Đánh bóng sàn đá Granite
21/08/2022, 4:05 pm

Đánh bóng sàn đá Granite

Đánh bóng sàn đá Granite là một trong những dịch vụ chủ lực của công ty An Hưng. Chúng tôi là 1 trong 3 đơn vị đầu tiền tại TP.HCM cũng như tại Việt Nam đánh bóng đá Granite đẹp như mới. Tùy vào tính chất sàn đá An Hưng có giải pháp đánh bóng tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite do công ty An Hưng cung cấp là một dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao. Vì rất ít đơn vị trên thị trường Việt Nam phục hồi va đánh bóng được loại đá này. Tuy nhiên, không những đánh bóng được đá Granite mà chúng tôi còn đánh bóng được rất nhiều loại đá khác nhau nữa.

Đánh bóng sàn đá Granite đẹp như mới xuất xưởng

Công nghệ đánh bóng đá Granite trong nhà xưởng như thế nào thì An Hưng có thể làm được như vậy. Công nghệ đánh bóng của chúng tôi có sự khác biệt xa ở chỗ là không cần phải gỡ đá ra để đem về đánh bóng. Mà giữ nguyên hiện trạng mặt sàn, và tiến hành đánh bóng tại chỗ.

Chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị, và nhân lực để thi công đánh bóng bất kỳ công trình sàn đá Granite nào. Sàn đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương, có rất nhiều cách để đánh bóng, và mỗi loại đá có phương pháp đánh bóng khác nhau.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Các phương pháp đánh bóng sàn đá Granite 

Đánh bóng đá Granite sau xây dựng

Sau khi lắp đặt sàn đá sẽ có nhiều lỗi do quá trình xây dựng để lại. Tùy vào từng lỗi mà chúng ta có cách xử lý khác nhau như: Bị viên cao viên thấp, sàn đá bị trầy xước, mất độ bóng …

Đánh bóng đá Hoa Cương sử dụng lâu ngày

Sau thời gian sử dụng sàn đá hoa cương bị mờ, mất độ bóng, chúng ta cần phục hồi hoặc đánh bóng lại để chúng sáng đẹp như ban đầu. Thông thường sau 5 năm nên cải tạo sàn đá lại một lần.

Tăng độ bóng cho đá Granite

Sàn đá Granite của bạn vẫn bóng đẹp, nhưng không bóng như lúc mới. Cần có giải pháp đánh bóng định kỳ để chúng luôn sáng đẹp như mong muốn. Nếu sàn đá lót ở các trung tâm thương mại lớn thì 6 tháng đánh bóng một lần. Nếu là nhà ở thì 18 tháng đánh một lần.

Đi lại ron đá

Quý Sàn đá hoa cương của bạn đã bóng sáng đẹp, nhưng đường ron bị đen, hoặc bị hư hỏng. An Hưng có giải pháp trám tréc, đi lại ron đá theo yêu cầu quý khách hàng. Ron đá có rất nhiều màu sắc có thể chọn lựa theo ý thích, và có thể thay đổi ron khác nếu thấy không ưng ý.


Demo đánh bóng sàn đá

Công ty chuyên đánh bóng sàn đá An Hưng

Đánh bóng sàn đá Marble, Granite – Dịch vụ phủ bóng sàn nhựa. Đã từng đánh bóng cho 500 hộ gia đình – 150 công ty, nhà máy. Nhận thi công đánh bóng tất cả các loại sàn nhà.

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng đá Granite, đánh bóng cầu thang đá Granite. Đánh bóng sàn đá mài, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng inox, và các dịch vụ đánh bóng khác. 

Với bề dày truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết trong nghề. An Hưng đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng tường đá, và đánh bóng đá không sử dụng hóa chất ( Marble, granite, bê tông, đá mài … ). Đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong giới đánh bóng sàn đá tại TP.HCM cũng như trên cả nước Việt Nam. 

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá của An Hưng là 18 năm, thi công hầu hết các loại vật liệu lót sàn, cầu thang, và tường nhà. Chúng tôi khẳng định được vị trí đứng đầu về lĩnh vực đánh bóng sàn nhà


DANH BONG SAN DA GRANITE

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite

Nếu bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để làm sạch bóng những vết bẩn, vết trầy xước trên sàn đá Granite. Hãy để công ty đánh bóng đá giúp đỡ bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp.

Công ty đánh bóng đá tự hào là đơn vị chuyên đánh bóng sàn nhà với nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên thi công đánh bóng có tay nghề cao đã thực hiện nhiều công trình quan trọng. Mời bạn tham khảo những thông tin về đánh bóng sàn Granitecông ty đánh bóng đá cung cấp.

Tại sao phải đánh bóng sàn đá Granite ?

Sàn đá Granite  trong các căn hộ gia đình, văn phòng hay cá trung tâm thương mại sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra tình trạng bám bụi, két bẩn, thậm chí là ố màu, trầy xước. Tình trạng này nếu cứ kéo dài và không được khắc phục kịp thời không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó nó làm giảm đi vẻ sang trọng và tinh tế của căn nhà.

Sàn bị bẩn còn gây ra mùi hôi khó chịu, trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh. Gây ảnh hưởng đến xấu đến sức khỏe con người.


NHÂN VIÊN ĐANG MÀI SÀN ĐÁ GRANITE

Để đảm bảo sàn nhà luôn sáng bóng, tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế và sạch sẽ. Đồng thời để ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên các sàn đá Granite. Công ty đánh bóng đá khuyên khách hàng nên đánh bóng sàn nhà định kỳ 6 tháng hoặc ít nhất 1 năm/1 lần.

Đây là phương pháp giúp sàn giữ được tính thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ khi sử dụng.

Quy trình đánh bóng sàn đá Granite chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá khác nhau như đá hoa cương, đá Granite, đá Marble… Mỗi loại đá này lại có đặc điểm mặt sàn riêng biệt. Chính vì vậy quy trình đánh bóng sàn sẽ có khác nhau.

Với công ty đánh bóng đá, sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, nhân viên sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát. Kiểm tra xem loại đá cần đánh bóng là loại đá gì? Tiếp đó là mức độ cần đánh bóng là nhiều hay ít. Sàn đá Granite cần đánh bóng có bám những loại bụi bẩn phức tạp hay không?

Sau khi tổng hợp đủ thông tin

Thông thường quy trình đánh bóng sàn đá Granite  cơ bản của công ty đánh bóng đá được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi thi công cần chuẩn bị: nhân sự, máy móc thiết bị và hóa chất chuyên dụng như: Máy mài, máy hút bụi, máy hút nước, máy đánh bóng sàn tốc độ cao…

 

DEMO – MÀI SÀN ĐÁ GRANIRE

Trước khi tiến hành đánh bóng ngoài việc vận chuyển máy móc thiết bị, hóa chất đến công trường thì các nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ tiến hành quét dọn sạch sẽ bụi bẩn và rác trên sàn nhà.

Tiếp theo là lắp ráp và test thử các thiết bị phục vụ cho quá trình vệ sinh đánh bóng sàn.

Cuối cùng là pha hóa chất chuẩn bị cho quá trình vệ sinh đánh bóng sàn đá Granite .

Bước 2: Xác nhận lại tình trạng xuống cấp bề mặt sàn đá Granite

Sau khi xác nhận tình trạng sàn sẽ đưa ra giải pháp và đánh phá mặt sàn.

Các nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ tiến hành xác nhận lại tình trạng sàn Granite một lần nữa. Sau đó phá bỏ lớp đánh bóng cũ đã bị bám bụi, két bẩn, trầy xước. Đồng thời loại bỏ những biên đã đã bị vỡ, mẻ và chớp cạnh.

Đối với lớp ron cũ đã bám bẩn, ố màu, nhân viên cả công ty đánh bóng đá sẽ tiến hành phá bỏ. Chúng tôi sử dụng keo chà ron chuyên dụng để tạo đường ron mới.

 

ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANIRE

Bước 3: Tiến hành đánh bóng sàn đá Granite  bằng hóa chất và máy móc chuyên dụng

Các đường đánh bóng từ trong ra ngoài, từ trước về sau sẽ liên tục được thi công. Nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ di chuyển để mọi vị trí trên sàn nhà đều được bóng đều. Sàn Granite sẽ bóng như mới dưới sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị chuyên dụng.

Toàn bộ quá trình đánh bóng sàn đá Marble sẽ diễn ra trong khoảng 2 – 3 giờ. Kết thúc quá trình sàn nhà đạt được bộ sáng bóng như tráng một lớp gương.

Bước 4: Phủ chống thấm bằng các nguyên vật liệu chuyên dụng

Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sàn đá Marble. Chính vì vậy sau khi đã đánh bóng và làm sạch sàn, nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ dùng các cây lau chuyên dụng để phù chống thấm cho sàn.

Việc này sẽ ngăn nước cũng như vết bẩn bám vào sàn sau thi công.

Bước 5: Vệ sinh và nghiệm thu

Nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ vệ sinh và lau chùi sạch những hóa chất còn sót lại trên sàn. Đảm bảo không còn chất liệu vệ sinh và không ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Đồng thời nghiệm thu chất lượng công trình để bàn giao cho khách.


Sàn đá Granite đã được đánh bóng

Bước 6: Bàn giao công trình đã hoàn thiện cho khách hàng

Khách hàng là người cuối cùng nghiệm thu công trình. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, khách hàng thực hiện thanh toán cho công ty đánh bóng đá. Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục.

Địa chỉ đánh bóng sàn đá Hoa Cương uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ánh bóng sàn đá Granite. Tuy nhiên công ty đánh bóng đá là một đơn vị được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi có một số điểm nổi bật so với các đơn vị khác:

·         Công ty đánh bóng đá sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

·         Sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc kỹ thuật làm sạch chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ Châu Âu.

·         Toàn bộ hóa chất sử dụng cho quá trình làm sạch và đánh bóng sàn nhà đều đã được kiểm chứng và đảm bảo. Không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

·         Chất lượng đánh bóng sàn nhà bền vững, kéo dài được tuổi thọ của đá.

·         Công ty hiện cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

·         Công ty đánh bóng đá đã và đang là đối tác cho nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng.

·         Công ty cung cấp dịch vụ ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu công ty, tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite hay bất kỳ một dịch vụ vệ sinh nào với giá cả hợp lý, chất lượng cao và có bảo hành. Thì hãy liên hệ ngay với công ty đánh bóng đá để được hỗ trợ nhanh nhất.


Cải tạo sàn đá

Quy trình báo giá đánh bóng sàn đá Granite của công ty đánh bóng đá

Bước 1: Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về nhu cầu cần đánh bóng sàn nhà. Và hẹn lịch đến khảo sát công trình thực tế.

Bước 2: Đến trực tiếp hiện trường để khảo sát công trình sàn đá Granite cần đánh bóng về các thông tin. Như: Vị trí địa lý, diện tích mặt đá cần đánh bóng, tình trạng mặt sàn đá Granite cần đánh bóng.

Bước 3: Đánh giá chất lượng công trình và đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, công ty đánh bóng đá sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Đưa nhân lực cũng như cá dụng cụ, hóa chất chuyên dụng đến công trình để tiến hành vệ sinh làm sạch và đánh bóng sàn nhà.

Bước 5: Nghiệm thu lại công trình và xử lý ngay các vấn đề còn tồn tại nếu có.

Bước 6: Bàn giao công trình cho khách hàng và chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc công trình.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite của công ty đánh bóng đá. Hy vọng bài viết này sẽ giúp tất cả mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đánh bóng sàn Granite. Vai trò của sàn đá trong ngôi nhà và sức khỏe gia đình.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về đánh bóng sàn hãy liên hệ ngay với chung tôi tại thông tin dưới đây.


 

Liên hệ với công ty chuyên đánh bóng sàn đá hoa cương

Các bạn có thể liên hệ với công ty An Hưng tại tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ đánh bóng với chi phí thấp nhất. Vì An Hưng có sẵn lực lượng nhân sự tại mỗi địa phương. Dịch vụ uy tín & chuyên nghiệp, phục vụ quý khách hàng 24/24 !

Ngoài ra, nếu các bạn đã có sẵn nhà thầu cung cấp dịch vụ đánh bóng, muốn biết them về giá cả để điều tiết dịch vụ có sẵn. Liên hệ ngay qua số : 0938 389 439 Mr Hữu. Đảm bảo cung cấp cho bạn những thông tin xác thực về giá cả, và phương pháp đánh bóng tốt nhất hiện nay !

CÔNG TY ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ AN HƯNG:

Đánh bóng sàn đá tự nhiên, sàn bê tông: 0938 389 439 Mr Hữu => Mobil

Dịch vụ chà sàn: 0938 32 99 38 Ms Tuyền => Mobil

Dịch vụ vệ sinh văn phòng: 0898 08 38 78 Ms Tính => Mobil

Dịch vụ khác: 03978 777 68 Mạng Vietel 

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
26/06/2022, 1:51 pm
Đánh bóng thang máy
blog-thumb
01/05/2021, 4:57 pm
Đánh bóng sàn bê tông
blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Marble

Thông tin bổ ích