Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng
10/08/2020, 4:48 pm

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng là lĩnh vực chủ đạo của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng. Cung ứng tạp vụ quét dọn, làm vệ sinh cho nhà xưởng hàng ngày. Vệ sinh nhà máy, vệ sinh khu văn phòng. Chất lượng & Giá rẻ - Hãy liên hệ với chúng tôi !Cung cấp nhân viên vệ sinh cho nhà xưởng hàng ngày thông qua công tác cung cấp tạp vụ dọn dẹp vệ sinh các khu vực nhà xưởng bao gồm cả khu văn phòng của khuông viên nhà máy.

-         Nhân viên vệ sinh nhà xưởng làm việc ở tầm thấp từ 2 mét trở xuống, các công việc định kỳ hàng tuần – hàng tháng làm từ 2 mét đến 3,5 mét.

-         Những khu vực cao từ 3,5 mét trở lên khi khách hàng yêu cầu làm sẽ phát sinh chi phí thuê ngoài.


Nhân viên vệ sinh bên ngoài nhà xưởng

Làm thế nào để đánh giá một nhân viên tạp vụ có làm tốt công việc vệ sinh hay không ? làm thế nào để biết được công ty vệ sinh có cung cấp được cho các bạn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như mong muốn hay không ? …  có lẽ đây là một câu hỏi khó không dễ ai có thể trả lời trọn vẹn được cho dù người trả lời là công ty vệ sinh công nghiệp hay khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. 


Bằng kinh nghiệm và tâm huyết một một nhà truyền bá lý thuyết vệ sinh công nghiệp Công ty AN HƯNG xin tư vấn tới quý khách hàng các chỉ tiêu để đánh giá một nhân viên chuyên nghiệp và một công ty vệ sinh chuyên nghiệp để quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình những dịch vụ vệ sinh đẳng cấp mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức cho công việc chọn nhà thầu vệ sinh .

 

Tạp vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng

1️⃣   Công ty có thương hiệu hay công ty ở tầm trung bình hay công ty mới hoàn toàn chưa có tiếng tâm trên thị trường … sự lựa chọn sẽ khác nhau.


Theo quan điểm của chúng tôi thì cả 3 sự lựa chọn trên đều được và cũng đều có giá trị của nó nhưng quan trọng quý khách hàng yêu cầu công việc vệ sinh thế nào mà có phương pháp đàm phán với khách hàng hợp lý.


Giả sử, quý khách hàng là một công ty lớn, có thương hiệu trong ngành thì việc chi tiêu cho vấn đề vệ sinh không thành vấn đề  nên chọn một công ty đã có thương hiệu lâu năm để cung cấp dịch vụ vệ sinh cho mình.


Và ngược lại, nếu quý khách hàng cảm thấy việc chi tiêu cho vấn đề vệ sinh quá sa sỉ và nên chọn cho mình một công ty vệ sinh ở tầm trung bình và nhỏ, vì dịch vụ của các công ty này có thể tạm chấp nhận hoặc có thể coi là yếu kém, nhưng trong những giới hạng nhất định thì chúng ta có thể chấp nhận được.

 

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

2️⃣   Cũng có nhiều trường hợp ta chọn một công ty vệ sinh có thương hiệu, uy tín trong ngành nhưng cách làm việc của những nhân viên tại công ty chúng thì quá yếu kém, trường hợp này chúng ta có thể yêu cầu đổi nhân viên vệ sinh và yêu cầu bên nhà cung cấp thay đổi cách làm việc sao cho phù hợp với yêu cầu tại môi trường văn hóa của doanh nghiệp chúng ta .

 

3️⃣   Thật sự rất khó đánh giá một công ty vệ sinh nào chuyên nghiệp nhất, có nhiều yếu tố để chúng ta có quyền nghi ngờ cho dịch vụ của những công ty vệ sinh cung cấp, vậy chỉ tiêu nào giúp chúng ta hiểu sâu hơn về vấn đề này.

 

Giặt thảm văn phòng làm việc của nhà máy


Kiểm tra dịch vụ của các công ty vệ sinh:

  Khách hàng của họ là những đơn vị nào

 Dịch vụ vệ sinh họ đã cung cấp có làm hài hòng khách hàng chưa ?

 Các quy trình vệ sinh công nghiệp có phù hợp với điều kiện của chúng ta chưa ?

 Giá cả và cung cách phục vụ có tốt không ?

 

Tùy quan điểm của mỗi người mà chúng ta có thể chọn cho mình một công ty vệ sinh như ý, cung cấp dịch vụ mà chúng ta có thể chấp nhận được và xứng đáng với số tiền mà ta đã bỏ ra.


Giặt ghế văn phòng & ghế sofa của nhà máy
Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh hàng ngày nhà máy cho các khu công nghiệp, công ty An Hưng chúng tôi  cung cấp tạp vụ cho nhà xưởng  tại TPHCM . Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chí của quý khách hàng đề ra .

 1. Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại. An Hưng khẳng định được mình trong các khách hàng.
 2. Nhân viên tạp vụ của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ làm mọi công việc được giao với một tinh thần trách nhiệm cao nhất. Các doanh nghiệp chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ cho các nhân công của chúng tôi, ngoài ra các chế độ chính sách, hay việc đào tạo An Hưng sẽ là đơn vị làm việc trực tiếp với tạp vụ của công ty.
  Như vậy, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối thiểu được 30 – 50% chi phí phát sinh, mà hiệu quả công việc tốt hơn so với tạp vụ của doanh nghiệp.
 3. Nhân viên luôn đi làm đúng giờ, thực hiện tốt các phần việc theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  Làm đúng thời gian của hợp đồng với khách hàng.
  Chăm chỉ, chịu khó và hiểu rõ về công việc tạp vụ văn phòng
  Bảo vệ, gìn giữ tài sản của Quý khách hàng trong quá trình làm việc.

Với kinh nghiệm tích lũy từ  nhiều năm và sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể công ty An Hưng , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý công ty một cách hiệu quả nhất và tận tâm nhất.
AN HƯNG rất hy  vọng được phục vụ Quý công ty.


Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

Thông tin bổ ích