Đánh bóng sàn đá Granite
01/09/2020, 10:54 pm

Đánh bóng sàn đá Granite

Đá Granite là loại đá tự nhiên cứng nhất hiện nay, việc đánh bóng và phục hồi lại rất khó khan, vất vả. Chúng tôi là một trong những đơn vị có thể đánh bóng sàn đá Granite đẹp như mới. riêng đá Granite nhân tạo có thể đánh bóng đẹp hơn đá mới lắp.PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE ĐẸP NHƯ MỚI

 Đánh bóng sàn đá Granite là một trong những loại hình đánh bóng khó nhất trên thị trường hiện nay. Thông thường, đối với bất kỳ sàn nhà nào cũng đều đánh bóng rất sễ dàng nhưng đối với sàn đá Granite là vô cùng khó khăn. Vì đá Granite rất cứng, nó là loại đá tự nhiên cứng nhất hiện nay => Nên việc đánh bóng chúng cũng gặp nhiều trở ngại.


DANH BONG SAN DA GRANITE

Kỹ thuật đánh bóng sàn đá Granite:

1.      Máy đánh bóng phải đủ độ nặng: Từ 90 Kg đến 110 Kg

2.      Máy đánh bóng có Mã lực từ 2 Hp – 3 Hp

3.      Sử dụng đĩa mài kim cương đúng hàng: Apolo hoặc Dongsing

4.      Kỹ thuật mài đúng: Từ đĩa số 50 đến 3.000

5.      Sử dụng hóa chất đánh bóng chúng lên.

Đánh bóng sàn đá Granite cũng giống như các loại sàn khác, chỉ khác nhau về số đĩa mài, hóa chất đánh bóng, còn lại tất cả các khâu về cơ bản giống nhau 90%. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng có 15 năm kinh nghiệm về đánh bóng sàn đá Granite, đánh bóng sàn nhà các loại, đánh bóng cầu thang, tam cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm !
Chuyên đánh bóng sàn nhà với chất lượng vượt trội trên thị trường hiện nay - Công ty An Hưng là chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi và đánh bóng sàn đá Granite, hay còn gọi là đá Hoa Cương. Đánh bóng trên mọi địa hình như: Sàn nhà, cầu thang, tam cấp, tường nhà, và các đồ vật trang trí bằng đá Granite.


NHÂN VIÊN ĐANG MÀI SÀN ĐÁ GRANITE

Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite ( Hoa Cương ), phục hồi lại bề mặt đá, chống thấm và phủ bóng để đá marble luôn đẹp như mới. An Hưng phục hồi tường đá và đánh bóng đạt độ chuẩn gần như sàn đá, phương pháp đánh bóng đá cầu thang, đánh bóng bàn đá, hay bếp ăn trong gia đình .. tất cả đều được chúng tôi giải quyết theo phương án tốt nhất cho các bạn.

ĐÁNH BÓNG CÁC LOẠI ĐÁ GRANITE: SÀN ĐÁ  CẦU THANG  BÀN ĐÁ  GHẾ ĐÁ  TƯỜNG ĐÁ

An Hưng xin giới thiệu tới các bạn phương pháp phục hồi và đánh bóng sàn đá Granite theo nhiều phương án khác nhau tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn, yêu cầu nào sẽ có phương án đó.

 

DEMO – MÀI SÀN ĐÁ GRANIRE

Yêu cầu 1: Sàn đá Granite sau khi xây dựng xong bị mờ do quá trình thi công đi lại nhiều, kéo lê các vật nặng sàn đá sẽ bị trầy xước. Mặc khác, nhà thầu lắp đá lúc cán nền nhà không kiểm tra kỹ mặt sàn trước khi lắp đá xuống sẽ xảy ra tình trạng viên cao viên thấp.

 

Giải quyết: Trước tiên dùng máy mài có gắng đĩa kim cương mài cho phẳng mặt sàn tạo độ phẳng không còn viên cao viên thấp; Sau đó dùng máy chà sàn có gắng đĩa kim cương thông số cao xử lý tất cả các vết trầy xước trên mặt sàn, và đánh tiếp đĩa kim cương cuối cùng tạo độ mịn cho mặt sàn; Cuối cùng đánh bóng sàn đá Granite bằng hoa chất chuyên dùng các hãng nổi tiếng của các nước như: Mỹ, Đức, Italia, Singapore, Trung Quốc … Sàn đá của bạn sẽ trở lại bóng đẹp như ban đầu.

 

ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANIRE

Yêu cầu 2: Sàn đá Granite sử dụng lâu ngày bị mờ, mất độ bóng

 Giải quyết: Đánh bóng sàn đá Granite bằng hóa chất

 Yêu cầu 3: Sàn đá sử dụng lâu ngày bị mờ, bị trầy xước do kéo lê các vật nặng trên mặt sàn.

 Giải quyết: Dùng đĩa mài kim cương phá bỏ các vết trầy xước trên mặt sau đó đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất.

 Yêu cầu 4: Đường ron giữa các viên đá bị hõm xuống làm giảm giá trị của sàn đá marble nhà bạn, và cũng là nguyên nhân tích tụ nhiều loại vi khuẩn có khả năng gây bệnh dịch cho trẻ em và cho chính bạn.

 Giải quyết: Dùng máy cắt cầm tay cắt bỏ đường ron cũ và đi lại đường ron mới bằng keo dán đá loại tốt. Sau đó dùng máy chà sàn mài đều mặt đá nhằm loại bỏ các vết trầy xước, và cuối cùng đánh bóng lại toàn bộ mặt sàn bằng hóa chất.

 Công ty An Hưng sẽ giúp các bạn xử lý tất cả các lỗi của đá và chống thấm đá để bạn sử dụng được lâu dài và hiệu quả nhất.

 Hãy gọi cho chúng tôi nếu sàn đá của bạn bị lỗi hoặc bạn muốn có giải pháp tốt nhất cho sàn đá Granite nhà bạn: 0938.389439 ( Mr Hữu )
Các bước để Đánh bóng đá granite

Bước 1Làm sạch Granite bẩn

Granite là quá đắt đỏ. Cần phải làm sạch trước khi thực hiện các phương pháp đánh bóng đá Granite để không hư hỏng bề mặt đá. Giống như nhiều loại đá khác, đá granite không đáp ứng tốt với các chất có tính axit như giấm, rượu vang hoặc chanh. Nên dùng nước xà phòng ấm và một miếng vải sợi nhỏ mềm sẽ là tốt nhất.

Bước 2Loại bỏ vết ố từ Granite

Mặc dù đá granite vệ sinh vết bẩn một cách dễ dàng hơn một số loại đá khác. Nhưng nếu một cái gì đó được đổ trên đá granite và đã ngấm vào đá. Xem xét sử dụng một thuốc đắp để loại bỏ vết bẩn. Để làm thuốc đắp, trộn một loại bột mịn, chẳng hạn như baking soda với hydrogen peroxide để tạo thành một miếng dán dày khoảng 1 tới 2 ngày sau đó chúng ta sẽ yên tâm để thực hiện công đoạn đánh bóng đá Granite quan trọng nhất.

Bước 3Đánh bóng đá Granite

– Để đánh bóng đá granite, chúng ta mua một máy đánh bóng đá granite thương mại không mài mòn sau đó lau lại bằng một miếng vải mềm sạch. Đánh bóng đá granite thương mại nên được áp dụng ít nhất một lần một tháng.

– Ngoài ra còn có các giải pháp đánh bóng đá granite có thể được thực hiện 6 tháng 1 lần. Đánh phá 1 lớp bề mặt loại bỏ các vết trầy xước, các vết mờ, không bóng của đá rồi làm sạch, làm bóng lại như mới. Luôn luôn đeo găng tay khi đánh bóng bề mặt đá granite, đặc biệt là khi sử dụng các sản phẩm thương mại.

Bước 4: Bảo trì, giữ Granite luôn sạch.

Đá granite có thể tăng thêm giá trị cho bất kỳ tòa nhà, căn hộ nào. Nó là phong cách và tăng cường sự xuất hiện của một căn phòng. Theo một số quy tắc chung để giữ đá granite sáng bóng và mới.

  • Luôn luôn sử dụng đế lót ly dưới cốc và kính để ngăn chặn các vết bẩn trên bề mặt đá granite 
  • Tránh sản phẩm cam quýt hoặc rượu trên đá granite sẽ khắc bề mặt đá.
  • Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa gia dụng trên đá granite.
  • Tránh đặt nồi và chảo nóng trực tiếp trên bề mặt đá granite.

Chúng tôi biết làm thế nào để khôi phục sàn đá bị hư hỏng nặng. Kể từ khi chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ đánh bóng đá để phục hồi ngành công nghiệp đá, chúng tôi có chuyên môn trong việc giới thiệu các công cụ và giải pháp cho việc khôi phục độ bóng tự nhiên của sàn đá.

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
01/05/2021, 4:57 pm
Đánh bóng sàn bê tông
blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Marble
blog-thumb
09/04/2020, 4:07 pm
Đánh bóng cầu thang đá mài

Thông tin bổ ích