Cần tuyển Osin giúp việc nhà
13/08/2023, 3:55 pm

Cần tuyển Osin giúp việc nhà

Trong hơn 100 ý kiến phản hồi của khách hàng về việc “tuyển chọn người giúp việc nhà (ô sin)”. Bên cạnh sự phẫn nộ còn có nỗi lo về chất lượng của người giúp việc nhà. Không lo sao được khi hiện nay không ít gia đình sống ở thành phố quá bận rộn và luôn căng thẳng trong “cuộc chiến” tìm người giúp việc.

Sau khoản thời hạn thao tác, người giúp việc nào mà chẳng muốn trở về quê nhà bản quán, đoàn viên cùng những người thân trong gia đình. Ấy cũng là thời gian mà những mái ấm gia đình cuống cuồng lo ngại nhiều việc: Việc công ty, việc mái ấm gia đình. Chăm nom con cháu, chăm cha mẹ già …

Nhiều mái ấm gia đình trong cả năm, mọi việc nhà hầu hết phó mặc cho người giúp việc để khi ô sin nghỉ về thăm nhà. Tự mình xoay xở việc làm, họ thực sự lâm vào cảnh dở khóc dở cười.


Tuyển chọn osin giúp việc nhà như thế nào tốt nhất?

Không thể vừa hoàn thành xong tốt việc làm cơ quan vừa hoàn toàn có thể ổn thỏa trong việc nhà, trông em bé. Nhiều mái ấm gia đình trẻ đành phó thác cho người lạ lẫm trông nom, chăm nom. Trong khi đó, chúng tôi lại rất hoảng sợ trước thắc mắc làm thế nào để lựa chọn được người giúp việc vừa lòng, hoàn toàn có thể yên tâm để phó thác.

Những nỗi lo ngại, những câu hỏi như vậy xuất phát từ thực tiễn ở nước ta dịch vụ phân phối người giúp việc. Nhất là những người giữ trẻ, chăm người già, nuôi bệnh, vẫn chưa thực sự chuyên nghiệp. Khâu giảng dạy còn yếu hầu hết người giúp việc chỉ dựa trên kinh nghiệm tay nghề đi làm lâu năm.

Trong khi nhu yếu lại nhiều đã dẫn đến những người giúp việc không đủ độ đáng tin cậy được phân phối tràn ngập ra thị trường. Đi vào những mái ấm gia đình, khiến cho những vấn đề đáng tiếc xảy ra. Điều này cũng làm tác động ảnh hưởng không nhỏ đến những người giúp việc có kinh nghiệm tay nghề và có đạo đức . 

* Dẫu vậy cũng phải nói lại so với nhu yếu thật tế ” cung không đủ cầu ” công ty dịch vụ đáp ứng lao động chỉ nhận mức phí khá thấp. Chỉ vừa đủ cho ngân sách tuyển dụng, liên hệ, vậy nguồn kinh phí đầu tư từ đâu để đào tạo và giảng dạy giúp việc một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Gọi là chuyên nghiệp dỉ nhiên ngân sách thuê sẽ tăng, chưa kể giúp việc được coi là được huấn luyện. Và đào tạo hầu hết đều mắt bệnh ” ngôi sao 5 cánh ” rất khó để họ Giao hàng lâu bền hơn .

 Chưa kể phải nghỉ đến không phải gia đình nào cũng có điều kiện để thuê người giúp việc cao cấp. Thống kê cho thấy ý kiến và tiêu chí tuyển chọn của gia đình chia làm hai trường hợp:
Gia đình đã từng có nhu cầu thuê giúp việc: 

Thậm chí đả thuê nhiều năm: Quan điểm của những khách hàng này là mong muốn nhận thuê 1 giúp việc ngoài tiêu chí sức khoẻ. Hoàn cảnh gia đình… Hầu hết đều cho rằng “osin ở quê mới lên” chưa được đào tạo sẻ tốt hơn giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp. 

 

Gia đình lần đầu thuê giúp việc: 

Ý kiến họ đưa ra nhiều tiêu chí tuyển chọn, yếu tố giá rẻ được quan tâm nhiều nhất, nhưng người giúp việc phải chuyên nghiêp. Sự thật như vậy rất dể mắt bẫy “cò mồi” của dịch vụ “ma” chuyên đào tạo người làm đi lấy phí dịch vụ, sau đó “bỏ con giữa chợ”. 

Khi cả người lao động và bên đáp ứng lao động trở nên chuyên nghiệp hơn. Lúc đó, những thấp thỏm, không an tâm về người giúp việc trong hội đồng mới giảm đi .

Nắm bắt xu thế, trung tâm dịch vụ thuê ô sin AHS 24G Service đem tới nhiều lựa chọn cho nhu cầu tuyển giúp việc đa dạng của quý khách hàng. Dịch vụ giúp việc ở lại nhà 24/24, dịch vụ giúp việc theo giờ hoặc sáng đi chiều về. Giúp việc giữ trẻ, nuôi sanh (chăm bà đẻ) tại nhà và hổ trợ luôn ở bệnh viện, dich vụ chăm sóc người già. Chăm nuôi người bệnh tại nhà, bệnh viện chuyên nghiệp. Công ty cung cấp lao động chuyên khâu hoặc lao động phổ thông, chi tiết liên hệ hotline: 0397877768Những công việc làm thường có trong dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Hiện nay, công việc giúp việc nhà đã trở nên phổ biến trong xã hội. Chính vì thế, tính chuyên nghiệp của công việc nhà được nâng lên rất nhiều. Hiện nay những người lao động làm công việc này đều được trang bị nhiều kỹ năng. Cũng như có thể quán xuyến được nhiều công việc phù hợp với từng gia đình mới mục đích đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhân viên tìm việc làm việc nhà  sẽ đảm nhiệm những công việc làm giúp việc nhà cụ thể như sau:

·         Giặt là quần áo, phơi quần áo, gấp quần áo.

·         Nấu ăn bữa tối (nếu làm ca tối)

·         Lau dọn văn phòng làm việc.

·         Hỗ trợ chăm sóc trẻ/người già

·         Lau dọn nhà và sân vườn (nếu có) 


Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Hiện nay, cuộc sống của chúng ta vô cùng bận rộn, vì thế, không phải ai cũng có thời gian để quản lý các công việc tại nhà cũng như nơi làm việc. Chính vì thế, nhiều dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp đã ra đời được cung cấp bởi các trung tâm, công ty giúp việc nhà uy tín đã ra đời.

Vậy các dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp có giá như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả bao gồm bảng giá các dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp.

Hiện nay giá dịch vụ việc nhà chuyên nghiệp được các trung tâm, công ty cung cấp giới thiệu việc làm chia thành 2 loại:

Giá dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp theo giờ 

Hiện nay việc thuê người giúp việc theo giờ khá phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Gia chủ không phải lo lắng ăn uống, chỗ ở cho người làm, đây là dịch vụ người giúp việc chỉ đến làm khung giờ nhất định hoặc khi nào chủ nhà cần thì thuê, có thể tiết kiệm hơn.


Bạn thấy khối lượng công việc nhà ít thì đây là dịch vụ phù hợp. Dưới đây là mức lương trung bình của người giúp việc theo giờ các bạn có thể tham khảo:

·         Giá giúp việc nhà theo giờ 35.000 đến 55.000vnđ /1h

·         Chăm em bé theo giờ 40.000 đến 50.000vnđ /1h

·         Chăm sóc ông bà già theo giờ tại nhà 40.000đ đến 55.000vnđ/1h

·         Rửa bát quán cơm 30.000 đến 40.000vnđ/h

·         Tạp vụ văn phòng, vệ sinh dọn dẹp,trông coi văn phòng 30.000 đến 40.000vnđ /1hGiá dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp theo tháng

Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp cũng tương tự như theo tháng. Bao gồm nhiều loại khác nhau như giúp việc nhà, chăm sóc ông bà/ em bé, làm việc nhà kiêm chăm sóc ông bà/ em bé. Từ đó, giá mỗi loại dịch vụ giúp việc nhà cũng khác nhau, cụ thể như sau:

·         Giúp việc nhà gia đình ít người: 6,000,000 đồng/tháng.

·         Giúp việc gia đình nhiều người: 6,000,000 – 7,000,000 đồng/tháng.

·         Giúp việc trông người già yếu: 6,000,000 – 7,000,000 đồng/tháng.

·         Giúp việc trông trẻ nhỏ: 6.000,000 – 7,000,000 đồng/tháng.

·         Giúp việc chăm bà đẻ, trẻ sơ sinh dưới 1 năm: 6,000,000 đồng/tháng – 7,000,000 đồng/tháng.

·         Giúp việc chăm bé ngày, đêm (trông trẻ ngày đêm): 6,500,000 – 7,500,000 đồng/tháng.

·         Giúp việc làm việc nhà cộng thêm chăm trẻ: 6,500,000 – 7,500,000 đồng/tháng.

·         Giúp việc người nước ngoài: Thỏa thuận.

·         Giúp việc các ngày lễ: Lương gấp đôi ngày thường. 

Xem thêm >>> cung cấp tạp vụ

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 1:24 pm
Cần tuyển tạp vụ văn phòng
blog-thumb
30/04/2021, 1:23 pm
Cần tuyển lao động phổ thông

Thông tin bổ ích