Dịch vụ cắt cỏ
28/10/2020, 2:26 pm

Dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ trồng, cắt cỏ sân vườn, phát hoang cỏ dại của công ty An Hưng đạt mức độ uy tín cao trên thị trường. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ và chăm sóc cây xanh cho nhiều công trình nhà nước và tư nhân. Dịch vụ chất lượng cao ! Giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ! 

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ phát hoang cho các dự án bất động sản , cắt cỏ cho các khu dân cư, đô thị mới, cắt cỏ cho công viên, sân gon … Chúng tôi có đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc thiết bị nhập từ Nhật Bản.

 Dịch vụ cắt cỏ phân thành 2 loại cơ bản:

+ Cắt cỏ trồng: Cỏ trồng được chăm sóc kỹ lưỡng, sau thời gian sẽ cao lớn => nên cần phải cắt bớt cho có thẩm mỹ.

+ Cắt cỏ dại: Cỏ lại tự mọc lên , có rất nhiều loại cỏ dại khác nhau và tất cả nên cắt bỏ hết, thậm chí nếu cắt không hết thì phải nhổ bỏ đi.

 

DỊCH VỤ CẮT CỎ

Đội thợ chăm sóc cây xanh, cắt cỏ, nhổ cỏ dại, phát hoang tại TP.HCM xin gởi lời chào thân ái tới quý khách hàng !

 Tiền thân là công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng, nay chúng tôi phát triển thêm dịch vụ cắt cỏ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà máy, khu du lịch, công viên, khu công cộng.

Cung cấp dịch vụ cắt cỏ và chăm sóc cây xanh tốt nhất tại TP.HCM, chúng tôi có đội thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt cỏ, nhổ cỏ dại, tỉa cành … cùng với máy móc thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các bạn

 

 

   PHUN THUỐC DIỆT CỎ DẠI

Công ty An Hưng đã từng cắt cỏ cho các dự án bất động sản lớn cho Công ty CP địa ốc Sài Gòn, phát hoang bãi đất trồng cho công ty địa ốc Đất Xanh, chăm sóc cây xanh cho nhà máy thuốc lá Sài Gòn, cắt tỉa cành cây cảnh cho siêu thị Aeon Tân Phú …

Tất cả các khách hàng chúng tôi phục phụ đều có chung đặt điểm là các doanh nghiệp lớn, diện tích khu vực thực hiện công việc rộng mang tính đặc thù.

 

DỊCH VỤ CẮT CỎ AN HƯNG – BẢNG GIÁ CẮT CỎ RẺ NHẤT

Dịch vụ cắt cỏ thảm tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Cỏ thẩm cần phải được cắt định kỳ theo tháng hoặc quý thời gian cắt tùy vào điều kiện môi trường của cỏ chẳng hạn cỏ sống trên đất có độ dinh dưỡng cáo tưới nước nhiều thì cỏ sinh trưởng liên tục nên việc Đưa ra Bảng Giá cắt cỏ cũng phải liên tục nối một các khác thời gian cắt cỏ là tỉ lệ thuận với tốc độ sinh trưởng của cỏ. 

 

DỊCH VỤ CẮT CỎ THẢM

Dịch vụ cắt cỏ tại TP.HCM Và Các Tỉnh lân Cận tại sao phải cắt cỏ định kỳ ? Khi cỏ tốt không tạo được thảm cỏ đẹp bằng phẳng, các lá cỏ gần gốc thiếu ánh sáng sẽ vàng úa và chết và đó cũng là nguyên nhân ủ bệnh nấm mốc gây chết cỏ thảm cỏ, Nên vậy cần cắt cỏ thường xuyên theo chù kỳ.

Dịch vụ cắt cỏ của An Hưng - Kỹ thuật cắt cỏ

Đối với cắt cỏ thảm:  Bảng Giá cắt cỏ thảm đòi hỏi kỹ thuật rất cao người thi công cắt cỏ phải được đào tạo có tay nghề cao trong lĩnh vực cắt cỏDịch vụ cắt cỏ tại TP.HCM xin nói đếp 5 nguyên tắc vàng đảm được áp dụng trong cắt cỏ đảm bảo an toàn cho người thi công và mọi người xung quanh cũng như để cắt cỏ đẹp.1.      Nguyên tắc 1: Trước khi sử dụng máy cắt cỏ cần phải kiểm tra kỹ máy cắt cỏ xem có bộ phận nào bị hư hỏng, đảm bảo các con ốc được lắp chắn chắn vì khi sử dung có bộ phận nào hư hại thì rất nguy hiểm cho người thi công cắt cỏ và mọi người xung quanh.

2.      Nguyên tắc 2: Sử dung máy cắt cỏ phù hợp đối với cỏ nhung thì sử dụng máy cắt cỏ đẩy thảm cỏ dẽ đều đẹo hơn và dễ sử dụng hơn. Còn việc thi công cắt cỏ hoang thì sử dụng máy cắt cỏ cần vì cỏ hoang thường là mặt bằng không bằng phẳng nhấp nhô, các loại cỏ khác nhau khó cắt.

3.      Nguyên tắc 3: Chuẩn bị đồ bảo hộ lao động dầy đủ, dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương khi thi công luôn luôn phải chuẩn bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ vì công việc cắt cỏ rất nguy hiểm và cũng là công việc được tính vào nặng nhọc.

4.      Nguyên tắc 4: Khảo sát mặt bằng cắt cỏ là công viếc tương đối là quan trọng. Trước khi thi công cắt cỏ phải kiểm tra mặt bằng có bằng phẳng hay không? có các vật cản như đá gạch hay gốc cây thân gỗ? Vì khi dùng dao cắt cỏ trồng mấy vật cản rất nguy hiểm cho người cắt.

5.      Nguyên tắc 5: Khi thi công cắt cỏ phải cẩn thận hết sức không được phân tâm cắt cỏ theo từng luống từng hàng tránh cắt sót hoặc cắt lại.

 

CẮT CỎ PHÁT HOANG

Dịch vụ cắt cỏ tại TP.HCM - Quy trình tiếp nhận khách hàng.

1.      Khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ cắt cỏ tại TP.HCM, Bình Dương liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ ghi nhận nhận thông tin yêu cầu, đồng thời cho nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trường

2.      Nhân viên khảo sát quy mô, tính chất công việc, các công việc chính cần phải làm khi cắt cỏ.

3.      Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lên phương án tiến độ dịch vụ cắt cỏ, đồng thòi kèm theo báo giá dịch vụ cắt cỏ.

4.      Thỏa thuận với khách hàng và tiến hàng ký hợp đồng dịch vụ cắt cỏdịch vụ phát hoang

5.      Tiến hành thi công theo yêu cầu của khách hàng, đúng chất lượng, tiến độ đảm bảo an toàn lao động.

6.      Nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán thanh lý hợp đồng dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương

 

Bảng Giá Dịch vụ cắt cỏ tại TP.HCM và các tỉnh  -  5 Cam kết

1.      Dịch vụ cắt cỏ của An Hưng là dịch vụ uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM thi công an toàn.

2.      Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cắt cỏ của chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ càng lên phương án để khách hàng lựa chọn.

3.      Về giá dịch vụ cắt cỏ của chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường để mang tới giá rẻ nhất cho khách hàng.

4.      Dich vụ cắt cỏ An Hưng luôn thi công nhanh chóng đảm bảo an toàn lao động cho người lao động và mọi người xung quanh.

5.      Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 


Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ dại, phun thuốc diệt cỏ, phát hoang cỏ dại cho công ty, nhà máy, khuôn viên, dịch vụ diệt cỏ tại nhà.

 Dịch vụ vệ sinh An Hưng là đơn vị dịch vụ nhanh cung cấp cho khách hành trên toàn quốc mọi dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, hoạt động trên nhiều mảng khác nhau bao gồm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, dịch vụ cắt cỏ phát hoang cây dại…Trong đó dịch vụ cắt cỏ phát hoang cây dại, Phun thuốc diệt cỏ dại  được công ty chú trọng và phát triển.

Dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp của An Hưng:

+ Dịch vụ cắt cỏ dại, phát qoang cây cỏ.
+ Dịch vụ cắt cỏ phát hoang cây dại.
+ Dịch vụ phun thuốc diệt cỏ tại nhà.
+ Dịch vụ diệt cỏ chuyê nghiệp cho bãi đất hoang.
+ Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh.


Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng được trang bị các loại máy móc hiện đại, chuyên dụng mới nhất, kỹ thuật tay nghề giỏi, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả.

– Cắt cỏ: Cắt cỏ cho khu công nghiệp; cắt cỏ sân vườn; cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

– Phát hoang cỏ dại, cây dại: Phát hoang khu dân cư, phát hoang khuôn viên nhà ở, đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang Cỏ cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ diệt cỏ nhanh, hiệu quả. Diệt cỏ tận gốc các loại cỏ như: Phun thuốc diệt cỏ, Cắt cỏ, phát hoang dự án, Cắt cỏ tranh, Cắt cỏ định kỳ hàng tháng, Cắt tỉa thảm cỏ, cỏ lông heo, cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật.


Quy trình diệt cỏ cung cấp tại cơ sở khách hàng.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng thực tế của công trình cần diệt cỏ, cắt cỏ, phun thuốc cỏ.

Bước 2: Lên kế hoạch bố trí nhân sự và máy cắt cỏ, dụng cụ bình phun thuốc diệt cỏ, thuốc diệt cỏ.

Bước 3: Triển khai dịch vụ diệt cỏ theo hợp đồng dịch vụ đã ký với khách hàng.

Triển khai cắt cỏ thảm, cắt cỏ cho bãi cỏ rộng của nhà máy:

  • Dọn rác, lá cây rụng trên bề mặt thảm.
  • Cắt cỏ theo yêu cầu của Khách hàng.
  • Gom rác cỏ lại, bỏ vào bao tải hoặc xe đẩy.
  • Đưa rác tới nơi tập kết.

Bước 4: Ký nghiệm thu và bàn giao công trình.

 Quý khách cần dịch vụ cắt cỏ, diệt cỏ dại, phun thuốc diệt cỏ vui lòng liện hệ chúng tôi qua số máy:

CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT CỎ CÔNG NGHIỆP AN HƯNG

Hotline: 0938 32 9938 Ms Tuyền – 0938 389 439 Mr Hữu

Email: huutran@anhung.vn

Dịch vụ diệt cỏ phục vụ 24/7, cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

 Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 4:31 pm
Chăm sóc cây cảnh
blog-thumb
09/04/2020, 4:30 pm
Cung cấp cây giống
blog-thumb
09/04/2020, 4:29 pm
Chăm sóc cây xanh lấy bóng mát

Thông tin bổ ích