Đánh bóng sàn đá Granite
02/11/2023, 1:40 pm

Đánh bóng sàn đá Granite

Sàn đá Granite được lắp đặt đại trà tại các TT thương mại, tòa nhà … Do đó, việc đánh bóng sàn đá Granite là rất cần thiết. Nhằm giúp duy trì & bảo vệ cho mặt đá luôn sáng bóng. Gia tăng tuổi thọ cho sàn đá, tạo ra một không gian hoàn mỹ sống động, lịch lãm sang trọng.

Công việc đánh bóng đá Granite do các người thợ đảm nhận. Kết hợp với các loại máy móc, hóa chất mới nhất hiện nay. Có 03 tiêu chí cần lưu ý trong quá trình đánh bóng là: 

➡️ Nguồn gốc xuất xử của đá Granite

➡️ Máy móc ( 2,5 Hp – 3,0 Hp ), thiết bị, hóa chất

➡️ Kỹ thuật cầm máy đánh bóng của người thợ


Giới thiệu sơ lược về đá Granite

Đá Garnite là loại đá tự nhiên rất cứng, và có tể nói là loại đá cứng nhất trên thị trường hiện nay. Nó được khai thác từ các mỏ đá lâu đời, các mỏ đá nằm trong các núi lớn, rừng sâu. Các mỏ đá này nằm cách mực nước biển khoản 2.000 mét. 

Đá Garnite còn có tên gọi khác là đá Hoa Cương. Một loại đá tự nhiên ở rất sâu trong lòng đất và được hình thành bởi các dòng nham thạch. Nóng chảy ở nhiệt độ rất cao, khi chúng nguội sẽ tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt Granite. 

Do sức ép nén bởi áp suất trong lòng trái đất nên đá Hoa Cương thường có cấu tạo khối, cứng. Và bề mặt xù xì được áp dụng rộng rãi làm đá trong xây dựng. Trải qua quá trình phong hóa, di chuyển của các thềm lục địa đá Granite đã được đẩy lên bề mặt đất. Và phân bố ở hầu hết các châu lục trên thế giới.  

Do những đặc tính cấu trúc phân từ & nguyên tử dày đặc như vậy, nên việc đánh bóng sàn đá Garnite cũng tương đối khó khăn. Nếu công việc đánh bóng này diễn ra trong các xưởng cắt đá thì dễ dàng hơn. Nếu đã đưa vào sử dụng thì phải chọn đơn vị chuyên nghiệp mới có thể đánh bóng lại chúng được.

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite 

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đánh bóng đá Granite trên cả nước. Nhưng làm thế nào để tìm được một dịch vụ uy tín & chuyên nghiệp như mong muốn của chúng ta. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ xã hội của chúng ta. Và các đơn vị dịch vụ có quảng cáo PR mạnh hay không nữa. Để nhiều khách hàng biết đến họ, và những dịch vụ nào mà họ đang cung cấp. 

Có rất nhiều loại hình dịch vụ cung cấp việc đánh bóng đá Granite hiện nay. Nhưng làm thế nào để tìm được dịch vụ tốt. Phòng tránh được các dịch vụ giả, lừa đảo khách hàng. AHS 24H Service xin tư vấn cho quý khách hàng về các loại hình dịch vụ đang phổ biến trên thị trường:

 

Có 02 loại hình dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite trên thị trường

Dịch vụ thật: Đây là các công ty hoặc đơn vị dịch vụ có trụ sở rõ ràng. Hoạt động chính trong lĩnh vực đánh bóng nói chung, và đánh bóng đá Granite nói riêng. Họ cung cấp người thực – việc thực, trực tiếp làm việc với các bạn. Giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sàn đá, và cuối cùng là hình thức thanh toán với các bạn. 

Dịch vụ môi giới: Đây là đơn vị trung gian. Họ thuê lại một đơn vị khác để đánh bóng sàn đá Granite cho bạn. Họ đứng ra chịu trách nhiệm về nghiệm thu – thanh toán – và mọi vấn đề liên quan đến công trình. Vì sao họ không trực tiếp triển khai công việc cho bạn? Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nhìn chung, nếu bạn cảm thấy hài lòng thì tiếp tục, nếu không thấy hài lòng thì nên tìm các dịch vụ thật để giải quyết vấn đề.


Các phương pháp đánh bóng sàn đá Granite do AHS 24H Service cung cấp 

☑️ Đánh bóng đá Granite sau xây dựng

Sau khi lắp đặt sàn đá sẽ có nhiều lỗi do quá trình xây dựng để lại. Tùy vào từng lỗi mà chúng ta có cách xử lý khác nhau như: Bị viên cao viên thấp, sàn đá bị trầy xước, mất độ bóng …

 Đánh bóng đá Hoa Cương sử dụng lâu ngày

Sau thời gian sử dụng sàn đá hoa cương bị mờ, mất độ bóng, chúng ta cần phục hồi hoặc đánh bóng lại để chúng sáng đẹp như ban đầu. Thông thường sau 5 năm nên cải tạo sàn đá lại một lần.

 Tăng độ bóng cho đá Granite

Sàn đá Granite của bạn vẫn bóng đẹp, nhưng không bóng như lúc mới. Cần có giải pháp đánh bóng định kỳ để chúng luôn sáng đẹp như mong muốn. Nếu sàn đá lót ở các trung tâm thương mại lớn thì 6 tháng đánh bóng một lần. Nếu là nhà ở thì 18 tháng đánh một lần.

 Đi lại ron đá

Quý Sàn đá hoa cương của bạn đã bóng sáng đẹp, nhưng đường ron bị đen, hoặc bị hư hỏng. AHS 24H Service có giải pháp trám tréc, đi lại ron đá theo yêu cầu quý khách hàng. Ron đá có rất nhiều màu sắc có thể chọn lựa theo ý thích, và có thể thay đổi ron khác nếu thấy không ưng ý.Công nghệ phục hồi và đánh bóng sàn đá Granite đã qua sử dụng 

Đánh đánh bóng đá Granite là một trong những dịch vụ chủ lực của công ty AHS. Chúng tôi là 1 trong 3 đơn vị đầu tiền tại TP.HCM cũng như tại Việt Nam đánh bóng đá Granite đẹp như mới. Tùy vào tính chất sàn đá AHS 24H Service có giải pháp đánh bóng tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite do công ty AHS cung cấp là một dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao. Vì rất ít đơn vị trên thị trường Việt Nam phục hồi va đánh bóng được loại đá này. Tuy nhiên, không những đánh bóng được đá Granite mà chúng tôi còn đánh bóng được rất nhiều loại đá khác nhau nữa. 

Công nghệ đánh bóng đá Granite trong nhà xưởng như thế nào thì AHS có thể làm được như vậy. Công nghệ đánh bóng của chúng tôi có sự khác biệt xa ở chỗ là không cần phải gỡ đá ra để đem về đánh bóng. Mà giữ nguyên hiện trạng mặt sàn, và tiến hành đánh bóng tại chỗ. 

Chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị, và nhân lực để thi công đánh bóng bất kỳ công trình sàn đá Granite nào. Sàn đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương, có rất nhiều cách để đánh bóng, và mỗi loại đá có phương pháp đánh bóng khác nhau.


Lựa chọn công ty nào đánh bóng sàn đá Granite tốt nhất hiện nay 

Kinh nghiệm & chuyên nghiệp: Chọn những đơn vị có bề dày truyền thống & thâm niên trong ngành. Thợ đánh bóng phải có sức khỏe tốt, nắm rõ kỹ thuật cầm máy để tránh xảy ra các sự cố. Trong quá trình đánh bóng phải nắm rõ quy trình, thứ tự các đĩa số kim cương. Mài sàn đến một mức độ nhất định, sau đó tiến hành đánh bóng … 

Máy móc, thiết bị, hóa chất: Đánh bóng đá Granite phức tạp hơn các loại đá khác rất nhiều. Do đó, máy móc sử dụng để đánh bóng phải có công suất cao, đạt chuẩn. Nếu không sàn đá sẽ không bóng đẹp như mong muốn. Hóa chất đánh bóng phải đúng nhãn hiệu, xuất xứ … Chứ không nên sử dụng tràn lan các nhãn hiệu, không đem lại hiệu quả.


Công ty chuyên đánh bóng sàn đá AHS 

Đánh bóng sàn đá Marble, Granite – Dịch vụ phủ bóng sàn nhựa. Đã từng đánh bóng cho 500 hộ gia đình – 150 công ty, nhà máy. Nhận thi công đánh bóng tất cả các loại sàn nhà. 

Công ty AHS 24H chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng đá Granite, đánh bóng cầu thang đá Granite. Đánh bóng sàn đá mài, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng inox, và các dịch vụ đánh bóng khác.  

Với bề dày truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết trong nghề. AHS 24H Service đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng tường đá, và đánh bóng đá không sử dụng hóa chất ( Marble, granite, bê tông, đá mài … ). Đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong giới đánh bóng sàn đá tại TP.HCM cũng như trên cả nước Việt Nam.  

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá của AHS 24H Service là 18 năm, thi công hầu hết các loại vật liệu lót sàn, cầu thang, và tường nhà. Chúng tôi khẳng định được vị trí đứng đầu về lĩnh vực đánh bóng sàn nhà

Tại sao cần phải đánh bóng sàn đá Granite 

Sàn đá Granite  trong các căn hộ gia đình, văn phòng hay cá trung tâm thương mại sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra tình trạng bám bụi, két bẩn, thậm chí là ố màu, trầy xước. Tình trạng này nếu cứ kéo dài và không được khắc phục kịp thời không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó nó làm giảm đi vẻ sang trọng và tinh tế của căn nhà. 

Sàn bị bẩn còn gây ra mùi hôi khó chịu, trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh. Gây ảnh hưởng đến xấu đến sức khỏe con người. 

Để đảm bảo sàn nhà luôn sáng bóng, tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế và sạch sẽ. Đồng thời để ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên các sàn đá Granite. Công ty đánh bóng đá AHS 24H Service khuyên khách hàng nên đánh bóng sàn nhà định kỳ 6 tháng hoặc ít nhất 1 năm/1 lần. 

Đây là phương pháp giúp sàn giữ được tính thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ khi sử dụng. 


Quy trình đánh bóng sàn đá Granite chuẩn 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá khác nhau như đá hoa cương, đá Granite, đá Marble… Mỗi loại đá này lại có đặc điểm mặt sàn riêng biệt. Chính vì vậy quy trình đánh bóng sàn sẽ có khác nhau. 

Với công ty đánh bóng đá, sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, nhân viên sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát. Kiểm tra xem loại đá cần đánh bóng là loại đá gì? Tiếp đó là mức độ cần đánh bóng là nhiều hay ít. Sàn đá Granite cần đánh bóng có bám những loại bụi bẩn phức tạp hay không?

Sau khi tổng hợp đủ thông tin 

Thông thường quy trình đánh bóng sàn đá Granite  cơ bản của công ty đánh bóng đá được tiến hành như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị 

Trước khi thi công cần chuẩn bị: nhân sự, máy móc thiết bị và hóa chất chuyên dụng như: Máy mài, máy hút bụi, máy hút nước, máy đánh bóng sàn tốc độ cao… 

Trước khi tiến hành đánh bóng ngoài việc vận chuyển máy móc thiết bị, hóa chất đến công trường thì các nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ tiến hành quét dọn sạch sẽ bụi bẩn và rác trên sàn nhà. 

Tiếp theo là lắp ráp và test thử các thiết bị phục vụ cho quá trình vệ sinh đánh bóng sàn.

Cuối cùng là pha hóa chất chuẩn bị cho quá trình vệ sinh đánh bóng sàn đá Granite. 


Bước 2: Xác nhận lại tình trạng xuống cấp bề mặt sàn đá Granite 

Sau khi xác nhận tình trạng sàn sẽ đưa ra giải pháp và đánh phá mặt sàn. Các nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ tiến hành xác nhận lại tình trạng sàn Granite một lần nữa. Sau đó phá bỏ lớp đánh bóng cũ đã bị bám bụi, két bẩn, trầy xước. Đồng thời loại bỏ những biên đã đã bị vỡ, mẻ và chớp cạnh. 

Đối với lớp ron cũ đã bám bẩn, ố màu, nhân viên cả công ty đánh bóng đá sẽ tiến hành phá bỏ. Chúng tôi sử dụng keo chà ron chuyên dụng để tạo đường ron mới. 

Bước 3: Tiến hành đánh bóng sàn đá Granite  bằng hóa chất và máy móc chuyên dụng 

Các đường đánh bóng từ trong ra ngoài, từ trước về sau sẽ liên tục được thi công. Nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ di chuyển để mọi vị trí trên sàn nhà đều được bóng đều. Sàn Granite sẽ bóng như mới dưới sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị chuyên dụng. 

Toàn bộ quá trình đánh bóng sàn đá Marble sẽ diễn ra trong khoảng 2 – 3 giờ. Kết thúc quá trình sàn nhà đạt được bộ sáng bóng như tráng một lớp gương.


Bước 4: Phủ chống thấm bằng các nguyên vật liệu chuyên dụng 

Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sàn đá Marble. Chính vì vậy sau khi đã đánh bóng và làm sạch sàn, nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ dùng các cây lau chuyên dụng để phù chống thấm cho sàn. Việc này sẽ ngăn nước cũng như vết bẩn bám vào sàn sau thi công. 

Bước 5: Vệ sinh và nghiệm thu đánh bóng sàn đá Granite 

Nhân viên của công ty đánh bóng đá sẽ vệ sinh và lau chùi sạch những hóa chất còn sót lại trên sàn. Đảm bảo không còn chất liệu vệ sinh và không ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Đồng thời nghiệm thu chất lượng công trình để bàn giao cho khách.

Bước 6: Bàn giao công trình đánh bóng sàn đá Granite đã hoàn thiện cho khách hàng 

Khách hàng là người cuối cùng nghiệm thu công trình. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, khách hàng thực hiện thanh toán cho công ty đánh bóng đá. Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục.


Máy móc, thiết bị, hoá chất sử dụng cho việc đánh bóng sàn đá Granite 

☑️ Máy móc thiết bị

Máy mài sàn đá Granite có thông số kỹ thuật ít nhất 2.5 Hp trở lên. Có mâm gắng đĩa số kim cương 6 đĩa hoặc 9 đĩa, hoặc 12 đĩa đều được. Máy hút nước 2 Motor hoặc 1 Motor đều được. Máy cầm tay mài các góc cạnh.

 Phụ kiện đánh bóng

Đĩa số kim cương của hãng DongSing hoặc Apolo. Thứ tự sử dụng các số đĩa như: 50 – 100 – 200 – 400 – 800 – 1.000. Pad đánh bóng sử dụng của hãng 3M, Pad đỏ hoặc Pad trắng đều được.

☑️ Hóa chất đánh bóng

Có rất nhiều loại hóa chất có thể đánh bóng được sàn đá Granite. Xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Singapre, Pháp, Đức, Trung Quốc. Ưu điểm của các loại hóa chất này là có thể sử dụng đánh bóng cho nhiều loại sàn khác nhau nữa.

 Thợ đánh bóng

Khi mài đá Granite bằng các đĩa số thì tương đối đơn giản, bất kỳ người thợ nào cũng cầm được. Nhưng khi đến giai đoạn cuối cùng là sử dụng hóa chất thì đòi hỏi người thợ phải cầm máy đúng kỹ thuật – đúng tư thế mới vượt qua được giai đoạn này.

 


Địa chỉ đánh bóng sàn đá Hoa Cương uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite. Tuy nhiên, công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service là một đơn vị được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi có một số điểm nổi bật so với các đơn vị khác: Đội ngũ thi công chuyên nghiệp - Đầy đủ máy móc thiết bị - Đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng. Liên hệ nhanh với AHS 24H Service: 03978 777 68 hoặc Zalo.

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
26/06/2022, 1:51 pm
Đánh bóng thang máy
blog-thumb
01/05/2021, 4:57 pm
Đánh bóng sàn bê tông
blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Marble

Thông tin bổ ích