Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ
10/08/2020, 12:35 pm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Việt Nam – Vệ sinh văn phòng giá rẻ. ✅Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu – Tiêu chuẩn ISO.⭐Sử dụng cho văn phòng công ty, tòa nhà, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, TT thương mạiDịch vụ vệ sinh văn phòng rất đa dạng , có nhiều hạng mục để chúng ta lựa chọn theo nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

-         Vệ sinh văn phòng làm việc cho cấp cao: Từ trưởng phòng trở lên

-         Vệ sinh văn phòng cho nhân viên, cho quản lý cấp thấp

 

Vệ sinh văn phòng làm việc


Vệ sinh văn phòng làm việc cung cấp bởi tòa nhà cho thuê. Có hai loại hình dịch vụ trong tòa nhà này.

-         Vệ sinh văn phòng cho chủ tòa nhà => Ban quản lý tòa nhà

-         Vệ sinh văn phòng cho khách thuê bên trong tòa nhà

 

Vệ sinh tòa nhà


Ngoài ra, tất cả các cơ sở kinh doanh, trường học, bệnh viện, chung cư, nhà xưởng … đều có vệ sinh văn phòng làm việc, và vệ sinh công nghiệp cho các khu vực sản xuất kinh doanh, hay chăm sóc y tế.

 

Nhân viên tạp vụ


Hiện nay, thị trường vệ sinh văn phòng tại Việt Nam cũng rất đa dạng, có 03 hình thức cơ bản được phân loại ra theo kinh nghiệm của chúng tôi:

-         Vệ sinh văn phòng bên trong các cơ quan nhà nước. Loại hình này đa phần các đơn vị này tự vận hành, quản lý.

-         Vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài: Do các công ty vệ sinh công nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam cung cấp, hoặc các công ty danh tiếng nội địa đáp ứng.

-         Vệ sinh văn phòng cho các doanh nghiệp trong nước: Đa số 90% do các công ty trong nước đáp ứng, số còn lại do các công ty nước ngoài.


Vệ sinh văn phòng cấp cao
Cung cấp dịch vụ chất lượng cao – Giá thấp nhất tại thị trường TP.Hồ Chí Minh !

Công ty An Hưng là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các doanh nghiệp trong & ngoài nước. Vệ sinh văn phòng do chúng tôi cung cấp được phân loại thành 3 hạng mức: Hạng mức 1: Là dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cao; Hạng mức 2: Là vệ sinh văn phòng ở mức trung bình; Hạng mức 3: Là dịch vụ cấp thấp dành cho các đơn vị có tài chính hạng hẹp , cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng trong mức giới hạng cho phép.

DỊCH VỤ VỆ SINH CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty, tòa nhà là ưu điểm nổi trôi của công ty An Hưng trong 05 năm gần đây. Chúng tôi luôn định hướng sẽ cung cấp tốt nhất dịch vụ vệ sinh văn phòng cho quý khách hàng trên tinh thần hợp tác hữu nghị, gắng bó dài lâu.

 

TẠP VỤ VĂN PHÒNG

Hệ thống khách hàng của chúng tôi trải rộng trên cả nước, và điểm mạnh của An Hưng tại các tỉnh như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre. Riêng tại các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc chúng tôi đều có đối tác đáng tin cậy nên quý khách hàng có thể an tâm khi trao cho chúng tôi trách nhiệm về dịch vụ làm sạch ( Công nghệ làm sạch ).

 Những ưu điểm của An Hưng như: Giá cả hợp lý, chất lượng vệ sinh đạt yêu cầu theo mong muốn, cung cách phục vụ chu đáo …

 Những hạng mục vệ sinh công nghiệp được công ty chúng tôi chú trọng như: Vệ sinh văn phòng làm việc, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh mặt ngoài, vệ sinh sàn, vệ sinh bên ngoài, vệ sinh thường xuyên, vệ sinh định kỳ, vệ sinh một lần.


NHÂN VIÊN TẠP VỤ VĂN PHÒNG

 Ngoài ra, chúng tôi còn muốn gia tăng thị phần trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh = > An Hưng muốn được phối hợp cùng các công ty vệ sinh trên mọi miền tổ quốc để thành lập hiệp hội vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam => chuẩn bị mở rộng thị trường  ra các nước lân cận như: Campuchia, Lào, Mianma.
Vệ sinh văn phòng hàng ngày

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, công ty An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày, nhân viên vệ sinh, tạp vụ văn phòng nguyên ngày.Cụ thể các nhân viên vệ sinh sẽ làm lau dọn sạch sẽ các khu vực sau:

·         Khu vực bên ngoài: vỉa hè, sân trước, khu vực vành đai xung quanh tòa nhà.

·         Tầng hầm: lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh nhân viên, phòng kỹ thuật,...

·         Tầng trệt: lối vào chính, khu vực tiếp tân, sảnh chính, sảnh thang máy, pantry, nhà vệ sinh chung.

·         Khu vực các tầng cho thuê văn phòng: gồm các hành lang, sảnh thang máy, nhà vệ sinh.

·         Tầng thượng: khu vực ngoài trời.

·         Buồng thang máy

·         Thang bộ và thang thoát hiểm

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

Thông tin bổ ích