Dịch vụ chặt cây xanh
08/08/2022, 5:08 pm

Dịch vụ chặt cây xanh

Chặt cây, mé nhánh cây là công việc được thực hiện định kỳ thường xuyên tại các đô thị, thành phố, tỉnh thành trên cả nước. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các nhân viên của công ty cây xanh tiến hành đốn hạ cây xanh dọc các tuyến phố. Ngay tại trụ sở cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, công viên … 


Để loại bỏ những cành cây to, cây bị sâu bệnh, mục thối có nguy cơ gãy cành, bật gốc do mưa bão gây ra thì các Công ty, Cơ quan . Hãy gọi đến những người thợ chuyên môn hay những Công Ty Cây Xanh có lĩnh vực lâu năm về lĩnh vực chặt cây.

Quy trình dịch vụ chặt cây của An Hung

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Khách Hàng thông qua Hotline 07998 777 68 Mr Hữu. Hẹn lịch đến khảo sát thực tế sau khi nhận được mô tả, hình ảnh.
Bước 2: Nhân viên của An Hưng sẽ đến khảo sát và báo giá trong ngày. Khi trường hợp phức tạp ảnh hưởng đến người và công trình bên cạnh. Báo giá nhanh qua điện thoại khi trường hợp đơn giản.

Bước 3: Tiến hành làm việc theo kế hoạch. Nhân viên An Hưng và khách hàng thực hiện nghiệm thu và thanh toán.

Đốn hạ cây xanh, Cắt tỉa, Chặt cây, Cưa cây, Đốn hạ cây hoặc Bứng cây. Di dời cây xanh bởi việc xử lí cưa, chặt cây trên độ cao 6m-10m rất khó, rất nguy hiểm đến tính mạng. 

Công việc này đòi hỏi những người thợ đã có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại thực hiện sẽ An toàn. Nhanh chóng và đảm bảo công việc hơn.


 

 Đốn hạ cây xanh

Vì sao nên chọn dịch vụ chặt cây và đốn hạ cây xanh của An Hưng

+ Cung cấp dịch vụ chặt cây, cưa cây chuyên nghiệp nhất TP Hồ Chí Minh. Thực hiện chặt cây, cưa cây có kế hoạch, có tính toán trước về thời gian, công cụ, tiến trình.

+ Nhiều năm kinh nghiệm của An Hưng sẽ giúp cho việc chặt cây diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo an toàn.
+ Giá dịch vụ rẻ. Chúng tôi luôn đưa ra giá dịch vụ thấp nhất thị trường.
+ Làm việc nhiệt tình, hỗ trợ Khách Hàng hết mình.
+ Uy tín luôn là vấn đề được đặt lên cao. Luôn có mặt đúng giờ, làm việc đúng theo thoả thuận để đảm bảo hiệu quả cho khách hàng.

Vậy khi nào cần chặt cây, đốm hạ cây xanh ?

 - Cây xanh lâu năm, kích thước quá giới hạn cho phép, làm ảnh hưởng đến cảnh quan và các công trình xung quanh. 

- Cây bị chết, cành và mé nhánh cây bị sâu đục, bị hư hỏng, thậm chí chết cành.

- Giới hạn kích thước phát triển của cây xanh để làm đẹp tổng thể cảnh quan.

- Giúp cây xanh phát triển đồng đều, sinh trưởng tốt trong một khu vực cây xanh.

- Trước mùa mưa bão để phòng chống hiện tượng gãy đổ, bật gốc…

 

Chặt cây, mé nhánh cây như thế nào là hợp lí ?

 Việc cắt bỏ mé nhánh cây được tính toán chi tiết để cắt sao cho phù hợp, an toàn, và hiệu quả nhất. Để chặt cây, mé nhánh cây hợp lí, đòi hỏi: 

- Có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc chặt cây xanh bởi đây là một công việc rất nguy hiểm và không phải ai cũng thực hiện được.

- Có trang thiết bị hỗ trợ như máy cưa, thang, dây bảo hộ lao động. Thường công ty dịch vụ chặt cây xanh sẽ có sẵn nên khách hàng không phải chuẩn bị.

- Người chặt cây phải được trang bị bảo hộ lao động an toàn.

- Tính toán tỉ lệ chặt cây, mé nhánh cây hợp lí.


 

Cắt tỉa cành cây

Ví dụ: Khi chặt cành lớn phải để lại ít lá xanh thì bộ rễ mới tiếp tục lấy chất dinh dưỡng lên nuôi dưỡng cây. Chặt mé nhánh cây cần hạn chế cắt các nhánh cấp một mà nên cắt 1/3 – 1/2 nhánh cấp hai trên tổng số 1/3 nhánh cấp một. Với những cây chưa phát triển đúng độ cao, chỉ nên cắt nhánh cấp hai và cắt tối đa 1/3 nhánh cấp một ở những vị trí thích hợp … 

Tóm lại việc chặt mé nhánh cây với số lượng bao nhiêu, cách cắt như thế nào cần dựa vào kinh nghiệm thực tiễn. Sự nhìn tổng thể và đánh giá tình trạng, sức chịu đựng cây trước mưa bão của nhân viên cây xanh. Đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật khi chặt cây xanh sẽ đảm bảo công việc được diễn ra an toàn, hiệu quả nhất. 

Dịch vụ chặt cây xanh tại TP.HCM của chúng tôi ra đời với mục đích mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ chặt cây bao gồm chặt cây xanh, cưa cây xanh, đốn cây xanh, tỉa cành cây, cho thuê người chặt cây…ở bất kỳ đâu và thời điểm nào trên địa bàn.

 

Dịch vụ cưa cây

Dịch vụ chặt cây, cưa cây và đốn hạ cây xanh tại An Hưng hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất:

- Dịch vụ An Hưng có bề dày hơn 10 năm hoạt động, nắm và hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng hiện nay, đưa ra những chính sách tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. 

An Hưng xây dựng được đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

- Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ có sẵn, đầy đủ, đảm bảo an toàn.

- Bên cạnh dịch vụ chặt cây quận huyện tại tphcm. An Hưng còn có đa dạng các gói dịch vụ cây xanh khác như dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc không gian sân vườn … 

- Đối tượng sử dụng dịch vụ cây xanh tại An Hưng không bị giới hạn, có thể là cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn, các khu công nghiệp, trường học, công viên, nhà hàng… Chỉ cần bạn có nhu cầu thì An Hưng luôn sẵn sang phục vụ.

Chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ, chặt tỉa cây là việc làm cần thiết, đặc biệt trước mùa mưa bão nhằm giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây … Thủ tục sử dụng dịch vụ chặt cây xanh tại. 

An Hưng rất đơn giản. Quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả:

- Khảo sát vị trí chặt cây xanh sau khi nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng. (Vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí có thuận lợi không, số lượng cắt tỉa như thế nào…).

- Đánh giá khối lượng công việc và báo giá cho khách hàng.

- Kí hợp đồng, xác định ngày chặt cây xanh.

- Tiến hành công việc chặt hạ, cắt tỉa cây.

- Kết thúc hợp đồng, thanh toán chi phí.


 

Dịch vụ bứng cây

Dịch vụ chặt cây

An Hưng cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh, chặt cây, cắt cỏ đánh chuyển cây xanh chuyên nghiệp tại khu vực HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn là một trong những đơn vị cung cấp, cho thuê cây cảnh văn phòng uy tín chuyên nghiệp. Với đội ngũ đông đảo, đảm nhiệm  nhiệm vụ một cách tốt nhất. 

Quy trình đơn giản gọi ngay: 0938 389 439 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Với quy trình đơn giản xử lý mọi tình huống về cây xanh TP.HCM tạo cho người dân một quan cảnh sạch đẹp và thoải mái. 

Phòng chống Cắt Tỉa, Chặt Cây xanh, Cưa Cây, Đốn Hạ Cây xanh trước mùa Mưa Bão:

 Đây là công việc rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến. Cây xanh có rất nhiều lợi ích với môi trường và cho chúng ta. Tuy nhiên, khi mỗi mùa mưa bão đến, cây xanh quanh ta có thể lại trở thành những mỗi nguy hiểm luôn rình rập, đe dọa. 

Tại TP.HCM, đã xảy ra rất nhiều những vụ cây xanh bị mưa bão quật đổ gây thiệt hại đến tài sản và tính mạng con người. Do đó, trước mùa mưa bão đến thì công tác chuẩn bị phòng chống là hết sức cần thiết.


Cây ngã do mưa bão

Dịch Vụ Cắt Tỉa Cây, Chặt Cây Xanh Của Công Ty Chúng Tôi:

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm. Công Ty chúng tôi sẽ xử lý tốt nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất, kể cả những trường hợp cắt tỉa, chặt cây khó nhất, ở những vị trí không thuận lợi nhất.

Tất cả các vấn đề lo ngại như:
+ Xử lý cành cây gãy trên mái.
+ Cây đổ vào tường, nhà, dây điện hoặc đổ ra đường.
+ Cần cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết,những cành sâu bệnh, mục thối.
+ Đốn hạ, chặt cây, cưa cây to, cây lâu năm,cây mọc ở vị trí khó xử lí. Hãy liên lạc với Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lí giúp bạn.
Dưới đây, chúng tôi xin nói ngắn gọn, sơ qua về quy trình của dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cắt tỉa cây xanh đô thị.
 

Quy Trình Chặt Cây, Cưa Cây, Cắt Tỉa Cây Xanh Đô Thị:

Sau khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng về dịch vụ cắt tỉa cây xanh chúng tôi sẽ:
– Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh.
Nhân viên kỹ thuật sẽ qua khu vực khảo sát cắt tỉa, đốn hạ. Khảo sát các trường hợp như vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí thuận lợi và không thuận lợi và khảo sát số lượng cắt tỉa.

– Đánh giá và đưa báo giá chính xác cho phía khách hàng.
Dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng nhiều hay ít thì chúng tôi sẽ đưa ra báo giá xác thực cho phía khách hàng.

Xem thêm >>> Dịch vụ cắt cỏ


Cưa cây đường phố

– Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công.
Sau khi báo giá, xác định số lượng cắt tỉa cây. Thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

– Thi công cắt tỉa cây xanh.
Sau khi ký kết hợp đồng và đã xác định ngày thi công . Thì phía công ty sẽ tổ chức thi công vào ngày đã định. Thời gian của việc cắt tỉa cây xanh phụ thuộc vào địa hình, vị trí cây và cành cắt tỉa.
Các cành cây sau khi đốn hạ xuống sẽ được nhân công xếp gọn gàng.

– Chuyển cành cây sau khi đốn hạ, cắt tỉa và cưa cây xong.
Tùy vào số lượng cây cắt tỉa nhiều hay ít mà bên công ty chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong. Hoặc trong quá trình cắt tỉa (nếu là trường hợp số lượng cắt tỉa là nhiều).

– Tiến hành thủ tục thanh toán.
Vừa rồi là một số ý về quy trình của việc cắt tỉa cây xanh do công ty cung cấp.

 

Điểm trung bình : 1.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
19/06/2020, 4:23 pm
Dịch vụ cắt cỏ
blog-thumb
09/04/2020, 4:31 pm
Chăm sóc cây cảnh
blog-thumb
09/04/2020, 4:29 pm
Chăm sóc cây xanh lấy bóng mát

Thông tin bổ ích