Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng
10/08/2020, 2:15 pm

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng vừa xây dựng xong cần phải vệ sinh sạch sẽ để đi vào hoạt động. Công tác tổng vệ sinh nhà xưởng được giao cho một đội vệ sinh công nghiệp có đủ năng lực và trình độ đáp ứng yêu cầu này.Nhà xưởng đã hoạt động lâu năm cần tổng vệ sinh nhà xưởng một lần để quét sạch bụi bẩn, quét mạng nhện bám trên trần, tường. Có 02 phần cơ bản cần tổng vệ sinh nhà xưởng lâu năm:

-         Tổng vệ sinh bên trong nhà xưởng: Quét mạng nhện trần, tường, vệ sinh hệ thống máy móc thiết bị, đánh sàn nhà xưởng.

-         Tổng vệ sinh bên ngoài nhà xưởng và lối đi bao quanh xưởng, kho chứa hang, khu vực văn phòng nhà máy.

 

Quét mạng nhện nhà xưởng


Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây xong để bàn giao cho chủ đầu tư. Công tác tổng vệ sinh này do nhà thầu xây dựng hoặc chủ nhà máy yêu cầu. Thông thường tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây xong bao gồm:

-         Đánh sàn nhà xưởng: Dùng máy chà sàn vệ sinh công nghiệp đánh sạch các vết bẩn trên sàn nhà.

-         Lau kiếng toàn bộ nhà xưởng, bao gồm bên trong và bên ngoài

-         Kiểm tra quét mạng nhện ở các ngóc nhách nhà xưởng, vì tác tác xây dựng từ 2 đến 3 năm mới hoàn thành, trong thời gian này mạng nhện sẽ phát sinh rất nhiều.

 

Tổng vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng


Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ vào dịp cuối năm. Thông thường các phân xưởng ăn nên làm ra thì định kỳ mỗi năm tổng vệ sinh một lần để bảo vệ sức khỏe cho CB-CNV trong nhà máy và phòng chống cháy nổ do phát sinh bụi , mạng nhện gây ra.

-         Vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng trên cao

-         Vệ sinh hệ thống đường ống: Ống PCCC, ống khí, ống khói, ống của đường điện nước, ống dẫn dầu …

-         Vệ sinh các khu vực theo yêu cầu của nhà máy đặt ra.


Tổng vệ sinh nhà xưởng cuối năm
An Hưng là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất hiện nay, chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất, nhân lực, và công nghệ để thi công bất kỳ nhà xưởng nào trên địa bàn TP.HCM. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu An Hưng đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ với chi phí thấp so với thị trường và đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.


CÔNG TY AN HƯNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VỪA XÂY DỰNG XONG – NHANH CHÓNG ! TIỆN LỢI ! GIÁ RẺ !


DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VÀ CÁC CÔNG TRÌNH

 

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong. Bất kỳ công trình tổng vệ sinh nào chúng tôi đều có phương án triển khai tốt nhất, cho dù công trình đang xây dựng hay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, hay công trình xây vừa xong và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng … An Hưng đưa ra phương án thi công nhanh nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, khách hàng hài lòng !

 

DỊCH VỤ CHÀ SÀN

Quy trình triển khai tổng vệ sinh nhà xưởng của công ty An Hưng:

  Khảo sát kỹ lưỡng công trình trước khi thi công

  Chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất vật tư, nhân lực

  Nhận bàn giao công việc từ khách hàng và bộ phận kinh doanh của công ty

  Kiểm tra điện nước tại công trình, nơi chứa rác sinh hoạt

  Triển khai công việc theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài . Tránh tình trạng công việc bị chồng chéo lên nhau và chồng chéo từ các đơn vị thi công khác ( Vì vệ sinh là khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng sử dụng một không gian sạch sẽ ).

  Nội dung công việc cần phải làm: Quét bụi, mạng nhện; lau kính và khung cửa; vệ sinh hệ thống đèn, công tắc điện, bình PCCC; vệ sinh cầu thang, toilets; chà sàn; hút sạch nước trên mặt sàn; lau khô. Kiểm tra lại tất cả các công đoạn đã làm & thực hiện chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.

  Ký nghiệm thu & bàn giao công trình

  Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về.

 

HÚT SẠCH NƯỚC SAU KHI CHÀ SÀN

Công ty An Hưng đã thi công hầu hết các công trình tong ve sinh nha xuong có tại thị trường Việt Nam như: Vệ sinh chung cư, tổng vệ sinh siêu thị, vệ sinh trường học & bệnh viện, tổng vệ sinh nhà phố, tổng vệ sinh văn phòng công ty đang hoạt động, tổng vệ sinh nhà xưởng ( Xưởng sau xây dựng và xưởng đang hoạt động ). Với phương châm luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

 

Công ty An Hưng xin chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công và gặp nhiều may mắn !!!

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
08/04/2020, 1:19 pm
Quét mạng nhện nhà xưởng
blog-thumb
08/04/2020, 1:14 pm
Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Thông tin bổ ích