Cung cấp nhân viên làm vệ sinh bệnh viện
09/09/2020, 12:26 pm

Cung cấp nhân viên làm vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện – Bệnh viện trong nước và Quốc tế. Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho bệnh viện. Phân loại rác thải cho bệnh viện – Rác thải sinh hoạt – Rác thải Y tế - Rác thải công nghiệp.Ngày nay, nhu cầu cung cấp nhân viên vệ sinh cho bệnh viện rất cao, hơn 90% số lượng bệnh viện trên cả nước đã thuê các đơn vị dịch vụ bên ngoài để cung cấp nhân viên tạp vụ dọn dẹp làm vệ sinh cho toàn bộ bệnh viện của mình từ khu khám bệnh đến khu văn phòng của các y bác sỹ.

 DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN – NHU CẦU CẦN THIẾT CHO CÁC BỆNH VIỆN TRÊN TOÀN QUỐC.

 Không chỉ các hệ thống bệnh viện nhà nước mà các bệnh viện Quốc Tế cũng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để cung cấp dịch vụ làm sạch, dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho toàn bộ bệnh viện của mình.

 Các khu vực cần vệ sinh của bệnh viện bao gồm:

+ Khu vực hành lang công cộng, lối đi chung của bệnh viện

+ Khu nhà vệ sinh của bệnh nhân, khu toilets của khách hàng, khu vực vệ sinh chung của các Y Bác Sỹ.

+ Khu vực phòng khám

+ Các phòng điều trị bệnh nhân

+ Khu nghỉ dưỡng

+ Phòng hồi sức

+ Phòng cấp cứu

+ Và các phòng ban khác bên trong bệnh viện.

 

NHÂN VIÊN VỆ SINH BỆNH VIỆN


Bên ngoài bệnh viện là khu vực lối đi chung, bãi giữ xe, khu nhà bảo vệ … Tất cả đề phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, tránh tình trạng rác thải Y tế, rác thải sinh hoạt bị ứ đọng gây mất thẩm mỹ, lân lan hầm bệnh cho mọi người xung quanh, và làm ảnh hưởng đến khu dân cư sinh sống lân cận.

 Tương tự như dịch vụ vệ sinh bệnh viện, các phòng khám đa khoa, hay trung tâm y tế dự phòng, bệnh viện quốc tế … Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh đều giống nhau, chỉ khác nhau ở chỗ quy mô lớn hay nhỏ tùy vào mỗi địa điểm cụ thể. Quy cách vệ sinh bệnh viện nhà nước có chút khác biệt với các bệnh viện quốc tế - Ở đây, bệnh viện quốc tế đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh công nghiệp cao hơn hẳn so với các bệnh viện trong nước.

 

VỆ SINH KHU VỰC LỐI ĐI CHUNG BỆNH VIỆN


Tiêu chuẩn vệ sinh bệnh viện quốc tế bao gồm:

+ Máy móc, dụng cụ: Nhập khẩu từ các nước lớn, và các hãng cung cấp có thương hiệu Châu Âu.

+ Hóa chất: Cũng được nhập từ các quốc gia nổi tiếng và các hãng hóa chất lớn như: Jionson Deversive, Ecolab, NCL, hay GoodMaid.

+ Quy trình đạt chuẩn quốc tế hoặc tối thiểu cũng phải có chất lượng Iso trong nước.

+ Nhân lực được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ vũng vàng, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cho bệnh viện quốc tế cũng phải có thương hiệu lớn trong nước, hoặc các công ty vệ sinh công nghiệp đa quốc gia cung cấp như: Tập đoàn DussMan.


VỆ SINH BỆNH VIỆN QUỐC TẾDịch vụ vệ sinh bệnh viện  ngày càng được lựa chọn bởi yêu cầu của chất lượng vệ sinh rất cao. Vì bệnh viện được biết đến là một môi trường sạch sẽ, trong lành để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện, phục hồi.  

 

Dịch vụ   vệ sinh bệnh viện    ngày càng được lựa chọn bởi yêu cầu của chất lượng vệ sinh rất cao. Vì bệnh viện được biết đến là một môi trường sạch sẽ, trong lành để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện, phục hồi. Mà bệnh viện, các trung tâm y tế là môi trường dễ bị lây bệnh nhất. Vì thế, công việc vệ sinh bệnh viện sạch sẽ hàng ngày là công việc bắt buộc và yêu cầu cao. Ngoài ra, tại bệnh viện, người đi qua lại liên tục, đông đúc nên công việc vệ sinh cần nhanh gọn, đảm bảo duy trì được sạch sẽ. Công ty vệ sinh Cleanhouse muốn chung tay giúp người bệnh có một môi trường hồi sức tốt nhất bằng cách đào tạo một đội ngũ nhân viên, chuyên viên tuyệt vời nhất.

 

VỆ SINH KHU VĂN PHÒNG BÁC SỸ


Chuyên môn của nhân viên ve sinh benh vien

 

Nhân viên vệ sinh bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi vào làm việc. Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng tạp vụ bệnh viện. Sau đó, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Cleanhouse luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất. 

 

 Quy trình :

 

Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:
- Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,
- Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,
- Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,...
- Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

 

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
09/04/2020, 11:05 am
Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng
blog-thumb
09/04/2020, 10:55 am
Cung cấp nhân viên vệ sinh công nghiệp
blog-thumb
09/04/2020, 10:54 am
Cung cấp nhân viên vệ sinh trường học

Thông tin bổ ích