau kính mặt ngoài (đu dây)

<100

m2

2.000.000

Đơn giá trên bao gồm lau kính (alu) mặt ngoài

2

Lau kính mặt ngoài (đu dây)

100-150

m2

2.500.000

Đơn giá trên bao gồm lau kính (alu) mặt ngoài

3

Lau kính mặt ngoài (đu dây)

150-200

m2

3.500.000

Đơn giá trên bao gồm lau kính (alu) mặt ngoài

4

Lau kính mặt ngoài (đu dây)

200-300

m2

18.000/m2

Đơn giá trên bao gồm lau kính (alu) mặt ngoài

5

Lau kính mặt ngoài (đu dây)

>300

m2

16.000/m2

Đơn giá trên bao gồm lau kính (alu) mặt ngoài

 

 

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 3:57 pm
Xử lý kính bị vảy cá
blog-thumb
09/04/2020, 3:56 pm
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
blog-thumb
08/04/2020, 6:14 am
Đu dây lau kính tòa nhà

Thông tin bổ ích