Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa
06/04/2022, 10:11 am

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, tổng vệ sinh nhà phố vừa xây xong. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho mọi người có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tổng vệ sinh nhà xưởng mới xây xong, tổng vệ sinh chung cư, tòa nhà. Hãy liên hệ với An Hưng để được tư vấn và báo giá miễn phí ngay bây giờ !

Tổng vệ sinh nhà ở và các công trình 

Dịch vụ tổng vệ sinh một lần và định kỳ

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa và các công trình vừa xây xong là lĩnh vực mũi nhọn của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng. Hơn 15 làm trong nghề tổng vệ sinh nhà chúng tôi đã đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu như: Sử dụng đúng cách hóa chất vệ sinh công nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị … Nếu không biết cách sẽ dẫn đến tác hại khủng khiếp, thậm chí làm hư sàn nhà và các đồ vật trong nhà.

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ CỬA – CHUYÊN NGHIỆP ! GIÁ RẺ !

 Là một trong 5 đơn vị đầu tiên tại TP.HCM cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, tổng vệ sinh nhà vừa xây dựng xong, tổng vệ sinh nhà cuối năm đón tết. Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ linh hoạt đáp ứng nhu cầu tổng vệ sinh cho mọi người. 

Những lý do khi chọn dịch vụ tổng vệ sinh nhà của chúng tôi:

+ Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín cao

+ Giá cả dịch vụ tổng vệ sinh phù hợp với túi tiền của mọi người dân: Từ dịch vụ chất lượng cao, đến dịch vụ có giá thấp cho mọi người có nhu cầu sử dụng.

+ Dịch vụ đáp ứng nhanh chóng ! gọn lẹ !


TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở CUỐI NĂM

Là đơn vị có năng lực nhân sự hùng mạnh, công ty vệ sinh An Hưng chuyên đi chinh phạt các công trình tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà ở, thậm chí tổng vệ sinh nhà xưởng rộng lớn. Với giá cả luôn rẻ hơn giá thị trường, cung cách làm việc uy tín, chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay ! Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi !

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG - CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH

 Tọa lạc tại số 69/20 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Công ty An Hưng chuyên nhận thầu tổng vệ sinh nhà cửa, các dự án xây dựng, tòa nhà, nhà xưởng … Trên địa bàn quận và các quận khác tại TP.HCM.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho các dự án lớn như: Tổng vệ sinh căn hộ chung cư của khu tái định cư 1050 đường Chu Văn An, Quận Bình Thạnh. Tổng vệ sinh trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú; tổng vệ sinh trường Cao Đẳng GTVT đường Văn Cao, Quận Tân Phú. Và tổng vệ sinh sau xây dựng cho hơn 1.000 hộ gia đình tại các quận của TP. Hồ Chí Minh !

 

TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở

Tự hào với quy trình tổng vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi đã tiết kiệm chi phí cho khách hàng rất nhiều, tiết kiệm thời gian làm việc công nhân viên An Hưng. Lợi nhuận được chia đều cho khách hàng & công ty ! Sau đây xin giới thiệu quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng của nhà phố :

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

-         Làm vệ sinh theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới & Từ trong ra ngoài. Quét mạng nhện ( Nếu có ), bụi … Bám trên trần nhà, tường nhà, hệ thống máng đèn, hệ thống chiếu sáng, và các nội thất khác được gắng trên trần & tường nhà.

-         Lau sạch cửa kính & khung kính: Dùng dao cạo làm sạch các vết sơn nước, sơn dầu bám trên kính & khung, hút bụi các khe hở khung kính. => Tiến hành lau ướt và sau đó lau khô kính & khung. Xử lý kính vảy cá ( Nếu có )

-         Lau toàn bộ nội thất trong nhà như: Bếp, phòng ngủ, phòng khách, toilets, bàn , ghế, giưởng, tủ, kệ …

-         Chà sàn: Dùng máy chà sàn công nghiệp đánh sạch các vết dơ dưới nền nhà.

-         Hút nước: Dùng máy hút nước công nghiệp hút sạch nước dưới sàn.

-         Và các thao tác khác …

-         Kiểm tra: Kiểm tra kỹ lưỡng các ngóc, ngách trong nhà … Chỉnh sửa nếu còn sót ( Hoặc sửa lại những chỗ khách hàng chưa ưng ý )

-         Chào khách hàng trước khi ra về !

 

Trong những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập tới quy trình tổng vệ sinh nhà xưởng, tổng vệ sinh văn phòng công ty, tổng vệ sinh bệnh viện. Nếu quý khách hàng quan tâm đến gói tổng vệ sinh nào ? Thì gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn & cung cấp thông tin đầy đủ của gói dịch vụ đó ! 

 

Trân trọng !

Phòng dịch vụ khách hàng

Trần Thiện Hữu

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 1:28 pm
Tổng vệ sinh căn hộ
blog-thumb
09/04/2020, 3:44 pm
Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng
blog-thumb
09/04/2020, 3:40 pm
Tổng vệ sinh nhà vừa xây xong

Thông tin bổ ích