Đánh bóng cầu thang đá mài
07/09/2022, 4:00 pm

Đánh bóng cầu thang đá mài

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng cầu thang đẹp như mới. Uy tín ! Giá rẻ ! Chất lượng cao. Từ vấn, khảo sát, và báo giá miễn phí cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Là một chuyên gia hàng đầu về xử lý các lỗi của cầu thang tại TPHCM. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng có thể đánh bóng, làm đẹp nhiều loại cầu thang có mặt trên thị trường hiện nay. Ví dụ như: Cầu thang đá mài, đá marble, granite, cầu thang bê tông, và cầu thang lót thảm. 

Một số nguyên tắc khi đánh bóng cầu thang đá mài

-      Trước khi đánh bóng: Thực hiện kiểm tra, trám tréc các khe hở, vết nức. Kiểm tra độ láng mịn, độ bóng mờ. Vệ sinh thật kỹ các góc cạnh => Đảm bảo không phải sửa chữa lại lần hai.

-      Sau khi đánh bóng: Khi đánh bóng lên, cầu thang sẽ sáng bóng và đẹp như mới. Nhưng chúng ta cần kiểm tra lại độ bóng toàn bộ mặt cầu thang: Mặt sàn, mặt dựng, và các mặt hông. Đảm bảo toàn bộ cầu thang bóng đẹp đồng đều, đồng bộ.

-      Cuối cùng là vệ sinh toàn bộ cầu thang: Trong quá trình mài hay đánh bóng sẽ có nhiều vết bẩn văng ra toàn bộ khu vực xung quanh. Kiểm tra thật kỹ lưỡng, vệ sinh lại toàn bộ, và lau chùi sạch sẽ cầu thang. Bàn giao một cầu thang mới tinh, bóng đẹp cho chủ nhà.

Vì sao chúng ta phải đánh bóng cầu thang đá mài

-      Cầu thang sử dụng lâu ngày: Do quá trình sử dụng lâu năm, cầu thang sẽ xuống cấp. Mất đi lớp bảo vệ bề mặt & mất đi độ bóng của chúng. Cần phải phục hồi lại lớp bóng trên mặt cầu thang, hoặc phủ lên 3 lớp bóng chống thấm bảo vệ bề mặt chúng. Có 2 phương pháp làm bóng cầu thang. Đó là: Thứ nhất: Phục hồi & đánh bóng. Thứ hai là: Vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ các vết bẩn, làm cho cầu thang láng mịn, sau đó phủ lên 3 lớp bảo vệ. 

-      Cầu thang nhà vừa sửa chữa xong: Căn nhà chúng ta vừa sửa chữa lại, mọi thứ đều mới mẻ, nhưng cầu thang lại cũ quá. Do đó, cần phải đánh bóng chúng lên để mọi thứ đều mới mẻ, đồng bộ với ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Trong quá trình đánh bóng cầu thang đá mài thì nước, bụi … và mọi thứ sẽ rất bề bộn. Chúng ta cần vệ sinh lại toàn bộ cầu thang: Mặt trên và dưới => Để mọi thứ đều sạch sẽ và bóng sáng.

Đánh bóng chiếu nghỉ cầu thang

Công ty chuyên đánh bóng cầu thang An Hưng

Dịch vụ đánh bóng cầu thang là một trong những dịch vụ uy tín & chuyên nghiệp nhất của An Hưng. Qua 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đã từng thi công nhiều loại cầu thang khác nhau. Sử dụng nhiều loại máy móc, thiết bị và hóa chất khác nhau. Mục đích cuối cùng là đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất.

Kinh nghiệm đánh bóng cầu thang đá mài, đá rửa, đá Granto của An Hưng đạt 15 năm trong nghề. Đã từng thi công cho nhiều tòa nhà, chung cư, và hộ gia đình. Có đầy đủ phương tiện kỹ thuật, máy móc, và nhân công. Quy trình đánh bóng chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ đánh bóng cầu thang các loại: 

Đánh bóng cầu thang đá mài

Cầu thang đá mài hay còn gọi là cầu thang đá Granto, tên khác là đá rửa. Đặc điểm của cầu thang đá mài rất mềm nên dễ mài và đánh bóng.

Đánh bóng cầu thang đá Marble

Quy trình tương tự như đá mài, nhưng thời gian làm lâu hơn. Lưu ý khi mài nên dằn lên 2 cục tạ để máy đạt 60 Kg, khi đánh bóng lên sẽ rất đẹp.

Đánh bóng cầu thang đá Granite

Tốn thời gian và công sức gấp đôi hai loại trên. Độ nặng của máy phải đạt 70 Kg trở lên. Khi đánh bóng phải có thêm người để giữ máy. nếu không sẽ bị văn ra khỏi cầu thang, gây hư hỏng.

Đánh bóng bậc tam cấp

Đánh bóng và phục hồi tương đối dễ dàng hơn cầu thang. Khi mài và đánh bóng chúng ta có thể sử dụng máy lớn có đường kính 40 Cm trở lên. Độ bóng của tam cấp đạt chuẩn như sàn.


 

Vệ sinh bề mặt cầu thang

Giới thiệu các cầu thang có mặt trên thị trường hiện nay

 Đánh bóng cầu thang là một trong những công nghệ kỹ thuật cao trong công tác bảo trì – bảo dưỡng sàn nhà. Cầu thang được lắp trong nhà thường là: Cầu thang đá mài, cầu thang gỗ, cầu thang đá Marble – Granite, hoặc là cầu thang đúc bằng bê tông.

 Trước khi đánh bóng cầu thang thì chúng ta cần xác định rõ ràng cầu thang được lót trong nhà làm bằng chất liệu gì để có phương pháp đánh bóng phù hợp. Nếu không sẽ nhầm lẫn đánh bóng hư cầu thang của khách hàng.

Các loại cầu thang thường gặp trong nhà và tất cả đều đánh bóng đẹp như mới:

-         Cầu thang đá mài ( hay còn gọi là đá rửa ).

-         Cầu thang đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch.

-         Cầu thang đá Granite hay còn gọi là đá Hoa cương.

-         Cầu thang gạch bóng kiếng hay còn gọi là đá bóng kiếng, đây là loại đá nhân tạo => Đá Marble nhân tạo, đá granite nhân tạo …

-         Cầu thang bê tông.

-         Cầu thang gỗ.

-         Cầu thang nhựa – Nhựa Vinyl.

Mài & loại bỏ các vết bẩn trên mặt cầu thang

Bảng giá đánh bóng cầu thang đá Marble

Đánh bóng cầu thang đá Marble là công việc rất khó khăn, nó không đơn giản như đánh bóng cầu thang đá mài. Chúng tôi xin đưa ra báo giá đánh bóng cầu thang đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch, nếu thấy hợp lý xin hãy gọi cho chúng tôi. 

STT

DIỄN GIẢI

ĐVT

THÀNH TIỀN

01

Mặt sàn cầu thang: Đánh bóng

 

1

500.000 đồng/bậc

02

Mặt dựng cầu thang: Phủ bóng

1

150.000

03

Chiếu nghỉ

1

700.000

04

 Khu vực khác

 

900.000 đồng/m2

 

Chi phí đánh bóng cầu thang đá Marble khá cao, quý khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng hãy liên hệ với chúng tôi.

Ms Tuyền:   0938 32 99 38

Mr Hữu:   0938 389 439

Công ty An Hưng là một trong số ít doanh nghiệp tại TP.HCM có thể phục hồi và đánh bóng cầu thang đá mài đẹp như mới. Tại sao chúng ta phải đánh bóng cầu thang đá mài mà không phải vệ sinh cầu thang đá mài ?

Lý do: Vệ sinh chỉ xử lý được những vết bẩn nổi trên bề mặt không thể tẩy hết những vết ố lâu ngày đã ngấm sâu bên dưới mặt cầu thang, vệ sinh không làm cho mặt sàn cầu thang bóng lên được. Do đó, chúng ta nên sử dụng dịch vụ đánh bóng cầu thang là tốt nhất.

Đánh bóng cầu thang đá mài đẹp hơn lắp mới

Cầu thang đá mài còn có thuật ngữ khác nữa là cầu thang đá rửa, hai loại cầu thang này gần như giống nhau, rất khó phân biệt. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách để các bạn phân biệt giữa cầu thang đá mài và cầu thang đá rửa.

Về cơ bản hai loại này giống nhau, chỉ khác nhau là cầu thang đá rửa được xây lắp mang thành phần đá dăm nhiều hơn các thành phần khác. Nên khi hoàn thiện mặt cầu thang hiện đá rất nhiều, bóng sáng, đẹp hơn cầu thang đá mài.


Nhân viên đánh bóng cầu thang

Phục hồi, phủ bóng, và đánh bóng cầu thang đá mài

Hiện nay, đánh bóng cầu thang đá mài sử dụng được rộng rãi cho các gia đình và cơ quan. Vì dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài giá cả vừa phải và tính thẩm mỹ cao, làm cho không gian của căn hộ bạn mát mẻ, sang trọng hơn.

Chính vì điều đó An Hưng đã cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài. Những cầu thang đá mài thường là khi xây dựng để lại những dấu hiệu trầy xước và bị mờ đi làm cho sàn đá không được đẹp nữa. Sẽ làm cho đá mài không còn độ bóng và chúng ta bảo dưỡng chúng chưa hợp lý sẽ làm mất đi vẻ đẹp căn hộ bạn .


Video danh bong cau thang da mai

Công việc cụ thể khi đánh bóng cầu thang đá mài

 Vệ sinh trước khi xử lý sàn đá mài.

 Quy trình làm việc và hóa chất theo công nghệ của Đức .

 Phục hồi đánh bóng cầu thang đá mài.

 Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng cách bảo dưỡng đánh bóng cầu thang đá mài sau khi được chúng tôi phục hồi , để quý khách sử dụng sàn đá đẹp cho nhiều năm mà sẽ không tốn chi phí nào .

Tác dụng đánh bóng: Có độ bóng tự nhiên rất đẹp không lâu dài và không đảm bảo được bề mặt lâu dài khi chất dơ bị thấm ngược lại vào bề mặt đá theo thời gian sau khi sử dụng .

DỊCH VỤ VỆ SINH SÀN ĐÁ MÀI CÁC LOẠI – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG Ở Việt Nam trong xây dựng công nghiệp ngày nay đang sử dụng nhiều loại đá tự nhiên. Sử dụng cho các công trình tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, biệt thự, ...

Nó là một loại vật liệu cao cấp, phản ánh tính cách độc dáo, độ bền và thể hiện phong cách riêng của gia chủ.

Đá đa dạng trong màu sác, kết cấu và mô hình tất cả đều rất đặc biệt. Qua thời gian sử dụng, đặc biệt với những địa điểm công cộng như hành lang tòa nhà, lối đi, cầu thang bạn sẽ thấy có nhiều vết sơn, dầu, kẹo cao su,…

Những mảng bám này có thể khiến cho mặt đá bị biến chất sau thời gian dài sử dụng, gây thấm, rỉ sét và hoen ố… Việc bảo trì, thường xuyên đánh bóng sàn đá giúp tăng tuổi thọ của sàn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tránh việc sàn nhà hư hại nặng phải thay mới hay các tác động xấu đến kết cấu tòa nhà như thấm, ẩm.Mài & làm sạch các vết bẩn cầu thang

Dịch vụ đánh bóng cầu thang và sàn đá các loại

AN HƯNG đưa ra quy trình Làm sạch đánh bóng đá và khôi phục sàn đá bị ố mờ bằng máy đánh bóng đá chuyên dụng. Cùng các chuyên gia đầu ngành đánh bóng sàn đá sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết giữ và làm tăng độ bóng sàn đá nhà bạn.

 

Cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn. QUY TRÌNH THỰC HIỆN VÀ GIẢI PHÁP DỊCH VỤ CHÀ SÀN Khảo sát sàn đá. Nhận biết thuộc loại đá nào Marble, Granite, đá mài, đá nhân tạo, tự nhiên, hoa cương...

 

Đưa ra quy trình dùng máy đánh bóng đá kết hợp với hóa chất xử lý đá chuyên dụng nhất. Việc sử dụng các sản phẩm hóa chất không chính xác chắc chắn sẽ dẫn đến hậu quả sàn đá sàn gạch lát nhà bị hư hỏng. Quy trình đánh bóng không hợp lý làm cho sàn không bóng mà còn trở nên mờ thêm.Đánh sàn cầu thang


Phương pháp vệ sinh cầu thang đá mài đúng cách

Để biết cách vệ sinh cầu thang đá mài, trước tiên chúng ta đi tìm hiều về đặc tính của đá mài trước, sau đó sẽ có những giải pháp vệ sinh & bảo dưỡng cầu thang đá mài một cách tốt nhất.

Đá mài được làm từ bột xi măng, xi măng trắng, xi măng đen … tùy vào sở thích của từng người. Sau đó trộn với cát, đá dăm … đúc thành đá mài. Đá mài có rất nhiều tính năng khác nhau, làm cầu thang, ghế đá, bàn ăn …

Đá mài rất mềm & dễ thẩm thấu bề mặt, nên khi vệ sinh đá mài cần chú ý tỷ lệ pha chế hóa chất cho phù hợp. Nếu cầu thang bạn bị ố nặng thì dùng hóa chất mạnh tẩy qua một lần, sau đó vệ sinh lại bằng nước sạch. Tùy vào hiện trạng, mức độ bẩn của các loại cầu thang khác nhau, mà có cách pha chế hóa chất khác nhau.

Các loại hóa chất để vệ sinh cầu thang đá mài

Trước tiên, ta cần xác định cầu thang bị bẩn do những vết gì gây ra, và cầu thang bạn đang sử dụng cho mục đích gì.

-      Nếu sử dụng ở nhà ở bình thường: Thông thường nó sẽ bám bụi, các vết thực phẩm rơi xuống cầu thang, nước uống, hay cà phê. Trường hợp này bạn chỉ cần sử dụng nước lau sàn bình thường ( Gift ) là có thể tẩy ra. Trường hợp bị nặng hơn có thể dùng Sumo để tẩy.

-      Nếu sử dụng ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn: Ở các khu vực như thế này lưu lượng người qua lại nhiều, vết dầu mỡ bám nhiều. Bạn cần sử dụng các loại hóa chất mạnh như: Sunlife, ShopN-Creamy, Goodmaid. Mật độ vệ sinh cầu thang phải được thực hiện thường xuyên & liên tục để duy trì sự sạch sẽ cho cầu thang.

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

blog
Lê hiệp

Mình muốn tẩy trắng cầu thang bộ đá mài..nhờ ban tư vấn giúp

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
26/06/2022, 1:51 pm
Đánh bóng thang máy
blog-thumb
01/05/2021, 4:57 pm
Đánh bóng sàn bê tông
blog-thumb
09/04/2020, 4:08 pm
Đánh bóng sàn đá Marble

Thông tin bổ ích