Đánh bóng sàn đá Marble
29/07/2021, 3:18 pm

Đánh bóng sàn đá Marble

Đánh bóng sàn đá tự nhiên đẹp như mới. Dịch vụ đánh bóng đá Marble giá rẻ tại TP.HCM. Công ty An Hưng nhận cải tạo mặt sàn đã qua sử dụng và sửa lỗi sàn đá vừa thi công lắp đặt xong.

KỸ THUẬT ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ MARBLE ĐẸP NHƯ MỚI

Đánh bóng sàn đá Marble là công việc rất dễ dàng. Bất kỳ công ty vệ sinh công nghiệp nào trên thị trường đều có thể đánh bóng sàn đá Marble một cách dễ dàng.

Đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch, công việc đánh bóng hay phục hồi lại độ bóng của sàn đá đều giống nhau. Đánh bóng cầu thang đá Marble là công việc khó khăn hơn, nó không đơn giản như sàn.

 

DANH BONG SAN DA MARBLE


Kỹ thuật đánh bóng đá Marble phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1.      Máy móc thiết bị: Máy đánh bóng có đủ độ chuẩn từ 1,5 Hp – 3 Hp, độ nặng của máy đạt 60 Kg – 90 Kg , trong đó đã bao gồm cục tạ.

2.      Hóa chất: Sử dụng đúng loại hóa chất đánh bóng đá Marble trên thị trường hiện nay đang rao bán.

3.      Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm đánh bóng từ 1 năm trở lên.

4.      Quy trình đánh bóng đúng theo hướng dẫn của các nhà chuyên môn.

Đánh bóng đá Marble là công việc rất dễ dàng đối với công ty An Hưng, nếu các bạn muốn tìm nhà thầu đánh bóng sàn đá. Hãy gọi cho chúng tôi, nếu các bạn là công ty lắp đá, chủ nhà hàng, khách sạn … Cần học nghề thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ để các bạn tự vận hành bộ máy đánh bóng sàn cho mình.

Đá Marble là loại đá cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Không những ở nước ta mà tất cả các nước trên thế giới đá Marble được ưu chuộng và sử dụng nhiều ở văn phòng, tòa nhà, hộ gia đình … Đá Marble tồn tại ở những nơi sang trong như nhà hàng, khách sạn 5 sao.

 

Sàn đá Marble

Do đặc tính được ưu chuộng quá nhiều nên công việc đánh bóng sàn đá Marble cũng đặc biệt chú trọng. Vì sau một thời gian sử dụng sàn đá sẽ bị xuống cấp => Cần phải phục hồi và đánh bóng chúng lại như vẻ đẹp ban đầu.

Ngày nay, tất cả các công ty làm vệ sinh công nghiệp đều đánh bóng đá Marble đẹp như mới, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble như mong muốn của mình. Mỗi công ty vệ sinh trên thị trường đều có mức giá đánh bóng khác nhau, giá sẽ giao động từ 120.000 đồng/M2 => 300.000 đồng/M2 ( Đối với sàn nhà ); Còn đối với cầu thang và tam cấp giá từ 500.000 – 1.200.000 đồng/M2; Đối với tường nhà ốp bằng đá Marble thì từ 1.200.000 – 1.500.000 đồng/M2.


Dịch vụ đánh bóng đá

Đánh bóng sàn đá marble là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của công ty An Hưng, chúng tôi đã phát triển dịch vụ này đạt đến mức hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài việc đánh bóng sàn, An Hưng còn phát triển thêm các dịch vụ về đá marble như: Đánh bóng tường đá, đánh bóng cầu thang, đánh bóng bàn đá, và các vật dụng khác làm bằng đá marble … 

Ngày nay, hầu hết các tòa nhà, văn phòng, nhà biệt thự, trung tâm thương mại  tại Việt Nam được lắp đá marble rất nhiều nên công việc đánh bóng sàn đá là nhu cầu cần thiết để giữ cho mặt đá luôn sáng bóng. Mặt khác, cũng là niềm tự hào của chủ nhân căn nhà.

 

Nhân viên đang mài bề mặt sàn đá Marble


Lý do nào chúng ta phải đánh bóng sàn đá marble liên tục như vậy ?

 

Đối với tòa nhà, khu thương mại …  có tần suất hoạt động liên tục hàng ngày thì việc đánh bóng được duy trì mỗi tháng. ( Hoặc 3 tháng, hoặc 6 tháng ), và hàng năm phải cải tạo sàn đá một lần nhằm phá bỏ đi bề mặt cũ kĩ, trầy xước, ố nặng … Đem lại một mặt sàn bóng đẹp như đá mới.

Đối với nhà ở thì tần suất sử dụng ít hơn nhiều nên chúng ta chỉ cần đánh bóng hàng năm là được, mặt khác trong 3 năm chúng tôi mới cải tạo sàn đá marble một lần.

 

Nhân viên đang đánh bóng đá Marble


Phương pháp danh bong san da marble ?

 

Đá marble mềm hơn đá granite rất nhiều nên việc đánh bóng cũng đơn giản hơn. Chúng tôi xin giới thiệu về quy trình đánh bóng sàn đá marble bị hư tổn nặng:

-         Công đoạn mài giũa: Dùng đĩa mài kim cương mài phẳng đều bề mặt nhằm loại bỏ các vết trầy xước, tạo độ phẳng đều cho toàn mặt đá.

-         Công đoạn làm mặt sàn tinh, mịn.

-         Công đoạn loại bỏ vết trầy xước nhẹ trên đá.

-         Công đoạn tạo độ bóng cho đá bằng đĩa mài kim cương có thông số kỹ thuật cao.

-         Công đoạn tạo độ bóng tuyệt đối bằng đĩa mài kim cương có thống số cao nhất.

-         Đánh bóng mặt đá bằng hóa chất chuyên dùng cho đá marble.

-         Kết thúc công việc là chà sạch hóa chất trên sàn.

ð Chúng ta đã có một mặt sàn đá bóng sáng tuyệt đẹp.

 

Video đánh bóng sàn đá Marble


Trường hợp, đá bị thấm, bị ố, bị nổi mốc … sẽ có phương pháp riêng để xử lý các vấn đề này. Các bạn hãy yên tâm khi gọi cho công ty An Hưng để phục hồi, cải tạo, và đánh bóng cho sàn đá nhà bạn.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

️ Điện thoại bàn: (028) 3847 3379

️ Di động:  0938 389 439 Mr Hữu

️ Email: dichvuanhung@gmail.com 
Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
01/05/2021, 4:57 pm
Đánh bóng sàn bê tông
blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Granite
blog-thumb
09/04/2020, 4:07 pm
Đánh bóng cầu thang đá mài

Thông tin bổ ích