Cung cấp tạp vụ văn phòng
27/11/2022, 4:20 pm

Cung cấp tạp vụ văn phòng

Ngày nay, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng là nhu cầu không thể thiếu của các tổ chức & đơn vị kinh doanh. Nó đem lại dịch vụ cao cấp, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp của mình để kiếm tiền nhiều hơn.  

Do nhu cầu ngày càng tăng cao, nhiều công ty cung cấp tạp vụ ra đời, đáp ứng cho nhu cầu này của thị trường. Lực lượng lao động tham gia vào công việc này ngày càng nhiều. Giải quyết công viêc cho những người nhàn rồi và lao động thất nghiệp tại các địa phương. 

Cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín trên toàn quốc 

 Nhân viên tạp vụ được đào tạo chuyên nghiệp

Trước khi tham gia vào nghề nghiệp làm tạp vụ, nhân viên của An Hưng được đào tạo thực tế qua các khóa huấn luyện của công ty.

✅ Thực hiện nghiêm túc quy định khách hàng và nội quy công ty

Nhân viên tạp vụ của An Hưng luôn cam kết thực hiện đúng quy định tại nơi làm việc do khách hàng đặt ra. Thực hiện nghiêm túc nội quy do An Hưng yêu cầu: Đồng phục, giờ giấc, thái độ ứng xử …

 Phục vụ nhanh chóng khi nhận được yêu cầu

Quý khách hàng chỉ cần gọi vào số Hotline của công ty, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến khảo sát thực tế và báo giá ngay sau khi khảo sát. Điện thoại bàn: (028) 3847 3379, di động: 0938 32 99 38. Phục vụ từ 08h00 – 17h00

 Thay đổi cách phục vụ nếu thấy không chuyên nghiệp

Quý khách hàng nhận thấy nhân viên của An Hưng làm không tốt sau nhiều lần nhắc nhở. Bạn thấy cách thức phục vụ của chúng tôi không chuyên nghiệp. Chỉ cần gửi yêu cầu => Chúng tôi sẽ thay đổi tất cả để phục vụ tốt nhất cho bạn.

 

Lý do đưa dịch vụ cung cấp tạp vụ của An Hưng trở thành nhà chuyên nghiệp tại Việt Nam

-      Kinh nghiệm 15 năm: An Hưng đã từng trải qua các giai đoạn sóng gió. Trải qua nhiều khách hàng, quan niệm nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Phục vụ tất cả các phân khúc thị trường như: Văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, TT thương mại …

-      Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Máy móc, thiết bị, hóa chất, dụng cụ … nhập từ Châu Âu & các nước tiên tiến. Phục vụ khách hàng 24/24, ca 1, cà, và cả. Dịch vụ rộng khắp cả nước từ mũi Cà Mau đến Đà Nẵng, và ra tới Hà Nội.

-      Giá cả hợp lý: Tùy vào tính chất công việc khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Có rất nhiều yếu tố cấu thành giá dịch vụ của chúng tôi. Tiêu biểu như: Yêu cầu về máy móc, thiết bị; Yêu cầu về hóa chất; Yêu cầu về tần xuất làm việc. Tất cả các yêu cầu của quý khách hàng, công ty An Hưng đều đáp ứng đúng & đầy đủ !

 

Cung cấp nhân viên tạp vụ đa năng trên toàn quốc

Chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng tại TP.HCM và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng là đối tác đáng tin cậy nhiều năm của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng và đáp ứng dịch vụ một cách nhanh nhất.

Nhân viên tạp vụ của công ty An Hưng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Mục đích của chúng tôi là cung cấp nhân viên vệ sinh tốt nhất cho khách hàng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết, cấp bách, và khắc khe nhất của quý vị đặt ra.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng là đơn vị uy tín nhiều năm liền trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM. Với lực lượng lao công hùng hậu có mặt tại khắp tất cả các quận huyện trên toàn thành phố. Chúng tôi có thể triển khai cung cấp dịch vụ bất kỳ lúc nào quý khách hàng yêu cầu.

Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cho văn phòng công ty, nhà máy, tòa nhà. An Hưng có dịch vụ cung ứng lao công theo giờ, theo ngày, và theo từng công trình quý khách hàng cần sử dụng. Nhân viên vệ sinh của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến, luôn tuân thủ tốt các yêu cầu về công việc, tinh thần trách nhiệm cao.


Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh hàng ngày

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh theo giờ hành chánh, theo ca, theo giờ, và theo yêu cầu. Nhân viên của An Hưng có đủ các tố chất làm việc cùng các bạn trong văn phòng. Hội đủ các ngôn ngữ trên thế giới, nắm được văn hóa các vùng miền, các quốc gia trên thế giới.

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng là một trong những thế mạnh của công ty An Hưng. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực, và kinh nghiệm để triển khai tốt bất kỳ tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện … Nào mà quý khách hàng cần cung cấp tạp vụ.

Cung cấp tạp vụ văn phòng là dịch vụ vệ sinh mũi nhọn của công ty An Hưng. Tất cả nhân viên chúng tôi cử đến đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.  Lý lịch và phẩm chất nhân viên đều được kiểm tra, phỏng vấn kỹ lưỡng trong vòng sơ tuyển, thực nghiệm qua quá trình thử việc.

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng chất lượng cao


Đã qua huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ. Phẩm chất đạo đức, thái độ ứng xử vui vẻ, hòa đồng. Tấn tâm trách nhiệm trong công việc.


An Hưng là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là dịch vụ bảo dưỡng bất động sản. Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh khác nhau. Và đặc biệt là gói “ Cung cấp tạp vụ “ làm việc hàng ngày tại các văn phòng công ty với chi phí hợp lý.

Dịch vụ của An Hưng sẽ giảm bớt gánh nặng cho quý vị rất nhiều như: Chi phí quản lý, tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, chế độ …

Hiện tại, An Hưng đang “ cung cấp tạp vụ “ cho văn phòng công ty và tòa nhà tại TP.HCM. Nhân viên tạp vụ làm việc hàng ngày rất tốt, hài lòng tất cả mọi thành viên trong văn phòng bạn.

 

Nhân viên tạp vụ tòa nhà

Giới thiệu dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín

An Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ cho tòa nhà, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà xưởng. Với 8 năm kinh nghiệm nghề nghiệp chúng tôi đã tạo ra nhiều gói dịch vụ có giá trị thiết thực cho khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Nội dung công việc của cung cấp tạp vụ văn phòng An Hưng:

-         Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định.

-         Lau sàn bằng hóa chất chuyên dùng.

-         Vệ sinh cầu thang, toilets.

-         Lau kính & các khung kính.

-         Quét mạng nhện trần, tường nhà.

-         Vệ sinh hành lang, đại sảnh, khu vực ngoại cảnh.

-         Pha trà, rửa ly, tách.

-         Và các công việc khác tùy theo đặc điểm của từng khách hàng.

 

Tạp vụ văn phòng

An Hưng cung cấp tạp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nhân viên cử đến đều được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ và cung cách phục vụ khách hàng theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn Iso.

Ngoài việc cung cấp nhân viên tạp vụ, An Hưng còn cung cấp một số dịch vụ khác đi kèm trong việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng như:

-         Giặt ghế sofa, ghế văn phòng.

-         Giặt thảm.

-         Đánh bóng sàn đá marble, granite, đánh bóng cầu thang.

-         Lau kính tòa nhà.

-         Tổng vệ sinh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

-         Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

-         Điện thoại: (84-28) 38473379  –  0898 08 38 78

 

Tạp vụ vệ sinh hàng ngày

Công việc chính của nhân viên tạp vụ trong văn phòng

 

Cung cấp nhân viên tạp vụ là lĩnh vực được công ty An Hưng ưu tiên phát triển trong chiến lược phát triển kinh doanh trong 10 năm tới. Chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ cho văn phòng các công ty, tòa nhà, trường học, siêu thị …

 

Nội dung công việc vệ sinh hàng ngày như : Lau kính, lau sàn, quét rác, quét mạng nhện, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực hành lang công cộng. Nhân viên của công ty vệ sinh An Hưng  được đào tạo chuyên nghiệp. Được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc.

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, thỏa mãn về nhu cầu vệ sinh, an toàn – an ninh.

 

Liên hệ với chúng tôi: (84-28) 3847 3379 - 07998 777 68


 

Tạp vụ vệ sinh định kỳ

Vì sao khách hàng chọn cung cấp tạp vụ văn phòng của An Hưng

Nhân viên tạp vụ văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh chung hàng ngày ở những khu vực trọng yếu của văn phòng công ty. Hay tòa nhà bao gồm việc giữ vệ sinh cho đại sảnh, khu vực công cộng, văn phòng làm việc.

Tính cốt yếu của việc cung cấp tạp vụ là duy trì sự sạch sẽ chứ không thể làm sạch hoàn toàn cho những công trình sau khi xây dựng xong. Hoặc những căn nhà đã bị bỏ hoang lâu năm.

Nhân viên tạp vụ có thể thực hiện được công tác tổng vệ sinh nhưng không mang tính chuyên nghiệp như những đội chuyên đi bên ngoài ( Outside ).

Đội vệ sinh bên ngoài chuyên trách những công việc như: Tổng vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế, giặt thảm, lau kính bên ngoài tòa nhà, đánh bóng sàn đá tự nhiên. ( Marble & Granite ), lăn sơn nước, hoặc chống thấm.

Công việc của một nhân viên tạp vụ mang tính giới hạn chứ không vô hạn trong công tác vệ sinh. Tính giới hạn nằm ở chỗ nhân viên tạp vụ làm từ độ cao 2 mét trở lại chứ không cao hơn. Công việc không mang tính kỹ thuật cao, không nguy hiểm như trong các công trình xây dựng …

 

Dụng cụ làm vệ sinh hằng ngày

Nội dung chính thức của cung cấp tạp vụ văn phòng bao gồm 05 yếu tố cơ bản:

-         Thái độ ứng xử

-         Cần cù chịu khó, trách nhiệm đối với công việc

-         Chất lượng vệ sinh công trình

-         Chuyên cần

-         Tầng suất mặc đồng phục

Đối với các tòa nhà cao cấp thì ngoài năm yếu tố trên có thể cộng thêm một vài yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên vệ sinh mà đặc thù từng tòa nhà có quy định riêng.

Những công ty vệ sinh công nghiệp có khuynh hướng chuyên đi sâu về việc cung cấp tạp vụ cho văn phòng là công ty có chiến lược chắc chắn. Tạo nền tảng để phát triển trong tương lai mà không ngại bất kỳ sự suy thoái kinh tế nào xảy ra thậm chí trong giai đoạn suy thoái toàn cầu như hiện nay.

Cung cấp tạp vụ văn phòng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mọi văn phòng công ty, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường học … Nó gắng liền với sự phát triển của bất kỳ một tổ chức nào.

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 1:09 pm
Cung ứng lao động
blog-thumb
30/04/2021, 1:08 pm
Tạp vụ theo giờ
blog-thumb
30/04/2021, 1:05 pm
Osin giúp việc nhà

Thông tin bổ ích