Cung cấp cây giống
20/09/2020, 4:19 pm

Cung cấp cây giống

Công ty cung cấp cây giống các loại lớn nhất Nam Bộ. Cây giống ăn trái, quả - Cây giống lấy hoa, lá, cành – Cây giống lấy bóng mát. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn – Báo giá cung cấp cây giống !

Sau gần 4 năm thành lập, Công ty Giống cây trồng An Hưng đã xây dựng thành công vườn ươm kiểu mẫu, chuyên sản xuất, kinh doanh và cung cấp các loại cây giống đầu dòng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, bảo đảm chất lượng phục vụ nhu cầu của nông dân, góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nâng cao hiệu quả kinh tế vườn đồi...

Từ tháng 8/2017, đơn vị được Thành phố giao 9,6 ha đất , Chúng tôi đã đầu tư trên 30 tỷ đồng xây dựng cơ bản, làm 0,5 ha nhà lưới, nhà nuôi cấy mô, xây dựng xưởng sơ chế và một số hạng mục phụ trợ khác. Đồng thời, ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ và nhập hơn 200 cây giống đầu dòng, giống nhãn chín muộn , xoài Đài Loan (GL4), bưởi da xanh, bưởi Diễn từ Viện Rau quả Trung ương, tiến hành chiết, ghép và cung cấp cây giống đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu của nhân dân.

             

Hiện Công ty đã xây dựng xong vườn ươm rộng hơn 9 ha, gồm: 1 ha vườn ươm cây nhỏ, 3 ha trồng cây đầu dòng, hơn 5 ha cây lưu vườn các giống chanh leo, xoài GL4, nhãn chín muộn và các loại cây ăn quả khác (na, mít, xoài...).

 

Hằng năm, Công ty chiết, ghép, cung cấp ra thị trường khoảng 50 vạn cây giống các loại đầy đủ, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận là cơ sở sản xuất, kinh doanh giống cây ăn quả đảm bảo tiêu chuẩn, xây dựng thành công thương hiệu và rất có uy tín đối với người nông dân.

 

Ngoài cung cấp cây giống, Công ty còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí cho khách hàng và sẵn sàng dịch vụ tư vấn chuyển giao khoa học kỹ thuật đối với khách hàng nếu có nhu cầu. Để thuận lợi giao dịch mua bán. Mỗi năm, Công ty có doanh thu khoảng 1,5 tỷ đồng từ các hoạt động chuyên ngành; tạo việc làm thường xuyên cho 30 lao động địa phương, với mức thu nhập trung bình 5,5-6 triệu đồng/người/tháng. 

             

Công ty tiếp tục nghiên cứu, sưu tầm các giống cây ăn quả đầu dòng bản địa và các cây trồng mới phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng địa phương đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường.

 

Công ty mong muốn tiếp tục được các tổ chức tín dụng tạo điều kiện thuận lợi trong giải ngân vốn vay để doanh nghiệp đầu tư xây dựng phục vụ sản xuất, kinh doanh hiệu quả; Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Viện rau quả Trung ương tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây đầu dòng, cây ăn quả cho công nhân của Công ty.

 

Qua đó, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh phục vụ cho kế hoạch phát triển kinh tế của tỉnh, nhất là cung cấp cây giống đảm bảo chất lượng, tích cực ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao năng suất, thu nhập cho nông dân.

 

 

Dịch vụ cung cấp cây cảnh giá sỉ rẻ nhất tại TP.HCM

Cây cảnh TP.HCM đang ngày càng được người dân thành phố quan tâm. Trong bối cảnh đô thị hóa ngày càng sầm uất, đâu đó vẫn có 1 góc xanh trong nhà khi về sẽ mang lại cảm giác thư thái cho mọi người.

 

Bên cạnh đó, dịch vụ cung cấp cây cảnh TP.HCM cũng được mở ra càng nhiều để phục vụ nhu cầu người dân. Cách đây 9 năm, An Hưng cũng từng khởi nghiệp với nghề cung cấp cây cảnh TP.HCM. Chúng tôi đã trải qua những thời kỳ khó khăn nhất, với niềm tin mang lại lá phổi xanh cho TP.HCM thân yêu, An Hưng đã ngày càng vững mạnh và hiện nay là 1 trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp, thiết kế, thi công cây cảnh TP.HCM.

 

Để tạo điều kiện cho những nhà vườn mới ra, hoặc nhà vườn lâu năm nhưng có ít nguồn hàng giá sỉ cây cảnh tại TP.HCM. Chúng tôi đã ra đời dịch vụ “cung cấp cây cảnh giá sỉ” giúp các bạn chủ động trong nguồn hàng, mang lại lợi nhuận cho nhà vườn tối đa nhất.

 

Lý do nên mua sỉ cây cảnh TP.HCM tại An Hưng

 

·         An Hưng là vườn ươm cây cảnh lâu năm, kinh nghiệm bán hàng cây cảnh giá sỉ rẻ nhất TP.HCM.

·         Có sẵn hệ thống 3 vườn ươm cây cảnh với đa dạng chủng loại cây phong phú.

·         Giá rẻ nhất TP.HCM.

·         Phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Các dịch vụ cung cấp cây cảnh giá sỉ tại TP.HCM

 

 

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
19/06/2020, 4:23 pm
Dịch vụ cắt cỏ
blog-thumb
09/04/2020, 4:31 pm
Chăm sóc cây cảnh
blog-thumb
09/04/2020, 4:29 pm
Chăm sóc cây xanh lấy bóng mát

Thông tin bổ ích