Đánh bóng sàn đá Marble
02/11/2023, 12:04 pm

Đánh bóng sàn đá Marble

Đánh bóng sàn đá Marble là một công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, sự chậm rãi nhưng chắc chắn. Nó khác với công việc đánh sàn thông thường. Nếu mài đĩa mà không đúng kỹ thuật, không đủ thời gian, thì đánh bóng lên sẽ không đẹp, không đạt yêu cầu.

Do vậy, muốn đánh bóng đá Marble đạt chuẩn thì chúng ta phải làm theo quy trình chuẩn của công ty AHS 24H Service đưa ra. Tuyệt đối không cho phép sai sót ở bất kỳ giai đoạn nào, dù là một phút. Chỉ một sai sót nhỏ sẽ làm cho công sức bỏ ra đem đi đổ sông – đổ biển.

Giới thiệu về đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch

Đá Marble là loại đá cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Không những ở nước ta mà tất cả các nước trên thế giới đá Marble được ưu chuộng và sử dụng nhiều ở văn phòng, tòa nhà, hộ gia đình … Đá Marble tồn tại ở những nơi sang trong như nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Do đặc tính được ưu chuộng quá nhiều nên công việc đánh bóng sàn đá Marble cũng đặc biệt chú trọng. Vì sau một thời gian sử dụng sàn đá sẽ bị xuống cấp => Cần phải đánh bóng hoặc phục hồi sàn đá Marble chúng lại như vẻ đẹp ban đầu.

Ngày nay, tất cả các công ty làm vệ sinh công nghiệp đều đánh bóng đá Marble đẹp như mới, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble như mong muốn của mình. Mỗi công ty vệ sinh trên thị trường đều có mức giá đánh bóng khác nhau, giá sẽ giao động từ 120.000 đồng/M2 => 300.000 đồng/M2 ( Đối với sàn nhà ); Còn đối với cầu thang và tam cấp giá từ 500.000 – 1.200.000 đồng/M2; Đối với tường nhà ốp bằng đá Marble thì từ 1.200.000 – 1.500.000 đồng/M2.


Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Từ đó đưa ra giải pháp đánh bóng sàn đá Marble trở về như ban đầu

Đánh bóng sàn đá marble là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của công ty AHS 24H Service, chúng tôi đã phát triển dịch vụ này đạt đến mức hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài việc đánh bóng sàn, AHS 24H Service còn phát triển thêm các dịch vụ về đá marble như: Đánh bóng tường đá, đánh bóng cầu thang, đánh bóng bàn đá, và các vật dụng khác làm bằng đá marble … 

Ngày nay, hầu hết các tòa nhà, văn phòng, nhà biệt thự, trung tâm thương mại  tại Việt Nam được lắp đá marble rất nhiều nên công việc đánh bóng sàn đá là nhu cầu cần thiết để giữ cho mặt đá luôn sáng bóng. Mặt khác, cũng là niềm tự hào của chủ nhân căn nhà.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble

Công ty AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ danh bong san da marble. Đánh bóng cầu thang đá Cẩm Thạch, đánh bóng sàn đá mài, đánh bóng sàn bê tông. Đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng inox, và các dịch vụ đánh bóng khác. 

Với bề dày truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết trong nghề. AHS 24H Service đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng tường đá, và đánh bóng đá không sử dụng hóa chất ( Marble, granite, bê tông, đá mài … ). Đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong giới đánh bóng sàn đá Marble tại TP.HCM cũng như trên cả nước Việt Nam. 

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá Marble của AHS 24H Service là 15 năm. Thi công hầu hết các loại vật liệu lót sàn, cầu thang, và tường nhà. Chúng tôi khẳng định được vị trí đứng đầu về lĩnh vực đánh bóng sàn nhà.


Đánh bóng sàn đá Marble khác với những loại đá khác ở điểm nào

Kết cấu phân tử đá

Đá Marble có kết cấu phân tử khác với đá Granite, đá bóng kiếng, hay đá mài. Mật độ phân từ đá Marble phân bố thưa hơn đá Granite và đá bóng kiếng. Nhưng có kết cấu phân tử dày hơn đá mài. Kết cấu phân tử khác nhau nên phương pháp đánh bóng cũng khác nhau.

Sử dụng hoá chất đánh bóng sàn đá Marble khác nhau

Theo nghiên cứu khoa học, mỗi loại đá khác nhau đều sử dụng một loại hóa chất đánh bóng khác nhau. Hóa chất sản xuất ra tương thích cho tường loại đá, có một số loại hóa chất đa năng có thể đánh bóng cho 2 hoặc 3 loại đá. Ví dụ như hóa chất đánh bóng đá Marble có thể sử dụng để đánh bóng đá mài, đánh bóng cho sàn gạch bóng kiếng.

Thời gian bảo dưỡng và đánh bóng định kỳ khác nhau

Những loại đá có phân tử thưa thớt thì tương đối mềm và dễ bị hư hại. Những loại có phân tử dày đặc thì cứng hơn. Các loại sàn có phân tử thưa, sàn mềm như: Sàn bê tông, sàn đá mài. Các loại sàn phân từ phân bố trung bình như sàn đá Marble. Loại sàn có phân từ dày, đá cứng như sàn Granite, hay các loại sàn đá nhân tạo.

Thứ tự thời gian bảo dưỡng cho loại sàn mềm là 3 tháng hoặc 6 tháng. Thời gian bảo dưỡng cho loại sàn trung bình là 1 năm. Thời gian bảo dưỡng, đánh bóng cho loại sàn cứng là 3 năm.

Vì sao nên chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble của AHS 24H

➡️ Kinh Nghiệm 15 năm trong nghề

Khởi nghiệp từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp, do nhu cầu đánh bóng thị trường tăng cao, AHS 24H Service đã phục vụ luôn dịch vụ đánh bóng đá các loại. Đặc biệt, chúng tôi có bề dày truyền thống trong lĩnh vực đánh bóng đá Marble.

 Đã từng đánh bóng qua 1.200 công trình khác nhau

AHS nhận đánh bóng cho hộ gia đình, tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng. Ước tính hàng tháng chúng tôi thi công 10 công trình đánh bóng các loại.

➡️ Có đầy đủ máy móc, thiết bị, và nhân lực

Máy móc, thiết bị, hóa chất đều được nhập từ USA và Châu Âu. Chúng tôi có thể triển khai đồng loạt nhiều công trình đánh bóng cùng một lúc.

 Giá cả hợp lý

Với bất kỳ công trình nào cần đánh bóngAHS 24H Service sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và báo giá theo nhu cầu của bạn. Có đa dạng các khung giá cho bạn lựa chọn, từ thấp đến cao, phù hợp với túi tiền của mọi người.Điều quan trọng nhất của đánh bóng sàn đá Marble là phải làm theo đúng quy trình

Mỗi công ty sẽ có một quy trình đánh bóng sàn đá marble khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là khi đánh bóng cuối cùng thì quy trình nào làm cho sàn đá bóng đẹp nhất, là quy trình đó đúng nhất.

Cách mài đĩa số kim cương: Đá marble được chia thành 2 chủng loại là: Đá tốt, và đá trung bình. Công thức mài đĩa cho 2 loại này sẽ khác nhau. Thông số đĩa mài sử dụng cho đá tốt: 50 – 100 – 300 – 500 – 1.000, thời gian mài tính cho 2 mét vuông là 30 phút. Thông số đĩa mài cho đá trung bình: 50 – 100 – 200 – 400 – 800 – 1.500, thời gian mài là 40 phút.

Cách đánh bóng sàn đá marble: Sau đã đã mài chuẩn tất cả các đĩa số kim cương. Tiếp đến là sử dụng máy chà sàn, đánh sạch các vết bẩn, bột đá trên sàn nhà. Sau đó mới thực hiện đánh bóng. Có 2 phương pháp đánh bóng đá marble: Đánh nước và đánh khô. Đánh nước: Mức độ ma sát với sàn nhà tương đối nhẹ nhàng. Đánh khô: Mức độ ma sát với sàn nhà rất lớn, nếu người thợ cầm máy không có kinh nghiệm sẽ bị văng ngay.

 

DANH BONG SAN DA MARBLE

Chuyên phục hồi và đánh bóng sàn đá Marble

Kể từ năm 1998 nghiệp vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên ( Marble, Granite ) bắt đầu hình thành và phát triển tại Việt Nam tiêu điểm là TP.HCM. Tại thời điểm đó một số dịch vụ vệ sinh có mặt trên thị trường như: Công ty Pan Pacific, Hoàn Mỹ, Huy Bảo, Unicare, Elite ... còn mơ hồ về việc đánh bóng sàn đá. Nhưng chỉ 01 hoặc 02 năm sau đó một số công ty đã có phương pháp đánh bóng sàn đá, nhưng chỉ ở mức tạm thời. 

Do yêu cầu cao từ phía khách hàng: Các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà ... các công ty vệ sinh tìm cách đánh bóng. Nhưng chỉ cải thiện về mặt sơ bộ ( Vệ sinh sạch ). Sau đó các chuyên gia nước ngoài qua Việt Nam huấn luyện về nghiệp vụ phục hồi sàn đá. Và từ đó dịch vụ phục hồi sàn đá tự nhiên bắt đầu phát triển rầm rộ tại TP.HCM. 

Cho đến thời điểm hiện nay thì nhiều công ty có thể làm tốt việc phục hồi sàn đá tự nhiên kể cả đá nhân tạo. Công ty AHS là một trong các đơn vị làm tốt việc này. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về việc phục hồi sàn đá tự nhiên.


Máy đo độ bóng cho sàn đá

Phục hồi sàn đá là gì? Tại sao chúng ta phải phục hồi sàn đá mà không đánh bóng chúng?

Phục hồi sàn đá là quá trình sang phẳng, mài giũa, xử lý trầy xước, đánh bóng. Đem lại kết quả cuối cùng là sàn đá đẹp như mong muốn của người dùng.  

Các lỗi của đá cần phải phục hồi:  

- Sàn đá bị hư tổn nên chúng ta phải phục hồi lại.

Lưu ý:  Trong công đoạn phục hồi sàn đá có cả công đoạn đánh bóng, nhưng công đoạn đánh bóng thì không có phục hồi.

- Sàn đá sử dụng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ ... việc đánh bóng không mang lại kết quả như mong muốn.

- Sau khi lắp đá giữa hai viên đá có viên cao viên thấp => chúng ta phải mài giũa để chúng bằng phẳng với nhau.

- Mặt sàn bị trầy xướt

- Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng không đem lại kết quả cao.  

Chúng tôi có chuyên viên tư vấn về phục hồi sàn đá và đáp ứng cho nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất. AHS 24H Service có đội ngũ thợ lành nghề lâu năm cùng máy móc, thiết bị, hóa chất …  hiện đại chuyên dùng xử lý cho việc này. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí !


Những kỹ thuật trong đánh bóng đá Marble

Người thợ đánh bóng phải có kinh nghiệm lâu năm, sức khỏe tốt thì khi mài đĩa hoặc đánh bóng mới đủ sức khỏe giữ được máy đánh bóng. Đá Marble có rất nhiều loại khác nhau, nên khi đánh bóng thì mỗi loại đều phải thực hiện theo phương án khác nhau. 

Đánh bóng sàn đá tự nhiên đẹp như mới. Dịch vụ đánh bóng đá Marble giá rẻ tại TP.HCM. Công ty AHS 24H Service nhận cải tạo mặt sàn đã qua sử dụng và sửa lỗi sàn đá vừa thi công lắp đặt xong.

Kỹ thuật đánh bóng sàn đá Marble đẹp như mới

Đánh bóng sàn đá Marble là công việc rất dễ dàng. Bất kỳ công ty vệ sinh công nghiệp nào trên thị trường đều có thể đánh bóng sàn đá Marble một cách dễ dàng.

Đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch, công việc đánh bóng hay phục hồi lại độ bóng của sàn đá đều giống nhau. Đánh bóng cầu thang đá Marble là công việc khó khăn hơn, nó không đơn giản như sàn.


Kỹ thuật đánh bóng sàn đá Marble phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Máy móc thiết bị: Máy đánh bóng có đủ độ chuẩn từ 1,5 Hp – 3 Hp, độ nặng của máy đạt 60 Kg – 90 Kg , trong đó đã bao gồm cục tạ.

2.      Hóa chất: Sử dụng đúng loại hóa chất đánh bóng đá Marble trên thị trường hiện nay đang rao bán.

3.      Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm đánh bóng từ 1 năm trở lên.

4.      Quy trình đánh bóng đúng theo hướng dẫn của các nhà chuyên môn.

Đánh bóng đá Marble là công việc rất dễ dàng đối với công ty AHS 24H Service, nếu các bạn muốn tìm nhà thầu đánh bóng sàn đá. Hãy gọi cho chúng tôi, nếu các bạn là công ty lắp đá, chủ nhà hàng, khách sạn … Cần học nghề thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ để các bạn tự vận hành bộ máy đánh bóng sàn cho mình.

Nhân viên đang mài bề mặt sàn đá Marble 

Lý do nào chúng ta phải đánh bóng sàn đá Marble liên tục như vậy

Đối với tòa nhà, khu thương mại …  có tần suất hoạt động liên tục hàng ngày thì việc đánh bóng được duy trì mỗi tháng. ( Hoặc 3 tháng, hoặc 6 tháng ), và hàng năm phải cải tạo sàn đá một lần nhằm phá bỏ đi bề mặt cũ kĩ, trầy xước, ố nặng … Đem lại một mặt sàn bóng đẹp như đá mới.

Đối với nhà ở thì tần suất sử dụng ít hơn nhiều nên chúng ta chỉ cần đánh bóng hàng năm là được, mặt khác trong 3 năm chúng tôi mới cải tạo sàn đá marble một lần.

Hai lý do quan trọng nhất bắt buộc chúng ta phải đánh bóng sàn đá Cẩm Thạch định kỳ

Thể hiện bộ mặt của tòa nhà: Sàn đá lúc nào cũng bóng sáng, đẹp rực rỡ. Điều đó minh chúng cho đẳng cấp của bạn. Đối tác, khách hàng sẽ đánh giá cao khi hợp tác với bạn. Nhờ vào đó, bạn sẽ ăn nên làm ra, mọi chuyện đều thuận lợi, tốt đẹp.

Gia tăng tuổi tho cho sàn đá: Sàn đá Marble thường xuyên vệ sinh lau chùi, hoặc đánh bóng định kỳ sẽ tăng tuổi thọ cho sàn đá lên rất nhiều. Nếu không thường xuyên bảo dưỡng chúng, thì sẽ nhanh xuống cấp và hư hỏng nặng. Lúc này, chúng ta sẽ phải tốn số tiền rất lớn để phục hồi và cải tạo lại chúng. Trường hợp hư hỏng nặng sẽ phải thay mới.

Nhân viên đang đánh bóng đá Marble 

Phương pháp đánh bóng sàn đá Marble

Mỗi loại đá đều có phương pháp đánh bóng khác nhau. Đá Marble cũng vậy, nó có phương pháp đánh bóng khác với đá Garnite, đá mài, đá bóng kiếng. Qua kinh nghiệm 15 năm đánh bóng đá MarbleAHS 24H Service đúc kết thành phương pháp đánh bóng gần như chính xác. Các bạn có thể áp dụng theo phương pháp chúng tôi đưa ra để đánh bóng cho bất kỳ sàn đá Marble nào. Có thể áp dụng cho đánh bóng cầu thang và tam cấp đá Marble.

Đá Marble mềm hơn đá Granite rất nhiều nên việc đánh bóng cũng đơn giản hơn. AHS 24H xin giới thiệu quy trình đánh bóng sàn đá Marble bị hư tổn nặng:

-         Công đoạn mài giũa: Dùng đĩa mài kim cương mài phẳng đều bề mặt nhằm loại bỏ các vết trầy xước, tạo độ phẳng đều cho toàn mặt đá.

-         Công đoạn làm mặt sàn tinh, mịn.

-         Công đoạn loại bỏ vết trầy xước nhẹ trên đá.

-         Công đoạn tạo độ bóng cho đá bằng đĩa mài kim cương có thông số kỹ thuật cao.

-         Công đoạn tạo độ bóng tuyệt đối bằng đĩa mài kim cương có thống số cao nhất.

-         Đánh bóng mặt đá bằng hóa chất chuyên dùng cho đá marble.

-         Kết thúc công việc là chà sạch hóa chất trên sàn.

Chúng ta đã có một mặt sàn đá bóng sáng tuyệt đẹp.

Trường hợp, đá bị thấm, bị ố, bị nổi mốc … sẽ có phương pháp riêng để xử lý các vấn đề này. Các bạn hãy yên tâm khi gọi cho công ty AHS để phục hồi, cải tạo sàn đá Marble, và đánh bóng cho sàn đá nhà bạn.

Xem thêm >>> vệ sinh toà nhà

Công ty đánh bóng sàn đá tự nhiên AHS

Ngoài lĩnh vực đánh bóng sàn đá Marble ra, công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service phục vụ rất nhiều lĩnh vực khác nhau cho văn phòng, nhà xưởng, TT thương mại. Thời gian làm việc của chúng tôi trong giờ hành chánh, còn thời gian thi công là 24/24, phục vụ cả ngày lẫn đêm, đáp ứng cho nhu cầu cần thiết, cấp bách của quý khách hàng.

AHS 24H Service cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, và cái nào cũng mang tính chuyên nghiệp cao. Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ nói trên cho các khách hàng tiêu biểu như: Siêu thị Aeon, nhà máy thuốc lá Sài Gòn, và các TT Y tế các quận tại TP.HCM.

Ngoài dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble ra, AHS 24H còn cung cấp các dịch vụ khác như:

-      Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

-      Tổng vệ sinh nhà cửa và công trình sau khi xây dựng xong, hoặc tổng vệ sinh nhà sau khi sơn nước, hay sửa chữa.

-      Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho văn phòng công ty

-      Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế văn phòng

-      Giặt ghế sofa tại nhà

-      Giặt ủi công nghiệp: Giặt quần áo, giặt rèm cửa, giặt khăn, ra, chiếu, gối

-      Quét mạng nhện nhà xưởng

-      Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại, phát hoang đất trống dự án

-      Dịch vụ chặt cây, mé nhánh cây, tỉa cành

-      Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cung cấp cây giống

-      Và các dịch vụ khác

Xem thêm >>> vệ sinh nhà xưởng

 

Video đánh bóng sàn đá Marble

Liên hệ với công ty đánh bóng đá Marble AHS

Chúng tôi có chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn qua điện thoại, hoặc cần gặp mặt trực tiếp, AHS sẽ đáp ứng ngay tức thì. 

Hotline: 0397877768 hoặc Zalo. Đây là số của Sale Admin trên toàn quốc !

Sau khi trao đổi công việc cần đánh bóng, sẽ chuyển tải thông tin về chi nhánh các tỉnh để làm việc trực tiếp với bạn. Tất cả quy trình đánh bóng & tiêu chuẩn chất lượng đều được AHS áp dụng theo chuẩn mực của công ty. Cho dù bạn ở đâu, là nhà ở hay văn phòng thì chúng tôi vẫn thực hiện đúng như quy định đưa ra.

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
26/06/2022, 1:51 pm
Đánh bóng thang máy
blog-thumb
01/05/2021, 4:57 pm
Đánh bóng sàn bê tông
blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Granite

Thông tin bổ ích