Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
25/07/2020, 11:08 pm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà thầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ AN HƯNG. Cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ cho các nhà máy sản xuất như: Tổng vệ sinh, lau kính định kỳ bên trong và bên ngoài, quét mạng nhện nhà xưởng. Chất lượng ! Uy tín !Hiện tại, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng đang cung cấp nhân viên làm vệ sinh văn phòng cho rất nhiều khu chế xuất tại Việt Nam. Chúng tôi đang làm công tác tổng vệ sinh cho khu chế xuất Tân Thuận, Q.7, khu chế xuất Linh Trung, Thủ Đức, khu chế xuất Linh Trung III, Trảng Bàng, Tây Ninh … Dịch vụ uy tín – Chất lượng – Giá rẻ !


VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHO CÁC KHU CHẾ XUẤT TẠI TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, ĐỒNG NAI, BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AN HƯNG chuyên cung cấp vệ sinh nhà xưởng cho các khu chế xuất lớn tại TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói toàn bộ nhà xưởng sản xuất của các bạn từ khâu vệ sinh bên trong đến khâu vệ sinh bên ngoài, thậm chí còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh, cắt cỏ tỉa cành, cung cấp cây giống. Ngoài ra, còn đáp ứng thêm các gói như: Diệt côn trùng gây hại, xịt mối, kiếng, gián định kỳ, diệt chuột; Chống thấm nước mưa từ bên ngoài tràn vào, cung cấp dịch vụ lắn sơn nước.

 Ngoài công việc làm tốt nghiệp vụ chuyên môn của mình, công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG còn đảm bảo bí mật trong sản xuất kinh doanh của nhà xưởng các bạn, không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến nhà máy cho người thứ 3 biết. Chúng tôi cam kết bí mật, giữ gìn cho các bạn các thông tin nội bộ, không tiếp xúc với đối thủ cạnh tranh. Tóm lại : Giữ bí mật cho các bạn là giữ công việc cho chính chúng tôi. Công ty AN HƯNG cam kết: Bí mật ! An toàn ! Đảm bảo ! Hiệu quả !


NHÀ XƯỞNG BÊN TRONG KCX TÂN THUẬN Q.7Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng  cho các khu chế xuất  với các dịch vụ tiêu biểu như: Quét mạng nhện, diệt côn trùng, vệ sinh máy móc thiết bị, chà sàn nhà xưởng ... Dịch vụ uy tín & chất lượng ! Công ty An Hưng luôn phục vụ khách hàng với tinh thần cao nhất và lấy khách hàng làm tâm điểm cho mọi hoạt động của công ty.

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là giải pháp hiệu quả và thiết thực giúp cho không gian làm việc thông thoáng, sạch sẽ, gọn gàng, tạo hứng khởi và giảm thiểu tối đa các tác nhân gây hại cho sức khỏe người lao động.


VIDEO – VỆ SINH MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG

Môi trường làm việc sạch sẽ, sang trọng

Nhà xưởng được vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên sẽ tạo môi trường làm việc trong lành, ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của tất cả mọi người.

Bảo vệ hàng hóa và an toàn vệ sinh thực phẩm

Môi trường sản xuất sạch sẽ không bụi bẩn là điều kiện tiên quyết để sản phẩm được tạo ra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc vệ sinh kho xưởng thường xuyên giúp nguyên liệu và hàng hóa tránh các chất bẩn, đảm bảo sạch sẽ và không bị hư hỏng.

Đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy

Nhà xưởng kho bãi hoạt động trong thời gian dài mà không vệ sinh làm tích tụ bụi bẩn, các thiết bị điện và hệ thống phòng cháy chữa cháy không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên sẽ tăng nguy cơ cháy nổ do chập điện, nhất là những nhà xưởng

Tạo thiện cảm từ khách hàng

Nếu để khách hàng trông thấy nhà xưởng của bạn không được vệ sinh sạch sẽ để bụi bẩn xuất hiện khắp nơi thì chắc chắn công ty bạn sẽ bị mất điểm ngay từ đầu. Chưa kể đến việc khách hàng sẽ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm cũng như năng lực của công ty bạn và từ chối hợp tác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này nhé!Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
08/04/2020, 1:26 pm
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng
blog-thumb
08/04/2020, 1:19 pm
Quét mạng nhện nhà xưởng

Thông tin bổ ích