Cung cấp nhân viên làm vệ sinh thời vụ
15/03/2023, 12:26 pm

Cung cấp nhân viên làm vệ sinh thời vụ

Cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc hàng ngày, thường xuyên cho văn phòng công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà xưởng. Công việc chủ yếu là quét dọn rác, lau sàn nhà, lau cửa kiếng, quét bụi, mạng nhện. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp hiệu quả. Nhưng làm sao để chọn được một dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh tốt, làm việc hiệu quả lại là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc.

Có rất nhiều hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh dọn dẹp mỗi ngày. Tùy vào yêu cầu công việc của chủ đầu tư mà có hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh khác nhau:

Hình thức cung cấp nhân viên vệ sinh của AHS Service rất đa dạng

-         Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng công ty, trường học. Bệnh viện, quét dọn nhà xưởng, hay TT thương mại.

-         Cung cấp nhân viên vệ sinh cho Hội Chợ Triển Lãm, tổ chức sự kiện

-         Cung cấp nhân viên vệ sinh cho các công trình đang xây dựng. Quét rác, gom rác nỗi mỗi ngày => Duy trì sạch sẽ cho công trình.

-         Cung cấp nhân viên vệ sinh làm những công việc đặc biệt. Như: Lăn sớn nước, quét mạng nhên cao, đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà. 


Ngày nay với sự phát triển của xã hội, các công trình, tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, việc vệ sinh các công trình này thực sự không hề đơn giản đòi sự có mặt của các đơn vị vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh được khá nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn và sử dụng

Dựa theo nhu cầu của các doanh nghiệp, khách hàng, các đơn vụ vệ sinh thường cung cấp 2 loại hình dịch vụ cơ bản là:

Dịch vụ thuê nhân viên bán thời gian: Nhân viên vệ sinh sẽ được thuê theo giờ với các công việc được chỉ định trước theo yêu cầu của khách hàng. Gói dịch vụ này phù hợp với các không gian lớn, nhiều người qua lại, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như hiệu quả công việc.

Dịch vụ thuê nhân viên toàn thời gian: Nhân viên vệ sinh sẽ được thuê theo ngày, với mức giá thỏa thuận. Gói dịch vụ này giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng nếu bạn sử dụng vệ sinh vào những ngày nghỉ hay ít công việc.


Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh của công ty AHS Service 

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh & lao động thời vụ của AHS 24H Service được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn. Bởi quy trình chuyên nghiệp, chính xác, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi đã góp phần cắt giảm chi phí. Và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Do vậy, sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh và cung ứng lao động thời vụ luôn là một lựa chọn thông minh. Một xu hướng tất yếu các doanh nghiệp Việt Nam cần sử dụng để tập trung nguồn lực phát triển theo kịp hội nhập quốc tế.

Dịch vụ cung cấp nhân viên thời vụ và lao động phổ thông 

Dịch vụ cung cấp lao động thời vụ trong những năm gần đây rất phát triển tại Việt Nam. Và đặc biệt được các doanh nghiệp FDI sử dụng thường xuyên bởi những lợi ích của loại hình dịch vụ này đem lại. Còn các công ty trong nước vẫn chưa có thói quen sử dụng dịch vụ này nhiều. Bởi sự hiểu sai, hiểu thiếu về chúng.


Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ không chỉ là cho thuê lao động phổ thông 

Khái niệm lao động thời vụ thời vụ bắt đầu từ những năm 1940 ở một công ty dịch vụ cung ứng lao động tại Mỹ. Và phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 70 năm qua. Bởi những lợi ích tuyệt vời đem lại cho các doanh nghiệp.

 

Lao động hợp đồng làm việc tại các doanh nghiệp dưới sự giám sát của công ty cung ứng dịch vụ. Với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ này. Ngoài việc tuyển dụng, quản lý, bên dịch vụ còn chịu trách nhiệm ký hợp đồng lao động trực tiếp với người lao động. Và chịu trách nhiệm chi trả lương, thuế, bảo hiểm xã hội và các khoản khác nếu có theo quy định hiện hành.

     

Đối tượng được thuê thời vụ vô cùng đa dạng: Từ lao động phổ thông, chuyên viên kỹ thuật, nhân sự tính lương. Hay đến trưởng dự án hay những nhân sự cấp cao hơn. Chứ không gói gọn với đối tượng lao động trình độ thấp, cần thuê theo mùa vụ như nhiều cán bộ nhân sự ở các doanh nghiệp vẫn nhầm tưởng.

 

Các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có đội ngũ nhân viên có trình độ thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian. Do: ốm đau, nghỉ phép, thai sản hoặc nghỉ khuyết tật, ra đi đột ngột. Hay do nhu cầu đột xuất hoặc tạm thời từ: các dự án đặc biệt. Mùa cao điểm sản xuất sản phẩm, dịch vụ nhưng thiếu lao động. 

Đối tượng thuê ngoài có thể là các nhân sự trình độ cao

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng. Biến chi phí lao động cố định thành chi phí khả biến và phù hợp với kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp vào bất cứ thời điểm nào.


Ở Việt Nam, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ không còn xa lạ với các doanh nghiệp FDI. Bởi các doanh nghiệp này có những chiến lược kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực rất rõ ràng. Họ biết rằng, thị trường Lao động Việt Nam thì chính người Việt sẽ hiểu rõ nhất.

 

Ngoài ra, những công ty dịch vụ chuyên nghiệp luôn có cơ sở dữ liệu lớn về các ứng viên tài năng. Hơn nữa, các doanh nghiệp này tự biết tiềm lực hiện tại khó có thể đầu tư và phát triển phòng Nhân sự đáp ứng việc quản lý nhân viên như yêu cầu.


Tuy vậy, trong nhiều công ty Việt Nam, bộ phận nhân sự còn chưa hiểu rõ khái niệm dịch vụ này. Nhiều HR còn hiểu nôm na dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là cho thuê lao động phổ thông khi đến thời vụ. Do vậy mà họ bỏ lỡ một giải pháp cứu cánh khi thiếu nhân sự đột xuất và vội vã đăng tin tuyển dụng. Dẫn đến tình trạng thừa thiếu nhân sự trong một thời gian dài, tăng chi phí cho doanh nghiệp.
 

Nếu bạn cần tư vấn, hãy đặt câu hỏi để  AHS 24H Service có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!


Xem thêm >>> dịch vụ lau kính tòa nhà

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 1:09 pm
Cung cấp tạp vụ văn phòng
blog-thumb
30/04/2021, 1:09 pm
Cung ứng lao động
blog-thumb
30/04/2021, 1:08 pm
Tạp vụ theo giờ

Thông tin bổ ích