Dịch vụ mài phẳng và đánh bóng sàn Bê Tông
02/09/2020, 9:28 am

Dịch vụ mài phẳng và đánh bóng sàn Bê Tông

Đánh bóng sàn bê tông là một trong những dịch vụ chủ đạo của công ty vệ sinh An Hưng. Chúng tôi đã thi công đánh bóng cho gần 200 công trình sàn bê tông nhà xưởng. Dịch vụ của An Hưng được nhiều doanh nghiệp trong & ngoài nước quan tâm, đặc biệt là các tạp đoàn đầu tư nước ngoài.CÁCH ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

 Trước khi đánh bóng sàn bê tông chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng đơn vị xây lắp nền bê tông có đạt đủ tiêu chuẩn để đánh bóng hay chưa ? Kiểm tra bằng cách nào ? Giả sử sàn bê tông chưa đủ tiêu chuẩn để đánh bóng thì có cách để giải quyết sự cố này hay không ? Vì lúc này sàn bê tông đã cán xong không thể đục bỏ cán lại sàn mới được.

 

DEMO ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG


Thông thường muốn đánh bóng sàn bê tông thì sàn bê tông được cán với độ cứng, chịu lực, chịu nén … đạt chuẩn từ 220 – 250 ( Mác ) thì mới thi công đánh bóng sàn bê tông được. Nếu thấp hơn thì phải gia cố, tang độ cứng cho sàn bê tông sau đó mới đánh bóng => Thì độ bóng của sàn bê tông mới đạt chuẩn.

 

Quy cách đánh bóng sàn bê tông:

-         Phá bề mặt gồ ghề sàn bê tông bằng đĩa sắt

-         Loại bỏ các kim loại nằm dưới sàn bê tông như: Sắt, thép, kim loại …

-         Mài phẳng sàn bê tông

-         Mài đĩa kim cương tạo bề mặt láng mịn cho bê tông

-         Đánh bóng bằng hóa chất chuyên dung cho bê tông

-         Vệ sinh lại sạch sẽ mặt sàn

 

Thế là kết thúc công đoạn xử lý mặt sàn bê tông và danh bong san be tong như ý muốn !


TRIỂN KHAI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG
Đánh Bóng Sàn Xi Măng hay còn gọi là sàn bê tông

 Chào mừng các bạn đến với website chuyên đề đánh bóng sàn bê tông của công ty An Hưng !

 Tại sao chúng ta phải phục hồi lại bề mặt sàn xi măng  hay còn gọi là sàn bê tông ? chúng tôi nêu ra các lý do tại sao phải phục hồi lại mặt sàn:

 Mặt sàn bê tông  sau khi xây dựng bị lỗi về kỹ thuật thi công, mặt sàn bị nhấp nhô cao thấp, mặt sàn không có độ bóng như mong muốn.

 Sàn sử dụng lâu năm bị mờ theo thời gian do đó phải phục hồi và đánh bóng lại

 Ở những khu vực cao cấp ( Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại ) chúng ta cần mài phẳng và đánh bóng sàn bê tông cho đẹp để tương xứng với khu vực làm việc của mình.

 Việc phục hồi lại sàn bê tông  là một quá trình làm việc rất kỳ công và tốn nhiều thời gian công sức, ước tính một người thợ trong một ngày phục hồi tối đa 20 m2 sàn bê tông .

 Chi phí khách hàng trả cho dịch vụ này tương đối cao, có thể ngang bằng với làm sàn mới hoặc cao hơn. Tùy môi trường làm việc mỗi nơi khác nhau mà quý khách hàng có thể lựa chọn làm sàn mới hoặc đánh bóng lại sàn cũ.

 Hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách cần phục hồi lại mặt sàn và yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.


TƯ VẤN DANH BONG SAN BE TONG

Để đánh bóng sàn bê tông hiệu quả chúng ta không thể sử dụng sức người cùng các dụng cụ thủ công. Ngày nay các đơn vị dịch vụ đã đưa máy móc hiện đại vào áp dụng với công nghệ quy trình khoa học để đảm bảo năng suất và hiệu quả làm việc.

Dịch vụ đánh bóng An Hưng là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với trình độ và kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty đã đầu tư máy móc hiện đại cùng phương pháp, quy trình làm việc khoa học:

 Đầu tiên khi nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ khảo sát sàn để nắm được đặc điểm, đặc trưng, địa hình từ đó chuẩn bị phương án đánh bóng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ chú ý đến những đặc điểm nhỏ như mức độ gồ ghề, vết nứt nhỏ. Sau đó là bước chuẩn bị máy móc, nhân lực cùng hóa chất và các dụng cụ cần thiết.


Dịch vụ mài phẳng sàn bê tông

  Tiếp đến là bước dọn dẹp vật dụng, rác thải và hút bụi làm sạch nền bê tông.

 Sau đó tiền hành Mài nền bê tông với máy móc chuyên dụng gắn các đĩa mài. Lúc đầu chúng tôi sẽ sử dụng đĩa mài có độ nhám thấp sau đó sử dụng các đĩa mài có độ nhám cao hơn.

 Sau khi mài sẽ đến công đoạn sử dụng hóa chất làm cứng. Công đoạn này nhằm tăng cường độ cứng cho bê tông và cũng bảo vệ sàn khỏi bay màu, thấm nước.

 Đánh bóng:  Sau khi làm cứng chúng tôi sẽ sử dụng các đĩa mài đặc biệt có độ nhám từ 100 đến 200,400 grits để đánh bóng lại một lần nữa giúp sàn bê tông thật sự trơn bóng.


Đánh bóng sàn bê tông

  Bước quan trọng nữa là là phủ nước hoặc dung môi. Bước này nhằm giúp sàn bê tông chống lại dầu mỡ, bụi bẩn và các vết bẩn khác. Cùng với đó việc này cũng giúp sàn giảm hấp thu vết bẩn, bụi bặm và thêm bóng đẹp

  Cuối cùng là công đoạn vệ sinh lại sàn,nghiệm thu và bàn giao cho khách.

Tuy quy trình chung là vậy nhưng tùy vào đặc điểm từng sàn và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có những điều chỉnh thích hợp để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Quý khách hàng khi thuê các đơn vị dịch vụ cần lưu ý đến máy móc họ sử dụng, đội ngũ nhân lực cùng quy trình, cách thức là việc của họ để đảm bảo hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với vệ sinh tiến dũng để được tư vấn cụ thể và sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông uy tín, chất lượng.


Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Marble
blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Granite
blog-thumb
09/04/2020, 4:07 pm
Đánh bóng cầu thang đá mài

Thông tin bổ ích