Cung ứng lao động
23/10/2023, 3:20 pm

Cung ứng lao động

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động cho thị trường. Với uy tín và thương hiệu, năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động. AHS 24H Service ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp lao động dịch vụ cho thuê nhân lực tại Việt Nam. 

Cung ứng lao động thông qua các công ty cung cấp lao động

Bởi vì phần lớn doanh nghiệp đã nhận ra các hoạt động mang tính định hướng chiến lược mới là nhân tố quan trọng nhất. Quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Cho nên việc lựa chọn nguồn cung ứng lao động phổ thông đầu vào là máu chốt.

Đối với các hoạt động mang tính thực thi, theo xu hướng họ sẽ sử dụng các dịch vụ nhân sự thuê ngoài để tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực. Các công việc mang tính chất giản đơn và thực thi đang dần được chuyển giao cho các đối tác bên ngoài có uy tín thực hiện.

 

Dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ

AHS 24H Service được thành lập và hoạt động từ tháng 1/2014, với lĩnh vực hoạt động chính là: Cho thuê lại lao động. Cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời. Dịch vụ bốc xếp; Dịch vụ đóng gói;  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ tuyển dụng … Cho các doanh nghiệp sản xuất sử dụng nhiều lao động hoặc các doanh nghiệp sử dụng lao động không mang tính thường xuyên.

Các doanh nghiệp mới hoạt động mà lực lượng lao động tuyển dụng chưa đủ. Hay các doanh nghiệp muốn sử dụng lao động thuê ngoài như là một lợi thế cạnh tranh để chuyển chi phí nhân công vốn được xem là định phí, thành biến phí có hóa đơn. 


 

Vì sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động của AHS 24H Service

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động và quản trị nhân lực cho rất nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi mang đến cho người lao động môi trường làm việc đảm bảo, cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của công việc. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được nhân lực làm việc và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.

Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp nhân sự cho rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tạo ra lợi ích cho Doanh nghiệp và người lao động, bằng việc tìm hiểu nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng khi đến với AHS 24H Service.

Để  đảm bảo uy tín, AHS 24H Service sẽ duy trì các tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp, đạo đức, sự tin cậy và chuyên môn. Mở ra cơ hội hợp tác dài lâu giữa chính chúng tôi và Doanh nghiệp, cùng người lao động.

Sự thành công của các bạn phụ thuộc vào sự tin tưởng của Khách hàng và Đối tác, và sự hỗ trợ về nguồn lao động của chúng tôi. 


 

Cung ứng lao động chất lượng cao, có nghiệp vụ chuyên môn đầy đủ

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh không chỉ đáp ứng được nhu cầu về lao động cho các doanh nghiệp mà còn hỗ trợ lao động có chuyên môn tìm được việc làm phù hợp.

Tuy nhiên với thực trạng hiện nay, lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có sự chênh lệch không hề nhẹ giữa cung – cầu. Việc thừa thiếu hay thiếu thừa lao động giữa các ngành nghề vẫn luôn hiện diện.

Nhiều lao động là cử nhân đại học, cao đẳng lâm vào tình trạng thất nghiệp. Thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh luôn lâm vào tình trạng khát nhân lực có sự hài hòa giữa kiến thức ngành nghề, kỹ năng nghề và thái độ nghề nghiệp. bạn.

Sự mất cân đối dẫn đến tình trạng thừa lao động phổ thông, thiếu lao động chất lượng cao trong ngành kỹ thuật, quản lý sản xuất và kinh doanh. Nhu cầu tuyển dụng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh tập trung nhiều vào các nhóm ngành như kinh doanh, bán hàng, quản lý điều hành, công nghệ thông tin, dệt may và giày da …

Đây là những nhóm ngành đều đòi hỏi nhân lực có chất lượng, tay nghề và kinh nghiệm để đáp ứng được hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

 


 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí cho dịch vụ thuê lao động phổ thông bên ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ công nhân trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tự duy trì đội ngũ công nhân, thì doanh nghiệp sẽ phải trả thêm các khoản thuế thu nhập cá nhân, BHXH và BHYT cho từng lao động.

Đảm bảo tiến độ công việc không bị ngắt quãng

Lao động phổ thông chính thức làm việc toàn thời gian sẽ có quyền lợi nghỉ phép năm, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ thuê lao động từ dịch vụ bên ngoài sẽ đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành liên tục không bị ngắt quãng.

Uy tín đã được khẳng định

Với hơn 1.300 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố tạo nên thành công trong ngành cung ứng lao động của AHS 24H Service


Giá cả dịch vụ cạnh tranh:

AHS 24H Service luôn duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình, giảm % cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài, sự uy tín khẳng định chặt chẽ qua từng giai đoạn.

Cung ứng lao động phổ thông nhanh chóng:

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hỗ Trợ khách hàng 24/7

AHS 24H Service luôn hướng đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng cách lắng nghe từng yêu cầu từ phía khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng cần đến.

Bảo hành dịch vụ

Được biết đến là một trong những công ty cung ứng lao động phổ thông hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai. Công ty AHS 24H Service đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp khi hợp tác làm việc chung. Chúng tôi có chính sách bảo hành và ký hợp đồng đầy đủ khi khách hàng yêu cầu!

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị chuyên cung ứng lao động phổ thông tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.  

Xem thêm >>> cung cấp tạp vụ văn phòng

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
01/10/2023, 12:56 pm
Cung cấp nhân viên tạp vụ
blog-thumb
30/04/2021, 1:09 pm
Cung cấp tạp vụ văn phòng
blog-thumb
30/04/2021, 1:08 pm
Tạp vụ theo giờ

Thông tin bổ ích