Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
24/10/2023, 10:18 am

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Với đà phát triển các tòa nhà cao tầng chống mặt như hiện nay trên cả nước Việt Nam. Thì nhu cầu cần sử dụng  dịch vụ lau kính bên ngoài tòa nhà rất cao. Hiện tại, nguồn nhân lực để phục vụ cho việc này rất ít. Đặc biệt, là các dịp cao điểm như các ngày Lễ – Tết thì nhu cầu càng thu hút mạnh.

Trước tình hình này, công ty chuyên lau kính tòa nhà AHS 24H Service đã triển khai nhiều đội thợ để phục vụ cho quý khách hàng. Chúng tôi phục vụ cho các bạn các dịch vụ bao gồm:

➡️ Đu dây lau kính bên ngoài các tòa nhà cao tầng & Xịt nước rửa tường nhà. Vệ sinh bảng hiệu, Alu, biển quảng cáo … Bên ngoài & trên cao.

➡️ Dịch vụ lau kính cho văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, hộ gia đình

➡️ Vệ sinh kính & khung cửa cho các công trình sau khi xây dựng xong


Nhà thầu cung cấp dịch vụ lau kính uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng … có rất nhiều đơn vị vệ sinh kính chuyên nghiệp. Nhưng làm thế nào để biết đơn vị đó có làm tốt hay không? Họ có uy tín & chuyên nghiệp hay không?

Thật sự, đây là vấn đề nan giải cho quý khách hàng khi lựa chọn nhà thầu. Sau đây, AHS 24H Service xin tư vấn 2 sự lựa chọn cho các bạn để chọn lựa dịch vụ vệ sinh kính đúng theo ý muốn của mình:

Vệ sinh bụi bẩn bám trên mặt kính: Đây là công việc đơn giản, bạn có thể chọn bất kỳ công ty hay dịch vụ nào cũng được. Hầu hết những đơn vị này đều làm tốt công việc này. Phần còn lại là bạn xem những yêu cầu của bạn như thế nào? Để họ đáp ứng. Những yêu cầu cao của quý khách hàng thường rơi vào các trường hợp: Tác phong, đồng phục, an toàn lao động, bảo hiểm tai nạn. Những trường hợp cao cấp hơn như: Quy trình thi công, chứng chỉ nghề nghiệp, ISO, bảo lãnh dự thầu, phương thức thanh toán …

Xử lý các lỗi của kính: Đây là công việc không đơn giản và quý khách hàng thường không nhận ra điều này. Thông thường kính của bạn bị mờ đi, thì cứ nghĩ kêu đội vệ sinh đến làm là xong. Nhưng kính bị mờ có rất nhiều trường hợp khác nhau. Kính bị mờ do bụi bám thì đơn vị nào làm cũng được. Nhưng kính bị mờ do các nguyên nhân sau thì quý khách hàng hãy xem xét cẩn thận: Bị ố vàng, bị giọt nước, bị vảy cá, bị 7 sắc cầu vòng, trầy xước …


Những công việc mà dịch vụ lau kính AHS Service đem đến cho các bạn

Lau cửa kính: Cửa kính sẽ sạch & sáng bóng ngay sau khi được lau chùi kỹ lưỡng bởi những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi. Công việc lau kính sẽ làm theo yêu cầu của các bạn: Lau 1 mặt, hoặc lau 2 mặt kính. Tất cả bụi bẩn và các vết dơ cứng đầu nhất cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ hết.

Vệ sinh khung cửa: Nếu chỉ lau kính mà không vệ sinh khung cửa thì nhìn vào rất kỳ dị. Khung cửa thường làm bằng nhựa, sắt, nhôm … Do đó cần phải vệ sinh kỹ lưỡng để chúng tương thích với mặt kính và phần tường nhà của bạn. Để vệ sinh khung kính sạch sẽ như ý muốn, công ty AHS 24H Service sử dụng thiết bị & hóa chất tương thích với từng loại khung bao. Nhằm tránh gây rỉ sét, hư hại khung cửa.

Hút bụi đường ray: Hiện nay, rất ít đơn vị dịch vụ làm được việc này: “ Hút bụi đường ray của khung bao kính “. Nếu bạn thật sự muốn giải quyết triệt để công việc vệ sinh kính thì bắt buộc phải hút bụi đường ray này. Vì nó chứa rất nhiều bụi bẩn => Gây ô nhiềm trong nhà, thậm chí có thể nơi đây còn chứa các mầm bệnh truyền nhiềm nguy hiểm.

Lý do tại sao nên thuê dịch vụ lau kính của AHS 24H Service

☑️ Nhân lực kinh nghiệm, tay nghề cao

Đa phần nhân viên và những người thợ lành nghề của chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm. Đã từng lau kính cho nhiều tòa nhà, văn phòng khác nhau trên cả nước.

Có đầy đủ thiết bị, dụng cụ, hóa chất

Các thiết bị nhập ngoại như: Godola, xe nâng người, xe Pum, thiết bị đu dây, dây cứu sinh. Hóa chất chuyên dụng cho lau kính của Goodmaid, NCL, Ecolab, hóa chất tẩy ố vàng và vảy cá trên mặt kính.

☑️ Đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình

Khi khách hàng giao việc cho AHS 24H Service sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiên độ được giao. Trường hợp khách hàng cần lau kính tòa nhà với diện tích lớn, trong thời gian ngắn => chúng tôi có thể sắp xếp và hoàn thành đúng thời gian cho quý vị !

An toàn về lao động

Tất cả thợ đu dây trên cao hay nhân viên vệ sinh kính ở dưới thấp AHS 24H đều có mua bảo hiểm tai nạn lao động đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn có gói bảo hiểm trách nhiệm công cộng, và bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố cho bên thứ 3.

 


Quy trình cung cấp dịch vụ lau kính do bụi bẩn bám trên mặt

Bước 1: Vệ sinh khung cửa

Bất kỳ tấm kính nào lắp vào tường nhà cũng có khung bao che. Trước khi lau kính cần phải vệ sinh khung cửa trước, sau đó mới lau kính. Trên khung cửa thường có keo, tấm bọc bảo vệ … thực hiện loại bỏ các đồ vật này trước, rồi tiến hành lau khung.

Bước 2: Hút bụi đường ray khung kính

Phía dưới khung cửa thường lắp đặt đường ray để kéo cửa ra vào. Cần thực hiện hút bụi các khe ray này trước để đảm bảo không còn bụi trên toàn bộ khung cửa. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi gia đình hoặc máy hút bụi công nghiệp đều được. Khi hút bụi nhớ cho túi lọc bụi vào, nếu không bụi sẽ bay tung tóe đầy nhà.


Bước 3: Vệ sinh mặt kính

Thực hiện loại bỏ các tạp chất trên mặt kính trước khi lau kính. Các tạp chất đó như: Vết keo, silicon, vết xi măng, sơn nước, hay các tấm decan dán lên mặt kính. Sau đó tiến hành lau kính bằng hóa chất chuyên dụng của nó. Và cuối cùng lau lại mặt kính bằng khan sạch & phải là khăn khô.

Bước 4: Nghiệm thu dịch vụ lau kính và bàn giao công trình

Sau khi thực hiện xong dich vu lau kinh như thỏa thuận, kế tiếp là mới khách hàng ra nghiệm thu công việc. Nếu khách hàng chưa hài lòng chỗ nào thì tiến hành chỉnh sửa và khắc phục ngay lập tức.

Sau khi đã hoàn tất mọi công việc lau kính, tiến hành dọn dẹp hiện thường, thu gom phế phẩm bỏ đúng nơi quy đình. Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về !


Bảng giá dịch vụ lau kính mới nhất của công ty AHS Service

Trên thị trường hiện nay, mỗi dịch vụ lau kính khác nhau đều có bảng giá khác nhau. Và giá cả cũng tùy vào từng thời điểm. Nếu bạn thuê lau kính ở những dịp Lễ – Tết thì giá rất cao, nếu thuê làm vào các ngày thường thì giá sẽ thấp hơn.

Để đảm bảo tính mình bạch trong báo giá này của công ty AHS 24H Service, chúng tôi đưa ra bảng giá lau kính vào các ngày thường: 

STT

DIỄN GIẢI

ĐƠN VỊ TÍNH

THÀNH TIỀN

01

Dịch vụ lau kính cho văn phòng, hộ gia đình

Lưu ý: Diện tích tối thiểu: 100 M2 trở lên

M2

35.000

02

Dịch vụ vệ sinh kính cho tòa nhà, chung cư, showroom

Lưu ý: Diện tích tối thiểu: 5.000 M2 trở lên

M2

25.000

STT

XỬ LÝ CÁC LỖI CỦA KÍNH

 

 

01

Kính bị vảy cá, ố vàng, giọt nước

M2

150.000

02

Kính bị trầy xước nhẹ

M2

200.000

03

Xử lý keo chết trên mặt kính

M2

120.000

04

Xử lý kính bị ố mờ trong các phòng tắm, nhà vệ sinh

Lưu ý: 1 tấm kính trong nhà tấm với diện tích 4 mét vuông. Xử lý 2 mặt

Trọn gói

3.000.000

05

Dịch vụ vệ sinh kính bên trong các cabin thang máy

Lưu ý: Kính bên trong Cabin là Inox gương & Inox sọc

Cabin

5.000.000

06

Các lỗi của kính không thể xử lý được: Nức, bể, 7 màu … và các lỗi do nhà sản xuất

 

 

 Còn bảng giá lau kính ở những ngày Lễ – Tết sẽ khác, sau khi khảo sát thực tế làm việc với khách hàng sẽ có báo giá chính thực.

Trường hợp quý khách hàng muốn có giá dịch vụ lau kính tốt vào những dịp này thì phải đặt hàng trước với AHS 24H Service từ 3 đến 6 tháng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hưởng được khuyến mãi lơn này từ chúng tôi.


Ngoài dịch vụ lau kính ra, AHS Service còn cung cấp thêm những dịch vụ gì?

Hiện tại, dịch vụ lau kính tòa nhà, văn phòng … là thế mạnh số 1 của công ty AHS 24H Service. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi có một số dịch vụ khác không kém phần chuyên nghiệp như:

-      Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho các tòa nhà, văn phòng công ty, nhà xưởng.

-      Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble & Granite. Dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông lộ đá.

-      Dịch vụ phục hồi và đánh bóng các cửa Inox thang máy

-      Dịch vụ tổng vệ sinh & quét mạng nhện cho nhà xưởng, siêu thị, hay nhà ở của hộ gia đình.

-      Và một số dịch vụ khác, các bạn có thể tham khảo trong Website này. Mọi chi phí, thông tin dịch vụ đều có đủ.

Số Hotline liên hệ với công ty AHS 24H Service trên toàn quốc: 0397877768

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
08/04/2020, 6:19 am
Dịch vụ vệ sinh kính
blog-thumb
08/04/2020, 6:14 am
Đu dây lau kính tòa nhà
blog-thumb
08/04/2020, 6:11 am
Vệ sinh tường nhà

Thông tin bổ ích